เงินเดือน 7,000 บาท หาสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบ ที่เชื่อถือได้



เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ อายุ25ปี สถานะเป็นหม้ายค่ะ อาศัยที่อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตอนนี้ทำงานเป็นผู้ช่วยนักเทคนิคการแพทย์ที่คลินิคแห่งนึงค่ะ ทำเกี่ยวกับการเจาะเลือดค่ะ ทำงานได้ประมาณปีกว่าแล้วจากเงินเดือน 7,000 บาท ตอนนี้ได้ 10,000 บาท แล้วไม่มีวันหยุดทำทุกวันจันทร์-อาทิตย์ถ้าเมื่อไหร่ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินสามารถเบิกได้ค่ะ ชีวิตการเป็นอยู่ตอนนี้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะตัวฝ้ายเองเลิกกับสามีมานานแล้วประมาณ6ปีกว่าๆ เหตุผลที่เลิกกับสามี เพราะเขาไปเป็นทหาร3จังหวัดชายแดนภาคใต้คือนราธิวาสเขาได้เงินเดือนประมาณ2หมื่นกว่า แต่เขาส่งกลับมา แค่เดือนละพันฝ้ายเลยไม่พอใช้เลยไปทำงานเป็นพนักงานเสริฟตามร้านอาหาร เพื่อมาซื้อนมให้ลูกกินส่วนพ่อกับแม่ของฝ้ายเองก็ไม่อยากรบกวนท่าน เพราะเขาก็มีภาระหลายอย่างฝ้ายเป็นลูกคนสุดท้องนะค่ะ พอฝ้ายโทรไปหาสามีฝ้าย เพื่อขอเงินเพิ่มเขาก็ด่ากลับมาแบบหยาบคาย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และอีกอย่างสามีฝ้ายเขาก็ไปติดผู้หญิงคนอื่นด้วยฝ้ายจับติดฝ้ายเลยขอเลิกกับเขาฝ้ายบอกเขาว่าลูกคนเดียวฝ้ายเลี้ยงเองได้หว่างที่ฝ้ายจะมาทำงานเป็นผู้ช่วยแบบนี้ฝ้ายผ่านงานมาเยอะค่ะ เพราะไม่อยากแบมือขอตังค์พ่อแม่ เพราะคิดว่าแม่ แค่เกิดเรามาก็เพียงพอแล้วฝ้ายมีลูก1คนเป็นผู้หญิงกำลังเรียนอยู่อนุบาล2เทอม2ค่ะ ฝ้ายอยู่กับพ่อแม่ และลูกเช่าบ้านอยู่พ่อของฝ้ายเป็นกรรมกรรับจ้างหาเช้ากินค่ำส่วนแม่ฝ้ายตอนนี้60กว่าปีแล้วช่วยฝ้ายเลี้ยงลูก และทำงานในบ้าน ตอนนี้ต้องการเงินไปปลดหนี้ประมาณ80,000 บาท เพื่อจะไปปลดค่ารถ,ค่าที่ฝ้ายค้าง เพื่อนไว้, และของพี่เจ้าของที่ฝ้ายทำงาน เพราะช่วงนั้นพ่อฝ้ายไม่ค่อยมีงานเลยยืมพี่เขามาจ่ายค่าบ้าน,ค่าน้ำ,ค่าไฟ และใช้จ่ายในครอบครัวเคยเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์เห็นว่าเป็น เพื่อนสนิทเลยไว้ใจนะค่ะ คบมานานแล้ว เพื่อนเลยขอยืมบัตรไปเอาของค่ะ ตอนแรกๆ เขาก็ส่ง แต่พอมาหลังๆ หายไปทั้งคน และบัตรติดต่อไม่ได้เลยนี้ก็ผ่านมาประมาณจะ10ปีได้แล้วค่ะ ฝ้ายเลยปล่อยให้ติดแบล็คลิสไปเลย เพราะหนี้ที่มีอยู่นั้นก็เยอะพอแล้ว ส่วนเรื่องดอกเบี้ยแล้ว แต่ทางท่านนายทุนจะกรุณาพิจารณาค่าดอกเบี้ยนะค่ะ ฝ้ายก็ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • https://www siamloaning com/4438 loans
 • บัตร กด เงินสด เงินเดือน 7000
 • บัตรกดเงินสดฐานเงินเดือน 7000
 • เงินเดือน7000สมัครบัตรกดเงินธนาคารออมสินได้ไหม
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6807 พูดว่า:

  อายุ 28 ปี อยู่จังหวัด กทม. อาชีพ พนักงานดูแลสินค้ายีืห้อหนึืงในห้างสรรพสินค้า รายได้ประมาณ 13,000-15,000ผมมีความต้องการหานายทุนซักคนปลืุให้ผมกู้ยืมเงิน ผมมีความต้องการกู้เงิน จำนวน 15,000-20,000 บาท เพื่อมาใช้จ่ายคืาก,ินยูื และเลี้ยงดูบุตรีอีก2คน เนื่องจากผมได้แยกทางกับภรรยา ซึ่งตอนอยูืด้วยกัน ผมจะให้แฟนผมเป็นคนเก็บเงินัทั้งหมด แล้วตอนเราจะแยกทาง ก,ันผมก็ไม่รู้หน้า คือ เลิกงานมาก็ไมืเห็นเเฟนผมแล้ว ผมจึงไม่เหลือเงิน หรือของมีคืาติดตัวเลย ชืวงแรกผมต้องไปกู้เงินในอัตตรา 100ละ20 เพืีอมาใช้จืายพอเงินออกก็ใช้หนี้เขาหมด เพราะต้องคืนหมดทั้งต้น ทั้งดอก ในเดือนเดียว เป็นแบบนี้มา2เด ือน มันไมีมีโอกาสทีืจะตั้งตัว หรือมีเงินเก็บสำรองในยามฉุกเฉิน ผมจึงอยากหานายทุนใจดีซักทีาน ให้ผมกู้เงินจำนวน 15,000-20,000 บาท และใหผือนชำระเป็นรายเดือน กำหนดผีอน 6-12 เดือน โดยผมขอเสนอดอกเบี้ยในัอัตตรา 100ละ5-10 บาท ซึ่งผมคิิดวืาผมมีคืนแนืนอน เพื่อผมจะได้มีโอกาสได้ลุกขึ้นยืนอีกครั้ง ผมขอให้นายทุน หรือผู้ใหญ่ใจดี ีืได้ือืานข้อความนี้ ช่วยเก็บข้อความของผมไว้พิจรณาด้วยครับ ขอบคุณครับ *โทรศัพท์ผมมีปัญหาในการพิมพ์ สระ และ ไม่สามารถลบได้ ขออภัยท่านทีือืานด้วยครับ *

 2. sep-6822 พูดว่า:

  ตอนนี้อยู่ปทุมธานี ต้องการนำเงินไปปิดหนี้จำนวนสามแสน บาท คะ ขอดอกร้อยละสอง-สาม บาท ต้องการเงินจริงๆ คะ และต้องการ คนปล่อยกู้จริงๆ คะ แบบไม่โอนก่อน ยินดีจ่ายดอก และตอนนี้เดือนร้อนเป็นทุกข์มากต้องการส่วนนี้ไปปิดหนี้คงค้างอยู่ตอนนี้ทำงานแล้วเงินเดือน รวมโอทีสามหมื่นกว่า บาท คะ . อยากให้เห็นใจคะ เดือนร้อนจริงๆ คะ เคยหามาหลายที่แล้วคะ มี แต่แบบว่าโอนก่อนเคยโอนไปเงียบเลยแถมเงินที่โอนไปยืมเขามาอีกคะ เดือนร้อนมากคะ ตอนนี้ก็ต้องยืมคนอื่นค่อยๆ ผ่อนเค้าไปก่อน. ตอนนี้อีกอย่างต้องการจ่ายค่าเทอมน้องอีกคะ เพิ่งเริ่มเข้าเรียนปีหนึ่ง และมีค่าหอพักที่ต้องจ่ายล่วงหน้าประมาณสามเดือนคะ . ต้องการกู้เงินจริงคะ และต้องการคนที่ปล่อยจริงคะ ไม่หลอก เพราะตอนนี้เดือดร้อนมากคะ . ตอนนี้อายุ28ปีคะ

