สินเชื่อส่วนบุคคลไอทีทีพี (ITTP) และนาโนไฟแนนซ์

กรกฎาคม 7, 2017 22:39 สินเชื่อส่วนบุคคล 34,763 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สาขาใหม่ของ สินเชื่อส่วนบุคคลไอทีทีพี (ITTP) และนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อส่วนบุคคลไอทีทีพี (ITTP) และนาโนไฟแนนซ์
พนักงานรายวันก็สมัครได้


* รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง

แค่มีวินัยที่มากพอ! คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลน้องใหม่ กับบริการสินเชื่อ ITTP เพิ่มโอกาสทางการเงินได้แล้ววันนี้ สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อที่ผ่านการรับรองและได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย อย่างถูกกฎหมายเป็นที่เรียบร้อย เพราะฉะนั้นคุณสามารถไว้ใจที่จะดำเนินการกับทางบริษัทได้ทันที บริษัท ไอทีทีพี จำกัด ให้บริการในส่วนของ สินเชื่อส่วนบุคคล และ นาโนไฟแนนซ์ โดยมีใช้ Technology เข้ามา เพื่อสร้างโอกาสทางการเงินให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน อาทิ

 • ดอกเบี้ยต่อเดือนไม่เกิน 3% เป็นแบบ ลดต้นลดดอก (Effective Rate) หรือต่อปีอยู่ที่ 28% (ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล) และ 36% ต่อปี (ในส่วนของสินเชื่อธุรกิจ หรือ สินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพ Nano-Finance
 • อนุมัติรวดเร็วทันใจ รู้ผลภายใน 3 วันทำการเท่านั้น โดยจะพิจารณาตามเงื่อนไขหลักที่บริษัทกำหนด หากได้รับเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์
 • รับวงเงินที่ 3 เท่าของรายได้ โดยพิจารณาจากการชำระหนี้ และอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือดูจากยอดเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคาร ติดต่อกัน ทั้งสิ้น 6 เดือน (ยื่น Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนนั่นเอง)

หากคุณมีความจำเป็นในการใช้จ่ายฉุกเฉิน แต่ไม่อยากพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ หรือมีความประสงค์ในการปิดหนี้นอกระบบ (เฉพาะที่มีสัญญาการกู้ยืมอย่างถูกต้อง) ก็สามารถยื่นเรื่องสมัครได้ทันที หรือจะขยายกิจการก็สามารถทำได้ทั้งนั้น


* รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร

สำหรับพนักงานบริษัท โรงงาน ข้าราชการ หรือผู้มีรายได้ประจำ

 • อายุ 20 – 60 ปี
 • รายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท
 • อายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือนขึ้นไป
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เอกสารประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทางพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน ถ่ายเอกสารหน้าหลัง
 • เอกสารแสดงรายได้เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือนตัวจริง (ไม่เกิน 2 เดือน) หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายทวิ 50 เป็นต้น
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ-เลขที่บัญชี
 • สำเนาเอกสารแสดงการเดินบัญชี (Bank Statement) ย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุ-เลขที่บัญชี

สำหรับเจ้าของกิจการขนาดเล็ก พ่อค้าแม่ค้า ฟรีแลนซ์

 • อายุ 20 – 60 ปี
 • รายได้ไม่ต่ำกว่า 7,500 บาท
 • ประกอบธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 1 ปี
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เอกสารประกอบการสมัคร

 • ​สำเนาบัตรประชาชน ถ่ายเอกสารหน้าหลัง หรือสำเนาหนังสือเดินทาง
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ-เลขที่บัญชี
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ไม่เกิน 3 เดือน (ถ้ามี)


* รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง
กู้เงินปิดหนี้นอกระบบ ITTP

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.ittp.co.th , https://www.facebook.com/ittpLending

