เงินเดือน 7,000 บาท หาสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบ ที่เชื่อถือได้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ อายุ25ปี สถานะเป็นหม้ายค่ะ อาศัยที่อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตอนนี้ทำงานเป็นผู้ช่วยนักเทคนิคการแพทย์ที่คลินิคแห่งนึงค่ะ ทำเกี่ยวกับการเจาะเลือดค่ะ ทำงานได้ประมาณปีกว่าแล้วจากเงินเดือน 7,000 บาท ตอนนี้ได้ 10,000 บาท แล้วไม่มีวันหยุดทำทุกวันจันทร์-อาทิตย์ถ้าเมื่อไหร่ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินสามารถเบิกได้ค่ะ ชีวิตการเป็นอยู่ตอนนี้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะตัวฝ้ายเองเลิกกับสามีมานานแล้วประมาณ6ปีกว่าๆ เหตุผลที่เลิกกับสามี เพราะเขาไปเป็นทหาร3จังหวัดชายแดนภาคใต้คือนราธิวาสเขาได้เงินเดือนประมาณ2หมื่นกว่า แต่เขาส่งกลับมา แค่เดือนละพันฝ้ายเลยไม่พอใช้เลยไปทำงานเป็นพนักงานเสริฟตามร้านอาหาร เพื่อมาซื้อนมให้ลูกกินส่วนพ่อกับแม่ของฝ้ายเองก็ไม่อยากรบกวนท่าน เพราะเขาก็มีภาระหลายอย่างฝ้ายเป็นลูกคนสุดท้องนะค่ะ พอฝ้ายโทรไปหาสามีฝ้าย เพื่อขอเงินเพิ่มเขาก็ด่ากลับมาแบบหยาบคาย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และอีกอย่างสามีฝ้ายเขาก็ไปติดผู้หญิงคนอื่นด้วยฝ้ายจับติดฝ้ายเลยขอเลิกกับเขาฝ้ายบอกเขาว่าลูกคนเดียวฝ้ายเลี้ยงเองได้หว่างที่ฝ้ายจะมาทำงานเป็นผู้ช่วยแบบนี้ฝ้ายผ่านงานมาเยอะค่ะ เพราะไม่อยากแบมือขอตังค์พ่อแม่ เพราะคิดว่าแม่ แค่เกิดเรามาก็เพียงพอแล้วฝ้ายมีลูก1คนเป็นผู้หญิงกำลังเรียนอยู่อนุบาล2เทอม2ค่ะ ฝ้ายอยู่กับพ่อแม่ และลูกเช่าบ้านอยู่พ่อของฝ้ายเป็นกรรมกรรับจ้างหาเช้ากินค่ำส่วนแม่ฝ้ายตอนนี้60กว่าปีแล้วช่วยฝ้ายเลี้ยงลูก และทำงานในบ้าน ตอนนี้ต้องการเงินไปปลดหนี้ประมาณ80,000 บาท เพื่อจะไปปลดค่ารถ,ค่าที่ฝ้ายค้าง เพื่อนไว้, และของพี่เจ้าของที่ฝ้ายทำงาน เพราะช่วงนั้นพ่อฝ้ายไม่ค่อยมีงานเลยยืมพี่เขามาจ่ายค่าบ้าน,ค่าน้ำ,ค่าไฟ และใช้จ่ายในครอบครัวเคยเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์เห็นว่าเป็น เพื่อนสนิทเลยไว้ใจนะค่ะ คบมานานแล้ว เพื่อนเลยขอยืมบัตรไปเอาของค่ะ ตอนแรกๆ เขาก็ส่ง แต่พอมาหลังๆ หายไปทั้งคน และบัตรติดต่อไม่ได้เลยนี้ก็ผ่านมาประมาณจะ10ปีได้แล้วค่ะ ฝ้ายเลยปล่อยให้ติดแบล็คลิสไปเลย เพราะหนี้ที่มีอยู่นั้นก็เยอะพอแล้ว ส่วนเรื่องดอกเบี้ยแล้ว แต่ทางท่านนายทุนจะกรุณาพิจารณาค่าดอกเบี้ยนะค่ะ ฝ้ายก็ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • บัตร กด เงินสด เงินเดือน 7000
 • สมัคบัตรเคดิตเงินเดือน7000ขึ้นไป
 • สมัคร บัตร กด เงินสด เงินเดือน 7000
 • สินเชื่อนครหลวงไทย เงินเดือน 7000 บาทขึ้นไป
 • เงินกู้ด่วนสุราด
 • เงินเดือน 7000 สมัครบัตรกดเงินสด
 • บัตร กด เงินสด ฐาน เงินเดือน 7000
 • สินเชื่อ ราย ได้ 7000
 • หาตังกู้ในสุราษ
 • เงินด่วนทันใจ สุราษฎร์ธานี
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6999 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงรายค่ะ แต่ทำงานอยู่ใน กทม. นะคะ ชีวิตความเป็นอยู่คือ ลำบากมากค่ะ พ่อกับแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็กแล้ว ดิฉันเองก็สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก เคยร้องไห้ เพราะหาข้าวให้น้องกินไม่ได้ เคยไปคุ้ยหาเศษอาหารของร้านอาหารมากิน ชีวิตของดิฉันกับน้องเริ่มดีขึ้นหลังจากมีผู้มีพระคุณรับดิฉัน และน้องไปเลี้ยง…ตอนนั้นดิฉันอายุ 8 ขวบ กับน้อง 6 และ 4 ตามลำดับ ชีวิตที่ผ่านมรสุมมาเหมือนจะดีขึ้น แต่ก็มีความสุขอยู่ได้ไม่นาน เพราะ พ่อ ที่รับพวกหนูมาเลี้ยง ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง..ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก แต่หลังจากนั้นเพียงสองปี คุณแม่ ท่านก็เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน..หลังจากท่านทั้งสองเสียชีวิตไปแล้ว ลูก ๆ ของท่าน ก็ไล่เราออกจากบ้าน ตอนนั้นหนูร้องไห้หนักมาก จากที่ได้เรียนหนังสือ ก็กลายเป็นว่า ไม่ได้ไปโรงเรียนอีก…ถึงตอนนี้ก็รู้สึกหมดหวัง แต่ด้วยความที่ตอนนั้นย้ายไปอยู่เชียงใหม่ กับครอบครัวใหม่ ตอนนั้น มีอาจารย์คนนึง มารับเราไปอยู่บ้านเด็กกำพร้า อยู่ที่นั่น ก็ได้ชีวิตใหม่ค่ะ ได้เรียนหนังสือ ได้กินข้าวอิ่ม ได้ เพื่อน พอดิฉันอายุได้ 14 ปี ก็เริ่มทำงาน งานแรกที่ดิฉันได้ทำคือ เป็นเด็กล้างจานตามร้านอาหารค่ะ ดิฉันอาศัยช่วงปิดเทอมหารายได้ เพราะดิฉันกับน้องไม่สามารถพึ่งใครได้ เลยต้องพึ่งตัวเองมาตลอด พอเริ่มโตหน่อย ก็ไปทำงานเป็นแม่บ้าน ทำงานทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ถึงตอนนี้แล้ว ชีวิตเหมือนมีทุอย่างแล้วค่ะ ดิฉันได้เรียน น้องได้เรียน น้องได้กินขนม น้องได้เล่น น้องได้ เพื่อน รวมถึงตัวของดิฉันเองด้วยค่ะ .. แต่แล้ววันนึง ก็ต้องฝันสลายอีกครั้ง เนื่องจากเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว ได้เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ขึ้น ทำให้บ้านพักเสียหาย และมีเด็กเสียชีวิตมากกว่าสิบคน จึงเป็นเหตุให้น้องชาย กับดิฉันต้องดรอปเรียนหนึ่งปี เพื่อช่วยกันทำงาน เลยเป็นเหตุให้น้องชายต้องเรียนอยู่ชั้นเดียวกันกับน้องสาวที่อายุน้อยกว่าสองปี ส่วนตัวดิฉันเอง ก็เรียนอยู่ในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน กทม. ตอนนี้ก็เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย และยังต้องส่งเสียน้องอีกสองคนค่ะ ในการกู้ครั้งนี้ ดิฉันมีความประสงค์ที่จะกู้เป็นเงินจำนวน หนึ่งหมื่น บาท ถ้วนค่ะ เหตุที่กู้ในครั้งนี้ เนื่องมาจากว่า น้องทั้งสองคนของดิฉันขึ้นชั้น ม.4 พร้อมกันค่ะ แล้วด้วยความที่ดิฉันเองก็เรียนด้วย ทำงานด้วย ค่าแรงที่ได้รับก็เลยไม่เพียงพอต่อการจ่ายค่าเทอมให้กับน้องทั้งสองคน รวมถึงของดิฉันด้วยนะคะ ตอนนี้ดิฉันเลยอยากจะกู้เงิน เพื่อนำมาเป็นทุนการศึกษา ให้ตัวของดิฉันเอง และของน้องทั้งสอง ดิฉันจะนำเอาเงินที่กู้ในครั้งนี้ บวกกับเงินที่เก็บของดิฉันค่ะ ดิฉันยังไม่เคยเป็นหนี้ที่ไหน หรือว่าใครมาก่อนนะคะ จึงอยากขอความเมตตาในครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ที่ให้โอกาสดิฉันได้เขียนเล่าเรื่องราวของดิฉันในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ

