เงินเดือน 7,000 บาท หาสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบ ที่เชื่อถือได้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับสินเชื่อน้องใหม่ ITTP ฐานเงินเดือน 8,000฿ รายได้รวม 12,000฿ ขึ้นไป พนักงานรายวันสมัครได้ กรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ อายุ25ปี สถานะเป็นหม้ายค่ะ อาศัยที่อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตอนนี้ทำงานเป็นผู้ช่วยนักเทคนิคการแพทย์ที่คลินิคแห่งนึงค่ะ ทำเกี่ยวกับการเจาะเลือดค่ะ ทำงานได้ประมาณปีกว่าแล้วจากเงินเดือน 7,000 บาท ตอนนี้ได้ 10,000 บาท แล้วไม่มีวันหยุดทำทุกวันจันทร์-อาทิตย์ถ้าเมื่อไหร่ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินสามารถเบิกได้ค่ะ ชีวิตการเป็นอยู่ตอนนี้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะตัวฝ้ายเองเลิกกับสามีมานานแล้วประมาณ6ปีกว่าๆ เหตุผลที่เลิกกับสามี เพราะเขาไปเป็นทหาร3จังหวัดชายแดนภาคใต้คือนราธิวาสเขาได้เงินเดือนประมาณ2หมื่นกว่า แต่เขาส่งกลับมา แค่เดือนละพันฝ้ายเลยไม่พอใช้เลยไปทำงานเป็นพนักงานเสริฟตามร้านอาหาร เพื่อมาซื้อนมให้ลูกกินส่วนพ่อกับแม่ของฝ้ายเองก็ไม่อยากรบกวนท่าน เพราะเขาก็มีภาระหลายอย่างฝ้ายเป็นลูกคนสุดท้องนะค่ะ พอฝ้ายโทรไปหาสามีฝ้าย เพื่อขอเงินเพิ่มเขาก็ด่ากลับมาแบบหยาบคาย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และอีกอย่างสามีฝ้ายเขาก็ไปติดผู้หญิงคนอื่นด้วยฝ้ายจับติดฝ้ายเลยขอเลิกกับเขาฝ้ายบอกเขาว่าลูกคนเดียวฝ้ายเลี้ยงเองได้หว่างที่ฝ้ายจะมาทำงานเป็นผู้ช่วยแบบนี้ฝ้ายผ่านงานมาเยอะค่ะ เพราะไม่อยากแบมือขอตังค์พ่อแม่ เพราะคิดว่าแม่ แค่เกิดเรามาก็เพียงพอแล้วฝ้ายมีลูก1คนเป็นผู้หญิงกำลังเรียนอยู่อนุบาล2เทอม2ค่ะ ฝ้ายอยู่กับพ่อแม่ และลูกเช่าบ้านอยู่พ่อของฝ้ายเป็นกรรมกรรับจ้างหาเช้ากินค่ำส่วนแม่ฝ้ายตอนนี้60กว่าปีแล้วช่วยฝ้ายเลี้ยงลูก และทำงานในบ้าน ตอนนี้ต้องการเงินไปปลดหนี้ประมาณ80,000 บาท เพื่อจะไปปลดค่ารถ,ค่าที่ฝ้ายค้าง เพื่อนไว้, และของพี่เจ้าของที่ฝ้ายทำงาน เพราะช่วงนั้นพ่อฝ้ายไม่ค่อยมีงานเลยยืมพี่เขามาจ่ายค่าบ้าน,ค่าน้ำ,ค่าไฟ และใช้จ่ายในครอบครัวเคยเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์เห็นว่าเป็น เพื่อนสนิทเลยไว้ใจนะค่ะ คบมานานแล้ว เพื่อนเลยขอยืมบัตรไปเอาของค่ะ ตอนแรกๆ เขาก็ส่ง แต่พอมาหลังๆ หายไปทั้งคน และบัตรติดต่อไม่ได้เลยนี้ก็ผ่านมาประมาณจะ10ปีได้แล้วค่ะ ฝ้ายเลยปล่อยให้ติดแบล็คลิสไปเลย เพราะหนี้ที่มีอยู่นั้นก็เยอะพอแล้ว ส่วนเรื่องดอกเบี้ยแล้ว แต่ทางท่านนายทุนจะกรุณาพิจารณาค่าดอกเบี้ยนะค่ะ ฝ้ายก็ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • บัตร กด เงินสด เงินเดือน 7000
 • เงินเดือน 7000
 • เงินเดือน 7000 สมัครบัตรกดเงินสด
 • เงินเดือน12700 ทำบัตรเครดิตได้ไหม
 • สินเชื่อ ราย ได้ 7000
 • เงินเดือน7000สมัครบัตรอะไรได้
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6999 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงรายค่ะ แต่ทำงานอยู่ใน กทม. นะคะ ชีวิตความเป็นอยู่คือ ลำบากมากค่ะ พ่อกับแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็กแล้ว ดิฉันเองก็สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก เคยร้องไห้ เพราะหาข้าวให้น้องกินไม่ได้ เคยไปคุ้ยหาเศษอาหารของร้านอาหารมากิน ชีวิตของดิฉันกับน้องเริ่มดีขึ้นหลังจากมีผู้มีพระคุณรับดิฉัน และน้องไปเลี้ยง…ตอนนั้นดิฉันอายุ 8 ขวบ กับน้อง 6 และ 4 ตามลำดับ ชีวิตที่ผ่านมรสุมมาเหมือนจะดีขึ้น แต่ก็มีความสุขอยู่ได้ไม่นาน เพราะ พ่อ ที่รับพวกหนูมาเลี้ยง ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง..ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก แต่หลังจากนั้นเพียงสองปี คุณแม่ ท่านก็เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน..หลังจากท่านทั้งสองเสียชีวิตไปแล้ว ลูก ๆ ของท่าน ก็ไล่เราออกจากบ้าน ตอนนั้นหนูร้องไห้หนักมาก จากที่ได้เรียนหนังสือ ก็กลายเป็นว่า ไม่ได้ไปโรงเรียนอีก…ถึงตอนนี้ก็รู้สึกหมดหวัง แต่ด้วยความที่ตอนนั้นย้ายไปอยู่เชียงใหม่ กับครอบครัวใหม่ ตอนนั้น มีอาจารย์คนนึง มารับเราไปอยู่บ้านเด็กกำพร้า อยู่ที่นั่น ก็ได้ชีวิตใหม่ค่ะ ได้เรียนหนังสือ ได้กินข้าวอิ่ม ได้ เพื่อน พอดิฉันอายุได้ 14 ปี ก็เริ่มทำงาน งานแรกที่ดิฉันได้ทำคือ เป็นเด็กล้างจานตามร้านอาหารค่ะ ดิฉันอาศัยช่วงปิดเทอมหารายได้ เพราะดิฉันกับน้องไม่สามารถพึ่งใครได้ เลยต้องพึ่งตัวเองมาตลอด พอเริ่มโตหน่อย ก็ไปทำงานเป็นแม่บ้าน ทำงานทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ถึงตอนนี้แล้ว ชีวิตเหมือนมีทุอย่างแล้วค่ะ ดิฉันได้เรียน น้องได้เรียน น้องได้กินขนม น้องได้เล่น น้องได้ เพื่อน รวมถึงตัวของดิฉันเองด้วยค่ะ .. แต่แล้ววันนึง ก็ต้องฝันสลายอีกครั้ง เนื่องจากเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว ได้เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ขึ้น ทำให้บ้านพักเสียหาย และมีเด็กเสียชีวิตมากกว่าสิบคน จึงเป็นเหตุให้น้องชาย กับดิฉันต้องดรอปเรียนหนึ่งปี เพื่อช่วยกันทำงาน เลยเป็นเหตุให้น้องชายต้องเรียนอยู่ชั้นเดียวกันกับน้องสาวที่อายุน้อยกว่าสองปี ส่วนตัวดิฉันเอง ก็เรียนอยู่ในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน กทม. ตอนนี้ก็เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย และยังต้องส่งเสียน้องอีกสองคนค่ะ ในการกู้ครั้งนี้ ดิฉันมีความประสงค์ที่จะกู้เป็นเงินจำนวน หนึ่งหมื่น บาท ถ้วนค่ะ เหตุที่กู้ในครั้งนี้ เนื่องมาจากว่า น้องทั้งสองคนของดิฉันขึ้นชั้น ม.4 พร้อมกันค่ะ แล้วด้วยความที่ดิฉันเองก็เรียนด้วย ทำงานด้วย ค่าแรงที่ได้รับก็เลยไม่เพียงพอต่อการจ่ายค่าเทอมให้กับน้องทั้งสองคน รวมถึงของดิฉันด้วยนะคะ ตอนนี้ดิฉันเลยอยากจะกู้เงิน เพื่อนำมาเป็นทุนการศึกษา ให้ตัวของดิฉันเอง และของน้องทั้งสอง ดิฉันจะนำเอาเงินที่กู้ในครั้งนี้ บวกกับเงินที่เก็บของดิฉันค่ะ ดิฉันยังไม่เคยเป็นหนี้ที่ไหน หรือว่าใครมาก่อนนะคะ จึงอยากขอความเมตตาในครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ที่ให้โอกาสดิฉันได้เขียนเล่าเรื่องราวของดิฉันในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ

 2. sep-6997 พูดว่า:

  อยู่อำเภอ ศรีราชา จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่อจากผมมีความจำเป็นต้องหาห้องเช่าอยู่ครับ เพราะที่อยู่กำลังจะถูกรื้อ ผมอายุ 22ปี ทำงานเป็นพนักงานอยู่แผนกคลังสินค้าครับ เงินเดือน 9000 บาท ครับ และผมกำลังเรียน กศน.ในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินไปเช่าห้อง เพื่อจ่ายค่ามัจจำครับ และยังต้องซ่อมมอเตอร์ไซ ที่ๆ ผมอยู่อีกไม่เกินเดือนกว่าๆ ก็จะต้องรื้อแล้วครับ ผมพยายามขอความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง แต่ทุกคนก็มีภาระกันหลายอย่างครับ เลยช่วยผมไม่ได้ครับ ถ้าผมได้เงินสัก10000มาช่วย ผมยินดีให้นายทุนคิดดอกรายเดือนตามที่นายทุนจะช่วยผมได้ครับ ผมขอส่งทั้งต้น และดอกเป็นรายเดือน ตอนนี้ผมมีหนี้อยู่ประมาณ9000เลยมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาช่วยหมุนครับ แล้วส่งทั้งต้น และดอก้เป็นรายเดือนครับ ผมจึงขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่านเมตตาช่วยผมด้วยเถิดครับ ผมยินดีให้ดำเนินการทางกฏหมายได้ครับ ตามสัญญาที่นายทุนทุกๆ ท่านตั้งไว้ครับ ขิอส่งดอกเป็นรายเดือน เพื่อผมจะได้หมุนเงินไปใช้หนี้ต่างๆ และทำมาหากิน และเรียนไปด้วยครับ ผมตั้งใจจะเรียนให้จบปริญญาตรีครับ เพื่ออนาคตจะได้เลี้ยงดูแม่กับพ่อที่แยกทางกันด้วยครับ ผมจึงขอกราบขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านให่้ช่วยเมตตาผมด้วยครับ

 3. sep-6991 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดสงขลาคะ ดิฉันเป็นครูอัตราจ้างในโรงเรียนแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นในการนำไปชำระหนี้ค่าบ้านที่ค้างจ่าย ซึ่งกำลังจะถูกธนาคารยึดวันที่28เมษายนนี้แล้ว ซึ่งบ้านหลังนี้ดิฉันได้ซื้อมาด้วยตัวเองด้วยน้ำพักน้ำแรงที่มีอยู่ ครั้งหนึ่งเคยโดนขึ้นศาล เพราะค้างจ่ายจากพ่อ และแม่เลี้ยงที่เคบเอาไปช่วยดิฉันผ่อน แต่ทว่าเขาไม่เคยผ่อนให้เลยจึงถูกธนาคารฟ้องศาลดิฉันจึงต้องนำรถเก๋งไปตั้งจำนำในราคา50000 บาท เพื่อไถ่ถอนบ้านกับธนาคาร และศาล จนบ้านได้กลายเป็น 2 บัญชี บัญชีแรกคือบัญชีหลัก บัญชีที่2 คือบัญชีดอกเบี้ยจำนวน 84000ที่แม่เลี้ยงทำไว้ ดิฉันผ่อน แต่บันชีแรกมาตลอด โดยไม่เคยผ่อนบัญชีที่2เลยจึงถูกธนาคารส่งบังคับ คดีอีกหน ตอนนี้เลยลำบากมากคะ ด้วยภาระที่ต้องดูแลครอบครัวคนเดียว ดิฉันมีแม่ และลูก 1 คนต้องดูแลคะ มีรายได้เดพือนละ 15200 บาท จากเงินเดือน เงินค่าทำสวน 5000 ต่อเดือน เงินค่าเลี้ยงดูลูก(จากสามีเก่า)5000 ต่อเดือน แต่ก็ยังมาหมดกับเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้น เงินเดือนที่มีก็เดือนชนเดือนตอนนี้ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงิน ดิฉันสามารถผ่อนคืนให้ได้ร้อยละ 3%ต่อเดือนคะ หวังว่านายทุนให้ความอนุเคราะห์ก่อนวันที่ 28 เม.ย. 60 นะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 4. sep-6989 พูดว่า:

  ตอนนี้อาศัยอยู่กรุงเทพฯคะ คือดิฉันมีความต้องการทำเรื่องกู้เงินจากนายทุนคะ เพราะตอนนี้เดือดร้อนมากลูกของดิฉันต้องเข้าเรียนหนังสือคะ มีค่าใช้จ่ายพอสมครวคะ และต้องส่งเงินไปส่งเสียยายที่ต่างจังหวัดอีกคะ ต้องรับภาระคนเดียวคะ หมุนเงินไม่ทันเลยคะ ตอนนี้หนี้สินก็รุมหล่ำคะ ค่างวดรถยังไม่ได้จ่ายเลยคะ เดือนนี้ดิฉันจำเปนต้องใช้รถคันนี้ในการรับ-ส่งไปโรงเรียนคะ เดือดร้อนจริงกลัวเขามายึดไปคะ ดิฉันต้องการกู้ไม่มากนะคะ ขอกู้ประมาณ25000฿ แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับความจำเป็นของดิฉันกับลูกแล้ว รายละเอียดของตัวดิฉันเองดิฉันทำงานที่เดอะมอลล์คะ เป็นร้านอาหารณี่ปุ่นคะดิฉันทำแผนกในครัวคะ เป็นเชพคะ ตอนนี้ก็ทำมาประมาณเกือน1ปีแล้วคะ เงินเดือนก็ไม่มากเท่าไหร่คะ ได้ประมาณเดือดละ 13000-14500฿ คะ แต่ดิฉันก็มีสามีคอยช่วยเหลืออยู่คะ ดิฉันอยู่กินกับสามีมาก็8ปีคะ สามีทำงานที่ร้านป้ายโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์คะ อยู่ที่ลาดพร้าวคะ เงินเดือนก็ประมาณ 18000-20000฿ คะ ถึงเราจะเงินเดือนไม่มาก แต่เราก็ช่วยกันทำมาหากินอย่างสุจริตไม่เคยโกงใครคะ เพราะฉนั้นดิฉันอย่างอความอนุเคราะจากนายทุนทุกท่านอนุมัติเงินให้เราผ่านด้วยนะคะ เดือดร้อนจริงๆ คะ ถ้าดิผฉันกู้ได้แล้วดิฉันขอสัญญาจะรักษาเคดิตอย่างดีคะ จ่ายตรงทุกๆ งวดคะ ขอขอบคุณทีกรุณานะคะ

 5. sep-6987 พูดว่า:

  ดิฉ้นมีความต้องการทีจะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ . เนืองจากดิฉ้นอยากจะเอาเงินมาใช้หนี้ธ.ก.สให้พ่อกับเเม่คะ ท่านเป็นหนี้ธ.ก.ส.อยู่150000 บาท คะ ตอนนี้ดิฉ้นพึงเริมทำงานโรงบาลคะ เงินเดือนฉ้นได้อยู่ที11000_ บาท คะ ดิฉ้นจึงอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนไปใช้หนี้ให้กับพ่อแม่คะ ฉ้นอยากให้ท่านสบายกันคะ ส่วนตัวดิฉ้นนอนนี้อายุ32คะ ดิฉ้นขึนมาทำงานอยู่ทีกรุงเทพคะ ฉ้นอยากได้ดอกร้อยละ3%ต่อเดือนคะ สันญา1ปีคะ ฉ้นอยู่ทีกรุงเทพกอมีค่าห้องค่านำ้ค่าไฟเเละกอส่งกลับไปให้พ่อกับเเม่เเละกอลูกดิฉ้นด้วยคะ ดิฉ้นมีลูกคนหนึ่งคะ ดิฉ้นเลี้ยงลูกเองมาคนเดียวคะ ฉ้นกับสามีเลิกกันได้8ปีแล้วคะ เขาไม่เคยส่งเสียค่าเลี้ยงดูของลูกเเต่ฉ้นกอไม่เคยทีจะขอเขาเลยคะ ชิวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบางคะ อีกอย่างฉ้นอยากจะใช้หนี้ธ.ก.สให้กับพ่อกับเเม่จริงๆ คะ เพราะดิฉ้นอยากจะเอาในทีดินออกมาคะ พ่อกับเเม่ดิฉ้นท่านสองคนตอนนี้ร่ายกายกอไม่ค่อยดีคะ มีโรคประจำตัวทั้งสองท่านเลยคะ ส่วนน้องชายกับน้องสาวเขากอช่วยบ้าง ไม่ช่วยบ้าง คะ . อย่างไรกอตามคะ ดิฉ้นจึงขอความอนุเครา์ะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะคะ ดิฉ้นขอขอบคุนเป็นอย่างยิ่งคะ

 6. sep-6983 พูดว่า:

  ผมทำงานเป็นพนักงานประจำที่บริษัทโชว์รูมรถครับ ได้รับเงินเดือนอยู่ที่ 21000 ประมาณสามเดือนที่ผ่านมาทางบ้านที่ต่างจังหวัดได้ทำบ้านใหม่ผมก็ได้นำเงินเดือน และเงินที่ผมพอมีเก็บอยู่บ้าง ส่งให้ไปทำบ้านที่ ต่างจังหวัด อ่ะครับ ซึ่งตอนนี้ผมก็มีหนี้สินติดตัวทั้งบัตรเคดิต บัตรกดเงินสด และ กยศด้วยครับ บ้าง ทีเงินเดือนไม่พอใช่ ไหนจะค่าห้องค่ารถมอเตอร์ไซต์ และใช่จ่ายอื่นๆ ด้วยครับ บางทีต้องนำโทรศัพท์ไปฝาก ติดค้างค้าห้องบ้าง ไม่พอกินบ้าง ครับ กระผมจึงจะขอความอนุเคราะห์ทางนายทุนกู้เงินสัก 50000 – 100000 บาท เพื่อนำไปใช่หนี้บัตรทั้งหมด และจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซต์รวมถึงหนี้สินคงค้าง เพื่อน และช่วยที่บ้านจ่ายค่าก่อสร้างบ้านให้แล้วเสร็จด้วยครับ กระผมสามารถผ่อนชำระเป็นเวลา1ปีดอกร้อยละ3ครับ ณ โอกาสนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความชวยเหลือจากนายทุนเข้ามาดูข้อมูลของผมนะครับ ถ้าผมได้รับการอนุมัติผมสัญญาว่าจะใช่เงินให้รู้คุณค่า และหาเงินาชำระให้ตรงตามกำหนดทั้งต้น และดอกเบี้ยทั้งหมดให้เร็วที่สุด กราบขอบพระคุณมากนะครับ ที่เสียสละเวลามาอ่านข้อมูลของผม หวังเป็นอย่างยิงว่าจะมีนายทุนผู้ใจดีได้ให้โอกาสผมได้กู้เงินผ่านนะครับ กราบขอบพระคุณครับ

 7. sep-6982 พูดว่า:

  อยากกู้เงินมาทำธุรกิจที่บ้านนะครับ 100000 บาท นะครับ อยากดอกเบี้ยร้อยบะสิบก็ได้นะครับ ผ่อนเป็นงวดได้นะครับ นายทุนสนใจติดต่อมาได้นะครับ ผม และถ้านายทุนสามารถออกเวินทุนให้ผมได้ตะขอบพระคุณจะได้ช่วยมีอาชีพในการทำงานนะครับ ผม และนายทุนผมจะคืนเงินต้นแบะดอกที่ทำตามสัึได้นะครับ ถ้านายทุนคุณให้นืมทุนมาก่อนนะครับ ผม อยากได้ร้อยสิบก็ได้นะครับ หรือเงินดอกน้อยกว่านั้นก็ได้นะครับ ผม หรือมีการสัญญาแบบสามเดือน หรือหนึ่งปีคืนต้นให้นะครับ ผม อยากให้นายทุนให้โอกาสด้วยนะครับ รับพิจารณาในข้อ และทำข้อตกลงได้นะครับ ผม เพราะตะคืนต้นให้ได้เร็วนะ เพราะตะนำมาออกทุนขายของนะครับ เพราะมองเห็นในการคืนทุนได้เร็วนะครับ ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะครับ ผม เพราะได้ทุนเร็ว นายทุนได้เงินเร็วนะครับ และ เพราะทุนเร็วได้ทุนเร็วนะครับ ผม ถ้านายทุนข่วยคุณได้เงินเร็วนะครับ เพราะจะร้านค้าจริง และเปิดร้านจริง นายทุนพิจารึเร็วำด้เงินทุนคืนเร็วนะครับ ขอความอนุเคราะห์เ้วยนะครับ ผม จะได้กำไรทุนคืนให้นายทุนเร็วขึ้นนะครับ ผม จะได้เงินทุนคืนนะครับ ผมจะได้นำมาลงทุนคืนเร็วนะครับ ผม อนุเคราะห์ให้ผมเ้วยนะครับ ผม จะได้คืนทุนให้เร็วคืนเร็วนะครับ อนุเคราะห์ด้วยนะครับ

 8. sep-6975 พูดว่า:

  อยู่เมือง จ.นครปฐม ผมต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็น เพื่อกู้ไปเอารถมอเตอร์ไซยที่เอาไปจำนำไว้ เพื่อไปทำงาน ผมอายุ30ปี ครับ มีอาชีพเป็นช่างไฟฟ้าเดินสายตามบ้าน อยู่ในนครปฐมครับ ก็เป็นลุกน้องเข้าค่าแรงช่างส่วนมากถูกครับ เด็กฝึกงานเข้ามา350อีก50 บาท เท่าผมแล้ว ก็คือผมมีรถเครื่องคันเดียวบ้าง ครั้งก็ต้องออกไปรับงานตัวเองบ้าง ครับ เพราะไม่อย่างนั้นไม่พอแน่ผมจึงจำขอกู้ เพื่อไปเอารถรถที่เอาไปจำนำก็ เพราะมีปันหากับแฟนครับ ก็คือที่มีปันหา เพราะผมจับได้ว่าแฟนของผมคุยกับผู้ชายที่ทำงานที่เดียวกัน แต่แฟนผมไม่ยอมรับเรื่องที่ผมจับได้เธอเลยหนีไปแล้วลูกอยู่กับผมก็ประมาณ1-2อาทินตอนกลับมาไม่ได้กลับมาเองนะครับ คือพ่อเลื้ยงผมเข้าเห็นเด็กแล้วสงสารเลยไปตามกลับมา แต่แฟนก็ยังทำงานที่เดิมเธอเป็นเด็กเสริมครับ แต่กลับมาก็ทะเลอะบ่อยครับ แค่ประมาณ2อาทินรอบนี้เธอไปอีก แต่เธอไปช่วงที่ต้องใช้จ่ายในบ้านพอดีเธอเอาลูกไปด้วย เพราะเธอคิดว่าถ้าลูกไม่อยู่กับผมก็ไม่จำเป็นอะไรอีกแล้วเขาเอาลูกไปให้แม่ยายผมเลื้ยงผมเลยไม่ต้องเป็นห่วง แต่นี้สิคับ ที่หน้าห่วงผมดิโดนค่าบ้าน3เดือนค่ารถ3เดือนที่เมืองไทยลินซิงคับ เพราะเอาเล่มไปไว้มานานแล้วเหมือกันผมไม่เคยรู้เลยว่ามีค้างค่ารถ3เดือน เพราะก่อนเดือนหน้านั้นผมก็ให้ไปแล้ว3000พอมาอีกเดือนก็3000ผมเครียดแล้วไม่กี่วันค่าบ้านก็มาบอกว่าผมต้องจ่ายประมาณ3100 หรือ3200นี้แหละคับ ผมเลยเอารถไปไว้ก่อน8000 บาท และก็เอาเงินจ่ายให้หมด. จึงขอความกรุณาด้วยครับ ผมขอกู้20000 บาท ร้อยละ4?ต่อเดือนผมขอความกรุณาด้วยครับ ผมอยากไปหาลูกเหมือนกันขอ ขอให้นายทุนพิจาณาด้วยครับ . ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 9. sep-6973 พูดว่า:

  อยู่เขตธนบุรี จังหวัดกรุงเทพฯ เป็นเจ้าของกิจการหอพัก ร้านขายสแตนเลส เนื่องจากเครดิตบูโร เพราะจ่ายค่ารถช้า 3เดือน และเคลียยอดหนี้นี้หมดแล้ว แต่ด้วยประวัติครั้งนั้น กับยอด O/D ที่เกิน 95% ติดต่อกัน 3 ปี จึงมีปัญหากับการเพิ่มวงเงินกับธนาคาร ซึ่งเราก็มีสินทรัพย์ไปค้ำ แต่ทำไม่ได้ ตอนนี้มีความเดือดร้อนทางด้านการเงินจากลูกหนี้บางรายที่จ่ายล่าช้า และรอขายที่ดินอยู่ ซึ่งเราต้องการนำเงินมาจ่ายเจ้าหนี้ เพื่อชำระค่าวัตถุดิบให้ตรงตามวันเวลาที่กำหนด จึงมีความประสงค์อยากกู้เงิน จำนวน 5,000,000 บาท และชำระคืน ให้หมดภายในปีนี้ โดยอัตราดอกเบี้ยรายเดือน ให้นายทุนเป็นผู้กำหนดได้ และดิฉันจะจ่ายทุกเดือนขั้นต่ำ 500,000 บาท อยากขออนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านรับฉันไว้พิจารณา เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้ต้องใช้เงินก้อนนี้ด่วน เพื่อการดำเนินธุรกิจให้คล่องตัวมากขึ้น และนำมาขยายธุรกิจนำตึกแถวมาทำ Hostel เพราะทางหน้าร้านดิฉันจะมีเตรียมสร้างรถไฟใต้ดิน ซึ่งทำเลที่ตั้งก็เหมาะสมแก่การลงทุน ดังนั้นดิฉันมีความประสงค์จะใช้เงินจำนวนนี้ทำให้มันงอกเงย ขยายการลงทุน และส่งเสริมธุรกิจเดิมด้วย โปรดรับดิฉันไว้พิจารณาด้วยคะ และอนุมัติ โดยเร็ว ดิฉันอยากจะผ่อนชำระหนี้ทางเดียวกับท่านนายทุน หากท่านสามารถให้กู้เงินทั้งหมดได้ ขอบพระคุณอย่างยิ่งคะ

 10. sep-6971 พูดว่า:

  อยู่เขตพระโขนงจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากท่านนายทุนทุกๆ ท่านที่มีเมตตานะค่ะ เนื่องจากตอนนี้ดิฉันมีความลำบากค่ะ รายได้ไม่พอใช้กับความเป็นอยู่เลยมีความต้องการที่อยากจะหาทุนมาเปิดร้านขายเสื้อผ้าค่ะ เพื่อเสริมรายได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งจะทำให้สามารถมีเงินหมุนเวียนได้มากขึ้น เพราะตอนนี้ก็ชักหน้าไม่ถึงหลังค่ะ แต่ดิฉันก็ทำงานอยู่นะค่ะ แต่เงินเดือนก็น้อยไม่พอใช้ค่ะ ไหนจะส่งให้พ่อกับแม่อีก และลูกอีกยังไงซะก็ไม่พอหรอกค่ะ ไหนจะกินไปวันๆ อีกบ้าง วันก็ไม่มีตังไปทำงานก็ต้องอดค่ะ แต่ก่อนฉันก็เคยขายเสื้อผ้าค่ะ แต่ตอนนั้นยังหาแหล่งสถานที่ที่คนไม่เยอะนักก็เลยต้องเลิกขายเงินที่เก็บมาก็เลยหมดไปจากการขาดทุน แต่ตอนนี้ดิฉันได้รู้จัก และแหล่งสถานที่ที่พอจะขายเสื้อผ้าได้อีกครั้งค่ะ ดิฉันจึงอยากขอกู้เงินสัก150000 บาท ดอกเบี้ยสัก2%ต่อเดือนสัญญา1ปีได้ไหมค่ะ เพราะถ้ารอบไหนขายดีดิฉันอาจเก็บคืนก่อนกำหนดก็ได้ค่ะ จึงขอความกรุณาท่านนายทุนทุกๆ ท่านนะค่ะ ขอให้ช่วยคนจนคนนี้ให้ลุกขึ้นยืนได้อีกค่ะ ด้วยเถอะค่ะ ดิฉันสู้ เพื่อพ่อแม่ และลูกค่ะ ดิฉันไม่มีกินไม่เป็นไร แต่ขอให้ลูก และพอแม่ได้อิ่มก่อนก็พอดิฉันขอความเห็นใจ และความกรุณาด้วยนะค่ะ ขอให้ท่านนายทุนพิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมเงินในครั้งนี้ด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 11. sep-6970 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดตรัง อำเภอย่านตาขาว มีความต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ ดิฉันทำค้าขายดิฉันอายุ22ปีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนประมาณ13000ดิฉันไม่เคยเป็นหนี้มาก่อนดิฉันต้องการเงิน40000 เพื่อไปจ่ายหนี้ที่ไปค้ำประกันให้ เพื่อนดิฉันต้องการดอกเบี้ยร้อยละ3คะ ดิฉันต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในครอบครัวทุกอย่างดิฉันมีบุตร1คนก็ยังเล็กอยู่เลยค่าใช้จ่ายก็เยอะพอสมควรต้องช่วยรับผิดชอบค่าเล่าเรียนของน้องสาวด้วย ซึ่งน้องสาวก็ใกล้จะเรียนจบแล้ว ดิฉันต้องช่วยพ้อแม่รับผิดชอบทุกๆ อย่างในครอบครัวคะ ดิฉันต้องการเงินก้อน40000 เพื่อที่จะไปปิดหนี้ที่ไปค้ำประกันไว้ เพราะถ้าไม่มีเงินก้อนไปจ่ายก็จ่ายเฉพาะ ดอกเบี้ยทุกเดือนเงินต้นก็ไม่ลด ดิฉันเครียดมากไม่รู้จะขอความช่วยเหลือจากใคร ต้องจ่ายดอกเบี้ยเยอะมากเดือนนึงประมาณ4000 บาท คิดแล้วมันไม่คุ้มคะ จึงต้องการเงินก้อนจริงๆ ถ้าไม่มีเงินก้อนไปจ่ายเค้้าก็จ่าย แต่ค่าดอกเบี้ยไปทุกเดือน ถ้านายทุนเห็นข้อความนี้แล้วช่วยพิจารณาด้วยคะ ดิฉันต้องการผ่อนจ่ายทั้้งต้น และดอกเบี้ยให้หมดไปพร้อมกัน ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านช่วยพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 12. sep-6963 พูดว่า:

  อยู่ เขตพระโขนง จ.กรุงเทพมาหานคร กะผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากกะผมมีความจำเป็นจะต้องใช้เงิน เพื่อไปรักษาแม่ที่ป่วย เพราะ ตกบันได และหัวก็ไปกระแทกกับขอบบันใด นอนยุห้องICU กะผมอายุ 22 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัท อยู่หวัด กรุงเทพมหานคร เกี่ยวกับ กำจัดแมลง ส่วนตัวกะผม ทำตำแหน่ง หัวหน้าทีม เงินเดือน 15000 เดือนหนึ่ง ผมก็ส่งให้คนดูแลแม่ผมเดือนล่ะ 5000 และจ่ายค่าห้องพักเดือนล่ะ 3500 แต่ล่ะเดือน ผมต้องส่งค่า รถมอเตอร์ไซค เดือนละ 2200 ผมเหลือใช่เดือนล่ะ 4300 แม่ผมมีลูกคนเดียว ตอนนี้ผมไม่ได้คุยกับแม่ 1 เดือนกับ อีก 15 วันแร้ว แต่ก่อน ทุกเช้า แม่ ผมจะโทรปลุก ผมทุกวัน แต่ตอนนี้ แม่ผมไม่รู้สึกตัวเลย กะผมต้องหาเงินไปรักษา แม่ ผมที่นอนอยู่ห้อง ICU ส่วนดอกเบี้ย กะผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว อย่างไรก็ตาม กะผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 13. sep-6956 พูดว่า:

  ทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ ตอนนี้ ก่อนหน้าทำงานเป็นลูกจ้างเขาค่ะ ทำบัญชีค่ะ แต่ทำบริษัทล่าสุด เป็น บริษัทจัดอบรมค่า เป็นโฮมออฟฟิต มีเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน 4 คน ล่าสุดออกมา เพราะโดนใส่ร้ายว่าขโมยตังบ้าง ขโมยไอแพดบ้าง ทั่งชั่วชีวิตไม่เคยใช้สินค้าตะกูลแอปเปิ้ล จะให้ออกดีๆ ไม่บอกกัน เจ้านายคนนี้เคยล้มละลายมาแล้ว มีคนพูดถึงสันดารเลวๆ เยอะ จนมาเจอกับตัว ต้องมาเจอการใส่ร้ายป้ายสี เอาตำรวจมาข่มขู่ เพื่อให้เราหาเงินมาให้มัน และบังคับ ให้เราออก เกิดมาทำงานมาไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่อยากมีคดีติดตัวอะไร ไม่ยอมรับในสิ่งที่ไม่ได้ทำ แต่ เพื่อรักษาประวัติตัวเอง ต้องยอมกู้เงินมาจ่ายคืนมันไป ทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง หาเงินมาให้มัน 30,000 บาท แล้วก็ลาออก มันยังไม่จ่ายเงินเดือนอึก สันดารขี้โกงมาก ตำรวจรู้เห็นเป็นใจ เอาความเลวๆ มายัดให้คนอื่น เพื่อให้ตัวเองยุรอด ครอบครัวยุรอด เอาเงินจากคนอื่นไปซื้อ ไอโฟน บอกตามตรงค่ะ ว่าแค้นมาก พอออกมาจาดตรงนั่น คิดว่าจะไม่เป็นลูกน้องใครแล่ว เลยคิดตัดสินใจเอารถไปจำนำ เพื่อมาเปิด บจก ตัวเอง เริ่มต้นจาก 0 ตอนนี้พอมีลูกค้าเยอะยุ แต่ก็ยังหมุนไม่ทัน เพราะเพิ่งเปิดได้ 6 เดือน ตอนนี้ ยุ ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ต้องการขอกู้เงินจำนวน 30,000 เพื่อไปใช้หนี้สินค่า

 14. sep-6944 พูดว่า:

  อยู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผมมีความต้องการจะกู้เงินจากนายทุนผู้ใจดีทุกๆ ท่านเนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ ครับ ผมต้องการนำเงินพาลูกผมไปผ่าตัดตามหมอนัดเนื่องจากลูกผมพิการมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ถึงกำหนดหมอนัดผ่าตัด แต่ผมมีเงินไม่พอครับ . เพราะผ่าตัดมีค่าใช้จ่ายเหมือนกันแม้ใช้สิทธิได้ก็ตาม ค่ายานอก และค่ากินช่วงที่เฝ้า นอกจากนี้ผมจะกู้มาให้แฟนทำสบู่ขายด้วยครับ ประมาณ 4000. บาท ตอนนี้แฟนผมไม่ได้ทำงานนอกจากนี้ผมต้องการนำมาจ่สยค่สบัตเครดิตด้วยผมกู้มาผ่าตัดลูกครั้งแรกเมื่อ2ปีที่แล้วตอนนั้นผมไม่มีตังผมเลยต้องกู้บัติเครดิต ผมอายุ35ปี ผมทำงานเป็นลูกจ้างราชการเงินเดือน 13000 บามมีโอทีเดือนละ3000-3500 บาท ตอนแรกผมเคยอยู่บ้านพักราชการ แต่บ้านต้องซ่อมปรับปรุงผมเลยต้องออกมาเช่าชั่วคราวเดือนละ3000 บาท ทำให้ผมมีค่าใช้จ่ายขึ้นเลยมีเงินวม่พอพาลูกไปหาหมอ และให้แฟนลงทุนทำสบู่แฟนตอนแรกเขาทำขนมขายวิ่งขายทั่วไป แต่ขายไม่ดี เพราะเราไม่มีน่าร้านเองเพาะค่าที่แพงเลยไม่ได้เช่าร้านพอขายไม่ดีเลยต้องหยึดขายเลยต้องเลี้ยงลูก แต่เลยคิดจะทำสบู่แฟนซีขายเลยอยากขอกู้มาลงทุนด้วยก่อนน่านี้ผมเคยไปกู้ตามเว็บ แต่โดนหลอกผมเลยอยากขอความอนุเคราะห์ทานนสยทุนทุกท่านโปรดช่วยผมด้วยคิดว่าสงสารลูกผมเถอะครับ ถ้าแฟนผมทำสบู่ขายด้วยผมสามารถใช้ท่านหมดใน1ปีแน่นๆ ครับ ผมคำนวณจากรายได้ของผมแล้วผมสามารใช้คืนได้ร้อยละ3 บาท ภายกำหนดได้ครับ อย่างใรก็ตามผมขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อพิจารณาคิดว่าสงสารลูกผมด้วยนะครัยินุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณเป๋นอย่างยิ่งครับ

 15. sep-6934 พูดว่า:

  อยู่ ถ.นวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะใช้ และเก็บ เพื่อเป็นค่าดูแลรักษาคุณแม่ที่ป่วยเป็นเบาหวาน และมีสภาวะโรคกระดูกพรุน ซึ่งสร้างความลำบาก และทุกข์ทรมานในการดำเนินชีวิตใน แต่ละวัน การดำเนินการรักษาอยู่ภายใต้สิทธิ์การรักษาของบัตรทองของภาครัฐ ซึ่งแม่จะไปตามที่หมอนัดเฉลี่ยอยู่ที่สองครั้งต่อเดือน ผมอายุ 38 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่แถวชัยพฤกษ์ – ตลิ่งชัน ซึ่งห่างจากบ้านที่อาศัยอยู่กับมารดาอย่างมาก กับการที่ต้องเสียแรง และเวลาในการเดินทางไป-กลับทำงานใน แต่ละวัน จึงทำให้มารดาต้องอาศัยอยู่ลำพังในวันธรรมดาที่ผมไปเช่าพักอาศัยห้องใกล้สถานที่ทำงาน ประเภทธุรกิจของงานที่ผมทำคือเกี่ยวข้องกับสื่อสิ่งพิมพ์/การตลาด และประชาสัมพันธ์ ผมทำตำแหน่งครีเอทีฟอาวุโส ที่ใช้ไอเดียสร้างสรรค์ผสมผสานไอเดียทางการตลาด และบริบทความนิยมของสังคมในปัจจุบัน โดยใช้สื่อที่องค์กรถือ และครอบครองอยู่ในมือให้โดนใจให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาให้รับผิดชอบใน แต่ละโปรเจ็คท์ เงินเดือน 57,000 บาท หลังจากหักเงินประกันสังคม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และภาษีแล้วจะเหลือสุทธิ คือ 52,000 บาท ซึ่งถือค่อนข้างสูง แต่ด้วยเนื่องจากภาระรับผิดชอบทั้งค่าเช่าห้อง ค่าผ่อนรถ ค่าใช้จ่ายของมารดา และภายในบ้านทั้งหมดก็ทำให้เหลืออยู่ประมาณ 20,000 บาท ต่อเดือน การจะรักษาให้มารดาพ้นทุกข์จากโรคภัยไข้เจ็บให้หายวันหายคืน โดยเร็ววัน จึงจำเป็นต้องใช้เงิน เพื่อเข้าหาวิทยาการ และยารักษาที่มีประสิทธิภาพ ( โดยส่วนตัวอยากใช้แพทย์ทางเลือกใหม่ผสมผสานกับทางปัจจุบัน) การจะทำภารกิจนี้ให้ลุล่วงตามที่ตั้งใจ จึงต้องใช้เงินประมาณ 50,000 บาท ซึ่งถ้ามีผู้ใจบุญ และเห็นค่าของความตั้งใจนี้ของผม ผมจะจักขอบพระคุณเป็นอย่างสูง และสัญญาเป็นลายลักษณ์ในลำดับต่อไป เพื่อให้ถูกต้องตามข้อตกลงที่ควรจะเป็น ด้วยความสามารถผ่อนชำระคืนให้พร้อมดอกเบี้ย โดยกำหนดเป็นตัวเลขที่ระบุชัดเจนคือ ชำระเดือนละ 12000 บาท เป็นระยะเวลา 5 เดือน เท่ากับ ท่านจะได้รับเงินต้น 50,000 บาท + ดอกเบี้ย 10,000 บาท รวมสุทธิ เท่ากับ 60,000 อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งใน ณ ที้นี้ครับ

 16. sep-6933 พูดว่า:

  เราต้องการอยากจะกู้เงินจากนายทุนสัก50000 บาท ค่ะ ดอกร้อยละเท่าไรก็เอาตอนนี้เราเดือดร้อนมากหากู้ในเน็ตก็เจอ แต่โดนหลอกให้โอนตังให้ก่อนตอนนี้เราเดือนร้อนมากต้องการใช้ เงินวันจันทร์นี้ด้วยหากูมาตั้งนานเป็นครึ่งเดือนก็ยังไม่ได้เลยมี แต่โดนหลอกลวงหานายทุนท่านใดยินดีให้ดิฉันยืมละก็ติดต่อได้ที่เบอร และถ้าหากนายทุนให้ดิฉันกู้ยืมขอตกลงอะไรดิฉันรับได้ทั้งนั้นค่ะ เพราะดิฉันเดือดร้อนมากๆ ๆ เจอเเต่นายทุนที่หลอกลวงทั้งนั้นดิฉันต้องการกูไปให้แม่ดิฉันค่ะ แม่ดิฉันดูแลคุณตาของดิฉันไม่ได้ทำ แล้วคุณตาก็มาป่วยอีกลำพักดิฉันก็ทำงานได้เงินเดือนอันแสนน้อยนิด คุณตาป่วยต้องใช้เงินจำนวนมากแม่โทรมาขอดิฉัน แต่ดิฉันไม่มีให้เลย เลยไปหากู้ในเน็ตแล้วโดนหลอกทุกที่บ้าง เจ้าให้ซื้อรถแล้วเอามาแลก เงิน แต่ดิฉันไม่สามารถซื้อได้ เพราะทำงานไม่มีสลิปเงินเดือน แบะไม่มีใครค้ำให้ด้วยจะกูดอกรายวันเขาก็ไม่ปล่อย ตอนนี้เดือนร้อนจริงๆ หากนายทุนทานใดเห็นใจ และไม่หลอกลวงกันโทรหาดิฉันด้วยนะค่ะ เพื่อช่วยต่อชีวิตให้ตาของฉันจะทำการผ่อนหมดภายใน2ปีค่ะ ขอขอบคุณนายทุนลวงหน้านะค่ะ ที่ให้ดิฉันกู้เงินจำนวนนี้นะค่ะ หรือ หาก เพื่อนๆ ทานใด้เคยกู้แล้วได้ให้รีบบอกเราเลยนะไอดีไลน์

 17. sep-6926 พูดว่า:

  อยู่ อ.บ้านไร่ จ.ขอนแก่น ทำงานประจำที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง จุดประสงค์ อยากกู้เงินไปปิดบัตร และลงทุนขายครีมค่ะ ได้เงินเดือนเดือนละ 15,000฿ ไม่รวมโอทีดิฉันเป็นหนี้บัตร 200,000 ต้องการปิดหนี้ เพราะจ่ายบัตรไป แต่ก็กดออกมาอยู่ดีวนอย่างนี้ไม่รู้จะจบจะสิ้น เพราะเงินเดือนไม่พอใช้ส่งให้ลูกจ่ายค่าห้องค่าน้ำค่าไฟค่ากินค่าอยู่ก็ไม่เหลือค่ะ ตอนนี้เลยยืมตังพี่ชาย30,000฿ไปลงทุนขายครีมอีกทั้งขายหวยส่งกินเปอร์เซน เพื่อที่จะให้ตัวเองหมุนเงินทันถึงจะจน แต่ก็ไม่งอมืองอเท้าค่ะ ค่าเปอร์เซนขายหวยก็ตกเดือนนึงได้6,000฿ขายครีมก็ขายได้กำไรต่อเซ็ตก็150฿หักลบออกจากทุนจึงมีจุดประสงอยากกู้เงินไปปิดบัตรค่ะ เรื่องลาวก็มีให้กลุ้มใจเพียง แค่นี้ค่ะ แล้ว แต่จะกรุณาให้ยืมเท่าไหร่ค่ะ เพราะตัวเองก็ไม่มีที่พึ่งที่อื่นอีกแล้วมี เพื่อนๆ ก็ไม่ให้ยืมทีเรามีเราให้มันได้เสียใจนิดๆ เข้าไปในเพจกู้เงินดันโดนหลอกให้โอนเงินไปให้มันตั้ง 20,000 ฿ โอ่ยเงินที่โอนไปเมื่อวันที่4เมษายน2560โทษน่ะค่ะ ไม่ได้ขายคนอื่นชื่อเฟสมันกู้เงินสด ปรึกษาได้พ่อมึงติบักห่าเอาเงินกุไปเสยเลยกุพึ่งยืมลุงกุมาหมาดๆ แต่ก็ไม่กล้าเล่าให้พี่ชายฟังรู้สึกกดดันมากมายพี่ทำข้อความนี้มาหนูรู้สึกดีเหมือนได้พูดได้ระบายออกเลยถึงแม้จะกู้เงิน200,000฿จากพี่ได้ไม่ได้ก็ตามหนูรู้สึกขอบคุณพี่มากเลย เพราะไม่คิดจะเล่าให้ใครฟังรู้สึกว่าตัวเองโง่ถ้ากู้ผ่านอยากได้ดอกร้อยละ10ต่อปีหักต้นหักดอกผ่อนรวมกันเป็นเดือนประมาณนั่นค่ะ ขอความกรุณาด้วยค่ะ พี่ๆ ทีมงานทุกคน

 18. sep-6922 พูดว่า:

  อยู่เขตบางแค กรุงเทพ ดิฉันเป็นพนักงานคลินิกเสริมความงามค่ะ ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันอยากหาเงินมาปิดพวกดอกเบี้ยร้อย20 ค่ะ ซึ่งมันเยอะจนดิฉันเริ่มจะส่งไม่ไหวแล้วค่ะ เพราะส่ง แต่ดอกเบี้ยอย่างเดียวเลย สิ่งที่ทำให้ดิฉันต้องเป็นหนี้เยอะก็เนื่องมาจากดิฉันมีลูกทั้งหมด 3 คน เรียนหนังสืออยู่ชั้นประถม 1 คน และกำลังจะเข้าอนุบาลกับเตรียมอนุบาล 2 คน มีอยู่อยู่ช่วงหนึ่งที่แฟนฉันตกงาน ฉันต้องรับภาระทุกอย่างคนเดียว ทั้งค่าเล่าเรียนลูกต้องส่งให้ญาติเดือนละ 3,000 บาท และต้องส่งให้แม่แฟนเดือนละ 5,000 ( เพราะแม่เขาเลี้ยงลูกใหั 2 คนที่ยังไม่เข้าโรงเรียน) ค่านม+ค่าแพมเพอร์เดือนละ 2,000 บาท แล้วก็ค่าเช่าบ้าน+ค่าน้ำ ค่าไฟ เดือนละ 4,000 บาท ดิฉันได้รับเงินเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท ดูเหมือนจะเยอะมาก แต่ต้องส่งดอกเบี้ยทุกเดือนละ 5,000 บาท ไหนจะค่าใช้จ่ายส่วนตัวอีก และของแฟนด้วยทำให้เงินไม่เคยเหลือถึงชนเดือนเลย ระหว่างต้องหยิบยืม เพื่อนร่วมงานบ้าง กู้ที่อื่นเพิ่มบ้าง ส่วนแฟนตกงานหางานก็ไม่ได้ จึงต้องไปทำงานก่อสร้างรายวันได้วันละ 300-500 บาท บ้าง วันก็ไม่มีงานก็ไม่มีเงิน ได้มาก็ แค่ใช้จ่ายรายวันเท่านั้น.ดิฉันไม่สามารถกู้ธนาคารได้เนื่องจากติดแบล็คลิสจากการสมัครบัตรกดเงินสด ตอนนี้ฉันมีหนี้อยู่ทั้งหมด เกือบ 50,000 บาท ดิฉันจึงอยากขอกู้สัก 70,000 เพื่อปิดหนี้ก้อนนี้ ส่วนที่เหลือฉันจะเอามาเป็นเงินลงทุนขายของ เพื่อเป็นรายได้เสริม และจะได้ส่งเพียงทางเดียว ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3-5% ต่อเดือนสัญญาจะเป็น 1 หรือ 2 ปีได้ค่ะ สามารถส่งต่อเดือนได้ เดือนละ 5,000 บาท ค่ะ เพราะตอนนี้แฟนก็ได้งานประจำทำแล้ว แฟนเงินเดือนๆ ละ 10,000 บาท ถ้ารวมกับของดิฉันด้วย ดิฉันคิดว่ามีเงินส่งทั้งต้น และดอกให้กับนายทุนที่ใหกู้แน่นอนค่ะ ดิฉันเคยหาเงินทางอินเตอร์มาแล้ว แต่ก็ถูกหลอกลวงให้โอนเงินไปก่อน เพื่อเป็นค่าเอกสารบ้าง ค่าธรรมเนียมบ้าง มาเยอะมากเลยค่ะ โดนไปทั้งหมดเกือบ 5,000 บาท เลย ทั้งเจ็บใจตัวเองที่โง่โอนให้ไปก่อน เพราะความอยากได้เงินก้อน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เลย แถมมีหนี้เพิ่มอีกด้วย ยังไงถ้านายทุนท่านใดพบเห็นข้อความของดิฉัน ได้โปรดอนุเคราะห์วงเงินให้ด้วยนะค่ะ ได้โปรดให้ดิฉันกู้เงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 19. sep-6916 พูดว่า:

  ต้องการกู้เงินจากนายทุนที่ปล่อยกู้ดอกเบี้ยถูกกว่าร้อยละยี่สิบ ขอแบบผ่อนจ่ายรายเดือน แบบลดต้น ลดดอกยิ่งดีคะ เพราะตอนนี้หมุนเงินไม่ทันคะ เพราะช่วยน้องสาวทำร้านซักรีดด้วย และน้องสาวไปกู้รายวันมาส่งดอกร้อยละยี่ทำให้ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ตอนนี้จึงอยากกานายทุนผู้ใจดีใหความช่วยเหลือในการกู้ยืมสักหน่อยคะ เพื่อปิดหนี้รายวัน และรายเดือนที่ร้อยละยี่สิบ เพื่อส่งทางเดียว และยังมีโอกาสใช้หนี้หมดด้วย ยินดีให้ที่อยู่ เบอร์โทร และสามารคติดต่อได้ตลอดเวลาคะ ดิฉันทำงานบริษัทคะ แถวปทุมคะ และทำซักรีดกับน้องสาวที่หอพักโรงพยาบาลกรุงเทพในซอยศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ กทม. ดิฉันทำงานบริษัทเดือนละ 20,000 ขอผ่อนระยะยาว ยินดีทำตามเงื่อนไขคะ ดิฉันกับน้องสาวจะช่วยกันผ่อน รายได้จากร้านซักรีดจะได้เหลือเป็นค่าใช้จ่ายบ้าง ไม่ใช่ส่ง แต่ดอก เราสองคนตั้งใจใช้หนี้ทุก บาท ทุกสตางค์คะ จึงไม่อยากให้ใครทวงความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ของน้องสาว ไปยืมรายวันมาจ่ายดอกรายเดือน จึงทำให้การบริหารเงินขาดสภาพคล่องหมุนไม่ทัน ทั้งดิฉัน และน้องสาวจึงอยากขอความช่วยเหลือจากนายทุนที่พอจะให้ความช่วยเหลือกับดิฉัน และน้องให้ได้มีโอกาสทำมาหากินได้ โดยไม่ต้องกังวลกับดอกรายวันอีก ขอความกรุณาจากนายทุนที่พอจะช่วยเหลือเรา และคิดดอกถูกพอสมควรช่วยพิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมให้เราด้วยคะ และขอขอบคุณไว้ ณโอกาสนี่ หวังว่าจะมีนายทุนที่ให้โอกาสกับผู้ตั้งใจทำมาหากิน และตั้งใจใช้หนี้ทุก บาท ทุกสตางค์ และยินยอมทำตามเงื่อนไขการกู้ยืมทุกประการคะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ

 20. sep-6911 พูดว่า:

  ขอกู้เงินจำนวน 160,000 บาท เพือนนำเงินไปผ่อนรถ ผ่อนทั้งหมด 72 งวด ตอนนี้เหลืออีก แค่ประมาณ 26 งวด ปัจจุบันทำงานอาชีพเป็นเซลล์ ต้องใช้รถ เพื่อทำมาหากินดูครอบครัว เพื่อทำงานสร้างชีวิต ถ้าผมตัวคนเดียวคงไม่เท่าไร แต่มีครอบครัวที่ต้องดูแล จึงขอผู้ที่สามารช่วยได้ ยืนมือช่วยทีครับ ถ้าไม่มีเงินจ่ายภายในสินเดือน เมษายน 2560 คงต้องโดนทางฟายแนนยึดรถครับ อีกทางถ้าผมมีรถ ผมยังทำมาหาแล้วเอาเงินส่งให้ที่บ้านได้ และยังปลดหนี้สินให้ที่บ้านอีกทาง เพราะนอกจากค่ารถที่ติดกับทางฟายแนนอยู่ก็ยังต้องส่งดูครอบครัว ถึง บางที่อาจจะคิดว่าถ้าไม่มีรถก็สามารถทำอย่างอื่นได้ แต่ถ้าไม่มีรถก็อาจจะตกงาน และก็ไม่มีเงิน สิ่งที่ตามมาก็คือความสูญเสียที่ตามมาอีกหลายอย่าง ถ้าคนที่เป็นหัวหน้าครัวครอบอย่างผมตกลง ผมเลยไม่กล้าคิด แต่ถ้าผมมีเครื่องมือในการทำมาหากินคงมีสักวันที่ผมสามารถสร้างชีวิต และดูแลครอบครังได้ ของผ่อนประมาณ 36 เดือน ดอกเบี้ยถ้าเป็นไปได้ประมาณ 3% หรือถ้าจะแนะนำงานเพิ่มให้ผมทำที่ไม่ผิดกฏหมายด้วยก็จะดีครับ เพราะผมอยากหาอะไรทำเพิ่ม เพื่อสร้างรายได้ เพราะปัจจุบันนี้ค่าใช่จ่ายขึ้นเร็ว กว่ารายรับ เพราะความจนมันหน้า

 21. sep-6909 พูดว่า:

  อยู่อ.บางกะปิจ.กรุงเทพ เราต้องการขอกู้เงินจากท่านนายทุนทุกๆ ท่านเนี่องจากเรามีความจำเป็นเราอยู่บ้านเช่าเดีอนล่ะ3000เราทำงานเป็นเเม่บ้านหรีอพนักงานทำความสะอาดเงินเดีอนเรา7500เราเลี้ยงลูก2คนกะสามีเราหย่ากันเรายังไม่จ่ายค่าห้องเราต้องการกู้เงิน3000 บาท เราขอความอนุเคราะห๋จากนายทุนเผี่อการพิจารณาอนุมัติการกู้เงินค่ะ ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ ช่วยเหลีอด้วยน่ะค่ะ เราเลี้ยงลูกคนเดี๋ยวลำบากมากค่ะ บางมี้อเราก้อไม่กินเผี่อให้ลูกได้กินเราไม่มีหนี้อะไรนอกจากไม่มีค่าห้อง3000 บาท เพราะเราประหยัดสุดๆ เรากลุ้มใจมาก เพราะหลังจากวันที่8ไปเเล้วเราต้องจ่ายเพิ่มวันล่ะ100อีกเราทางตันกู้ทางไหนก้อไม่ได้ เราเดีอนนึงค่าใช้จ่ายเยอะไหนลูกเรียนอีกบางวันก้อไม่มีเงินให้ลูกไปโรงเรียนเเต่ลูกก้อเข้าใจไปหาของกินที่ทางโรงเรียนแจกลูกก้อไม่ได้กินอิ่มเหมีอนคนอี่นเค้าเงินเดีอน แค่7500เลี้ยงลูก2คนรวมตัวเรา3ชีวิตคนทีเป็นพ่อก็ไม่เคยช่วยเหลีออะไรลูกกำลังกินหาให้ลูกกินไม่พอเราแอบร้องไห้ทุกวันไม่ให้ลูกเห็นลำบากมาก เพราะฉะนั้นขอควานกรุณาอนุเคราะห๋ได้โปรดช่วยเรา3คนเเม่ลูกให้เรากู้เงินถ้าเราไม่จ่ายตามกำหนดเราโดนไล่เเน่เราไม่รู้จะไปนอนไหนขอร้องกรุณาช่วยเหลีอด้วยน่ะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

 22. sep-6905 พูดว่า:

  อายุ 22 ปี อยู่ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง นนทบุรี กำลังศึกษาอยู่มหาลัยแห่งหนึ่งในชั้นปีที่ 4 ค่ะ ได้ลงทุนเปิดร้านชาบูกับ เพื่อนเริ่มเปิดวันแรก 1 มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ ตกลงกันว่าจะลงกันคนละ 50 -50 โดยน้ำได้ลงไปก่อน ประมาณ 120,000 ซึ่งเป็นเงินเก็บทั้งหมดที่ทีเลยค่ะ เพื่อนลงมา 8 หมื่นกว่า บาท และได้ตกลงกันว่า เพื่อนจะเอาเงินส่วนที่เหลือ มาลงจ่ายเป็นค่าเช่า และค่ามัดจำที่ค่ะ ซึ่งค่ามัดจำจริงๆ ต้องจ่ายก่อนเข้าอยู่ แต่ได้ขอเจ้าของที่ไว้ ว่าขอจ่ายหลังเปิดร้านแล้ว1 เดือน แต่พอถึงเวลาที่ต้องจ่าย ซึ่งต้องจ่ายก่อนวันที่ 5 เมษา ( แต่ตอนนี้ขอเลื่อนเขามาจ่ายเป็นวันที่ 10 เมษาค่ะ ) เพื่อนขอถอนหุ้นค่ะ บอกไม่ทำต่อแล้ว ไม่ลงเงินส่วนที่เหลือตามที่ตกลงกันค่ะ ส่วนเงินที่ขายได้ช่วงเดือนแรก ได้ แค่พอจ่ายค่าแรงพนักงาน (มีพนักงานทั้งหมด 7 คน เงินเดือนคนละ 10,000 บาท ) กับค่าของค่ะ เนื่องจากพึ่งเปิดเดือนแรก ทำให้น้ำหาเงินไม่ทัน ค่าเช่า 30,000 มัดจำ 40,000 และค่าน้ำรวมค่าไฟ ประมาณ 7,000 รวมทั้งหมด 77,000 ค่ะ แต่น้ำต้องการเงินสำหรับหมุนเดือนต่อไปด้วย เพราะ เพื่อนที่ขอถอนหุ้นเขาได้นำอุปกรณ์ที่ลงกลับไปด้วย อุปกรณ์บางส่วนจึงจำเป็นต้องซื้อใหม่ค่ะ น้ำต้องการกู้เงินทั้งสิ้น 100,000 บาท ค่ะ (ดอกเบี้ยร้อยละ 2 – 3) น้ำไม่เคยมีหนี้ และไม่เคยติดแบล๊คลิสมาก่อนค่ะ เคยกู้ที่อื่นเเล้วโดนหลอกมาหลายที่ค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ ต้องการให้ทันวันที่10เมษานี้ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนด้วยค่ะ น้ำเดือดร้อนจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ

 23. sep-6904 พูดว่า:

  อยู่ อ. นครไทยจ.พิษณุโลก ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ เพื่อมาโป้ะหนี้เงินดอกที่กู้จากเจ้าหนี้ในโรงงานค่ะ ดิฉันอายุ 26 ปีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานอยู่บริษัทในจังหวัดสมุทรปราการค่ะ เป็นงานเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์ค่ะ ตัวดิฉันทำงานตำแหน่งพนักงานฝ่ายผลิตค่ะ เงินเดือนที่ได้ 15000 ค่ะ ต่อเดือน คือช่วงปลายปีที่แล้วที่โรงงานอยู่ในช่วงเศรษฐกิจไม่ดี งานที่ทำอยู่จึงไม่สามารถมีโอทีให้พนักงานทำ จากที่ได้เงินเดือน15000ก็เหลือ แค่9000-10000 บวกกับตอนนั้นดิฉันได้มีปันหากับแฟน ทำให้เลิกลากันไปต้องหาที่อยู่ใหม่เงินใน แต่ละเดือนเริ่มจะไม่พอบวกกับต้องหาเงินช่วยงานบวชพ่อจากนั้นมาก็ไม่เคยส่งเงินให้ทางบ้าน เพราะ แค่กินตัวคนเดียวก็เดือนชนเดือนบางเดือนก็ไม่พอต้องไปหาหยิบยืมเงินจากคนอื่น จึงมีคนแนะนำให้ไปกู้เงินดอกที่โรงงาน ซึ่งดอกก็แพง แต่ดิฉันก็จำเป็นต้องเอา เพราะยังไงคือไม่มีคืนที่ยืมกับ เพื่อน พี่สาวมา จนทำให้ตอนนี้เป็นหนี้จำนวนมาก เงินออกมาแทบจะไม่มีใช้ เพราะจ่าย แค่ดอก ทุกเดือนๆ ต้นก็ไม่ลด จนทำให้ตอนนี้คืออยากได้เงินไปโป้ะหนี้เงินดอกที่โรงงาน ดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคือได้ ร้อยละ3-5%ต่อเดือน สัญญา1ปีอย่างไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 24. sep-6902 พูดว่า:

  อยู่อ. ท่าศาลา จ. ลพบุรี แต่ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดเลย อายุ26ปี อาชีพพนักงานบริษัท ทำงานในลพบุรี รับเงินเป็นคอมมิชชั่นต่อเดือน เฉลี่ย เดือนละ25,000 หนูมีความจำเป็นต้องการกู้เงิน กลับทางนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องด้วยนู๋ หนูติด เครดิตกับ อิออนเมื่อ5ปีที่แล้ว ตั้งแต่เริ่มทำงานเป็นพนักงานห้าง และด้วยทางบ้านเรามีฐานะ แค่พอมีพอใช้ ให้คนอื่นใช้ของสวยๆ งามๆ ก็อย่างใช้บ้าง เลยไปทำบัตรอิออน ผลสุดท้ายก็เป็นหนี้ค้างชำระ จำนวน 10,000 บาท จนถึงวันนี้ค่ะ ณ วันนี้หนูมีความจำเป็นต้องใช้งาน จำนวน 20,000 บาท เพื่อเอามาปิดค่างวดรถที่เป็นชื่อแม่ ที่ค้างชำระอยู่ ณตอนนี้ เพราะในการตัดสินใจซื้อรถมาในขณะที่เราคิดว่าเราพร้อม แต่จริงๆ แล้วหนูยังไม่พร้อมที่จะออกรถด้วยซ้ำ หนูเลยไม่อยากทำให้แม่เสียใจ ถ้าหนูปล่อยรถคืนบริษัท เท่ากับ2ปีครึ่งที่ผ่านมาหนูไม่เหลืออะไรเลย แม้แต่เงินเก็บ บาท เดียวค่ะ เพราะ แต่ละเดือน หนูมีค่าใช้จ่าย ส่งให้แม่ทางบ้านเดือนประมาณ3,000 บาท ค่าหนี้กองทุนที่แม่นำมาลงทุนทำไร่อีกก้อง ค่างวดรถต่อเดือน7,814 บาท ค่าห้องพัก 2,500 บาท และส่งหลานชายที่พ่อเค้าไม่รับผิดชอบ มี แค่หนูกับพี่สาวที่ต้องช่วยกันเลี้ยงดู หนูจึงมาขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา ในการกู้เงินของห นู ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 25. sep-6901 พูดว่า:

  กระผมเป็นคนจังหวัดขอนแก่น กระผมมีความต้องการกู้เงิน เพื่อไปใช้หนี้ให้แม่ที่ต่างจังหวัด แล้วจะเอาเงินที่เหลืจากใช้หนี้ให้แม่20000ไปเดินเรื่องที่ดินด้วยครับ ซื่งพ่อได้เสียแล้ว ซึ่งที่ดินเป็นชื่อปู่อยู่ครับ แต่พ่อเป็นลูกชายคนเดียวของปู่ ต้องเอาเงินไปฟ้องผีที่กรมที่ดินอำเภอถึงจะได้ที่ดินมาเป็นชื่อผมครับ ผมอายุ34ปี ทำงานบริษัทเอกชน ในเขตอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตำแหน่ง Inspector เงินเดือน12700 ไม่รวมโอที ตกเดือนนึงอยู่ที่ประมาณ 17500-22000 กระผมต้องการกู้ยืมเงิน30000 บาท กระผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ผมติดแบล็คลิสของอิออน ซึ่งกู้มาให้พ่อก่อนพ่อจะเสีย พ่อส่งได้ประมาณหนึ่งปีพ่อก็เสียครับ แต่ตอนนี้ผมก็ขอผ่อนชำระขั้นต่ำอยู่ครับ ภาระทางบ้านก็มีส่งให้แม่เดือนล่ะ2000 บาท ส่งให้ลุง 1000 บาท (ย่าไปขอมาเลี้ยง ซึ่งไม่มีลูกมีเมีย) ส่งให้ลูก 2000 บาท รวมแล้วค่าใช้จ่ายอยู่ที่12000-14000 บาท ต่อเดือน แต่ผมจำเป็นต้องใช้เงินก้อน เพื่อที่จะไปใช้ในที่กล่าวมาข้างต้นอย่างไรก็ตามกระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 26. sep-6898 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปไถ่ถอนที่ดินของพ่อจากการขายฝากที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 47 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับการทำเม็ดพลาสติก ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งพนักงานฝ่ายบุคคล ตรวจสอบจำนวนพนักงาน ทำประกันสังคม เงินเดือน 20,000 การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ร่วมกับสามีของดิฉัน ราคาบ้าน 1,200,000 แต่พยายามกู้ตามแบ็งค์ก้อไม่ผ่าน เป็นปีจนท้อค่ะ และตอนนี้สามีไปกู้สวัสดิการที่บริษัทของเขาได้ 800,000 บาท แต่ยังขาดอีก 450,000 บาท เนื่องตอนนี้ต้องทำเป็นซื้อขายค่ะ ต้องจ่ายภาษีเองทุกอย่าง เช่นภาษีธุรกิจเฉพาะ เป็นต้น ซึ่งตัวดิฉันเองพยายามแล้ว มำทุกทางแล้ว ก้อยังหาไม่ได้ มีเวลา แค่วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 นี้ค่ะ เราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 27. sep-6880 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางละมุง ต.บางละมุง จ.ชลบุรี ดิฉันต้งการกู้เงินไปขยายกิจหาร ขายไก่สด รายได้ต่อเดือนประมาน30000-40000 บาท เคยกู้ออม สินอย่างเดียวค่ะ นอกนั้นไม่เคยติดนี้ หรือกู้อะไรค่ะ ยอดเงินที่อยากกู้ 150000 บาท ค่ะ ช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้ต้องการมาก วอนหาผู้ใจดีมาช่วยทีค่ะ แล้วตอนนี้ดิฉันต้องการเอาเงินมาปิดบัตรอิออน ของแม่แฟนด้วยค่ะ ดอกเยอะมาก เริ่มจะส่งไม่ไหวเเล้วค่ะ อีกอย่างไม่อยากโดนหลอกด้วยค่ะ โดนมา2-3เจ้าแล้ว วอนผู้ดีช่วยให้ดิฉันกู้ด้วยนะค่ะ

 28. sep-6871 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ดิฉันมีความต้องการในการขอกูเงิน จากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะกู้ เพื่อทำธุระกิจส่วนตัวของตัวเอง แต่ตอนนี้ยังไม่มีทุนพอจะทำเครื่องกรองน้ำ ดิฉันจึงอย่ากขอกู้กับนายทุนทุกท่าน หวังว่าท่านจะเมตา ดิฉันต้องการกู้เป็นจำนวน170000 ลำพังเงินเดือนของดิฉันกับสามีไม่พอลงทุนนีได้ค่ะ ดิฉันเป็น แค่นีรถเท่านั้นนอกนั้นไม่มีค่ะ ดิฉันต้องการดอกเบี้อร้อยละ3% ค่ะ ดิฉันหวังว่านายทุนทุกท่านจะเมตานะค่ะ ขอบคุนค่ะ ดิฉันไม่รู้จะไปกู้ที่ไหนแล้ว ไหนจะหนี้คดีความของแฟนตอนนี้ดิฉันเป็นทุกมากหันหน้าไปพึ่งใครก็ไม่มีแม้กะทั้งญาติพี่น้องของแฟนก็ยังไม่ช่วย แฟนมีทีก็ถูกบันดาพี่น้องโกรงจนหมดสินไหนจะลูกก็ยังเล็กยุดิฉันต้องหาเงินส่งทั้งค่างวดรถ แฟนต้องหาเวิเงินสู้คดีตัวเองดิฉันจึงอย่ากขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อมาทำธุระกิจส่วนตัวพอดีแฟนมีประสบการด้านนี้มา ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้ว ทุกวันนี้ก็เป็นทุกข์จะขอยิบยืมจากญาติพี่น้องก็ไม่ได้ดิฉันก็ได้ แต่หวังว่านายทุนทุกท่านจะเมตาดิฉันให้ได้มีธุระกิจส่วนตัว ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วจริงๆ อย่างน้อยก็พอได้มีเงินลงทุนทำธุระกิจส่วนตัวกับเขาบางค่ะ

