ผมติดแบล็คลิส ผมไปกู้ทีไหนก็ไม่รับเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมเกิดที่จังหวัดนครพนม อายุ 35 ปีสถานะเลิกกันกับแฟนครับ มีลูก 1 คนครับ หลังจากเรียนจบม.6มาผมได้มาทำงานที่ชลบุรี ทำงานแถวเครือสหพัฒ ตอนนั้นผมยัง โสดครับ แล้วมาได้เมียตอนอายุ21 ผมไปคัดเลือกทหาร ผมติดใบแดง ทหารเรือพลัด4 ชึ่งเป็นพลัดสุดท้าย พอรู้ว่าติดใบแดง ทางบ้านแฟนให้ไปขอ แล้วแต่งเลย แต่งเสร็จอยู่ เรื่อนหอ 3 วันผมก็ไปทหาร พอครบ 2 ปีผมปลดประจำการ ผมได้มาทำงานที่บริษัทเอกชน แห่งหนึ่งในนิคมอิสเทิร์นชีบอร์ด ที่ระยอง มีรถรับส่งผ่านหน้าเครือสหพัฒขึ้นรถเวลา05.45น. เลิกงาน16.30น.ถ้าทำโอเลิก20.30น.กว่าจะถึงห้องก็21.30น. ชีวิตช่วงนั้นก็โอเคครับ มีความสุขดี เมียผมตอนนั้นทำงานเข้าๆออกๆไม่ค่อยเป็นหลักแหล่ง อยู่ด้วยกันมาประมาณ 2ปีหลังปลดทหาร เมียผมตั้งท้องครับ ผมหัยเมียผมกลับไปอยู่บ้าน จนคลอดลูกออกมา ช่วงที่ท้องเมียผมไม่ได้ ทำงานครับช่วงนั้นเมียผมตกงาน พอคลอดเสร็จเอาลูกลงมาเลี้ยงที่ห้องแถวครับ เพราะเมียไม่ ได้ทำงานเลี้งได้ประมาน1ปีเมียผมบอกว่าเหนื่อยอยากทำงาน ผมเอาลูกกับไปให้แม่ผมเลี้ยง ที่ต่างจังหวัด เมียผมก็ไปสมัครงานได้งานทำแถวเครือสหพัฒ อยู่กันมาประมาน2ปี เหตุการเริ่มแปรฝั่น ผมไม่รู้ว่าเมียผมมีกิกตอนไหน ผมทำแต่งาน ทำเผื่อลูกเผื่อเมีย สุดท้าย ผลที่ได้รับผมเลิกกัน เมียผมหนีผมไปอยู่กับแฟนใหม่ตอนที่ผมไปทำงาน ญาติฝ่ายเมียโทรมา บอกผม ตอนนั้นแทบล้มทั้งยื่น เหมื่อนยังว่าละครับรักแถ้แพ้ใกล้ชิด หลังจากนั้นผมก็ทำงาน ตามปกติด้วยความชึมเศร้า ผมได้ส่งค่านมลูกผมพร้อมค่าอยู่ค่ากินเดือนหนึ่งประมาน 6000 บาท ก็ส่งได้มาเรื่อยๆจนกระทั้งมาเจอช่วงเศษกิจตกต่ำ เงินผมไม่พอใช้เพราะไม่มีโอที ผมเริ่มไปกู้ บัตรเคดิตร 3ใบผมก็ส่งมาเรื่อยๆได้ประมาน1ปีแล้วก็มีเหตุการเกิดขึ้น พ่อผมไม่สบาย ไปนอน โรงบาลไม่มีใครดูแล ผมไปลางานกับหัวหน้างานลาได้1อาทิตย์

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ผมกับบ้าน พ่อผมนอนโรงบาล เป็นเดือน ไม่มีคนดูแลแม่ผมเลี้ยงลูกผมและหลานอีกสองคน ผมตัดสินใจโทรมาลาออกจากงาน ช่วงนั้นผมไม่ได้ส่งบัตรเคดิตรเลย มีเอกสารทวงถามถึงบ้าน ผมอยู่บ้านได้ประมานปีครึ่ง เงิน ก็ไม่มี ลูกก็ต้องกินนมไหนจะค่าอะไรต่ออะไรอีก ผมตัดสินใจกับมาหางานทำอีกครั้ง มาได้งานทำที่ผลิตอะไหล่รถที่เหมราชใหม่ที่ระยอง มาทำได้สามปีเจ็ดเดือนแล้วครับ มีเอกสารจากบัตรเคดิตรมาถึงผมให้ใช้หนี้ แบ่งเป็นสองชุด อีกชุดส่งไปบ้าน ผมไม่อยากให้พ่อ แม่ต้องลำบากใจเพราะผม ผมไปกู้เงินไปปิดบัตรทั้งหมด ร้อยละสิบ เป็นเงิน 80000 บาท ผมกู้เงินร้อยละสิบตั้งแต่ผมเข้ามาทำงานได้ปีกว่า ตอนนี้หนีผมเริ่มสระสมมาเป็นแสนแล้ว ผมไปกู้ทีไหนก็ไม่รับ เขาบอกว่าผมปิดแบล็คลิสต์ยังไม่ถึงสามปี ไม่สามรถกู้ได้ตอนนี้ผมลำบาก มากจะเดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้จะถ่อยก็ไม่ได้ มีลูกและพ่อแม่อยู่ข้างหลัง วัตถุประสงค์ของผม ผมอยากกู้ตังมาปลดหนี้ร้อยละสิบ ประมานแสนสาม ส่งคืนเดือนหนึ่งไม่เกินห้าพัน ถ้าผมได้รับ การอนุเคราะจากท่านชีวิตผมคงจะดีขึ้น ไม่รู้จะพึ่งใครปรึกษาใคร หันไปทางไหนก็มืดไปหมด ผมดีใจนะอย่างน้อยผมก็ได้ระบายสิ่งที่ผมเป็นอยู่ออกมา อย่างไงผมก็ต้องสู้ ผมมีลูกและพ่อแม่ ต้องดูแล ข้อความที่ผมเขียนขึ้นมาเป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับชิวิตผมทุกประการ หวังว่าท่านผู้บริหารที่ได้อ่านเรื่องราวของผม จะเก็บผมไว้พิจารณาด้วยครับ กระผมขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าครับ < แป้ง>

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น