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • https://www siamloaning com/44602 loans
 • ittp สินเชื่อ
 • ผลการสมัครสินเชื่อittp
 • สินเชื่อ ittp
 • สินเชื่อittp
 • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ittp อนุมัติ
 • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เงินสดทันใจ คุณหน่อย
 • สินเชื่อส่วนบุคคล
 • สินเชื่อส่วนบุคคล ittp
 • สินเชื่อส่วนบุคคล ไอทีทีพี
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8446 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดเชียงรายดิฉันทำงานประจำเงืนเดือน8000 บาท ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบหลายที่ สาเหตุที่ดิฉันต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบมาเนื่องจากน้องดิฉันติดยาตำรวจจับหลายรอบดิฉันต้องหาเงินไปประกันตัวน้องของดิฉัน ดิฉันกู้มา 50000 บาท ส่งเป็นรายวัน ซึ่งดิฉันก็หาไม่ทันจึงต้องไปกู้อีกที่มาจ่ายไปเป็นวันๆ ไป แต่ก็ไม่พอดิฉันจึงต้องกู้มาเพิ่มเรื่อยๆ จนตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้อยู่100000 บาท ดิฉันไม่รู้จะทำยังไง บอกที่บ้านก็ไม่ได้เนื่องจากทางบ้านดิฉันมีฐานะยากจน วันไหนไม่มีจ่ายดิฉันก็ต้องขอยืม เพื่อน เพื่อจะมาจ่ายเป็นวันๆ ไป ดิฉันหายืม เพื่อนจนตอนนี้ไม่มีใครให้ยืมแล้ว ดิฉันมีแฟน แต่เค้าไม่ได้ช่วยอะไร ดิฉันต้องหาเงินใช้จ่ายเอง ใช้หนี้เอง ดิฉันมีลูกกับแฟนเก่า 1 คน ซึ่งต้องส่งเงินให้ทุกเดือนเดือนล่ะ 2000 บาท ถ้าเดือนไหนไม่มีก็ต้องหายืมอีก จนทุกวันนี้ดิฉันแทบจะนอนไม่หลับ ทุกๆ คืนคิด แต่วันพรุ่งนี้จะหาเงินที่ไหนไปใช้เขา ดิฉันไม่มีทางออกแล้วเลยมาหาดูในอิเตอร์เน็ตว่ามีที่กู้ที่ไหน บางที่ส่งเป็นรายเดือนดอกเบี้ยถูกๆ รบกวนช่วยอ่านเรื่องของดิฉันด้วยนะคะ ช่วยดิฉันด้วยนะคะ ดิฉันอยากได้เงินกู้รายเดือนดอกเบี้ยร้อยล่ะ3-5% ค่ะ รบกวนท่านนายทุนช่วยพิจารณา เรื่องของดิฉันด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 2. sep-8445 พูดว่า:

  อาศัยอยู่สมุทรปราการผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินผมจะเอามาโป้ะหนี้ร้อยละ20ต่อเดือน และจ่ายค่าเทมอลูกผมอายุ35ปีทำงานบริษัทเอกชนเงินรวมสวัสดิการเดือน และโอทีละ20000 บาท ต่อเดือนผมทำงานในส่วนของสโตร์จัดส่งอยู่ที่สมุทรปราการผมต้องการเอาเงินมาใช้ดอกร้อยละ20ให้หมดดอกเยอะต้นไม่ลดผมอยากได้เงินกู้ดอกร้อยละ3 หรือ5 เพราะผมคงมีเงินส่งต้นด้วย เพราะผมส่งไหวตอนนี้ผมเป็นหนี้ยุ60000 บาท ผมอยากเอามาโป้ะให้หมดผมส่งดอกมาปีครึ่งแล้วส่งได้ แต่ดอก เพราะเงินไม่พอส่งต้น เพราะดอกแพงปมจึงอยากหาเงินกู้ที่ดอกเบี้ยไม่แพงจนเกินไป เพราะอยากส่งต้นไปด้วยจะได้หมดเร็วๆ ถ้าผมคิดว่าถมีเงินสักก้อนมาใช้หนี้ตัวนี้ให้หมดผมคงมีเงินเก็บบ้าง คงไม่เดือดร้อนเหมือนทุกวันี้นี้ และผมต้องการเอาเบินมาใช้หนรี้บัตรเครดิตปมเป็นหนี้บัตรเครดิตอย่ประมาณ30000 บาท ผมหวังว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ เพื่อเอามาใช้หนี้ในส่วนต่างๆ ผมต้อบการกู้เงินสัญญากู้นองปีสองปีจะได้มัยครับ ผมรู้ครับ ว่ามันนานไปที่ผมขอไป แต่ถ้าปีเดียวผมคงผ่อนจ่ายไม่ทันผมไม่รู้ว่าจะมีใครให้คนที่เป็นหนี้เยอะอย่างผมให้กู หรือเปล่า เพราะผมติดแบล็คลิสในสว่นของบัตรเครดิตด้วยผมต้องเอาเงินไปใช้เขาให้หมดเขาถึงจะล้างประวัติให้ แต่ในสว่นของเงินดอกร้อยละ20ผมส่งตรงทุกเดือนมันส่งเยอะไปต้นไม่ลดผมอยากใช้เขาให้ครับ ช่วยผมดว้ยนะครับ