 2. sep-6997 พูดว่า:

  อยู่อำเภอ ศรีราชา จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่อจากผมมีความจำเป็นต้องหาห้องเช่าอยู่ครับ เพราะที่อยู่กำลังจะถูกรื้อ ผมอายุ 22ปี ทำงานเป็นพนักงานอยู่แผนกคลังสินค้าครับ เงินเดือน 9000 บาท ครับ และผมกำลังเรียน กศน.ในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินไปเช่าห้อง เพื่อจ่ายค่ามัจจำครับ และยังต้องซ่อมมอเตอร์ไซ ที่ๆ ผมอยู่อีกไม่เกินเดือนกว่าๆ ก็จะต้องรื้อแล้วครับ ผมพยายามขอความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง แต่ทุกคนก็มีภาระกันหลายอย่างครับ เลยช่วยผมไม่ได้ครับ ถ้าผมได้เงินสัก10000มาช่วย ผมยินดีให้นายทุนคิดดอกรายเดือนตามที่นายทุนจะช่วยผมได้ครับ ผมขอส่งทั้งต้น และดอกเป็นรายเดือน ตอนนี้ผมมีหนี้อยู่ประมาณ9000เลยมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาช่วยหมุนครับ แล้วส่งทั้งต้น และดอก้เป็นรายเดือนครับ ผมจึงขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่านเมตตาช่วยผมด้วยเถิดครับ ผมยินดีให้ดำเนินการทางกฏหมายได้ครับ ตามสัญญาที่นายทุนทุกๆ ท่านตั้งไว้ครับ ขิอส่งดอกเป็นรายเดือน เพื่อผมจะได้หมุนเงินไปใช้หนี้ต่างๆ และทำมาหากิน และเรียนไปด้วยครับ ผมตั้งใจจะเรียนให้จบปริญญาตรีครับ เพื่ออนาคตจะได้เลี้ยงดูแม่กับพ่อที่แยกทางกันด้วยครับ ผมจึงขอกราบขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านให่้ช่วยเมตตาผมด้วยครับ

 3. sep-6991 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดสงขลาคะ ดิฉันเป็นครูอัตราจ้างในโรงเรียนแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นในการนำไปชำระหนี้ค่าบ้านที่ค้างจ่าย ซึ่งกำลังจะถูกธนาคารยึดวันที่28เมษายนนี้แล้ว ซึ่งบ้านหลังนี้ดิฉันได้ซื้อมาด้วยตัวเองด้วยน้ำพักน้ำแรงที่มีอยู่ ครั้งหนึ่งเคยโดนขึ้นศาล เพราะค้างจ่ายจากพ่อ และแม่เลี้ยงที่เคบเอาไปช่วยดิฉันผ่อน แต่ทว่าเขาไม่เคยผ่อนให้เลยจึงถูกธนาคารฟ้องศาลดิฉันจึงต้องนำรถเก๋งไปตั้งจำนำในราคา50000 บาท เพื่อไถ่ถอนบ้านกับธนาคาร และศาล จนบ้านได้กลายเป็น 2 บัญชี บัญชีแรกคือบัญชีหลัก บัญชีที่2 คือบัญชีดอกเบี้ยจำนวน 84000ที่แม่เลี้ยงทำไว้ ดิฉันผ่อน แต่บันชีแรกมาตลอด โดยไม่เคยผ่อนบัญชีที่2เลยจึงถูกธนาคารส่งบังคับ คดีอีกหน ตอนนี้เลยลำบากมากคะ ด้วยภาระที่ต้องดูแลครอบครัวคนเดียว ดิฉันมีแม่ และลูก 1 คนต้องดูแลคะ มีรายได้เดพือนละ 15200 บาท จากเงินเดือน เงินค่าทำสวน 5000 ต่อเดือน เงินค่าเลี้ยงดูลูก(จากสามีเก่า)5000 ต่อเดือน แต่ก็ยังมาหมดกับเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้น เงินเดือนที่มีก็เดือนชนเดือนตอนนี้ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงิน ดิฉันสามารถผ่อนคืนให้ได้ร้อยละ 3%ต่อเดือนคะ หวังว่านายทุนให้ความอนุเคราะห์ก่อนวันที่ 28 เม.ย. 60 นะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 4. sep-6987 พูดว่า:

  ดิฉ้นมีความต้องการทีจะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ . เนืองจากดิฉ้นอยากจะเอาเงินมาใช้หนี้ธ.ก.สให้พ่อกับเเม่คะ ท่านเป็นหนี้ธ.ก.ส.อยู่150000 บาท คะ ตอนนี้ดิฉ้นพึงเริมทำงานโรงบาลคะ เงินเดือนฉ้นได้อยู่ที11000_ บาท คะ ดิฉ้นจึงอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนไปใช้หนี้ให้กับพ่อแม่คะ ฉ้นอยากให้ท่านสบายกันคะ ส่วนตัวดิฉ้นนอนนี้อายุ32คะ ดิฉ้นขึนมาทำงานอยู่ทีกรุงเทพคะ ฉ้นอยากได้ดอกร้อยละ3%ต่อเดือนคะ สันญา1ปีคะ ฉ้นอยู่ทีกรุงเทพกอมีค่าห้องค่านำ้ค่าไฟเเละกอส่งกลับไปให้พ่อกับเเม่เเละกอลูกดิฉ้นด้วยคะ ดิฉ้นมีลูกคนหนึ่งคะ ดิฉ้นเลี้ยงลูกเองมาคนเดียวคะ ฉ้นกับสามีเลิกกันได้8ปีแล้วคะ เขาไม่เคยส่งเสียค่าเลี้ยงดูของลูกเเต่ฉ้นกอไม่เคยทีจะขอเขาเลยคะ ชิวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบางคะ อีกอย่างฉ้นอยากจะใช้หนี้ธ.ก.สให้กับพ่อกับเเม่จริงๆ คะ เพราะดิฉ้นอยากจะเอาในทีดินออกมาคะ พ่อกับเเม่ดิฉ้นท่านสองคนตอนนี้ร่ายกายกอไม่ค่อยดีคะ มีโรคประจำตัวทั้งสองท่านเลยคะ ส่วนน้องชายกับน้องสาวเขากอช่วยบ้าง ไม่ช่วยบ้าง คะ . อย่างไรกอตามคะ ดิฉ้นจึงขอความอนุเครา์ะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะคะ ดิฉ้นขอขอบคุนเป็นอย่างยิ่งคะ

 5. sep-6983 พูดว่า:

  ผมทำงานเป็นพนักงานประจำที่บริษัทโชว์รูมรถครับ ได้รับเงินเดือนอยู่ที่ 21000 ประมาณสามเดือนที่ผ่านมาทางบ้านที่ต่างจังหวัดได้ทำบ้านใหม่ผมก็ได้นำเงินเดือน และเงินที่ผมพอมีเก็บอยู่บ้าง ส่งให้ไปทำบ้านที่ ต่างจังหวัด อ่ะครับ ซึ่งตอนนี้ผมก็มีหนี้สินติดตัวทั้งบัตรเคดิต บัตรกดเงินสด และ กยศด้วยครับ บ้าง ทีเงินเดือนไม่พอใช่ ไหนจะค่าห้องค่ารถมอเตอร์ไซต์ และใช่จ่ายอื่นๆ ด้วยครับ บางทีต้องนำโทรศัพท์ไปฝาก ติดค้างค้าห้องบ้าง ไม่พอกินบ้าง ครับ กระผมจึงจะขอความอนุเคราะห์ทางนายทุนกู้เงินสัก 50000 – 100000 บาท เพื่อนำไปใช่หนี้บัตรทั้งหมด และจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซต์รวมถึงหนี้สินคงค้าง เพื่อน และช่วยที่บ้านจ่ายค่าก่อสร้างบ้านให้แล้วเสร็จด้วยครับ กระผมสามารถผ่อนชำระเป็นเวลา1ปีดอกร้อยละ3ครับ ณ โอกาสนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความชวยเหลือจากนายทุนเข้ามาดูข้อมูลของผมนะครับ ถ้าผมได้รับการอนุมัติผมสัญญาว่าจะใช่เงินให้รู้คุณค่า และหาเงินาชำระให้ตรงตามกำหนดทั้งต้น และดอกเบี้ยทั้งหมดให้เร็วที่สุด กราบขอบพระคุณมากนะครับ ที่เสียสละเวลามาอ่านข้อมูลของผม หวังเป็นอย่างยิงว่าจะมีนายทุนผู้ใจดีได้ให้โอกาสผมได้กู้เงินผ่านนะครับ กราบขอบพระคุณครับ