 3. sep-6825 พูดว่า:

  ต้องการเงินทุนสำรองในกิจการอู่ซ่อมรถ 6000,000 บาท กู้แบงค์ได้สองแสน ไม่พอค่ะ ถ้าได้ 6000,000 จะปิดบัญชีของแบงค์ด้วยจะผ่อนที่เดียว ขอผ่อนรายเดือนเหมือนแบงค์นะค่ะ 60 งวด ท่านใดสนใจให้กู้กรุณาติดต่อกลับด้วยค่ะ สามารถผ่อนชำระได้เดือนละ 15,000 ตอนนี้หนี้สินมี รถ บ้าน บัตรธนาคาร 2000,000 บาท รถ 13,000 บ้านทาวเฮ้าส์ 8,000 อู่อยู่ที่กรุงเทพนะค่ะ เปิดกิจการมา 6 ปี ปีนี้กิจการค่อนข้างเงียบเลยทำให้ขาดสภาพคล่อง เลยอยากหาเงินทุนมาสำรองไว้ เพื่อดำเนินกิจการต่อไป ขอนายทุนที่จริงใจไม่หลอกลวงนะค่ะ ไม่สะดวกโอนค่าดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ามีค่าดำเนินการให้หักจากเงินต้นได้เลยค่ะ ต้องการใช้เงินจริงๆ และผ่อนชำระแบบรายเดือนค่ะ รับรองผ่อนตรงทุกงวด คุณจริงใจ เราก็จริงใจค่ะ เราเดือดร้อนคุณช่วยเราก็ไม่เนรคุณแน่นอนค่ะ จะผ่อนชำระจนครบทุกงวดค่ะ พอจะมีใครที่ปล่อยแบบรายเดือนบ้าง ไหมค่ะ แบบผ่อนเฉพาะดอกไม่เอาค่ะ ขอรายเดือนแบบทั้งต้นทั้งดอก ผ่อนครบกำหนดหมดหนี้ ไม่ใช่ผ่อน แต่ดอกทุกเดือนค่ะ แบบนี้ไม่หมดหนี้สักทีส่ง แต่ดอกเบี้ย ถ้านายทุนท่านใดสนใจกรุณาติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้า ย้ำขอจริงใจอย่าหลอกกันเลย เดือดร้อนจริงๆ ถึงบากหน้าขอกู้เงิน ไม่มีใครอยากเป็นหนี้ถ้าไม่ถึงที่สุดจริงๆ ขอบคุณค่ะ

 4. sep-6838 พูดว่า:

  อยู่.อ.บางประอิน.ต.บ้านเลน.อยุธายา.ดิฉันมีคาวมต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนี่องจากมีความจำเป็นจะไปใช้หนี้ ดอกร้อยละ15 บาท ต่อเดือน ซึ่งดิฉันหาทางออกไม่ได้ไม่รู้จะกู้ที่ไหนมาส่งคื่นเขาส่ง แต่ดอกเบี้ยไม่รู้ว่าจะหมดเมื่อไรตอนนี้ส่งดอกเดือนละ9000ดิฉันอายุ47ปีทำงานอาชีพ.ร.ป.ภ.ค่ะ เงินเดือน12000 บาท เงินเดือนรวมกับแฟนไม่พอค่าใช้จ่ายค่าเช่าบ้านค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์อีก และตอนนี้เขาจะเอาเงินคืนเดือนนี้ค้างดอกเบี้ย9000 บาท ถ้าไม่จ่ายเขาเดือนนี้เงินดอกก็จะเป็นเงินต้นตอนนี้หามาใช้คื่น เขาไม่ได้เขาจะเพิ่มดอกเบี้ยอีกเป็นร้อยละ20 บาท ต่อเดือนคงไม่มีปัญญาส่งดอกค่ะ ไม่จะไปกู้ที่ไหนได้มี แต่ดอกเบี้ยร้อย ละ20 บาท ต่อเดือนไม่ไว้ค่ะ แค่ร้อยละ15ก็ส่งไม่ไหวแล้วดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปถู้ใคร เพราะตอนนี้เขากดเงินดอกหมดเหลือ แค่สามพันส่งรถก็ไม่เหลืออะไรเลยต้องไปกู้ร้อยละ10 บาท มาใช้ดอกร้อยละ15 บาท ต่อเดือนอีกไม่รู้จะหาทางออกทางไหนดีไปกู้ กับธานาคารกู้ไม่ได้ต้องหาคนค้ำอีกหาหนทางไม่ได้ต้องส่งดอกเบี้ยเขาทุกเดือนดอกท่วมต้นไม่รู้เมี่อไรจะหมดเสียที แต่ดิฉันสามารถผ่อนคีนร้อยละ3%ต่อเดีอนทั้งต้น และดอกดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 5. sep-6842 พูดว่า:

  พักอาศัยที่กรุงเทพฯ ผมมีความประสงค์ที่อยากจะขอกู้เงิน ของกลุ่มท่านนายทุนทุกๆ ท่าน เหตุเนื่องจากทุกวันนี้ ผมต้องจ่ายภาระหนี้หลายเจ้าของ แต่ละเดือน ตลอดมาเป็นเวลานาน ซึ่งทำให้เกิดเงินเดือนออกมาไม่พอเหลือใช้ในของ แต่ละเดือนที่เงินเดือนออกมา ทำให้ผมคิด บางทีท้อใจ และเหนื่อยใจกับการเป็นหนี้หลายเจ้า โดยคิดดอก แต่ละเดือนก็เหนื่อยใจ แต่ เพราะสภาวะจำยอม ผมเป็นพนักงานบริษัท แห่งหนึ่ง ซึ่งทำอยู่ในส่วนระบบของโรงแรม เงินเดือนบวดเซอรวิสชารจก็ตกอยู่ที่ประมาณ 15000-16000 ของใน แต่ละเดือน ซึ่งผมทำแผนก security officer ทำได้ประมาณ 2 ปีกว่า ซึ่งใน แต่ละเดือนเงินออกมาผมต้องจ่ายทั้งหมด 13000-14000 ของ แต่ละเดือน ซึ่งยอดจ่ายสูงมาก อีกทั้งไหนจะค่าเช่าบ้าน และต้องคอยดูแลแม่ ซึ่งแม่ผมก็อายุ 75 ปีแล้ว เริ่มชรามาก ผมจึงอยากใคร่ขอกู้เงินจากท่านกลุ่มนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อจักได้มาปิดหนี้ที่กำลังลุมเล้าตอนนี้ และ จะได้เป็นหนี้ เพียง แค่หหนี้เดียว อีกทั้งในการขอกู้ครั้งนี้ผมอยากกู้เป็นดอกร้อยละ 3% ต่อเดือน ซึ่งกำหนดชำระทุกสิ้นเดือนเป็นระยะเวลา 2 ปี เพื่อที่จะได้ผ่อนสะบายไม่ต้องกังวลอะไร อีกทั้ง จะได้มีเงินเก็บ ดูแลช่วยเหลือ ครอบครัว และแม่ และถ้าเป็นไปได้อีก ผมจะหาถตู้กรือรถกระบะสักคัน เพื่อนำมาใช้เป็นรถอาสามูลนิ แล้ว จะติดชื่อกลุ่มนายทุนเป็นผู้สนับสนุนที่ทำให้ผม ทำอย่างที่ฝันได้สัดท้ายนี้ผมหวังหว่าจะได้รับโอกาสจากการกู้ยืมเงินของกลุ่มท่านนายทุนทุกๆ ท่าน และ จะไม่ทำให้โอกาสที่ได้รับเสียไป ด้วยความเมตตา จากท่าน ผมขอขอบคุณทุกท่าน. หวังว่าคงเป็นจริง ขอบคุณคับ

 6. sep-6905 พูดว่า:

  อายุ 22 ปี อยู่ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง นนทบุรี กำลังศึกษาอยู่มหาลัยแห่งหนึ่งในชั้นปีที่ 4 ค่ะ ได้ลงทุนเปิดร้านชาบูกับ เพื่อนเริ่มเปิดวันแรก 1 มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ ตกลงกันว่าจะลงกันคนละ 50 -50 โดยน้ำได้ลงไปก่อน ประมาณ 120,000 ซึ่งเป็นเงินเก็บทั้งหมดที่ทีเลยค่ะ เพื่อนลงมา 8 หมื่นกว่า บาท และได้ตกลงกันว่า เพื่อนจะเอาเงินส่วนที่เหลือ มาลงจ่ายเป็นค่าเช่า และค่ามัดจำที่ค่ะ ซึ่งค่ามัดจำจริงๆ ต้องจ่ายก่อนเข้าอยู่ แต่ได้ขอเจ้าของที่ไว้ ว่าขอจ่ายหลังเปิดร้านแล้ว1 เดือน แต่พอถึงเวลาที่ต้องจ่าย ซึ่งต้องจ่ายก่อนวันที่ 5 เมษา ( แต่ตอนนี้ขอเลื่อนเขามาจ่ายเป็นวันที่ 10 เมษาค่ะ ) เพื่อนขอถอนหุ้นค่ะ บอกไม่ทำต่อแล้ว ไม่ลงเงินส่วนที่เหลือตามที่ตกลงกันค่ะ ส่วนเงินที่ขายได้ช่วงเดือนแรก ได้ แค่พอจ่ายค่าแรงพนักงาน (มีพนักงานทั้งหมด 7 คน เงินเดือนคนละ 10,000 บาท ) กับค่าของค่ะ เนื่องจากพึ่งเปิดเดือนแรก ทำให้น้ำหาเงินไม่ทัน ค่าเช่า 30,000 มัดจำ 40,000 และค่าน้ำรวมค่าไฟ ประมาณ 7,000 รวมทั้งหมด 77,000 ค่ะ แต่น้ำต้องการเงินสำหรับหมุนเดือนต่อไปด้วย เพราะ เพื่อนที่ขอถอนหุ้นเขาได้นำอุปกรณ์ที่ลงกลับไปด้วย อุปกรณ์บางส่วนจึงจำเป็นต้องซื้อใหม่ค่ะ น้ำต้องการกู้เงินทั้งสิ้น 100,000 บาท ค่ะ (ดอกเบี้ยร้อยละ 2 – 3) น้ำไม่เคยมีหนี้ และไม่เคยติดแบล๊คลิสมาก่อนค่ะ เคยกู้ที่อื่นเเล้วโดนหลอกมาหลายที่ค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ ต้องการให้ทันวันที่10เมษานี้ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนด้วยค่ะ น้ำเดือดร้อนจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ

 7. sep-6911 พูดว่า:

  ขอกู้เงินจำนวน 160,000 บาท เพือนนำเงินไปผ่อนรถ ผ่อนทั้งหมด 72 งวด ตอนนี้เหลืออีก แค่ประมาณ 26 งวด ปัจจุบันทำงานอาชีพเป็นเซลล์ ต้องใช้รถ เพื่อทำมาหากินดูครอบครัว เพื่อทำงานสร้างชีวิต ถ้าผมตัวคนเดียวคงไม่เท่าไร แต่มีครอบครัวที่ต้องดูแล จึงขอผู้ที่สามารช่วยได้ ยืนมือช่วยทีครับ ถ้าไม่มีเงินจ่ายภายในสินเดือน เมษายน 2560 คงต้องโดนทางฟายแนนยึดรถครับ อีกทางถ้าผมมีรถ ผมยังทำมาหาแล้วเอาเงินส่งให้ที่บ้านได้ และยังปลดหนี้สินให้ที่บ้านอีกทาง เพราะนอกจากค่ารถที่ติดกับทางฟายแนนอยู่ก็ยังต้องส่งดูครอบครัว ถึง บางที่อาจจะคิดว่าถ้าไม่มีรถก็สามารถทำอย่างอื่นได้ แต่ถ้าไม่มีรถก็อาจจะตกงาน และก็ไม่มีเงิน สิ่งที่ตามมาก็คือความสูญเสียที่ตามมาอีกหลายอย่าง ถ้าคนที่เป็นหัวหน้าครัวครอบอย่างผมตกลง ผมเลยไม่กล้าคิด แต่ถ้าผมมีเครื่องมือในการทำมาหากินคงมีสักวันที่ผมสามารถสร้างชีวิต และดูแลครอบครังได้ ของผ่อนประมาณ 36 เดือน ดอกเบี้ยถ้าเป็นไปได้ประมาณ 3% หรือถ้าจะแนะนำงานเพิ่มให้ผมทำที่ไม่ผิดกฏหมายด้วยก็จะดีครับ เพราะผมอยากหาอะไรทำเพิ่ม เพื่อสร้างรายได้ เพราะปัจจุบันนี้ค่าใช่จ่ายขึ้นเร็ว กว่ารายรับ เพราะความจนมันหน้า