 29. sep-6863 พูดว่า:

  อยู่ จ.ขอนแก่น ดิฉันมีความต้้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุุกๆ ท่านค่ะ นี้เป็นครั้งแรกที่ดิฉันทำการขอกู้เงินเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะเอาไปจ่ายค่าห้องแล้วส่งให้ยายไว้ชื้ื้อข้าวชื้ออาหาร และส่งให้น้องเป็นค่่่าเล้าเรียน เพราะตั้้ั้ั้ั้ง แต่พ่อกับแม่แยกทางกันดิฉันก้ต้องออกมาหาเงินความฝันที่อยากจะเรียนต่อป.ตรีก็ต้องจบลง เพราะต้องเสียสละให้น้องเรียน เพราะไม่มีใครส่งจึงตัดสิ้นใจมาหาเงิน เพื่อส่งให้น้องได้เรียนสูงๆ อย่างที่น้องอยากเรียนถ้าไม่ให้เรียนก็สงสาร แต่ลำพังเงินเดือนของดิฉัันมันก็ยังไม่่่พอที่ี่จะส่งให้้้ เพราะทางดิฉันก็ต้องจ่ายค่าห้องพัก และค่ากิน เพราะเดือนนี้มันไม่พอ เพราะพึ่งเข้างานใหม่เดือนนี้ออก แค่2,000 บาท ใช้ค่าห้้้้องก็หมดแล้วไม่พอส่งให้น้อง และยายจึงอยากกู้เงินเป็นจำนวน30,000 บาท เพื่อนำมาใช้จ่ายให้ยาย และให้น้องบางครั้งน้องโทรมาขอตังถึึึงมยู่สองร้อยก็ต้องให้น้องเรายอมอดไม่กินอะไร เพื่อส่งเงินให้น้องเดือนต่อๆ ไปอาจจะลงตัว เพราะทำเต็มเดือนถ้าดิฉันเคลียร์อะไรลงตัวสักสี่ห้าเดือนดิฉันจะนำเงินมาคืนดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนช่วยพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 30. sep-6848 พูดว่า:

  อยู่ชะอำ เพชรบุรี ต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เนื่องจากมีความจำเป็นต้องกู้ไปจ่ายหนี้ร้อยละ 20 ที่ค้ำ เพื่อนไว้จบทบมากมาย ไม่คิดว่า เพื่อนจะหนีไปจึงต้องมารับภาระแทน ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ต้องดูแลลูกอีก 2 คน เงินเดือนที่ได้รับเพียงหมื่นต้นๆ ไม่สามารถจะรับภาระตรงส่วนไหวซื่งเงินก้อน 40000 นี้ก็มากพอสมควรสำหรับพนักงานบริษัท และมีกำหนดต้องคืนเค้าภายในวันที่ 7 มีค.60 ซึ่งได้เคยขอกู้มาบ้าง แล้วบางเพจ และโดนหลอกให้โอนดอกเบี้ย เงินค้ำประกัน จนตอนนี้ไม่มีจะกินข้าว และใกล้เวลาที่เด็กๆ จะเปิดเทอมเข้าไปทุกที ทั้งค่าเทอม ค่าหนังสือ ค่าเครื่องแบบอีกจิปาถะ เยอะแยะมากมาย บ้านก็ต้องเช่าเดือนละ 3000 รถมอไซร์ก็ยังต้องผ่อน เดือนละ 2310 มันเป็นความผิดพลาดอันร้ายแรงที่ตัดสินใจไว้ใจ เพื่อนไปมากมายขนาดนี้ ไม่คิดว่าจะมาเจอะเจอเรีองแบบนี้ จึงอยากได้เงินตรงส่วนนี้มาแบ่งเบาภาระหนี้สินที่นับวันจะเพิ่งจำนวนขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่สามารถหันไปหาจากที่ไหนได้แล้ว ณ เวลานี้ สามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 อย่างไรก็ตามจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 31. sep-6844 พูดว่า:

  สวัดดีครับ ผมทำงานยุที่หนองแขมเขตบางแคครับ ผมต้องการกู้เงินไปใช้หนี้ที่ยืม เพื่อนมาตอนนี้ผมหมุนไม่ทันครับ ต้องส่งค่ารถมอเตอร์ไซผมทำงานกับแฟน2คนผมได้เป็นรายเดือนครับ เดือนละ15000ส่วนแฟนผมได้เป็นวิกครับ วิกละ4800 บาท ผมอยากได้เงินมาส่งทางเดียวผมทำงานมา4ปีแล้วครับ ผมอยากได้เงินมาใช้หนี้ให้หมดแล้วส่งทางเดียวถ้าทางพี่ให้กู้ผมยินดีที่จะให้มาหาที่ห้องได้เลยคับ ขอช่วยอนุมัตให้ผมด้วยน่ะครับ ผมยินดียอมรับข้อตกลงคับ ผมไม่เคยมีหนี้อะไรครับ ผมต้องการใช้เงินจิงๆ ผมหมุนไม่ทันเลยบริษัทผมยุใกล้ห้องผมตอนนี้ผมทำงานติดตั้งสัญญานกันขโมยกับกล้องวงจรปิดครับ เป็นบริิษัทครับ ผมอยากตั้งตัวใหม่อยากได้เงินสักก้อนมาใช้หนี้ให้หมดผมกับแฟนปรึกษากันแล้วถ้าได้มาผมจะเอาเงินไปจ่ายค่ารถให้หมดแล้วส่งทางเดียวค่ารถผมเหลืออีกไม่กี่งวดก็หมดแล้วผมส่งเป็นรายเดือน หรือเป็นวิกก็ได้ครับ ตอนแลกผมไม่คิดมีหนี้สิน แต่แฟนผมขับรถไปชนเขาก็ต้องยืมเงิน เพื่อนมาใช้ เพราะแฟนผมผิดเราเลยหาเงินไม่ทันผมเคยโอนเงินในเว็บครั้ง1เป็นงาน2400เขาให้โอนมัดจำก่อนจะให้กู้เงิน แต่พอโอนแล้วเขาก็หายไปเลยผมก็ต้องเสียเงินฟรีถ้าทางพี่ให้กู้ผมยินดีรับข้อตกลงมาหาที่ห้องก็ได้ครับ ขอพี่อนุมัตให้ผมด้วยน่ะครับ ขอบคุนมากคับ

 32. sep-6842 พูดว่า:

  พักอาศัยที่กรุงเทพฯ ผมมีความประสงค์ที่อยากจะขอกู้เงิน ของกลุ่มท่านนายทุนทุกๆ ท่าน เหตุเนื่องจากทุกวันนี้ ผมต้องจ่ายภาระหนี้หลายเจ้าของ แต่ละเดือน ตลอดมาเป็นเวลานาน ซึ่งทำให้เกิดเงินเดือนออกมาไม่พอเหลือใช้ในของ แต่ละเดือนที่เงินเดือนออกมา ทำให้ผมคิด บางทีท้อใจ และเหนื่อยใจกับการเป็นหนี้หลายเจ้า โดยคิดดอก แต่ละเดือนก็เหนื่อยใจ แต่ เพราะสภาวะจำยอม ผมเป็นพนักงานบริษัท แห่งหนึ่ง ซึ่งทำอยู่ในส่วนระบบของโรงแรม เงินเดือนบวดเซอรวิสชารจก็ตกอยู่ที่ประมาณ 15000-16000 ของใน แต่ละเดือน ซึ่งผมทำแผนก security officer ทำได้ประมาณ 2 ปีกว่า ซึ่งใน แต่ละเดือนเงินออกมาผมต้องจ่ายทั้งหมด 13000-14000 ของ แต่ละเดือน ซึ่งยอดจ่ายสูงมาก อีกทั้งไหนจะค่าเช่าบ้าน และต้องคอยดูแลแม่ ซึ่งแม่ผมก็อายุ 75 ปีแล้ว เริ่มชรามาก ผมจึงอยากใคร่ขอกู้เงินจากท่านกลุ่มนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อจักได้มาปิดหนี้ที่กำลังลุมเล้าตอนนี้ และ จะได้เป็นหนี้ เพียง แค่หหนี้เดียว อีกทั้งในการขอกู้ครั้งนี้ผมอยากกู้เป็นดอกร้อยละ 3% ต่อเดือน ซึ่งกำหนดชำระทุกสิ้นเดือนเป็นระยะเวลา 2 ปี เพื่อที่จะได้ผ่อนสะบายไม่ต้องกังวลอะไร อีกทั้ง จะได้มีเงินเก็บ ดูแลช่วยเหลือ ครอบครัว และแม่ และถ้าเป็นไปได้อีก ผมจะหาถตู้กรือรถกระบะสักคัน เพื่อนำมาใช้เป็นรถอาสามูลนิ แล้ว จะติดชื่อกลุ่มนายทุนเป็นผู้สนับสนุนที่ทำให้ผม ทำอย่างที่ฝันได้สัดท้ายนี้ผมหวังหว่าจะได้รับโอกาสจากการกู้ยืมเงินของกลุ่มท่านนายทุนทุกๆ ท่าน และ จะไม่ทำให้โอกาสที่ได้รับเสียไป ด้วยความเมตตา จากท่าน ผมขอขอบคุณทุกท่าน. หวังว่าคงเป็นจริง ขอบคุณคับ

 33. sep-6840 พูดว่า:

  อยู่ อเมือง จังหวัดนครราชสีมา และทำงานประจำอยู่ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นพนักงานบริษัท ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินก้อน เพื่อไป ต่อเติมฝาบ้าน และเปลี่ยนหลังคาเป็นกระเบื้อง และทำห้องครัว ดิฉันอายุ 34ปี ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งจนท.ฝ่ายขาย และส่งออก เงินเดือน 17,000 +OT และสวัสดิการ รวมทั้วหมด 26000 บาท ดิฉันไม่มีภาระผูกพันหนี้สินใดๆ นอกจากส่งค่าบ้านเดือนละ3000 ให้พ่อกับแม่เดือนละ 4000 หักค่าใช้จ่ายส่วนตัว5000/เดือน จ่ายประกันชีวิตลูก และตนเอง3000/เดือน สาเหตุที่ดิฉันต้องขอกู้ผ่านนายทุนทุกๆ ท่าน เพราะว่าดิฉันคิดบูโร แต่ปิดบัญชีไปแล้ว2ปี และไปกู้กับทุกธนาคาร ก็ไม่มีธนาคารที่ไหนอนุมัติให้กู้ ทั้งๆ ที่รายได้ของดิฉัน สาารถผ่อนชำระได้ ซึ่งต้องรอให้ครบ3ปี ซึ่งตอนนี้ดิฉันไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆ เกี่ยวกับธนาคารได้เลย ดิฉันมีความประสงค์ที่จะขอกู้ เงินจำนวน80000 บาท เพื่อไปต่อเติมบ้าน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา18เดือน ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 34. sep-6838 พูดว่า:

  อยู่.อ.บางประอิน.ต.บ้านเลน.อยุธายา.ดิฉันมีคาวมต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนี่องจากมีความจำเป็นจะไปใช้หนี้ ดอกร้อยละ15 บาท ต่อเดือน ซึ่งดิฉันหาทางออกไม่ได้ไม่รู้จะกู้ที่ไหนมาส่งคื่นเขาส่ง แต่ดอกเบี้ยไม่รู้ว่าจะหมดเมื่อไรตอนนี้ส่งดอกเดือนละ9000ดิฉันอายุ47ปีทำงานอาชีพ.ร.ป.ภ.ค่ะ เงินเดือน12000 บาท เงินเดือนรวมกับแฟนไม่พอค่าใช้จ่ายค่าเช่าบ้านค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์อีก และตอนนี้เขาจะเอาเงินคืนเดือนนี้ค้างดอกเบี้ย9000 บาท ถ้าไม่จ่ายเขาเดือนนี้เงินดอกก็จะเป็นเงินต้นตอนนี้หามาใช้คื่น เขาไม่ได้เขาจะเพิ่มดอกเบี้ยอีกเป็นร้อยละ20 บาท ต่อเดือนคงไม่มีปัญญาส่งดอกค่ะ ไม่จะไปกู้ที่ไหนได้มี แต่ดอกเบี้ยร้อย ละ20 บาท ต่อเดือนไม่ไว้ค่ะ แค่ร้อยละ15ก็ส่งไม่ไหวแล้วดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปถู้ใคร เพราะตอนนี้เขากดเงินดอกหมดเหลือ แค่สามพันส่งรถก็ไม่เหลืออะไรเลยต้องไปกู้ร้อยละ10 บาท มาใช้ดอกร้อยละ15 บาท ต่อเดือนอีกไม่รู้จะหาทางออกทางไหนดีไปกู้ กับธานาคารกู้ไม่ได้ต้องหาคนค้ำอีกหาหนทางไม่ได้ต้องส่งดอกเบี้ยเขาทุกเดือนดอกท่วมต้นไม่รู้เมี่อไรจะหมดเสียที แต่ดิฉันสามารถผ่อนคีนร้อยละ3%ต่อเดีอนทั้งต้น และดอกดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 35. sep-6835 พูดว่า:

  ผมอาศัยอยู่อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผมทำงานอยู่ที่ บริษัทรถยนต์ในสุราษฎร์ธานี ฝ่ายศูนย์บริการ รายได้รวมต่อเดือน 10,000-12,000 บาท ครับ ผมมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน และผมมีความต้องการ ที่จะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะใช้เงินก้อนจำนวน65,000 บาท เพื่อที่จะเอาไปใช้ เพื่อปลดหนี้รายวัน เอาให้น้องชายเรียนต่อครับ เพราะเมื่อก่อนทางครอบครัวของผมมีปันหา พ่อ และแม่ของผมถูกฟ้องล้มละลาย พอมาสักพักศาลตัดสินให้เป็นบุคคลล้มละลาย บ้าน และที่ดินถูกยึดหมดครับ ตอนนั้นคือทางครอบครัวของผมไม่เหลือทรัพย์สินอะไรเลยครับ พ่อ และแม่ก็ไม่มีงานทำ รายได้ไม่มี แต่รายจ่ายมีทุกๆ วัน จนพ่อ และแม่ของผมทะเลาะมีปากเสียงกันทุกๆ วัน ซึ่งตอนนั้นผมก็ยังเรียนอยู่ครับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่มัธยมปีที่3 ผมตัดสินใจออกจากโรงเรียน ออกมาหางานทำ เพื่อเลี้ยงครอบครัว และส่งน้องชาย2คนเรียนครับ ตอนนั้นผมทำทุกงาน ไม่ว่าจะแบกหาม ออกเรือไปเก็บอวน ทำทุกอย่าง ช่วงนั้นผมอาศัยอยู่แถวๆ ชายทะเลครับ ต่อมาผมได้งานใหม่ ตกลงค่าจ้างเรียบร้อย ผมได้งานอู่ซ่อมรถยนต์ เขาให้พักอยู่กินกับเขา เพราะเขาไม่มีคนดูแลหมู และไก่เขาเลยให้ผมดูแลด้วย เดือนแรกค่าจ้างครบ พอเดือนที่2เริ่มลดลงๆ จนเดือนที่7ผมลาออก เพราะผมทนไม่ไหวเงินที่ส่งน้องเรียนไม่พอ และผมต้องไปกู้เงิน มา15,000 บาท พอผมออกผมไม่มีเงินส่งผมเลยไปกู้รายวันมา 8000 บาท ทีนี้ผมเอาตังนั้นไปปิด แล้วก็หางานทำ เพื่อที่จะส่งรายวันให้หมด แต่ส่งยังไงก็ไม่หมดครับ มี แต่เพิ่มครับ แล้วต่อมาผมก็ได้งานบริษัท เข้าบริษัทที่แรกก็ต้องใช้เงินอีก ผมเลยไปกู้เงินมาอีก 10,000 บาท เพื่อที่จ่ายค่าประกันครับ ก็ทำงานบริษัทมาเป็นปีตังแทบจะไม่ได้ใช้ครับ ส่ง แต่ดอกเบี้ย จนตอนนี้น้องผมเรียนจบแล้ว ผมก็เลยอยากจะขอความเห็นใจ จากพี่นายทุนหน่อยครับ ผมอยากจะกู้เงินจากพี่ๆ นายทุนครับ เพื่อที่ผมจะเอาเงินที่ผมกู้จากพี่ๆ นายทุนไปปิดหนี้รายวัน และที่เหลือจะเอาไว้ให้น้องเรียนต่อครับ ผมขอเป็นดอกเบี้ยรายเดือนนะครับ ผมขอดอกถูกๆ นะครับ ผมขอกู้ 65,000 บาท ได้ไม่ถึงผมก็ยินดีจะกู้ครับ เพื่อผมจะเอาไปปิดรายวันครับ ถ้าไม่ปิดน้องผมคงไม่ได้เรียนต่อครับ ผมขอความอนุเคราะห์ และความเห็นใจ จากพี่ๆ นายทุนทุกๆ ท่านครับ พิจารณาให้ผมได้กู้ยืมเงินจากพี่ๆ นายทุนทุกๆ ท่านด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 36. sep-6831 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการ ในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปทำธุรกิจร่วมกับ เพื่อน จะต้องใช้เงินทั้งหมด 40,000 บาท ในการร่วมลงทุน ดิฉันอายุ 32 ปี ทำงานบริษัทเอกชน อยู่จ.สมุทรปราการ เกี่ยวกับการผลิตขนมคุกกี้ส่งออก ส่วนดิฉันทำตำแหน่งธุรการ เจ้าหน้าที่โกดัง เงินเดือน 13520 บาท ต่อเดือน การร่วมลงทุนครั้งนี้ ดิฉันได้เข้าไปร่วมทำแร้ว เกิดรายได้เสริมขึ้นในทุกๆ อาทิตย์ แต่ดิฉันต้องการเงิน เพื่อมาปิดLP เพื่อตำแหน่งสูงสุด และรายได้จะเพิ่มมากขึ้นต่อเดือน เนื่องจากดิฉันมีรายได้ประจำน้อยไม่พอกับรายจ่าย ดิฉันจึงทำรายได้เสริมขึ้นกับ เพื่อน โดยขายสินค้าอาหารเสริมจึงลงทุนกับ เพื่อนดิฉัน และดิฉันได้เข้าร่วมจึงได้รับฟังหนทางในการทำรายได้เพิ่มขึ้น นั่นคือดิฉันต้องหาเงินมาปิดตำแหน่งสูงสุดให้เร็วที่สุดจึงใช้เงินจำนวน 40,000 บาท ดิฉันจึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน เพื่อเปิดโอกาสให้ดิฉันได้กู้ เพื่อมาลงทุนสักครั้ง ดิฉันมั่นใจว่าดิฉันสามารถนำเงินมาคืนนายทุนได้ทั้งต้น และดอก ในเวลา 3 เดือน และให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตามจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งใน ณ ที่นี้

 37. sep-6825 พูดว่า:

  ต้องการเงินทุนสำรองในกิจการอู่ซ่อมรถ 6000,000 บาท กู้แบงค์ได้สองแสน ไม่พอค่ะ ถ้าได้ 6000,000 จะปิดบัญชีของแบงค์ด้วยจะผ่อนที่เดียว ขอผ่อนรายเดือนเหมือนแบงค์นะค่ะ 60 งวด ท่านใดสนใจให้กู้กรุณาติดต่อกลับด้วยค่ะ สามารถผ่อนชำระได้เดือนละ 15,000 ตอนนี้หนี้สินมี รถ บ้าน บัตรธนาคาร 2000,000 บาท รถ 13,000 บ้านทาวเฮ้าส์ 8,000 อู่อยู่ที่กรุงเทพนะค่ะ เปิดกิจการมา 6 ปี ปีนี้กิจการค่อนข้างเงียบเลยทำให้ขาดสภาพคล่อง เลยอยากหาเงินทุนมาสำรองไว้ เพื่อดำเนินกิจการต่อไป ขอนายทุนที่จริงใจไม่หลอกลวงนะค่ะ ไม่สะดวกโอนค่าดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ามีค่าดำเนินการให้หักจากเงินต้นได้เลยค่ะ ต้องการใช้เงินจริงๆ และผ่อนชำระแบบรายเดือนค่ะ รับรองผ่อนตรงทุกงวด คุณจริงใจ เราก็จริงใจค่ะ เราเดือดร้อนคุณช่วยเราก็ไม่เนรคุณแน่นอนค่ะ จะผ่อนชำระจนครบทุกงวดค่ะ พอจะมีใครที่ปล่อยแบบรายเดือนบ้าง ไหมค่ะ แบบผ่อนเฉพาะดอกไม่เอาค่ะ ขอรายเดือนแบบทั้งต้นทั้งดอก ผ่อนครบกำหนดหมดหนี้ ไม่ใช่ผ่อน แต่ดอกทุกเดือนค่ะ แบบนี้ไม่หมดหนี้สักทีส่ง แต่ดอกเบี้ย ถ้านายทุนท่านใดสนใจกรุณาติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้า ย้ำขอจริงใจอย่าหลอกกันเลย เดือดร้อนจริงๆ ถึงบากหน้าขอกู้เงิน ไม่มีใครอยากเป็นหนี้ถ้าไม่ถึงที่สุดจริงๆ ขอบคุณค่ะ

 38. sep-6822 พูดว่า:

  ตอนนี้อยู่ปทุมธานี ต้องการนำเงินไปปิดหนี้จำนวนสามแสน บาท คะ ขอดอกร้อยละสอง-สาม บาท ต้องการเงินจริงๆ คะ และต้องการ คนปล่อยกู้จริงๆ คะ แบบไม่โอนก่อน ยินดีจ่ายดอก และตอนนี้เดือนร้อนเป็นทุกข์มากต้องการส่วนนี้ไปปิดหนี้คงค้างอยู่ตอนนี้ทำงานแล้วเงินเดือน รวมโอทีสามหมื่นกว่า บาท คะ . อยากให้เห็นใจคะ เดือนร้อนจริงๆ คะ เคยหามาหลายที่แล้วคะ มี แต่แบบว่าโอนก่อนเคยโอนไปเงียบเลยแถมเงินที่โอนไปยืมเขามาอีกคะ เดือนร้อนมากคะ ตอนนี้ก็ต้องยืมคนอื่นค่อยๆ ผ่อนเค้าไปก่อน. ตอนนี้อีกอย่างต้องการจ่ายค่าเทอมน้องอีกคะ เพิ่งเริ่มเข้าเรียนปีหนึ่ง และมีค่าหอพักที่ต้องจ่ายล่วงหน้าประมาณสามเดือนคะ . ต้องการกู้เงินจริงคะ และต้องการคนที่ปล่อยจริงคะ ไม่หลอก เพราะตอนนี้เดือดร้อนมากคะ . ตอนนี้อายุ28ปีคะ

 39. sep-6819 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ อาชีพรับราชการ ต้องการกู้เงินจำนวน 30,000 บาท เพื่อใช้ในการลงทุนธุรกิจขายของออนไลน์ ดอกเบี้ยไม่ควรเกิน 3% ต่อเดือน ขอชำระเป็นรายเดือนเงินต้น+ดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ 1 ปีขึ้นไป ต้องการนายทุนที่ไม่ให้โอนเงินค่าดำเนินการก่อน เนื่องจากไม่มีเงินสำหรับโอนให้ก่อน ต้องการเงินไปลงทุนประกอบธุรกิจจริงๆ เพื่อเป็นรายได้เสริม จากงานประจำ หากนายทุนทางการเงินท่านใดพร้อมที่จะให้สินเชื่อเงินสด และยินดีให้ชำระเป็นรายเดือนเงินต้น+ดอกเบี้ย ขอให้แจ้ง เพื่อจะได้ ติดต่อ และทำสัญญาต่อกัน การทำสัญญาพร้อมที่จะทำทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน หรือในระบบออนไลน์ แต่ไม่ขอทำสัญญากับนายทุนที่ให้โอนเงินไปเป็นค่าดำเนินการเอกสารก่อน ขอความเมตตาจากนายทุนผู้ใจบุญทุกท่านได้โปรดอย่าได้ให้โอนเงินไปก่อนเลยค่ะ เพราะถ้ามีเงินก็คงไม่ขอกู้เงินจากท่าน ขอท่านที่เมตตา และให้ความเห็นใจ เชื่อใจ และเป็นธรรมต่อกัน ยินดีชำระคืนเป็นงวดรายเดือนพร้อมดอกเบี้ย การลงทุนทำธุรกิจอาจมีความเสี่ยงบ้าง แต่ เพื่อเป็นรายได้เสริมให้ตนเอง และครอบครัว มั่นใจว่าจะสามารถชำระเงินคืนให้ท่านได้ตามกำหนดแน่นอน ขอขอบคุณท่านล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ค่ะ

 40. sep-6807 พูดว่า:

  อายุ 28 ปี อยู่จังหวัด กทม. อาชีพ พนักงานดูแลสินค้ายีืห้อหนึืงในห้างสรรพสินค้า รายได้ประมาณ 13,000-15,000ผมมีความต้องการหานายทุนซักคนปลืุให้ผมกู้ยืมเงิน ผมมีความต้องการกู้เงิน จำนวน 15,000-20,000 บาท เพื่อมาใช้จ่ายคืาก,ินยูื และเลี้ยงดูบุตรีอีก2คน เนื่องจากผมได้แยกทางกับภรรยา ซึ่งตอนอยูืด้วยกัน ผมจะให้แฟนผมเป็นคนเก็บเงินัทั้งหมด แล้วตอนเราจะแยกทาง ก,ันผมก็ไม่รู้หน้า คือ เลิกงานมาก็ไมืเห็นเเฟนผมแล้ว ผมจึงไม่เหลือเงิน หรือของมีคืาติดตัวเลย ชืวงแรกผมต้องไปกู้เงินในอัตตรา 100ละ20 เพืีอมาใช้จืายพอเงินออกก็ใช้หนี้เขาหมด เพราะต้องคืนหมดทั้งต้น ทั้งดอก ในเดือนเดียว เป็นแบบนี้มา2เด ือน มันไมีมีโอกาสทีืจะตั้งตัว หรือมีเงินเก็บสำรองในยามฉุกเฉิน ผมจึงอยากหานายทุนใจดีซักทีาน ให้ผมกู้เงินจำนวน 15,000-20,000 บาท และใหผือนชำระเป็นรายเดือน กำหนดผีอน 6-12 เดือน โดยผมขอเสนอดอกเบี้ยในัอัตตรา 100ละ5-10 บาท ซึ่งผมคิิดวืาผมมีคืนแนืนอน เพื่อผมจะได้มีโอกาสได้ลุกขึ้นยืนอีกครั้ง ผมขอให้นายทุน หรือผู้ใหญ่ใจดี ีืได้ือืานข้อความนี้ ช่วยเก็บข้อความของผมไว้พิจรณาด้วยครับ ขอบคุณครับ *โทรศัพท์ผมมีปัญหาในการพิมพ์ สระ และ ไม่สามารถลบได้ ขออภัยท่านทีือืานด้วยครับ *