 6. sep-6982 พูดว่า:

  อยากกู้เงินมาทำธุรกิจที่บ้านนะครับ 100000 บาท นะครับ อยากดอกเบี้ยร้อยบะสิบก็ได้นะครับ ผ่อนเป็นงวดได้นะครับ นายทุนสนใจติดต่อมาได้นะครับ ผม และถ้านายทุนสามารถออกเวินทุนให้ผมได้ตะขอบพระคุณจะได้ช่วยมีอาชีพในการทำงานนะครับ ผม และนายทุนผมจะคืนเงินต้นแบะดอกที่ทำตามสัึได้นะครับ ถ้านายทุนคุณให้นืมทุนมาก่อนนะครับ ผม อยากได้ร้อยสิบก็ได้นะครับ หรือเงินดอกน้อยกว่านั้นก็ได้นะครับ ผม หรือมีการสัญญาแบบสามเดือน หรือหนึ่งปีคืนต้นให้นะครับ ผม อยากให้นายทุนให้โอกาสด้วยนะครับ รับพิจารณาในข้อ และทำข้อตกลงได้นะครับ ผม เพราะตะคืนต้นให้ได้เร็วนะ เพราะตะนำมาออกทุนขายของนะครับ เพราะมองเห็นในการคืนทุนได้เร็วนะครับ ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะครับ ผม เพราะได้ทุนเร็ว นายทุนได้เงินเร็วนะครับ และ เพราะทุนเร็วได้ทุนเร็วนะครับ ผม ถ้านายทุนข่วยคุณได้เงินเร็วนะครับ เพราะจะร้านค้าจริง และเปิดร้านจริง นายทุนพิจารึเร็วำด้เงินทุนคืนเร็วนะครับ ขอความอนุเคราะห์เ้วยนะครับ ผม จะได้กำไรทุนคืนให้นายทุนเร็วขึ้นนะครับ ผม จะได้เงินทุนคืนนะครับ ผมจะได้นำมาลงทุนคืนเร็วนะครับ ผม อนุเคราะห์ให้ผมเ้วยนะครับ ผม จะได้คืนทุนให้เร็วคืนเร็วนะครับ อนุเคราะห์ด้วยนะครับ

 7. sep-6970 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดตรัง อำเภอย่านตาขาว มีความต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ ดิฉันทำค้าขายดิฉันอายุ22ปีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนประมาณ13000ดิฉันไม่เคยเป็นหนี้มาก่อนดิฉันต้องการเงิน40000 เพื่อไปจ่ายหนี้ที่ไปค้ำประกันให้ เพื่อนดิฉันต้องการดอกเบี้ยร้อยละ3คะ ดิฉันต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในครอบครัวทุกอย่างดิฉันมีบุตร1คนก็ยังเล็กอยู่เลยค่าใช้จ่ายก็เยอะพอสมควรต้องช่วยรับผิดชอบค่าเล่าเรียนของน้องสาวด้วย ซึ่งน้องสาวก็ใกล้จะเรียนจบแล้ว ดิฉันต้องช่วยพ้อแม่รับผิดชอบทุกๆ อย่างในครอบครัวคะ ดิฉันต้องการเงินก้อน40000 เพื่อที่จะไปปิดหนี้ที่ไปค้ำประกันไว้ เพราะถ้าไม่มีเงินก้อนไปจ่ายก็จ่ายเฉพาะ ดอกเบี้ยทุกเดือนเงินต้นก็ไม่ลด ดิฉันเครียดมากไม่รู้จะขอความช่วยเหลือจากใคร ต้องจ่ายดอกเบี้ยเยอะมากเดือนนึงประมาณ4000 บาท คิดแล้วมันไม่คุ้มคะ จึงต้องการเงินก้อนจริงๆ ถ้าไม่มีเงินก้อนไปจ่ายเค้้าก็จ่าย แต่ค่าดอกเบี้ยไปทุกเดือน ถ้านายทุนเห็นข้อความนี้แล้วช่วยพิจารณาด้วยคะ ดิฉันต้องการผ่อนจ่ายทั้้งต้น และดอกเบี้ยให้หมดไปพร้อมกัน ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านช่วยพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 8. sep-6944 พูดว่า:

  อยู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผมมีความต้องการจะกู้เงินจากนายทุนผู้ใจดีทุกๆ ท่านเนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ ครับ ผมต้องการนำเงินพาลูกผมไปผ่าตัดตามหมอนัดเนื่องจากลูกผมพิการมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ถึงกำหนดหมอนัดผ่าตัด แต่ผมมีเงินไม่พอครับ . เพราะผ่าตัดมีค่าใช้จ่ายเหมือนกันแม้ใช้สิทธิได้ก็ตาม ค่ายานอก และค่ากินช่วงที่เฝ้า นอกจากนี้ผมจะกู้มาให้แฟนทำสบู่ขายด้วยครับ ประมาณ 4000. บาท ตอนนี้แฟนผมไม่ได้ทำงานนอกจากนี้ผมต้องการนำมาจ่สยค่สบัตเครดิตด้วยผมกู้มาผ่าตัดลูกครั้งแรกเมื่อ2ปีที่แล้วตอนนั้นผมไม่มีตังผมเลยต้องกู้บัติเครดิต ผมอายุ35ปี ผมทำงานเป็นลูกจ้างราชการเงินเดือน 13000 บามมีโอทีเดือนละ3000-3500 บาท ตอนแรกผมเคยอยู่บ้านพักราชการ แต่บ้านต้องซ่อมปรับปรุงผมเลยต้องออกมาเช่าชั่วคราวเดือนละ3000 บาท ทำให้ผมมีค่าใช้จ่ายขึ้นเลยมีเงินวม่พอพาลูกไปหาหมอ และให้แฟนลงทุนทำสบู่แฟนตอนแรกเขาทำขนมขายวิ่งขายทั่วไป แต่ขายไม่ดี เพราะเราไม่มีน่าร้านเองเพาะค่าที่แพงเลยไม่ได้เช่าร้านพอขายไม่ดีเลยต้องหยึดขายเลยต้องเลี้ยงลูก แต่เลยคิดจะทำสบู่แฟนซีขายเลยอยากขอกู้มาลงทุนด้วยก่อนน่านี้ผมเคยไปกู้ตามเว็บ แต่โดนหลอกผมเลยอยากขอความอนุเคราะห์ทานนสยทุนทุกท่านโปรดช่วยผมด้วยคิดว่าสงสารลูกผมเถอะครับ ถ้าแฟนผมทำสบู่ขายด้วยผมสามารถใช้ท่านหมดใน1ปีแน่นๆ ครับ ผมคำนวณจากรายได้ของผมแล้วผมสามารใช้คืนได้ร้อยละ3 บาท ภายกำหนดได้ครับ อย่างใรก็ตามผมขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อพิจารณาคิดว่าสงสารลูกผมด้วยนะครัยินุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณเป๋นอย่างยิ่งครับ

 9. sep-6933 พูดว่า:

  เราต้องการอยากจะกู้เงินจากนายทุนสัก50000 บาท ค่ะ ดอกร้อยละเท่าไรก็เอาตอนนี้เราเดือดร้อนมากหากู้ในเน็ตก็เจอ แต่โดนหลอกให้โอนตังให้ก่อนตอนนี้เราเดือนร้อนมากต้องการใช้ เงินวันจันทร์นี้ด้วยหากูมาตั้งนานเป็นครึ่งเดือนก็ยังไม่ได้เลยมี แต่โดนหลอกลวงหานายทุนท่านใดยินดีให้ดิฉันยืมละก็ติดต่อได้ที่เบอร และถ้าหากนายทุนให้ดิฉันกู้ยืมขอตกลงอะไรดิฉันรับได้ทั้งนั้นค่ะ เพราะดิฉันเดือดร้อนมากๆ ๆ เจอเเต่นายทุนที่หลอกลวงทั้งนั้นดิฉันต้องการกูไปให้แม่ดิฉันค่ะ แม่ดิฉันดูแลคุณตาของดิฉันไม่ได้ทำ แล้วคุณตาก็มาป่วยอีกลำพักดิฉันก็ทำงานได้เงินเดือนอันแสนน้อยนิด คุณตาป่วยต้องใช้เงินจำนวนมากแม่โทรมาขอดิฉัน แต่ดิฉันไม่มีให้เลย เลยไปหากู้ในเน็ตแล้วโดนหลอกทุกที่บ้าง เจ้าให้ซื้อรถแล้วเอามาแลก เงิน แต่ดิฉันไม่สามารถซื้อได้ เพราะทำงานไม่มีสลิปเงินเดือน แบะไม่มีใครค้ำให้ด้วยจะกูดอกรายวันเขาก็ไม่ปล่อย ตอนนี้เดือนร้อนจริงๆ หากนายทุนทานใดเห็นใจ และไม่หลอกลวงกันโทรหาดิฉันด้วยนะค่ะ เพื่อช่วยต่อชีวิตให้ตาของฉันจะทำการผ่อนหมดภายใน2ปีค่ะ ขอขอบคุณนายทุนลวงหน้านะค่ะ ที่ให้ดิฉันกู้เงินจำนวนนี้นะค่ะ หรือ หาก เพื่อนๆ ทานใด้เคยกู้แล้วได้ให้รีบบอกเราเลยนะไอดีไลน์

 10. sep-6926 พูดว่า:

  อยู่ อ.บ้านไร่ จ.ขอนแก่น ทำงานประจำที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง จุดประสงค์ อยากกู้เงินไปปิดบัตร และลงทุนขายครีมค่ะ ได้เงินเดือนเดือนละ 15,000฿ ไม่รวมโอทีดิฉันเป็นหนี้บัตร 200,000 ต้องการปิดหนี้ เพราะจ่ายบัตรไป แต่ก็กดออกมาอยู่ดีวนอย่างนี้ไม่รู้จะจบจะสิ้น เพราะเงินเดือนไม่พอใช้ส่งให้ลูกจ่ายค่าห้องค่าน้ำค่าไฟค่ากินค่าอยู่ก็ไม่เหลือค่ะ ตอนนี้เลยยืมตังพี่ชาย30,000฿ไปลงทุนขายครีมอีกทั้งขายหวยส่งกินเปอร์เซน เพื่อที่จะให้ตัวเองหมุนเงินทันถึงจะจน แต่ก็ไม่งอมืองอเท้าค่ะ ค่าเปอร์เซนขายหวยก็ตกเดือนนึงได้6,000฿ขายครีมก็ขายได้กำไรต่อเซ็ตก็150฿หักลบออกจากทุนจึงมีจุดประสงอยากกู้เงินไปปิดบัตรค่ะ เรื่องลาวก็มีให้กลุ้มใจเพียง แค่นี้ค่ะ แล้ว แต่จะกรุณาให้ยืมเท่าไหร่ค่ะ เพราะตัวเองก็ไม่มีที่พึ่งที่อื่นอีกแล้วมี เพื่อนๆ ก็ไม่ให้ยืมทีเรามีเราให้มันได้เสียใจนิดๆ เข้าไปในเพจกู้เงินดันโดนหลอกให้โอนเงินไปให้มันตั้ง 20,000 ฿ โอ่ยเงินที่โอนไปเมื่อวันที่4เมษายน2560โทษน่ะค่ะ ไม่ได้ขายคนอื่นชื่อเฟสมันกู้เงินสด ปรึกษาได้พ่อมึงติบักห่าเอาเงินกุไปเสยเลยกุพึ่งยืมลุงกุมาหมาดๆ แต่ก็ไม่กล้าเล่าให้พี่ชายฟังรู้สึกกดดันมากมายพี่ทำข้อความนี้มาหนูรู้สึกดีเหมือนได้พูดได้ระบายออกเลยถึงแม้จะกู้เงิน200,000฿จากพี่ได้ไม่ได้ก็ตามหนูรู้สึกขอบคุณพี่มากเลย เพราะไม่คิดจะเล่าให้ใครฟังรู้สึกว่าตัวเองโง่ถ้ากู้ผ่านอยากได้ดอกร้อยละ10ต่อปีหักต้นหักดอกผ่อนรวมกันเป็นเดือนประมาณนั่นค่ะ ขอความกรุณาด้วยค่ะ พี่ๆ ทีมงานทุกคน

 11. sep-6911 พูดว่า:

  ขอกู้เงินจำนวน 160,000 บาท เพือนนำเงินไปผ่อนรถ ผ่อนทั้งหมด 72 งวด ตอนนี้เหลืออีก แค่ประมาณ 26 งวด ปัจจุบันทำงานอาชีพเป็นเซลล์ ต้องใช้รถ เพื่อทำมาหากินดูครอบครัว เพื่อทำงานสร้างชีวิต ถ้าผมตัวคนเดียวคงไม่เท่าไร แต่มีครอบครัวที่ต้องดูแล จึงขอผู้ที่สามารช่วยได้ ยืนมือช่วยทีครับ ถ้าไม่มีเงินจ่ายภายในสินเดือน เมษายน 2560 คงต้องโดนทางฟายแนนยึดรถครับ อีกทางถ้าผมมีรถ ผมยังทำมาหาแล้วเอาเงินส่งให้ที่บ้านได้ และยังปลดหนี้สินให้ที่บ้านอีกทาง เพราะนอกจากค่ารถที่ติดกับทางฟายแนนอยู่ก็ยังต้องส่งดูครอบครัว ถึง บางที่อาจจะคิดว่าถ้าไม่มีรถก็สามารถทำอย่างอื่นได้ แต่ถ้าไม่มีรถก็อาจจะตกงาน และก็ไม่มีเงิน สิ่งที่ตามมาก็คือความสูญเสียที่ตามมาอีกหลายอย่าง ถ้าคนที่เป็นหัวหน้าครัวครอบอย่างผมตกลง ผมเลยไม่กล้าคิด แต่ถ้าผมมีเครื่องมือในการทำมาหากินคงมีสักวันที่ผมสามารถสร้างชีวิต และดูแลครอบครังได้ ของผ่อนประมาณ 36 เดือน ดอกเบี้ยถ้าเป็นไปได้ประมาณ 3% หรือถ้าจะแนะนำงานเพิ่มให้ผมทำที่ไม่ผิดกฏหมายด้วยก็จะดีครับ เพราะผมอยากหาอะไรทำเพิ่ม เพื่อสร้างรายได้ เพราะปัจจุบันนี้ค่าใช่จ่ายขึ้นเร็ว กว่ารายรับ เพราะความจนมันหน้า

 12. sep-6905 พูดว่า:

  อายุ 22 ปี อยู่ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง นนทบุรี กำลังศึกษาอยู่มหาลัยแห่งหนึ่งในชั้นปีที่ 4 ค่ะ ได้ลงทุนเปิดร้านชาบูกับ เพื่อนเริ่มเปิดวันแรก 1 มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ ตกลงกันว่าจะลงกันคนละ 50 -50 โดยน้ำได้ลงไปก่อน ประมาณ 120,000 ซึ่งเป็นเงินเก็บทั้งหมดที่ทีเลยค่ะ เพื่อนลงมา 8 หมื่นกว่า บาท และได้ตกลงกันว่า เพื่อนจะเอาเงินส่วนที่เหลือ มาลงจ่ายเป็นค่าเช่า และค่ามัดจำที่ค่ะ ซึ่งค่ามัดจำจริงๆ ต้องจ่ายก่อนเข้าอยู่ แต่ได้ขอเจ้าของที่ไว้ ว่าขอจ่ายหลังเปิดร้านแล้ว1 เดือน แต่พอถึงเวลาที่ต้องจ่าย ซึ่งต้องจ่ายก่อนวันที่ 5 เมษา ( แต่ตอนนี้ขอเลื่อนเขามาจ่ายเป็นวันที่ 10 เมษาค่ะ ) เพื่อนขอถอนหุ้นค่ะ บอกไม่ทำต่อแล้ว ไม่ลงเงินส่วนที่เหลือตามที่ตกลงกันค่ะ ส่วนเงินที่ขายได้ช่วงเดือนแรก ได้ แค่พอจ่ายค่าแรงพนักงาน (มีพนักงานทั้งหมด 7 คน เงินเดือนคนละ 10,000 บาท ) กับค่าของค่ะ เนื่องจากพึ่งเปิดเดือนแรก ทำให้น้ำหาเงินไม่ทัน ค่าเช่า 30,000 มัดจำ 40,000 และค่าน้ำรวมค่าไฟ ประมาณ 7,000 รวมทั้งหมด 77,000 ค่ะ แต่น้ำต้องการเงินสำหรับหมุนเดือนต่อไปด้วย เพราะ เพื่อนที่ขอถอนหุ้นเขาได้นำอุปกรณ์ที่ลงกลับไปด้วย อุปกรณ์บางส่วนจึงจำเป็นต้องซื้อใหม่ค่ะ น้ำต้องการกู้เงินทั้งสิ้น 100,000 บาท ค่ะ (ดอกเบี้ยร้อยละ 2 – 3) น้ำไม่เคยมีหนี้ และไม่เคยติดแบล๊คลิสมาก่อนค่ะ เคยกู้ที่อื่นเเล้วโดนหลอกมาหลายที่ค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ ต้องการให้ทันวันที่10เมษานี้ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนด้วยค่ะ น้ำเดือดร้อนจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ

 13. sep-6901 พูดว่า:

  กระผมเป็นคนจังหวัดขอนแก่น กระผมมีความต้องการกู้เงิน เพื่อไปใช้หนี้ให้แม่ที่ต่างจังหวัด แล้วจะเอาเงินที่เหลืจากใช้หนี้ให้แม่20000ไปเดินเรื่องที่ดินด้วยครับ ซื่งพ่อได้เสียแล้ว ซึ่งที่ดินเป็นชื่อปู่อยู่ครับ แต่พ่อเป็นลูกชายคนเดียวของปู่ ต้องเอาเงินไปฟ้องผีที่กรมที่ดินอำเภอถึงจะได้ที่ดินมาเป็นชื่อผมครับ ผมอายุ34ปี ทำงานบริษัทเอกชน ในเขตอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตำแหน่ง Inspector เงินเดือน12700 ไม่รวมโอที ตกเดือนนึงอยู่ที่ประมาณ 17500-22000 กระผมต้องการกู้ยืมเงิน30000 บาท กระผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ผมติดแบล็คลิสของอิออน ซึ่งกู้มาให้พ่อก่อนพ่อจะเสีย พ่อส่งได้ประมาณหนึ่งปีพ่อก็เสียครับ แต่ตอนนี้ผมก็ขอผ่อนชำระขั้นต่ำอยู่ครับ ภาระทางบ้านก็มีส่งให้แม่เดือนล่ะ2000 บาท ส่งให้ลุง 1000 บาท (ย่าไปขอมาเลี้ยง ซึ่งไม่มีลูกมีเมีย) ส่งให้ลูก 2000 บาท รวมแล้วค่าใช้จ่ายอยู่ที่12000-14000 บาท ต่อเดือน แต่ผมจำเป็นต้องใช้เงินก้อน เพื่อที่จะไปใช้ในที่กล่าวมาข้างต้นอย่างไรก็ตามกระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 14. sep-6898 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปไถ่ถอนที่ดินของพ่อจากการขายฝากที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 47 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับการทำเม็ดพลาสติก ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งพนักงานฝ่ายบุคคล ตรวจสอบจำนวนพนักงาน ทำประกันสังคม เงินเดือน 20,000 การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ร่วมกับสามีของดิฉัน ราคาบ้าน 1,200,000 แต่พยายามกู้ตามแบ็งค์ก้อไม่ผ่าน เป็นปีจนท้อค่ะ และตอนนี้สามีไปกู้สวัสดิการที่บริษัทของเขาได้ 800,000 บาท แต่ยังขาดอีก 450,000 บาท เนื่องตอนนี้ต้องทำเป็นซื้อขายค่ะ ต้องจ่ายภาษีเองทุกอย่าง เช่นภาษีธุรกิจเฉพาะ เป็นต้น ซึ่งตัวดิฉันเองพยายามแล้ว มำทุกทางแล้ว ก้อยังหาไม่ได้ มีเวลา แค่วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 นี้ค่ะ เราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 15. sep-6880 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางละมุง ต.บางละมุง จ.ชลบุรี ดิฉันต้งการกู้เงินไปขยายกิจหาร ขายไก่สด รายได้ต่อเดือนประมาน30000-40000 บาท เคยกู้ออม สินอย่างเดียวค่ะ นอกนั้นไม่เคยติดนี้ หรือกู้อะไรค่ะ ยอดเงินที่อยากกู้ 150000 บาท ค่ะ ช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้ต้องการมาก วอนหาผู้ใจดีมาช่วยทีค่ะ แล้วตอนนี้ดิฉันต้องการเอาเงินมาปิดบัตรอิออน ของแม่แฟนด้วยค่ะ ดอกเยอะมาก เริ่มจะส่งไม่ไหวเเล้วค่ะ อีกอย่างไม่อยากโดนหลอกด้วยค่ะ โดนมา2-3เจ้าแล้ว วอนผู้ดีช่วยให้ดิฉันกู้ด้วยนะค่ะ

 16. sep-6863 พูดว่า:

  อยู่ จ.ขอนแก่น ดิฉันมีความต้้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุุกๆ ท่านค่ะ นี้เป็นครั้งแรกที่ดิฉันทำการขอกู้เงินเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะเอาไปจ่ายค่าห้องแล้วส่งให้ยายไว้ชื้ื้อข้าวชื้ออาหาร และส่งให้น้องเป็นค่่่าเล้าเรียน เพราะตั้้ั้ั้ั้ง แต่พ่อกับแม่แยกทางกันดิฉันก้ต้องออกมาหาเงินความฝันที่อยากจะเรียนต่อป.ตรีก็ต้องจบลง เพราะต้องเสียสละให้น้องเรียน เพราะไม่มีใครส่งจึงตัดสิ้นใจมาหาเงิน เพื่อส่งให้น้องได้เรียนสูงๆ อย่างที่น้องอยากเรียนถ้าไม่ให้เรียนก็สงสาร แต่ลำพังเงินเดือนของดิฉัันมันก็ยังไม่่่พอที่ี่จะส่งให้้้ เพราะทางดิฉันก็ต้องจ่ายค่าห้องพัก และค่ากิน เพราะเดือนนี้มันไม่พอ เพราะพึ่งเข้างานใหม่เดือนนี้ออก แค่2,000 บาท ใช้ค่าห้้้้องก็หมดแล้วไม่พอส่งให้น้อง และยายจึงอยากกู้เงินเป็นจำนวน30,000 บาท เพื่อนำมาใช้จ่ายให้ยาย และให้น้องบางครั้งน้องโทรมาขอตังถึึึงมยู่สองร้อยก็ต้องให้น้องเรายอมอดไม่กินอะไร เพื่อส่งเงินให้น้องเดือนต่อๆ ไปอาจจะลงตัว เพราะทำเต็มเดือนถ้าดิฉันเคลียร์อะไรลงตัวสักสี่ห้าเดือนดิฉันจะนำเงินมาคืนดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนช่วยพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 17. sep-6842 พูดว่า:

  พักอาศัยที่กรุงเทพฯ ผมมีความประสงค์ที่อยากจะขอกู้เงิน ของกลุ่มท่านนายทุนทุกๆ ท่าน เหตุเนื่องจากทุกวันนี้ ผมต้องจ่ายภาระหนี้หลายเจ้าของ แต่ละเดือน ตลอดมาเป็นเวลานาน ซึ่งทำให้เกิดเงินเดือนออกมาไม่พอเหลือใช้ในของ แต่ละเดือนที่เงินเดือนออกมา ทำให้ผมคิด บางทีท้อใจ และเหนื่อยใจกับการเป็นหนี้หลายเจ้า โดยคิดดอก แต่ละเดือนก็เหนื่อยใจ แต่ เพราะสภาวะจำยอม ผมเป็นพนักงานบริษัท แห่งหนึ่ง ซึ่งทำอยู่ในส่วนระบบของโรงแรม เงินเดือนบวดเซอรวิสชารจก็ตกอยู่ที่ประมาณ 15000-16000 ของใน แต่ละเดือน ซึ่งผมทำแผนก security officer ทำได้ประมาณ 2 ปีกว่า ซึ่งใน แต่ละเดือนเงินออกมาผมต้องจ่ายทั้งหมด 13000-14000 ของ แต่ละเดือน ซึ่งยอดจ่ายสูงมาก อีกทั้งไหนจะค่าเช่าบ้าน และต้องคอยดูแลแม่ ซึ่งแม่ผมก็อายุ 75 ปีแล้ว เริ่มชรามาก ผมจึงอยากใคร่ขอกู้เงินจากท่านกลุ่มนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อจักได้มาปิดหนี้ที่กำลังลุมเล้าตอนนี้ และ จะได้เป็นหนี้ เพียง แค่หหนี้เดียว อีกทั้งในการขอกู้ครั้งนี้ผมอยากกู้เป็นดอกร้อยละ 3% ต่อเดือน ซึ่งกำหนดชำระทุกสิ้นเดือนเป็นระยะเวลา 2 ปี เพื่อที่จะได้ผ่อนสะบายไม่ต้องกังวลอะไร อีกทั้ง จะได้มีเงินเก็บ ดูแลช่วยเหลือ ครอบครัว และแม่ และถ้าเป็นไปได้อีก ผมจะหาถตู้กรือรถกระบะสักคัน เพื่อนำมาใช้เป็นรถอาสามูลนิ แล้ว จะติดชื่อกลุ่มนายทุนเป็นผู้สนับสนุนที่ทำให้ผม ทำอย่างที่ฝันได้สัดท้ายนี้ผมหวังหว่าจะได้รับโอกาสจากการกู้ยืมเงินของกลุ่มท่านนายทุนทุกๆ ท่าน และ จะไม่ทำให้โอกาสที่ได้รับเสียไป ด้วยความเมตตา จากท่าน ผมขอขอบคุณทุกท่าน. หวังว่าคงเป็นจริง ขอบคุณคับ

