รายได้ต่อเดือน 70,000-80,000 บาท ขอกู้เงินจำนวน 75,000-150,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีครับ ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชนในกรุงเทพ เป็นพนักงานขายเครื่องมือทันตกรรม ผมเพิ่งเริ่มงานเดือนกรกฎาคม 2559 ก่อนหน้านี้ผมตกงานมาเกือบปีครับ เมื่อต้นปีผมเป็นพนักงานขายรถโตโยต้า แต่รายรับที่ได้รับเฉลี่ยแล้วต่อเดือน เดือนละ 9,000 บาท หักค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าน้ำมันรถแล้วแทบไม่เหลือใช้จ่ายในครอบครัวครับ ซึ่งตอนนี้ผมกำลังประสบปัญหาการเงินอย่างหนัก เนื่องจากระหว่างในช่วงแรกจนถึงเดือนมิถุนายน 2559 พี่ชายผมชวนผมให้ไปขับรถผ่าน App Uber แฟนผมพยายามทำเรื่องซื้อรถจนผ่าน ผมตั้งใจทำงานมาก ผมสามารถทำรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 70,000-80,000 บาท แต่วิ่งได้ไม่ถึง 3 เดือน ผมก็ประสบปัญหาวิ่งรถไม่ได้ เนื่องจากเคยมีคดีความเรื่องทำร้ายร่างกายเมื่อปี 2549 และถ้าผมโดนตัดสิทธิในวันที่สมัคร ซึ่งก็มีเอกสารจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติรับรอง ผมก็จะไม่ต้องทำให้ครอบครัวเดือดร้อนและมีหนี้สินพอกพูน ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ผมต้องตกงานอีกครั้ง พร้อมกับภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวจำนวนมาก ผมต้องจ่ายค่างวดรถเฉลี่ยเดือนละ 23,750 บาท และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกๆ ซึ่งอยู่ในช่วงวัยเรียน ผมมีลูก 2 คนครับ คนโต 8 ขวบ คนเล็ก 3 ขวบ ช่วงแรกที่ตกงาน ผมเคยคิดจะคืนรถคันนี้เหมือนกันครับ แต่จากการสอบถามจากเจ้าหน้าที่ของศูนย์โตโยต้า เหมือนมันจะไม่คุ้มกับสิ่งที่เสีย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แฟนผมจึงบอกให้ลองพยามยามสู้สักตั้ง ผมซื้อรถคันนี้ตั้งแต่24 ตุลาคม 2557 ตอนนี้ผมมียอดค้างชำระค่างวด 2 งวด ครับ 16 สิงหาคมที่จะถึงนี้จะเข้างวดที่ 3 ซึ่งคาดว่าน่าจะหาจ่ายไม่ทัน และมีค่าติดตามอีกประมาณ 10,000 บาท รวมๆ แล้วน่าจะอยู่ที่ประมาณ 80,000 บาท ผมหมุนเงินเพื่อจ่ายค่างวดรถและค่าใช้จ่ายในครอบครัวโดยการกู้เงินนอกระบบดอกเบี้ยร้อยละ 10 ต่อเดือน จำนวน 200,000 บาท และเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฝนต้องปล่อยบัตรเครดิต และติดบรูโร ตอนนี้ผมจึงต้องการหาแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพื่อมาสำรองจ่ายค่างวดรถ เพื่อรักษาเครดิตในการปรับค่างวดรถ โดยจะขอลดค่างวดรถและปรับระยะเวลาในการผ่อนให้นานขึ้น และนำมาชำระปิดหนี้ร้อยละ 10 บางส่วน ทุกครั้งเมื่อถึงวันที่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ ผมรู้สึกสงสารแฟนมากครับที่ต้องดิ้นร้นหาค่าใช้จ่ายให้เพียงพอต่อการใช้จ่ายในแต่ละเดือน และถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะมีงานทำแล้ว แต่มันเหมือนเพิ่งเริ่มต้นซึ่งมันไม่สามารถย้อนอดีตไปหักล้างหนี้สินที่เกิดขึ้นได้ ผมจึงมีความต้องการให้รายจ่ายของครอบครัวลดลงกว่านี้หรือสามารถทำให้หนี้สินลดลงด้วย ไม่ใช่จ่ายแต่ดอกเบี้ยแต่เงินต้นยังอยู่ครบ ซึ่งไม่รู้ว่าอีกกี่ปีถึงจะหมด และเพื่อที่จะได้มีเงินเก็บฉุกเฉินยามลูกๆป่วย ตอนนี้ผมทำงานดอกร้อยละ 10 กับค่าใช้จ่ายในครอบครัวแทบม่ชนเดือนครับ ผมกับแฟนทำงาน มีเงินเดือนรวมกัน 45,000 บาท และมีเงินพิเศษของแฟนอีก 2,500 บาท ผมจึงอยากขอ ความอนุเคราะห์และความเห็นใจในการพิจารณาในการช่วยเหลือผมและครอบครัวในครั้งนี้ด้วยครับ โดยต้องการกู้เงินจำนวน75,000-150,000 บาทหรือแล้วแต่ความอนุเคราะห์ของท่าน เพื่อจ่ายในส่วนที่จำเป็นและลดภารหนี้ให้น้อยลงตามที่ได้แจ้งไว้แล้วในเบื้องต้น และมีความสามารถในการจ่ายดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 ต่อเดือนครับ หากจะเมตตากรุณา ผมเคยหมดหนทางและตัดสินใจโอนเงิน เพราะไปกู้เงินตามโฆษณาใน Inter net ขอความเห็นใจและความอนุเคราะห์ด้วยครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น