 3. sep-8428 พูดว่า:

  เป็นพนักงานบริษัท มีรายได้ 15000 บาท มีเงินเดือนประจำอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จำนวน 20000 เพื่อมาใช่จ่าย หมุนเวียนค่าใช้จ่ายภายในครอบครับ เพราะตอนนี้ติดแบล็คลิส ไม่สามารถสมัครบัตรไดๆ ได้ สาเหตุที่ติด เพราะไปค้ำประกันรถให้ เพื่อน ต่องการกู้เงิน แบบผ่อนแบบรายเดือน ดอกร้อยละ3 ตอนนี้ต้องการใช้เงินด่วนมาก เพราะเงินเดือนที่ได้รับมาก็หมด เพราะส่วนมากเงินเดือนไม่ไใช่อยู่แล้ว แต่ละเดือนต้องไปหยิบยืม เพื่อน หรือว่ากูเงินด่วนร้อยละ20 มาใช้อย่างเช่น ยืม2000 สิ้นเดือนจ่าย2400 ดังนั้นทำให้เงิน แต่ละเดือนไม่พอใช้ อยากได้เงินกู้มาสักก้อน เพื่อจะแบ่งเบาภาระหลายๆ อย่างบ้าง ตอนนี้อาศัยอยู่ ในตัวอำเภอเมืองชัยภูมิครับ สถานที่ทำงานก็อยู่ในเมือง สามารถติดต่อ และ นัดทำเอกสารได้ง่าย รบกวนท่านใดที่ปล่อยกู้ ติดต่อมาด้วยครับ อยากได้จำนวนเงินที่ไม่มากครับ 20000-30000 โดยที่จ่ายดอกร้อยละ3 และสามารถผ่อนชำระหักต้น และดอกเป็นรายเดือนได้ หากชำระผ่านทางเซเว่น หรือธนาคารได้ก็ดีครับ สถานะเงินเดืองของผม ออกเป็นสลิปคาร์บอน และการทำงานของกระผมเป์นพนักงานงานฝ่ายขาย รายได้ระบุ15000 ขึ้นต่อเดือนครับ

 4. sep-8421 พูดว่า:

  ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลในวงเงิน40000 จะชำระหมดภาย2-3เดือน เพิ่อเปนทุนหมุนเวียน อยู่ ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา ประกอบอาชีพเปิดร้านอาหาร อาชีพเสริม รับพนันบอล ประกอบกับช่วนนี้ลูกยังไม่ได้ทยอยเคลียนตัง ประกอบกับผลกำไรยังอยู่ที่ลูกหนี้ ตอน แต่ละคนกำลังทยอยคืนตัง และส่วนหนึ่งของผ่อนเปนงวด จะชำระคืนทั้งเงินต้น และดอกเบี้ยภายในระยะเวลา2-3เดือน นับตั่ง แต่วันที่รับเงิน และเหตุผลที่กู้เงิน เพราะภรรยาเปนคนจัดการเงินทั้งหมดภายในบ้าน จึงจำเปนต้องเงิน และไม่เคยกู้ยืมเงินจากแหล่งไหน ไม่ว่าจะเปนเงินกู้จากธนาคารหรื่อแหล่งเงินนอกระบบ ในส่วนตัวผมไม่มีภาระการเปนหนี้ใดใดทั่งสินนี่เปนการขอกู้เงินครั้งแรก และไม่เคยขอสินเชื่อตัวไหนจากธนาคารไหนได้เนื่องจากระบบอนุมัติสินเชื่อของธนาคารล่าช้ากินระยะเวลานานในการอนุมัติ เลยจำเปนตั้งหาแหล่งเงินทุนกู้นอกระบบคับ เพราะง่ายต่อการอนุมัติ อีกทั้งยังรวดเร็จในการใช้จ่ายในส่วนตัว เลยอยากได้นายทุนในการขอกู้หวังว่าคงเข้าใจ ในการขอกู้ครั้งนี้คับ เพราะต้องการแหล่งเงินทุนจิงๆ ในส่วนของดอกเบี้ยอยากจะได้ดอกร้อยละไม่เกินห้าต่อเดือน หรื่อตามที่นายทุนจะกำหนดมา แต่ในส่วนตัวจะแบ่งจ่ายเปนรายเดือนสูงสุดม้ายเกิน3-4เดือนในการเงินต้นทั่งหมดคับ รบกวนช่วยพิจรณาด้วยน่ะคับ

 5. sep-8414 พูดว่า:

  อยู่ จังหวัดกำแพงเพชรค่ะ ตอนนี้ทำงาน ใกล้บ้าน เงินดือน 13,000 ไม่พอต่อรายจ่ายใน แต่ละเดือนเลยค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นในการจ่าย เงินกู้เรียน กยศ. ค่างวดรถ ก็มาชนกันพอดี แล้วที่บ้านตอนนี้ก็ประสบปัญหา กับน้ำท่วมนาข้าว เงินที่ลงทุนทำนาไปก็ขาดทุน นังติดหนี้ค่าเช่านาไว้อีก 2 งวดเลยค่ะ ค่าปุ๋ยค่ายาก็แพง เงินไม่มีหมุนเลยจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ หากู้ใครก็ไม่มีใครเค้าจะมีให้กู้ยืมเลยค่ะ หนูมีน้องชายอีกหนึ่งคน แต่น้องชายก็มีครอบครัวแล้ว หนูยังไม่มีครอบครัวเลยค่ะ และยังต้องดูแลพ่อกับแม่อีก ตอนเวลาพ่อเกี่ยวข้าวได้ พ่อก็ช่วยมา โดยตลอด แต่ช่วงนี้ เงินลงทุนก็ไม่มีเลย ยังเป็นหนี้นอกระบบอีกหลายอย่าง ตอนนี้หนูอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ซัก 30,000 ค่ะ ดอกเบี้ยก็ไม่เกิน ร้อยละ 5% บาท ค่ะ ขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนนะคะ หนูหมุนเงินไม่ทัน เพราะปัญหาเข้ามาพร้อมๆ กันเลย ช่วยหน่อนเถอะค่ะ ทางบ้านก็ไม่มีที่ทางทำมาหากินอะไร เช่าที่ทำนาอีกด้วย แต่ละเดือน ค่าน้ำค่าไฟ ค่าน้ำมันรถ ค่าโทรศัพท์ เงินเดือนหนูคนเดียวไม่พอใช้จ่าย อาศัยเงินทำไร่ทำนา รายได้เสริมจากตรงนี้แหละคะ มาประคับ ประครองครอบครัวไปได้ ขอความกรุณาหนูหน่อยนะคะ ให้หนูพอหาเงินมาหมุนซักหน่อยเถอค่ะ