 18. sep-6840 พูดว่า:

  อยู่ อเมือง จังหวัดนครราชสีมา และทำงานประจำอยู่ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นพนักงานบริษัท ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินก้อน เพื่อไป ต่อเติมฝาบ้าน และเปลี่ยนหลังคาเป็นกระเบื้อง และทำห้องครัว ดิฉันอายุ 34ปี ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งจนท.ฝ่ายขาย และส่งออก เงินเดือน 17,000 +OT และสวัสดิการ รวมทั้วหมด 26000 บาท ดิฉันไม่มีภาระผูกพันหนี้สินใดๆ นอกจากส่งค่าบ้านเดือนละ3000 ให้พ่อกับแม่เดือนละ 4000 หักค่าใช้จ่ายส่วนตัว5000/เดือน จ่ายประกันชีวิตลูก และตนเอง3000/เดือน สาเหตุที่ดิฉันต้องขอกู้ผ่านนายทุนทุกๆ ท่าน เพราะว่าดิฉันคิดบูโร แต่ปิดบัญชีไปแล้ว2ปี และไปกู้กับทุกธนาคาร ก็ไม่มีธนาคารที่ไหนอนุมัติให้กู้ ทั้งๆ ที่รายได้ของดิฉัน สาารถผ่อนชำระได้ ซึ่งต้องรอให้ครบ3ปี ซึ่งตอนนี้ดิฉันไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆ เกี่ยวกับธนาคารได้เลย ดิฉันมีความประสงค์ที่จะขอกู้ เงินจำนวน80000 บาท เพื่อไปต่อเติมบ้าน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา18เดือน ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 19. sep-6838 พูดว่า:

  อยู่.อ.บางประอิน.ต.บ้านเลน.อยุธายา.ดิฉันมีคาวมต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนี่องจากมีความจำเป็นจะไปใช้หนี้ ดอกร้อยละ15 บาท ต่อเดือน ซึ่งดิฉันหาทางออกไม่ได้ไม่รู้จะกู้ที่ไหนมาส่งคื่นเขาส่ง แต่ดอกเบี้ยไม่รู้ว่าจะหมดเมื่อไรตอนนี้ส่งดอกเดือนละ9000ดิฉันอายุ47ปีทำงานอาชีพ.ร.ป.ภ.ค่ะ เงินเดือน12000 บาท เงินเดือนรวมกับแฟนไม่พอค่าใช้จ่ายค่าเช่าบ้านค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์อีก และตอนนี้เขาจะเอาเงินคืนเดือนนี้ค้างดอกเบี้ย9000 บาท ถ้าไม่จ่ายเขาเดือนนี้เงินดอกก็จะเป็นเงินต้นตอนนี้หามาใช้คื่น เขาไม่ได้เขาจะเพิ่มดอกเบี้ยอีกเป็นร้อยละ20 บาท ต่อเดือนคงไม่มีปัญญาส่งดอกค่ะ ไม่จะไปกู้ที่ไหนได้มี แต่ดอกเบี้ยร้อย ละ20 บาท ต่อเดือนไม่ไว้ค่ะ แค่ร้อยละ15ก็ส่งไม่ไหวแล้วดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปถู้ใคร เพราะตอนนี้เขากดเงินดอกหมดเหลือ แค่สามพันส่งรถก็ไม่เหลืออะไรเลยต้องไปกู้ร้อยละ10 บาท มาใช้ดอกร้อยละ15 บาท ต่อเดือนอีกไม่รู้จะหาทางออกทางไหนดีไปกู้ กับธานาคารกู้ไม่ได้ต้องหาคนค้ำอีกหาหนทางไม่ได้ต้องส่งดอกเบี้ยเขาทุกเดือนดอกท่วมต้นไม่รู้เมี่อไรจะหมดเสียที แต่ดิฉันสามารถผ่อนคีนร้อยละ3%ต่อเดีอนทั้งต้น และดอกดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 20. sep-6831 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการ ในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปทำธุรกิจร่วมกับ เพื่อน จะต้องใช้เงินทั้งหมด 40,000 บาท ในการร่วมลงทุน ดิฉันอายุ 32 ปี ทำงานบริษัทเอกชน อยู่จ.สมุทรปราการ เกี่ยวกับการผลิตขนมคุกกี้ส่งออก ส่วนดิฉันทำตำแหน่งธุรการ เจ้าหน้าที่โกดัง เงินเดือน 13520 บาท ต่อเดือน การร่วมลงทุนครั้งนี้ ดิฉันได้เข้าไปร่วมทำแร้ว เกิดรายได้เสริมขึ้นในทุกๆ อาทิตย์ แต่ดิฉันต้องการเงิน เพื่อมาปิดLP เพื่อตำแหน่งสูงสุด และรายได้จะเพิ่มมากขึ้นต่อเดือน เนื่องจากดิฉันมีรายได้ประจำน้อยไม่พอกับรายจ่าย ดิฉันจึงทำรายได้เสริมขึ้นกับ เพื่อน โดยขายสินค้าอาหารเสริมจึงลงทุนกับ เพื่อนดิฉัน และดิฉันได้เข้าร่วมจึงได้รับฟังหนทางในการทำรายได้เพิ่มขึ้น นั่นคือดิฉันต้องหาเงินมาปิดตำแหน่งสูงสุดให้เร็วที่สุดจึงใช้เงินจำนวน 40,000 บาท ดิฉันจึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน เพื่อเปิดโอกาสให้ดิฉันได้กู้ เพื่อมาลงทุนสักครั้ง ดิฉันมั่นใจว่าดิฉันสามารถนำเงินมาคืนนายทุนได้ทั้งต้น และดอก ในเวลา 3 เดือน และให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตามจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งใน ณ ที่นี้

 21. sep-6825 พูดว่า:

  ต้องการเงินทุนสำรองในกิจการอู่ซ่อมรถ 6000,000 บาท กู้แบงค์ได้สองแสน ไม่พอค่ะ ถ้าได้ 6000,000 จะปิดบัญชีของแบงค์ด้วยจะผ่อนที่เดียว ขอผ่อนรายเดือนเหมือนแบงค์นะค่ะ 60 งวด ท่านใดสนใจให้กู้กรุณาติดต่อกลับด้วยค่ะ สามารถผ่อนชำระได้เดือนละ 15,000 ตอนนี้หนี้สินมี รถ บ้าน บัตรธนาคาร 2000,000 บาท รถ 13,000 บ้านทาวเฮ้าส์ 8,000 อู่อยู่ที่กรุงเทพนะค่ะ เปิดกิจการมา 6 ปี ปีนี้กิจการค่อนข้างเงียบเลยทำให้ขาดสภาพคล่อง เลยอยากหาเงินทุนมาสำรองไว้ เพื่อดำเนินกิจการต่อไป ขอนายทุนที่จริงใจไม่หลอกลวงนะค่ะ ไม่สะดวกโอนค่าดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ามีค่าดำเนินการให้หักจากเงินต้นได้เลยค่ะ ต้องการใช้เงินจริงๆ และผ่อนชำระแบบรายเดือนค่ะ รับรองผ่อนตรงทุกงวด คุณจริงใจ เราก็จริงใจค่ะ เราเดือดร้อนคุณช่วยเราก็ไม่เนรคุณแน่นอนค่ะ จะผ่อนชำระจนครบทุกงวดค่ะ พอจะมีใครที่ปล่อยแบบรายเดือนบ้าง ไหมค่ะ แบบผ่อนเฉพาะดอกไม่เอาค่ะ ขอรายเดือนแบบทั้งต้นทั้งดอก ผ่อนครบกำหนดหมดหนี้ ไม่ใช่ผ่อน แต่ดอกทุกเดือนค่ะ แบบนี้ไม่หมดหนี้สักทีส่ง แต่ดอกเบี้ย ถ้านายทุนท่านใดสนใจกรุณาติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้า ย้ำขอจริงใจอย่าหลอกกันเลย เดือดร้อนจริงๆ ถึงบากหน้าขอกู้เงิน ไม่มีใครอยากเป็นหนี้ถ้าไม่ถึงที่สุดจริงๆ ขอบคุณค่ะ

