อายุ 31 ปี หากู้เงิน สินเชื่อส่วนบุคคลผ่อนรายเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ ดิฉันอาศัย และเปิดร้านขายชาพะยอมอยู่ที่ อ.จักราช จ. นครราชสีมา ดิฉันอายุ 31 ปีค่ะ ลาออกจากงานประจำมารับช่วงต่อจากพี่สาว เปิดร้านขายชาพะยอม เป็นกิจการของตัวเองค่ะ ด้วยความที่ว่าก่อนหน้านี่ทำงานประจำ ติดๆ ขัดๆ เรื่องเงินดิฉันเลยตัดสินใจลาออกมาช่วงก่อนหน้าฝน ต้นเดือนพฤษภาคม โดยการไม่มีเงินทุนสำรองเลย ดังนั้นดิฉันเลยมาหาทุ่น เพื่อที่จะซื้อของ วัตถุดิบที่จำเป็นภายในร้าน เป็นเงินทุนที่เก็บเป็นรายวัน จากที่กู้มา20000 บาท บวกดอกเบี้ยเข้าไป 4000 ดิฉันต้องจ่ายทุกวันวันล่ะ 1000 บาท เป็นจำนวน 24 วัน แต่ สภาพอากาศไม่อำนวยฝนตกแทบทุกวัน ทำให้ทุนหาย กำไรก็ไม่มี แถมต้องมาจ่ายรายวันเพิ่มอีก ดิฉันเลยกู้เพิ่มอีก1ราย เพื่อนำเงินทุนมาหมุนอีก ทำอยู่แบบนี้ 2เดือนเต็ม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งดิฉันเริ่มส่งไม่ไหวแล้ว เพราะการเก็บรายวันทำให้ดิฉันไม่มีเงินเหลือเลย ณ ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบ รวมต้นกับดอกแล้วเกือบ 70000 บาท ซึ่งรายได้ โดยเฉลี่ยใน แต่ล่ะวันที่ดิฉันสามารถขายชาพะยอมได้อยู่ที่วันล่ะ 1500-2000 บาท แต่ต้องส่งรายวันดิฉันเลยไม่มีเงินเหลือเลย จึงจะขอความอนุเคราะห์กับท่านนายทุนทั้งหลาย เพื่อพิจารนาถึงความเดือนร้อนของดิฉัน เพื่อที่จะกู้เงินจำนวน 70000 บาท มาปิดหนี้นอกระบบทั้งหมด โดยดิฉันจะขอผ่อนชำระเป็นรายเดือน เป็นเวลา 1 ปีส่วนดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับท่านนายทุนพิจารนา ขอความกรุณาจากท่านนายทุนด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น