 6. sep-8409 พูดว่า:

  อายุ 26 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริการของโรงพยาบาล รัฐบาลแห่งนึงค่ะ ทำงานมานานพอสมควร ได้เงิน วันละ 300 บาท ค่าโอทีอีกต่างหากค่ะ รวมๆ แล้วเดือนนึงได้รับเงินประมาณ หมื่นกว่า บาท ดิฉันต้องการหาเงิน ประมาณ 5000-10000 บาท เพื่อมาผ่อนชำระค่าเช่าบ้าน ค่าเทอมลูก ค่าชุดนักเรียนลูก และค่าทำประกันชึีวิตของลูก ที่ติดไว้กับทางโรงเรียน ดิฉันจึงมีความประสงค์ ที่ต้องการใช้เงินจำนวนนี้ ไปชำระคืนค่ะ ดิฉันจึงอยากใฟ้มีแหล่งเงืนทุน นายทุนผู้ใหญ่ใจดี เข้าใจถึงหัวอก คนตกทุกข์ได้ยาก ยื่นมือเข้ามาช่วบเหลือคนที่เดือดร้อนด้วยนะคะ เสียค่าดอกเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ ดิฉันยอม ขอเพียงได้เงินก้อนนี้ก็พอค่ะ ดิฉันเคยว่าวิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางเวปไซต์แล้วค่ะ แต่ก็ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามัดจำค่ะ รายแรก 900 รายที่สอง 600 รายที่สามอีก 600 ค่ะ พอโอนเงืนค่ามัดจำเสร็จก็ถูกหลอกเลยค่ะ ไม่มีการติดต่อใดๆ เลยค่ะ ชิ่งหนีเลยค่ะ ดิฉันเครียดมากเลยค่ะ ตังจะซื้อข้าว ซื้อชุดนักเรียนให้ลูกใหม่ตอนนี้ยังไม่มีเลยค่ะ กว่าเงินจะออก ก็ต้องรอถึงสินเดือนค่ะ ขอวิงวอนนายทุนผู้ใหญ่ใจดี ช่วยปล่อยเงินกู้ ให้กับคนที่เดือดร้อนจริงๆ ด้วยนะคะ

 7. sep-8408 พูดว่า:

  อยู่ปทุมธานี ทำงานประจำ ตอนนี้เดือดร้อน ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมาใช้หนี้ จ่ายค่าเทอมลูก จ่ายค่าบ้าน เพราะเลิกกันแฟนได้ 3 ปีแล้ว เขาทิ้งไปมีเมียใหม่ เป็นผู้ชายที่เลวมาก ไม่ยอมมาหย่าด้วย ตอนนี้หนูรับลูกมาลี้ยงเอง เพราะทางบ้านเขาไม่เลี้ยง จึงรับมากระทันหัน ต้องหาบ้านเช่าอยู่อีก ค่าใช้จ่ายเพิ่มมาก เงินเดือนไม่พออะไรเลย ไม่มีเงินสำรองไว้ด้วย จึงชักหน้าไม่ถึงหลัง ตอนนี้โรงเรียนก็ทวงค่าเทอม ค่าหนังสือ มีหนี้ยืมเขามาอีก 20,000 อยู่กัน 4 คนแม่ลูก มีลูก 4 คน แต่เอามา แค่ 3 อีกคนเขาไม่ยอมให้มา พาลูกลำบาก อยากกู้มาใช้หนี้ จ่ายค่าอะไรให้หมด แล้วส่งหนี้คืนทางเดียวเป็นเดือนๆ ลดต้นลดดอกค่ะ เงินเดือนหนูพอส่งได้ค่ะ ถ้านายทุนช่วยเหลือได้ ช่วยหน่อยค่ะ อยากกู้สัก 50,000 ลำบากจริงๆ ทำงานคนเดียวเลยหมุนไม่ทันค่ะ บัตรอะไรก็ไม่มีค่ะ ไม่ได้สมัคร อยากกู้จริงๆ น่ะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ สงสารลูก เรื่องเรียน ช่วยอ่าน ช่วยเหลือหน่อยน่ะค่ะ มาทำงานที่นี่ก็ไม่รู้จักใคร ไม่มีใครช่วย อยากปิดหนี้ทุกอย่าง ที่ยืมเขามา ที่ค้าง ผลัดเขาไปเรื่อย ถ้ามีส่งคืน ก็จะเอาเงินเดือน ส่งหนี้ทุกเดือนไปค่ะ ยังไงวอนนายทุนช่วยด้วยน่ะค่ะ จอที่ปล่อยกู้จริงๆ ปล่อยเงินสดค่ะ เดือดร้อนมากๆ ไม่คิดโกง พร้อมกู้ และส่งคืน ทั้งต้นทั้งดอกค่ะ