 22. sep-6822 พูดว่า:

  ตอนนี้อยู่ปทุมธานี ต้องการนำเงินไปปิดหนี้จำนวนสามแสน บาท คะ ขอดอกร้อยละสอง-สาม บาท ต้องการเงินจริงๆ คะ และต้องการ คนปล่อยกู้จริงๆ คะ แบบไม่โอนก่อน ยินดีจ่ายดอก และตอนนี้เดือนร้อนเป็นทุกข์มากต้องการส่วนนี้ไปปิดหนี้คงค้างอยู่ตอนนี้ทำงานแล้วเงินเดือน รวมโอทีสามหมื่นกว่า บาท คะ . อยากให้เห็นใจคะ เดือนร้อนจริงๆ คะ เคยหามาหลายที่แล้วคะ มี แต่แบบว่าโอนก่อนเคยโอนไปเงียบเลยแถมเงินที่โอนไปยืมเขามาอีกคะ เดือนร้อนมากคะ ตอนนี้ก็ต้องยืมคนอื่นค่อยๆ ผ่อนเค้าไปก่อน. ตอนนี้อีกอย่างต้องการจ่ายค่าเทอมน้องอีกคะ เพิ่งเริ่มเข้าเรียนปีหนึ่ง และมีค่าหอพักที่ต้องจ่ายล่วงหน้าประมาณสามเดือนคะ . ต้องการกู้เงินจริงคะ และต้องการคนที่ปล่อยจริงคะ ไม่หลอก เพราะตอนนี้เดือดร้อนมากคะ . ตอนนี้อายุ28ปีคะ

 23. sep-6807 พูดว่า:

  อายุ 28 ปี อยู่จังหวัด กทม. อาชีพ พนักงานดูแลสินค้ายีืห้อหนึืงในห้างสรรพสินค้า รายได้ประมาณ 13,000-15,000ผมมีความต้องการหานายทุนซักคนปลืุให้ผมกู้ยืมเงิน ผมมีความต้องการกู้เงิน จำนวน 15,000-20,000 บาท เพื่อมาใช้จ่ายคืาก,ินยูื และเลี้ยงดูบุตรีอีก2คน เนื่องจากผมได้แยกทางกับภรรยา ซึ่งตอนอยูืด้วยกัน ผมจะให้แฟนผมเป็นคนเก็บเงินัทั้งหมด แล้วตอนเราจะแยกทาง ก,ันผมก็ไม่รู้หน้า คือ เลิกงานมาก็ไมืเห็นเเฟนผมแล้ว ผมจึงไม่เหลือเงิน หรือของมีคืาติดตัวเลย ชืวงแรกผมต้องไปกู้เงินในอัตตรา 100ละ20 เพืีอมาใช้จืายพอเงินออกก็ใช้หนี้เขาหมด เพราะต้องคืนหมดทั้งต้น ทั้งดอก ในเดือนเดียว เป็นแบบนี้มา2เด ือน มันไมีมีโอกาสทีืจะตั้งตัว หรือมีเงินเก็บสำรองในยามฉุกเฉิน ผมจึงอยากหานายทุนใจดีซักทีาน ให้ผมกู้เงินจำนวน 15,000-20,000 บาท และใหผือนชำระเป็นรายเดือน กำหนดผีอน 6-12 เดือน โดยผมขอเสนอดอกเบี้ยในัอัตตรา 100ละ5-10 บาท ซึ่งผมคิิดวืาผมมีคืนแนืนอน เพื่อผมจะได้มีโอกาสได้ลุกขึ้นยืนอีกครั้ง ผมขอให้นายทุน หรือผู้ใหญ่ใจดี ีืได้ือืานข้อความนี้ ช่วยเก็บข้อความของผมไว้พิจรณาด้วยครับ ขอบคุณครับ *โทรศัพท์ผมมีปัญหาในการพิมพ์ สระ และ ไม่สามารถลบได้ ขออภัยท่านทีือืานด้วยครับ *

 24. sep-6799 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันจะเอาไปใช้หนี้ดอกร้อยละ10ต่อเดือนคะ ดิฉันเป็นหนี้ร้อยละ10เปนเงินจำนวน200,000คะ ดิฉันอายุ35ปีคะ ทำงานอยู่บริษัทเอกชน อยู่ จ.ระยอง โรงงานเปนคลังสินค้าคะ ดิฉันทำตำแหน่ง QC ตรวจสอบคุณภาพสินค้าคะ เงินเดือนดิฉันบวกโอทีก้อจะได้ปะมาน22,000คะ สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้เขาขนาดนี้้พราะว่าพ่อของดิฉ้นป่วยคะ แกมีโรคปะจำตัวคะ แกเป็นหอบหืดคะ เข้าออกโรงพยาบาลตลอด บางทียาพ่นที่ติดตัวก้อเอาไม่อยู่คะ ดิฉัน ซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวต้องหาเงินส่งทางบ้านตลอดคะ เพราะพ่อกับแม่ดิฉันแกเลี้ยงลูกให้ดิฉ้นคะ ดิฉันมีลูก3คนคะ คนโตกำลังเรียน ม.ปลายคะ ส่วนคนที่2ม.ต้นคะ คนเล็ก ป.4คะ ดิฉันเป็นหนี้มาหลายปีแล้วคะ ดิฉันอยากใช้หนี้ให้หมดคะ บางเดือนเงินไม่พอเหลือใช้เลยคะ เพราะต้องมาจ่ายดอกร้อยละ10คะ ดิฉันทำงานกับแฟนคะ แฟนก้อได้เดือนละปะมาน22,000คะ จ่ายดอกร้อยละ10ก้อเดือนละ20,000ค่าห้องเช่า4,000ค่าส่งกับบ้านเดือนละ9,000จ่ายค่าไฟแนนรถมอเตอไชเดือนละ3,000เรา2คนช่วยกันมาตลอดคะ ถึงจะมีหนี้เยอะขนาดนี้ แต่มันก้อจะไม่ไหวละคะ หนี้เยอะถึงนะตอนนี้พ่อของดิฉันก้อยังป่วยยุคะ ร่างกายไม่แข็งแรงคะ แม่ดิฉันก้อมีโรคปะจำตัวคะ บางครั้งพ่อป่วยเข้าโรงบาลดิฉันไม่มีเงินสำรองติดตัวดิฉันก้อต้องไปกู้ร้อยละ10คะ ดิฉันไม่มีทางเลือกคะ ถึงรุ้ว่าดอกมันแพง แต่ความจำเป็นมันบังคับ คะ ดิฉันต้องเลือกพ่อคะ ถึงจะเป็นหนี้ก้อตามดิฉันจึงอยากขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่จะอนุเคราะห์ให้ดิฉันด้วยคะ ดิฉันสามารถใช้ดอกได้ร้อยละ3%ต่อเดือนคะ สัญญา2ปีคะ ถ้าสิ้นปีโบนัสออกดิฉันก้อจะจ่ายเพิ่ิมคะ อย่างไรก้อตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอกราบขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ทาานคะ

 25. sep-6795 พูดว่า:

  ตำบลโพธิ์ไทร อำเภอโพธิ์ไทร จังหวัดอุบลราชธานีทำงานแล้วค่ะ อยู่กทม สาเหตุที่อยากกู้เงินจำนวน 30,000 อัตราดอกเบี้อไม่เกินร้อยละ 10% นั้นเป็นติดหนี้บัตรเคดิตจนโดนฟ้องศาล และกำลังจะโดนอายัดเงินถ้าไม่มีเงินไปปิดยอดทางเจ้าหน้าที่โทรถ่วงทุกวันค่ะ เหตุที่ไม่มีเงินจ่ายค่าบัตรเคดิตนั้น เพราะตอนนั้นหมุนมาลงเลี้ยงหมูกะวัว แล้วขาดทุนอย่างมากเนื่องจากฝนตกหนักวัวตายเกือบ10ตัว หมูติดโรคตายจนขาดทุนติดหนี้เพิ่มเนื่องจากกู้มาลงทุน และอีกอย่างโดน เพื่อนร่วมงานโกงพา เพื่อนไปยืมเงินญาติ แต่ เพื่อนไม่ใช้คืนตัวเองได้จ่ายหนี้ให้ ใกนจะเลี้ยงครอบครัวอีก5คนมี แม่ พ่อเลี้ยง หลาน2คน และน้องชาย แถมยังโดนแฟนทิ้งตอนชีวิตลำบาก ตัวเองทำงานที่เทศบาลเย็นมากลับมาเลี้ยงดูเลี้ยงวัวยกของหนักๆ จนทำให้แท้งลูก และป่วยมาเรื่อยๆ เสียใจในชีวิตครอบครัวที่เป็นแบบนี้ โดนดูถูกต่างๆ นาๆ จนได้หนีมาทำงานในกทม3ปีแล้วค่ะ ที่ไม่ได้กลับบ้านเกิด เพราะเรื่องติดหนี้ที่โดนโกง โดนจ้ากนี้กู้ฆ่า เพราะไม่มีเงินใช้หนี้ จึงอยากหาแหล่งกู้เงิน เพื่อไปปิดยอดบัตรเคดิตยอดนี้ให้หมดจะหลุดจากการติดเคดิตบลูโล มีกนทางดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ ตอนนี้จะกู้ใครก็ไม่ให้ค่ะ แม้แต่จะจำบัตร เอทีเอ็ม ทั้งๆ ที่มีเงินเข้าแระจำทุกเดือน รับรองมีเงินผ่อาจ่ายคืนแน่นอนค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนทั้งหลายช่วยที่เถอะค่ะ สงสารคนที่ไม่มีที่พึ่งด้วยค่ะ