 41. sep-6799 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันจะเอาไปใช้หนี้ดอกร้อยละ10ต่อเดือนคะ ดิฉันเป็นหนี้ร้อยละ10เปนเงินจำนวน200,000คะ ดิฉันอายุ35ปีคะ ทำงานอยู่บริษัทเอกชน อยู่ จ.ระยอง โรงงานเปนคลังสินค้าคะ ดิฉันทำตำแหน่ง QC ตรวจสอบคุณภาพสินค้าคะ เงินเดือนดิฉันบวกโอทีก้อจะได้ปะมาน22,000คะ สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้เขาขนาดนี้้พราะว่าพ่อของดิฉ้นป่วยคะ แกมีโรคปะจำตัวคะ แกเป็นหอบหืดคะ เข้าออกโรงพยาบาลตลอด บางทียาพ่นที่ติดตัวก้อเอาไม่อยู่คะ ดิฉัน ซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวต้องหาเงินส่งทางบ้านตลอดคะ เพราะพ่อกับแม่ดิฉันแกเลี้ยงลูกให้ดิฉ้นคะ ดิฉันมีลูก3คนคะ คนโตกำลังเรียน ม.ปลายคะ ส่วนคนที่2ม.ต้นคะ คนเล็ก ป.4คะ ดิฉันเป็นหนี้มาหลายปีแล้วคะ ดิฉันอยากใช้หนี้ให้หมดคะ บางเดือนเงินไม่พอเหลือใช้เลยคะ เพราะต้องมาจ่ายดอกร้อยละ10คะ ดิฉันทำงานกับแฟนคะ แฟนก้อได้เดือนละปะมาน22,000คะ จ่ายดอกร้อยละ10ก้อเดือนละ20,000ค่าห้องเช่า4,000ค่าส่งกับบ้านเดือนละ9,000จ่ายค่าไฟแนนรถมอเตอไชเดือนละ3,000เรา2คนช่วยกันมาตลอดคะ ถึงจะมีหนี้เยอะขนาดนี้ แต่มันก้อจะไม่ไหวละคะ หนี้เยอะถึงนะตอนนี้พ่อของดิฉันก้อยังป่วยยุคะ ร่างกายไม่แข็งแรงคะ แม่ดิฉันก้อมีโรคปะจำตัวคะ บางครั้งพ่อป่วยเข้าโรงบาลดิฉันไม่มีเงินสำรองติดตัวดิฉันก้อต้องไปกู้ร้อยละ10คะ ดิฉันไม่มีทางเลือกคะ ถึงรุ้ว่าดอกมันแพง แต่ความจำเป็นมันบังคับ คะ ดิฉันต้องเลือกพ่อคะ ถึงจะเป็นหนี้ก้อตามดิฉันจึงอยากขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่จะอนุเคราะห์ให้ดิฉันด้วยคะ ดิฉันสามารถใช้ดอกได้ร้อยละ3%ต่อเดือนคะ สัญญา2ปีคะ ถ้าสิ้นปีโบนัสออกดิฉันก้อจะจ่ายเพิ่ิมคะ อย่างไรก้อตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอกราบขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ทาานคะ

 42. sep-6798 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเเก่งคอย จัอหวัดสระบุรี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุน ทุกๆ ท่านคับ ผมต้องทำงานคนเดียวคับ ยังต้องเสียค่ารถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ พ่อของแฟนผมก้อเอาที่ไปจำนองเค้าค้าไว้ ประมาณเกือที่ช่วยเหลือผมวามาทำบ้านคับ เอาเข้าได้ไม่นานเเม่แฟนผมก้อเสียชีวิตครับ ประกันก้อไม่ได้ทำ ต้้องหาเงินมาทำศพอีกครับ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ช็อตที่สุดเลยคับ เลยไม่ได้ส่งเค้า 2 เดือนคับ ที่นี่เค้าจะยึดคับ ผมเสียดายมากเลยคับ ผมอยากได้เงินไปช่วยท่านคับ ลำพังเงินเดือนผมก้อไม่พอที่จะเก็บไปช่วยท่านหรอกคับ ลูกผมก้อได้ ขวบครึ่ง ยังค่านมค่าขนมอีก ตอนนนี้น้องผมก็จบ ป.6 จะต่อ ม.1 ผมยังต้องหาเงินให้น้องเรียนอีกคับ ค่าใช้จ่ายในการเข้าเรนยนใหม่ก็เกือบ 5,000 คับ ตอนนี้ก็เป็นหนี้เค้าทั้งหมดก็เกือบๆ แสนได้คับ ตอนนี้ผมเป็นหนี้จำนวนมาก้ลยคับ ผมต้องการหาเงินมาปิดหน้ี้ เพื่อเอาโแนดที่ดินคืน เพื่อไม่ถูกยึดครับ ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปีคับ ถ้ากู้เงินผ่านได้จิงได้เงินจิง ผมจะใช้หนี้ให้หมด แล้วมาส่งคุณทางเดียวเลยครับ อย่างไรก็ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงเลยครับ ที่ช่วยเหลือผม

 43. sep-6795 พูดว่า:

  ตำบลโพธิ์ไทร อำเภอโพธิ์ไทร จังหวัดอุบลราชธานีทำงานแล้วค่ะ อยู่กทม สาเหตุที่อยากกู้เงินจำนวน 30,000 อัตราดอกเบี้อไม่เกินร้อยละ 10% นั้นเป็นติดหนี้บัตรเคดิตจนโดนฟ้องศาล และกำลังจะโดนอายัดเงินถ้าไม่มีเงินไปปิดยอดทางเจ้าหน้าที่โทรถ่วงทุกวันค่ะ เหตุที่ไม่มีเงินจ่ายค่าบัตรเคดิตนั้น เพราะตอนนั้นหมุนมาลงเลี้ยงหมูกะวัว แล้วขาดทุนอย่างมากเนื่องจากฝนตกหนักวัวตายเกือบ10ตัว หมูติดโรคตายจนขาดทุนติดหนี้เพิ่มเนื่องจากกู้มาลงทุน และอีกอย่างโดน เพื่อนร่วมงานโกงพา เพื่อนไปยืมเงินญาติ แต่ เพื่อนไม่ใช้คืนตัวเองได้จ่ายหนี้ให้ ใกนจะเลี้ยงครอบครัวอีก5คนมี แม่ พ่อเลี้ยง หลาน2คน และน้องชาย แถมยังโดนแฟนทิ้งตอนชีวิตลำบาก ตัวเองทำงานที่เทศบาลเย็นมากลับมาเลี้ยงดูเลี้ยงวัวยกของหนักๆ จนทำให้แท้งลูก และป่วยมาเรื่อยๆ เสียใจในชีวิตครอบครัวที่เป็นแบบนี้ โดนดูถูกต่างๆ นาๆ จนได้หนีมาทำงานในกทม3ปีแล้วค่ะ ที่ไม่ได้กลับบ้านเกิด เพราะเรื่องติดหนี้ที่โดนโกง โดนจ้ากนี้กู้ฆ่า เพราะไม่มีเงินใช้หนี้ จึงอยากหาแหล่งกู้เงิน เพื่อไปปิดยอดบัตรเคดิตยอดนี้ให้หมดจะหลุดจากการติดเคดิตบลูโล มีกนทางดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ ตอนนี้จะกู้ใครก็ไม่ให้ค่ะ แม้แต่จะจำบัตร เอทีเอ็ม ทั้งๆ ที่มีเงินเข้าแระจำทุกเดือน รับรองมีเงินผ่อาจ่ายคืนแน่นอนค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนทั้งหลายช่วยที่เถอะค่ะ สงสารคนที่ไม่มีที่พึ่งด้วยค่ะ

 44. sep-6785 พูดว่า:

  อยู่ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส กระผมมีความต้องการที่จะกู้ยืมเงินกับนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมได้ไปกู้เงิน ทบ ของทหารมา ทำให้ถูกหักเงินเดือน เพื่อใช้หนี้ แต่ภรรยาผมได้ปว่ยเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมอง ภรรยากระผมจึงตอ้งออกจากงานมา อาการปว่ยทำให้ภรรยาผมไม่สามารถประกอบอาชีพได้ ทั้งยังผมมีบุตรอีก 2 คน ทำให้ผมรับภาระหนักในชว่งนี้ ผมจึงอยากกู้ เพื่อมาแก้วิกิตตรงนี้คับ ผมอยากกู้แบบลดต้นลดดอก ผอ่นระยะยาว ขอดอกเบี้ยไม่เกินรอ้ยละ 5 ครับ ผมก็ได้ แต่หว้งว่าท่านนายทุนหลายจะเมตาให้ผมกู้ยืมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระชว่งนี้ขอกระผมให้ผ่านไปได้ดว้ยดี ชว่งนี้ผมเครียดมากทั้งเงินยืม เพื่อนๆ รายนอกที่คอยทวงถาม ในจะค่ายาค่ารักษาที่ตอ้งสำรองจ่าย ในจะลูกอีกสองคนที่กำลังศึกษายึในขณะนี้ ทำไห้ชว่งนี้กระผมชอ๊ตหนัก ชอ๊ตมาก จึงได้ตัดสินใจมาขอกู้กับนายทุนทั้งหลายท่าน ขอท่านจงโปรดเมตารับเคตของกระผมไว้พิจารณาดส้ยเถอะครับ ผมจะไม่ลืมบุญคุณท่านนายทุนเลยครับ ผมตอ้งการกู้เป็นเงินจำนวน 50,000 ครับ ยังงัยขอให้ท่านนายทุนทั้งหลายโปรดชว่ยกระผม และครอบครัวของกระผมดว้ยนะครับ ที่กระผมส่งข้อความนี้มาก็ เพื่อให้ท่านนายทุนรับพิจราณาชว่ยเหลือดว้ยนะคะ ดว้ความนับถือ

 45. sep-6772 พูดว่า:

  อายุ 20 ปีอยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความจำเป็นต้องการกู้เงิน เพื่อไปรักษาแม่ที่ป่วยเป็นโรคไตวาย ซึ่งทางครวบครัวดิฉันสถานะยากจน ส่วนพ่อก็รับจ้างหาซื้อของเก่าค้ะ ซึ่งมันก็ไม่มากพอที่จะพอใช้จ่ายในครอบครัว ดิฉันเป็นคนต่างจังหวัด ซึ่งได้มาเป็นพนักงานบริษัทเอกชนในสมุทรปรการ ซึ่งรายได้ก็ไม่ได้ประมาน 15000 ต่อเดือน ซึ่งมันไม่พอสำหรับใช่จ่าย ดิฉันต้องใช่จ่ายค่าห้อง ส่งให้น้องสาวเรียน และต้องส่งไปรักษาแม่ที่ป่วย ซึ่งมันไม่พอใช่จ่ายค้ะ บ้าง ครั้งต้องหยิบจ่ายจาก เพื่อนร่วมงานบ้าง บ้าง ครั้งส่งให้ทางบ้าง หมดเหลือไว้ แค่ค่าห้อง และค่ากินค่ะ พึ่งดิฉันไม่รู้จะไปหาเงินทางที่ไหนเลยจำเป็นต้องมาขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านช่วยอนุเคราะห์ดิฉันหน่อย ดิฉันต้องการกู้เงินจำนวน 20000 บาท ค้ะ ซึ่งเงินก้อนนี้ต้องเอาไปรักษาแม่ ซึ่งแม่ต้องจ่ายค่าล้างไตในวันที่5 นี่ค้ะ ดิฉันก็พึ่งเรียนจบไม่รู้จะทำไง จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน ถ้าดิฉันได้เงินก้อนนี้มารักษาแม่ดิฉันได้ ดิฉันจะทำงานส่งทั้งต้น และดอกสามารถส่งทั้งต้น และดอกได้ ร้อยละ3% ต่อเดือนค้ะ สัญญาปี1 มาใช้ทั้งต้นละดอกค้ะ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน อนุมัติการกู้ยืมของดิฉันด้วยค้ะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงค้ะ

 46. sep-6769 พูดว่า:

  อยุสมุทรปราการ หนูอยากให้นายทุนช่วยหนูหน่อยนะค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันได้เข้าไปทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง ทำงานได้ประมาณ1ปีกว่าวันนั้นดิฉันเห็นเขาหิ้วที่นอนมาสวยมากเลยเข้าไปถามว่าซื้อมาจากที่ไหนเขาตอบกลับมาว่าไม่ได้ซื้อผ่อนเขา ด้วยความอยากได้ก็เลยผ่อนเหมือนกันเป็นอย่างนี้มานาน แต่วันหนึ่งดิฉันไปเห็นเขากำลังซื้อลอตลี่ก็เลยเข้าไปซื้อบ้าง ดัวยความไม่เคยซื้อเลยซื้อ แค่ใบเดียวไปมากับถูกก็เลยได้ใจซื้ออีก แต่คราวนี้ซื้อลอตลี่ใต้ดินบ้าง หนี้เยอะกว่าเดิมกลับถูกอีกจนซื้อเยอะ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่คราวนี้กลับไม่ถูกจนซื้อมากเกินเงินเดือน เงินเดือนออกมาไม่พอคราวนี้ ก็เลยกู้เงินเขาจ่ายค่าหวย เพราะเงินออกเป็นเดือนนะ แต่หนูจ่ายค่าหวยงวดชนงวดก็เลยต้องกู้เขาเป็น อย่างนี้มาประมาณ3ปีครึ่งเป็นหนี้ประมาณ70000 บาท เงินเดือนก็ไม่พอจ่าย แต่ดอกเครียดทำตัวเองไม่รู้จะเพิ่งใครก็เลยทนทำไปเรื่อยๆ ท้อค่ะ บางทีพ่อแม่มาขอเงินไม่มีให้เขาก็สงสารเขาเหมือนกันอยากจะร้องไห้ไม่รุ้จะหาเงินที่ไหนใช้หนี้เครียดค่ะ ตอนนี้ดิฉันได้ออกจากงานแล้วก็ยังเครียดอยู่ดีเจ้าหนี้ตามมาทวงถึงบ้านทำไงจะหนีไปไหนก็ไม่ได้ เพราะเป็นคนเกิดที่นี่ไม่รุ้จะทำยังไงก็ได้ แต่ร้องไห้เวลาเขามาทวง และโดนด่าอายเขาด้วยเครียดอยากย้อนเวลาไปจะไม่ทำอย่างนี้นึกแล้วน้ำตาจะไหล จากคนไม่เคยเป็นหนี้กลับต้องมาเป็นหนี้ปัจจุบันหนูทำงานที่ใหม่แล้วก็ไม่พอใช้ แต่หนี้บ้าง ครั้งเครียดค่ะ แต่ก็ดีกว่าทำงานที่เก่าก็มี แค่นี้ล่ะค่ะ สุดท้ายอยากให้นายทุนช่วยหนูหน่อยนะค่ะ อนุมัติเงินให้หน่อยค่ะ ขอพระคุณค่ะ

ใส่ความเห็น