อยากหานายทุนให้ยืมสินเชื่อกู้เงินค่ะ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 5เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นคนเชียงราย ตอนนี้ทำงานที่อ เมืองแม่ฮ่องสอน มีพี่น้องสามคน พ่อแม่หย่าร้างตั้งแต่อายุ15ปี เป็นพี่คนโต หลังจากที่แม่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อปลายปี2554 เราก็เหลือกันสามคนพี่น้อง บ้านก็ไม่มีอยู่ เพราะพ่อเลี้ยงให้ออกจากบ้านจึงต้องกู้เงินสร้างบ้านทั้งในระบบ และนอกระบบอีกทั้งส่งน้องสาวเรียนจนจบปริญญาตรีด้วย น้องชายก็มีงานทำแล้ว แต่ก็เงินเดือนน้อย ตอนนี้น้องสาวก็เพิ่งเรียนจบกำลังหางานทำ หนี้สินที่เป็นอยู่เกิดจากการใช้หนี้เดิมของแม่ และการสร้างบ้านรวมๆ ล้านกว่า และด้วยกู้เงินในระบบได้ไม่มาก เมื่อต้องใช้เงินด่วนด้วยเหตุที่ไม่คาดคิดเช่น รถเสีย คนในบ้านป่วย ญาติเดือดร้อน เกิดการหมุนเงินไม่ทัน ทำให้ได้ไปกู้ยืมนอกระบบร้อยละ10 บาท ต่อเดือนมาใช้ก่อน ประกอบกับนำมาลงทุนเปิดร้านขายขนมเบเกอรี่ เพราะน้องชายมีความรู้ด้านนี้ ลูกค้าก็เข้าเรื่อยๆ แต่การแข่งขันเริ่มเยอะร้านขึ้น ค่าขนส่งวัตถุดิบก็สูงขึ้น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ทำให้ผลกำไรไม่มากพอที่จะปิดเงินต้นได้เลย ส่ง แต่ดอกเบี้ยร้อยละ10มาจนรู้สึกว่าเสียดาย จึงลองค้นหาข้อมูลในเนตก็มาเจอโอกาสดีๆ แบบนี้ไม่รู้จะยังไงต่อ ถ้าไม่มีนายทุนช่วยเหลือก็ขอได้ระบายความรู้สึกก็ยังดี ชีวิตมีลงก็ต้องมีขึ้นได้ ส่วนตัวดิฉันเองกู้ในระบบได้จำกัดก็ เพราะเคยเป็นผู้ค้ำประกันรถยนต์ให้ เพื่อนบ้าน เขาถูกบริษัทยึดไปขายทอดตลาด แต่บริษัทขาดทุน จึงขอเรียกเก็บจากคนซื้อ และค้นค้ำ แต่คนซื้อหายไปเลยไม่สามารถติดต่อบริษัทจึงตามคนค้ำ เราก็จำนนด้วยกฏหมายจำเป็น ต้องทยอยจ่ายหนี้ที่เราไม่ได้ก่ออีก ตอนนี้ยอดเงินกู้นอกระบบไม่ลดต้นลงเลยค่ะ เสียดายยืมเขามายอดครั้งแรก100,000 บาท ดอกเบี้ยเดือนละ10,000 เสียดายเงินค่ะ อยากหานายทุนที่จักให้ยืมค่ะ ที่ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5ค่ะ //ขอบพระคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น