 26. sep-6785 พูดว่า:

  อยู่ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส กระผมมีความต้องการที่จะกู้ยืมเงินกับนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมได้ไปกู้เงิน ทบ ของทหารมา ทำให้ถูกหักเงินเดือน เพื่อใช้หนี้ แต่ภรรยาผมได้ปว่ยเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมอง ภรรยากระผมจึงตอ้งออกจากงานมา อาการปว่ยทำให้ภรรยาผมไม่สามารถประกอบอาชีพได้ ทั้งยังผมมีบุตรอีก 2 คน ทำให้ผมรับภาระหนักในชว่งนี้ ผมจึงอยากกู้ เพื่อมาแก้วิกิตตรงนี้คับ ผมอยากกู้แบบลดต้นลดดอก ผอ่นระยะยาว ขอดอกเบี้ยไม่เกินรอ้ยละ 5 ครับ ผมก็ได้ แต่หว้งว่าท่านนายทุนหลายจะเมตาให้ผมกู้ยืมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระชว่งนี้ขอกระผมให้ผ่านไปได้ดว้ยดี ชว่งนี้ผมเครียดมากทั้งเงินยืม เพื่อนๆ รายนอกที่คอยทวงถาม ในจะค่ายาค่ารักษาที่ตอ้งสำรองจ่าย ในจะลูกอีกสองคนที่กำลังศึกษายึในขณะนี้ ทำไห้ชว่งนี้กระผมชอ๊ตหนัก ชอ๊ตมาก จึงได้ตัดสินใจมาขอกู้กับนายทุนทั้งหลายท่าน ขอท่านจงโปรดเมตารับเคตของกระผมไว้พิจารณาดส้ยเถอะครับ ผมจะไม่ลืมบุญคุณท่านนายทุนเลยครับ ผมตอ้งการกู้เป็นเงินจำนวน 50,000 ครับ ยังงัยขอให้ท่านนายทุนทั้งหลายโปรดชว่ยกระผม และครอบครัวของกระผมดว้ยนะครับ ที่กระผมส่งข้อความนี้มาก็ เพื่อให้ท่านนายทุนรับพิจราณาชว่ยเหลือดว้ยนะคะ ดว้ความนับถือ

 27. sep-6772 พูดว่า:

  อายุ 20 ปีอยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความจำเป็นต้องการกู้เงิน เพื่อไปรักษาแม่ที่ป่วยเป็นโรคไตวาย ซึ่งทางครวบครัวดิฉันสถานะยากจน ส่วนพ่อก็รับจ้างหาซื้อของเก่าค้ะ ซึ่งมันก็ไม่มากพอที่จะพอใช้จ่ายในครอบครัว ดิฉันเป็นคนต่างจังหวัด ซึ่งได้มาเป็นพนักงานบริษัทเอกชนในสมุทรปรการ ซึ่งรายได้ก็ไม่ได้ประมาน 15000 ต่อเดือน ซึ่งมันไม่พอสำหรับใช่จ่าย ดิฉันต้องใช่จ่ายค่าห้อง ส่งให้น้องสาวเรียน และต้องส่งไปรักษาแม่ที่ป่วย ซึ่งมันไม่พอใช่จ่ายค้ะ บ้าง ครั้งต้องหยิบจ่ายจาก เพื่อนร่วมงานบ้าง บ้าง ครั้งส่งให้ทางบ้าง หมดเหลือไว้ แค่ค่าห้อง และค่ากินค่ะ พึ่งดิฉันไม่รู้จะไปหาเงินทางที่ไหนเลยจำเป็นต้องมาขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านช่วยอนุเคราะห์ดิฉันหน่อย ดิฉันต้องการกู้เงินจำนวน 20000 บาท ค้ะ ซึ่งเงินก้อนนี้ต้องเอาไปรักษาแม่ ซึ่งแม่ต้องจ่ายค่าล้างไตในวันที่5 นี่ค้ะ ดิฉันก็พึ่งเรียนจบไม่รู้จะทำไง จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน ถ้าดิฉันได้เงินก้อนนี้มารักษาแม่ดิฉันได้ ดิฉันจะทำงานส่งทั้งต้น และดอกสามารถส่งทั้งต้น และดอกได้ ร้อยละ3% ต่อเดือนค้ะ สัญญาปี1 มาใช้ทั้งต้นละดอกค้ะ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน อนุมัติการกู้ยืมของดิฉันด้วยค้ะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงค้ะ

 28. sep-6769 พูดว่า:

  อยุสมุทรปราการ หนูอยากให้นายทุนช่วยหนูหน่อยนะค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันได้เข้าไปทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง ทำงานได้ประมาณ1ปีกว่าวันนั้นดิฉันเห็นเขาหิ้วที่นอนมาสวยมากเลยเข้าไปถามว่าซื้อมาจากที่ไหนเขาตอบกลับมาว่าไม่ได้ซื้อผ่อนเขา ด้วยความอยากได้ก็เลยผ่อนเหมือนกันเป็นอย่างนี้มานาน แต่วันหนึ่งดิฉันไปเห็นเขากำลังซื้อลอตลี่ก็เลยเข้าไปซื้อบ้าง ดัวยความไม่เคยซื้อเลยซื้อ แค่ใบเดียวไปมากับถูกก็เลยได้ใจซื้ออีก แต่คราวนี้ซื้อลอตลี่ใต้ดินบ้าง หนี้เยอะกว่าเดิมกลับถูกอีกจนซื้อเยอะ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่คราวนี้กลับไม่ถูกจนซื้อมากเกินเงินเดือน เงินเดือนออกมาไม่พอคราวนี้ ก็เลยกู้เงินเขาจ่ายค่าหวย เพราะเงินออกเป็นเดือนนะ แต่หนูจ่ายค่าหวยงวดชนงวดก็เลยต้องกู้เขาเป็น อย่างนี้มาประมาณ3ปีครึ่งเป็นหนี้ประมาณ70000 บาท เงินเดือนก็ไม่พอจ่าย แต่ดอกเครียดทำตัวเองไม่รู้จะเพิ่งใครก็เลยทนทำไปเรื่อยๆ ท้อค่ะ บางทีพ่อแม่มาขอเงินไม่มีให้เขาก็สงสารเขาเหมือนกันอยากจะร้องไห้ไม่รุ้จะหาเงินที่ไหนใช้หนี้เครียดค่ะ ตอนนี้ดิฉันได้ออกจากงานแล้วก็ยังเครียดอยู่ดีเจ้าหนี้ตามมาทวงถึงบ้านทำไงจะหนีไปไหนก็ไม่ได้ เพราะเป็นคนเกิดที่นี่ไม่รุ้จะทำยังไงก็ได้ แต่ร้องไห้เวลาเขามาทวง และโดนด่าอายเขาด้วยเครียดอยากย้อนเวลาไปจะไม่ทำอย่างนี้นึกแล้วน้ำตาจะไหล จากคนไม่เคยเป็นหนี้กลับต้องมาเป็นหนี้ปัจจุบันหนูทำงานที่ใหม่แล้วก็ไม่พอใช้ แต่หนี้บ้าง ครั้งเครียดค่ะ แต่ก็ดีกว่าทำงานที่เก่าก็มี แค่นี้ล่ะค่ะ สุดท้ายอยากให้นายทุนช่วยหนูหน่อยนะค่ะ อนุมัติเงินให้หน่อยค่ะ ขอพระคุณค่ะ

ใส่ความเห็น