เป็นพนักงาน เทเลเซล หาสินเชื่อส่วนบุคคลวันเดียวได้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดร้อยเอ็ดอายุ 31 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเป็นพนักงานเทเลเซลเงินเดือน12000ส่วนแฟนก็ทำงานติดตั้งแอร์เงินเดือน18000ค่ะ ตั้งใจอยากกู้เงินไปใช้หนี้ที่ยืมมา15000ที่ดอกโหดมากคิดเป็นร้อยละ75 บาท ค่ะ แล้วเงินสักก้อนไปเปิดร้านกาแฟที่ต่างจังหวัดค่ะ เคยไปยืมเงินนอกระบบทางอินเตอร์เน็ตถูกหลอกมาหลายครั้งแล้วไปเจอคนหนึ่งด้วยความอยากหมดหนี้ เพราะบอกบ่อยดอกร้อยละ5ต่อเดือนจึงคิดที่จะไปกู้ เพราะได้ปรึกษากับแฟนแล้วจึงตัดสินใจโทไปหา สินเชื่อส่วนบุคคลเค้าจึงแจ้งรายละเอียดให้ส่งเอกสารทุกอย่าง1.สลิปเงินเดือน2.บัตรประชาชน3.สำเนาทะเบียนบ้านแล้วส่งๆ ไปทางไลน์เค้าก็ได้ตอบกลับมาว่าคุณได้ผ่านการอนุมุติสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว30000 บาท ขั้นตอนต่อไปคือคุณโอนเงินให้ผม3000 บาท แล้วจึงทำสัญญากันครับ แล้วผมจะโอนเงินให้ 30000 บาท ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ด้วยความดีใจจึงโทบอกแฟนให้โอนเงินให้เค้า3000 บาท ตอนบ่าย3โมงพอแฟนโอนเเล้วจึงโทไปบอกเค้าพร้อมทั้งถ่ายสลิปให้แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลก็บอกว่าหลังทำสัญญาเสร็จผมจะโอนเงินให้ไม่เกิน2ชั่วโมงแล้วดิฉันก็รอจนถึง18.00ก็ไม่มีเงิน30000โอนเข้ามาจึงโทไปหาเค้าได้แชทไลน์โทหาก็ไม่รับจนถึง20.00ดิฉันจึงโทไปหาแฟนแล้วรอถึงตอน21.00ไม่ว่าจะเอาเบอร์ไหนโทก็ไม่รับค่ะ จึงรู้ว่าได้โดนหลอกโอนเงิน3000ไปแล้วดิฉันนี้ทรุดเลย เพราะเงิน3000ที่โอนไปให้สินเชื่อส่วนบุคคลคือเงินที่จะส่งให้ลูกจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนหาสินเชื่อส่วนบุคคลดอกร้อยละ5ต่อปี หรือต่อเดือนค่ะ จะได้นำเงินมาใช้หนี้ และเปิดร้านกาแฟที่ต่างจังหวัดให้พ่อแม่ค่ะ จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนพิจารณาในการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น