 8. sep-6933 พูดว่า:

  เราต้องการอยากจะกู้เงินจากนายทุนสัก50000 บาท ค่ะ ดอกร้อยละเท่าไรก็เอาตอนนี้เราเดือดร้อนมากหากู้ในเน็ตก็เจอ แต่โดนหลอกให้โอนตังให้ก่อนตอนนี้เราเดือนร้อนมากต้องการใช้ เงินวันจันทร์นี้ด้วยหากูมาตั้งนานเป็นครึ่งเดือนก็ยังไม่ได้เลยมี แต่โดนหลอกลวงหานายทุนท่านใดยินดีให้ดิฉันยืมละก็ติดต่อได้ที่เบอร และถ้าหากนายทุนให้ดิฉันกู้ยืมขอตกลงอะไรดิฉันรับได้ทั้งนั้นค่ะ เพราะดิฉันเดือดร้อนมากๆ ๆ เจอเเต่นายทุนที่หลอกลวงทั้งนั้นดิฉันต้องการกูไปให้แม่ดิฉันค่ะ แม่ดิฉันดูแลคุณตาของดิฉันไม่ได้ทำ แล้วคุณตาก็มาป่วยอีกลำพักดิฉันก็ทำงานได้เงินเดือนอันแสนน้อยนิด คุณตาป่วยต้องใช้เงินจำนวนมากแม่โทรมาขอดิฉัน แต่ดิฉันไม่มีให้เลย เลยไปหากู้ในเน็ตแล้วโดนหลอกทุกที่บ้าง เจ้าให้ซื้อรถแล้วเอามาแลก เงิน แต่ดิฉันไม่สามารถซื้อได้ เพราะทำงานไม่มีสลิปเงินเดือน แบะไม่มีใครค้ำให้ด้วยจะกูดอกรายวันเขาก็ไม่ปล่อย ตอนนี้เดือนร้อนจริงๆ หากนายทุนทานใดเห็นใจ และไม่หลอกลวงกันโทรหาดิฉันด้วยนะค่ะ เพื่อช่วยต่อชีวิตให้ตาของฉันจะทำการผ่อนหมดภายใน2ปีค่ะ ขอขอบคุณนายทุนลวงหน้านะค่ะ ที่ให้ดิฉันกู้เงินจำนวนนี้นะค่ะ หรือ หาก เพื่อนๆ ทานใด้เคยกู้แล้วได้ให้รีบบอกเราเลยนะไอดีไลน์

 9. sep-6982 พูดว่า:

  อยากกู้เงินมาทำธุรกิจที่บ้านนะครับ 100000 บาท นะครับ อยากดอกเบี้ยร้อยบะสิบก็ได้นะครับ ผ่อนเป็นงวดได้นะครับ นายทุนสนใจติดต่อมาได้นะครับ ผม และถ้านายทุนสามารถออกเวินทุนให้ผมได้ตะขอบพระคุณจะได้ช่วยมีอาชีพในการทำงานนะครับ ผม และนายทุนผมจะคืนเงินต้นแบะดอกที่ทำตามสัึได้นะครับ ถ้านายทุนคุณให้นืมทุนมาก่อนนะครับ ผม อยากได้ร้อยสิบก็ได้นะครับ หรือเงินดอกน้อยกว่านั้นก็ได้นะครับ ผม หรือมีการสัญญาแบบสามเดือน หรือหนึ่งปีคืนต้นให้นะครับ ผม อยากให้นายทุนให้โอกาสด้วยนะครับ รับพิจารณาในข้อ และทำข้อตกลงได้นะครับ ผม เพราะตะคืนต้นให้ได้เร็วนะ เพราะตะนำมาออกทุนขายของนะครับ เพราะมองเห็นในการคืนทุนได้เร็วนะครับ ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะครับ ผม เพราะได้ทุนเร็ว นายทุนได้เงินเร็วนะครับ และ เพราะทุนเร็วได้ทุนเร็วนะครับ ผม ถ้านายทุนข่วยคุณได้เงินเร็วนะครับ เพราะจะร้านค้าจริง และเปิดร้านจริง นายทุนพิจารึเร็วำด้เงินทุนคืนเร็วนะครับ ขอความอนุเคราะห์เ้วยนะครับ ผม จะได้กำไรทุนคืนให้นายทุนเร็วขึ้นนะครับ ผม จะได้เงินทุนคืนนะครับ ผมจะได้นำมาลงทุนคืนเร็วนะครับ ผม อนุเคราะห์ให้ผมเ้วยนะครับ ผม จะได้คืนทุนให้เร็วคืนเร็วนะครับ อนุเคราะห์ด้วยนะครับ

 10. sep-6983 พูดว่า:

  ผมทำงานเป็นพนักงานประจำที่บริษัทโชว์รูมรถครับ ได้รับเงินเดือนอยู่ที่ 21000 ประมาณสามเดือนที่ผ่านมาทางบ้านที่ต่างจังหวัดได้ทำบ้านใหม่ผมก็ได้นำเงินเดือน และเงินที่ผมพอมีเก็บอยู่บ้าง ส่งให้ไปทำบ้านที่ ต่างจังหวัด อ่ะครับ ซึ่งตอนนี้ผมก็มีหนี้สินติดตัวทั้งบัตรเคดิต บัตรกดเงินสด และ กยศด้วยครับ บ้าง ทีเงินเดือนไม่พอใช่ ไหนจะค่าห้องค่ารถมอเตอร์ไซต์ และใช่จ่ายอื่นๆ ด้วยครับ บางทีต้องนำโทรศัพท์ไปฝาก ติดค้างค้าห้องบ้าง ไม่พอกินบ้าง ครับ กระผมจึงจะขอความอนุเคราะห์ทางนายทุนกู้เงินสัก 50000 – 100000 บาท เพื่อนำไปใช่หนี้บัตรทั้งหมด และจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซต์รวมถึงหนี้สินคงค้าง เพื่อน และช่วยที่บ้านจ่ายค่าก่อสร้างบ้านให้แล้วเสร็จด้วยครับ กระผมสามารถผ่อนชำระเป็นเวลา1ปีดอกร้อยละ3ครับ ณ โอกาสนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความชวยเหลือจากนายทุนเข้ามาดูข้อมูลของผมนะครับ ถ้าผมได้รับการอนุมัติผมสัญญาว่าจะใช่เงินให้รู้คุณค่า และหาเงินาชำระให้ตรงตามกำหนดทั้งต้น และดอกเบี้ยทั้งหมดให้เร็วที่สุด กราบขอบพระคุณมากนะครับ ที่เสียสละเวลามาอ่านข้อมูลของผม หวังเป็นอย่างยิงว่าจะมีนายทุนผู้ใจดีได้ให้โอกาสผมได้กู้เงินผ่านนะครับ กราบขอบพระคุณครับ

 11. sep-6987 พูดว่า:

  ดิฉ้นมีความต้องการทีจะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ . เนืองจากดิฉ้นอยากจะเอาเงินมาใช้หนี้ธ.ก.สให้พ่อกับเเม่คะ ท่านเป็นหนี้ธ.ก.ส.อยู่150000 บาท คะ ตอนนี้ดิฉ้นพึงเริมทำงานโรงบาลคะ เงินเดือนฉ้นได้อยู่ที11000_ บาท คะ ดิฉ้นจึงอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนไปใช้หนี้ให้กับพ่อแม่คะ ฉ้นอยากให้ท่านสบายกันคะ ส่วนตัวดิฉ้นนอนนี้อายุ32คะ ดิฉ้นขึนมาทำงานอยู่ทีกรุงเทพคะ ฉ้นอยากได้ดอกร้อยละ3%ต่อเดือนคะ สันญา1ปีคะ ฉ้นอยู่ทีกรุงเทพกอมีค่าห้องค่านำ้ค่าไฟเเละกอส่งกลับไปให้พ่อกับเเม่เเละกอลูกดิฉ้นด้วยคะ ดิฉ้นมีลูกคนหนึ่งคะ ดิฉ้นเลี้ยงลูกเองมาคนเดียวคะ ฉ้นกับสามีเลิกกันได้8ปีแล้วคะ เขาไม่เคยส่งเสียค่าเลี้ยงดูของลูกเเต่ฉ้นกอไม่เคยทีจะขอเขาเลยคะ ชิวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบางคะ อีกอย่างฉ้นอยากจะใช้หนี้ธ.ก.สให้กับพ่อกับเเม่จริงๆ คะ เพราะดิฉ้นอยากจะเอาในทีดินออกมาคะ พ่อกับเเม่ดิฉ้นท่านสองคนตอนนี้ร่ายกายกอไม่ค่อยดีคะ มีโรคประจำตัวทั้งสองท่านเลยคะ ส่วนน้องชายกับน้องสาวเขากอช่วยบ้าง ไม่ช่วยบ้าง คะ . อย่างไรกอตามคะ ดิฉ้นจึงขอความอนุเครา์ะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะคะ ดิฉ้นขอขอบคุนเป็นอย่างยิ่งคะ

 12. sep-6997 พูดว่า:

  อยู่อำเภอ ศรีราชา จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่อจากผมมีความจำเป็นต้องหาห้องเช่าอยู่ครับ เพราะที่อยู่กำลังจะถูกรื้อ ผมอายุ 22ปี ทำงานเป็นพนักงานอยู่แผนกคลังสินค้าครับ เงินเดือน 9000 บาท ครับ และผมกำลังเรียน กศน.ในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินไปเช่าห้อง เพื่อจ่ายค่ามัจจำครับ และยังต้องซ่อมมอเตอร์ไซ ที่ๆ ผมอยู่อีกไม่เกินเดือนกว่าๆ ก็จะต้องรื้อแล้วครับ ผมพยายามขอความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง แต่ทุกคนก็มีภาระกันหลายอย่างครับ เลยช่วยผมไม่ได้ครับ ถ้าผมได้เงินสัก10000มาช่วย ผมยินดีให้นายทุนคิดดอกรายเดือนตามที่นายทุนจะช่วยผมได้ครับ ผมขอส่งทั้งต้น และดอกเป็นรายเดือน ตอนนี้ผมมีหนี้อยู่ประมาณ9000เลยมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาช่วยหมุนครับ แล้วส่งทั้งต้น และดอก้เป็นรายเดือนครับ ผมจึงขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่านเมตตาช่วยผมด้วยเถิดครับ ผมยินดีให้ดำเนินการทางกฏหมายได้ครับ ตามสัญญาที่นายทุนทุกๆ ท่านตั้งไว้ครับ ขิอส่งดอกเป็นรายเดือน เพื่อผมจะได้หมุนเงินไปใช้หนี้ต่างๆ และทำมาหากิน และเรียนไปด้วยครับ ผมตั้งใจจะเรียนให้จบปริญญาตรีครับ เพื่ออนาคตจะได้เลี้ยงดูแม่กับพ่อที่แยกทางกันด้วยครับ ผมจึงขอกราบขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านให่้ช่วยเมตตาผมด้วยครับ

ใส่ความเห็น