ต้องการเงินเงินด่วน เงินสด เพื่อไปชำระหนี้สินทั้งหมดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

sep-7586 พูดว่า:

อยู่อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินกู้เพื่อต่อเติมร้าน เป็นร้านขายกาแฟ และไอศรีม ปกติดิฉันจะได้กำไรจากการค้าตกเดือนละ 28,000-35,000 บาท ร้านดิฉันอยู่ใกล้กับมหาลัยของจังหวัด ดิฉันต้องการนายทุน เพื่อกู้มาลงทุนเพิ่ม เพราะค่าใช่จ่ายของดิฉันไม่พอที่จะต่อทุนได้ช่วงนี้พ่อ และแม่ของดิฉันมาล้มป่วย ดิฉันมีภาระที่ต้องดูแลท่านทั้งสองด้วย ดิฉันไม่ทราบว่าจะหาทุนมาเพิ่มได้จากที่ไหน ดิฉันทำเรื่องกู้กับธนาคารออมสิน แต่ความก็ยังเงียบ อยากได้ทุนมาหมุนเวียนจริงๆ ค่ะ ระหว่างที่พ่อ และแม่ดิฉันป่วย ดิฉันหยิบยืมหนี้นอกระบบมา ดอกเบี้ยร้อยละ15 ซึ่งเป็นดอกลอย ดิฉันกูเขามาเป็นเงิน 40,000 บาท ซึ่งตอนนี้ดิฉันไม่สามารถจ่ายดอกไหว ช่วงนี้นักศึกษาปิดเทอม ร้านก็จะเงียบๆ หน่อย ดิฉันไม่เคยติดแบล็คลิส เพราะไม่เคยกู้กับทางธนาคาร เพิ่งยื่นครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2560. ซึ่งไม่มีวี่แววว่าจะได้เลย ถ้านายทุนได้อ่านข้อความของดิฉันแล้ว ติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ดิฉันลำบากจริงๆ ไม่รู้จะพึ่งใคร ญาตพี่น้องดิฉันเองก็ไม่ได้ร่ำรวย มี แค่พออยู่พอกิน มี แค่ดิฉันที่เป็นเสาหลักให้ครอบครัว ดิฉันต้องการ แค่ทุนจากนายจริงๆ ค่ะ ติดต่อกลับด้วยนะค่ะ

อ อุทัย จ อยุธยา มีความต้องการกู้เงินไปใช้หนี้รายวัน จ่ายค่างวดรถที่ถูกยึด ซื้อของเข้าร้าน และให้แฟนเอาไปใช้หนี้ที่โรงงาน ผมมีอาชีพกลางวันขับมอไซด์รับจ้างกลางคืนขายอาหารตามสั่งแฟนทำงานโรงงาน เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ลูกสาวผมป่วยจึงเสียค่ารักษาเป็นจำนวนมาก จนทำให้เงินเก็บในครอบครัวหมด และต้องกู้เงินนอกระบบมาใช้ส่งดอกเบี้ยวันละ เกือบ2พันต่อวัน แต่พอขายได้กำไรต้องมาจ่ายเขาหมดจึงขาดเงินลงทุน และไม่มีเงินส่งค่ารถทำให้รถโดนยึด ไม่มีรถไปขับวินเเละเดินทางกลับจากขายของ แฟนต้องไปกู้ทีโรงงานมาใช้จ่าย และลงทุนซื้อของ และโรงเรียนลูกเปิดเทอม ไม่มีรถรับส่งลูกไปโรงเรียนต้องจ้างวินอีกวันละ80 ตอนนี้ครอบครัวผมลำบากมาก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ผมจึงต้องการเงินทุน เพื่อไปชำระหนี้สินทั้งหมด 30000 บาท เพื่อไปจ่ายหนี้รายวัน 15000 หนี้ที่โรงงานแฟน8000 และค่างวดรถ ผมยินดีจจะผ่อนให้เดือนละ5000 บาท พร้อมดอกเบี้ย ร้อยละ10ให้กับนายทุนที่สนใจจะให้ผมกู้ เพื่อเงินก้อนนี้จะปลดหนี้ให้ครอบครัว ทำให้มีความเป็นอยู่ทีีดีขึ้น จะได้ไม่ทะเลาะกัน ผมสัญญาว่าถ้าได้ทุนก้อนนี้มา ผมจะใช้คืนให้ทุกเดือน หวังว่าท่านนายทุน จะพิจารณาคำของผมด้วยครับ ของพระคุณล่วงหน้าครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!