ต้องการสินเชื่อเงินกู้ธนาคาร ไปจ่ายค่าเทอมลูกและไปจ่ายค่างวดรถเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

sep-4833 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ทำงานรับราชการในสำนักงานสาธารณสุข รายได้เฉลี่ย4-5หมื่น บาท ต่อเดือนรวมโอที มีการกู้เงินนระบบ สหกรณ์ และธนาคารมา เพื่อซื้อรถ และอหังสารมทรัพย์เรื่อยมา และหักจากเงินเดือน แต่ยังมีเงินพอใช้จ่ายจากโอที และงานพิเศษ แต่เมื่อ3ปีก่อนเกิดปัญหาการเงินขึ้นเนื่องจากวางแผนการเงินผิดพลาดในการลงทุนซื้อที่ดินให้กับพี่สาวเนื่องจากสลิบเงินเดือนเหลือรายได้น้อยไม่พอยื่นกู้ธนาคารจึงเอาที่ดินชิ้นเดียวที่มีอยู่ไปขายฝากกับนายทุน และต้องเสียดอกเบี้ยเป็นเงิน2หมื่นกว่า และค่อยๆ ผ่อนใช้จาก7แสนเหลือ5แสน แต่ในช่วงนั้นทำให้เกิดปัญหาการเงินกับธนาคาร ธกส ซึ่งกู้กลุ่มทำให้ติดบูโร 2ปีมานี้จึงไม่สามารถยื่นกู้ในระบบ หรือทำบัตรเครดิตอะไรได้อีกจึงต้องพึ่งพาในการเล่นแชร์ร่วมด้วย ดิฉัยเคยดาวส์รถมอไซค์ และขายให้นายทุนต่อยังต้องส่งจนทุกวันนี้ทั้งที่ไม่ได้ใช้ยอดเต็ม60000 บาท แต่ขายเพียง27000 บาท แต่ต้องส่ง เพื่อรักษาเครดิต ดิฉันต้องการนายทุนที่เข้าใจจริงๆ ให้ดิฉันได้กู้เงินนอกระบบ และผ่อนจ่ายรายเดือนได้ดอกเบี้ยร้อยละ3ดิฉันจะได้นำไปเป็นเงินหมุนใช้จ่ายให้สภาพคล่องค่ะ ตอนนี้หมุนไม่ทันจริงๆ กู้ธนาคารก็ติดบูโร รถก็ติดไฟแนนอยู่ค่ะ ยังรีไม่ได้ แต่สามารถกู้สหกรณ์ได้ไม่เช็คบูโร ได้ยอด4แสน โดยหักจากเงินเดือน แต่ต้องโปะหนี้เดิม5หมื่น บาท ดิฉันจึงต้องการขอกู้เงินเพียงเท่านี้นำไปโปะสหกรณ์ และจะคืนให้เมื่อได้เงินสหกรณ์ทันทีค่ะ ดิฉันมีหลักฐานเอกสารการกู้สหกรณ์ตรวจสอบได้ขอบคุณนายทุนที่เข้าใจนะคะ

อยู่ อ เมือง จ นนทบุรี ดิฉันมีความจำเป็น ดิฉันต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องต้องการเงินไปจ่ายค่าเทอมลูก และต้องการเงินไปจ่ายค่างวดรถ เพราะกำลังจะถูกไฟแน๊ซยึดถ้าไม่มีจ่ายเขาจะมายึดแน่นอน บ้านก็ไม่ได้ส่งธนาคารมา 3 เดือนดอกเบี้ยก็สูงขึ้นเรื่อยๆ และก็กลัวธนาคารจะส่งฟ้องแล้วสามีตกงานมา 3 เดือน และด้วยความที่ไม่มีเงิน ดิฉันได้ไปกู้เงินดอกร้อยละ 20 จึงแบกภาระมากจ่าย แต่ดอกเบี้ยะ จนบางเดือนแทบจะไม่เหลือใช้เลยจึงอยากหาเงินมาปิดหนี้สินพวกนี้ให้หมด ตอนนี้สามีเริ่มได้งานแล้วเงินเดือนน้อยกว่าดิฉันนิดหนึ่ง และเขาต้องจ่ายภาระหลายอย่างค่าใช้จ่ายเดือนชนเดือนทุกเดือนก็ช่วยกันประคบประคองกันมา

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
จึงอยากหาเงินทุนมาใช้จ่ายค่าใช้จ่ายดิฉันมีหนี้กับบัตรเครดิตรวมๆ กับสามียอด 100,000 ดิฉันอายุ 35 ปีทำงานบริษัทมหาชนแห่งหนึ่งเงินเดือน 15,000 บาท แต่บางเดือนเงินก็ไม่พอใช้ต้องหยิบยืม เพื่อนบ้าง เป็นบางครั้ง และ ดิฉันกับแฟนก็ต้องแบ่งส่งให้ทางบ้านด้วย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3% ต่อเดือนสัญญา 2 ปี ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!