 8. sep-8404 พูดว่า:

  อยู่ กรุงเทพมหานคร เขตพระราม 4 ปัจจุบันผมทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย โดยตัวผมเรียนมหาวิทยาลัยเอกชน และทำงานเป็น เซลล์ขายประกัน และ Consult ให้กับบริษัทขนาดเล็กถึงกลาง เป็นฟรีแลนซ์ เมื่อประมาน 1 ปีที่แล้วได้มีโอกาสเปิดร้านกาแฟของตัวเองที่จังหวัดนนทบุรีเป็นร้านขนาดค่อนข้างใหญ่มีห้องแอร์ และมีประมาณ 7 โต๊ะ แต่ด้วยความที่ไม่มีลูกค้ารู้จักมากนักทำให้ร้านประสบปัญหาขาดทุนมาตลอด 4 เดือน และส่วนตัวผมต้องลดเวลาที่ทำงานขายประกัน และ งาน Consult ลง เพื่อให้เวลากับร้านกาแฟ แต่เมื่อเข้าสู่เดือนนี้เงินทุนสำรองที่เตรียมไว้ก็เกิดหมุนไม่ทัน ทั้งนี้อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล แต่เนื่องจากส่วนตัวผมไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะไม่ได้ทำงานประจำทำให้กู้ธนาคารยาก และกิจการผมยังเปิดไม่ถึง 3 ปีก็ใช้หลักฐานส่วนนี้ยื่นกู้ไม่ได้เช่นกัน จำนวนเงินที่ต้องการกู้คือ 30,000 บาท แบ่งเป็นค่าเช่า 15,000 ค่าไฟ 9,400 และอีก 5,000 คือค่าซื้อเมล็ดกาแฟ ครีม นม วัตถุดิบมาทีเดียว (ซื้อเยอะจะถูกกว่ามาก) ปัจจุบันผมไม่เคยมีหนี้สินไม่เคยกู้ที่ไหนมาก่อนร้านกาแฟก็เปิดมาด้วยเงินตัวเองส่วนหนึ่ง และทางบ้านช่วยอีกส่วน ตอนนี้ ใกล้ครบกำหนดจ่ายค่าไฟ วันที่ 8 นี้แล้ว และค่าเช่าผมก็ยังคงค้างอยู่ เรื่องดอกเบี้ยผมสามารถผ่อนคืนได้ใน 1 ปี อัตราดอกเบี้ย 3 – 4% ต่อเดือน โดยผมมีดีลนัดรับเงินก้อนใหญ่ในเดือนข้างหน้า ซึ่งผมคิดว่าผมสามารถคืนเงินต้น และดอกได้ ขอบคุณครับ

 9. sep-8402 พูดว่า:

  อยู่ อ. บางปะอิน จ. อยุทยา มีลูกสามคนคนแรกเป็นลูกแฟนเก่า ซึ่งดิฉันได้เลิกกับแฟนเก่าแล้ว เพราะปัญหาเรื่องฝ่ายชายเที่ยว และมีคนอื่น ซึ่งลูกคนแรกอาพับเกิดมาดูโลคก้อต้องจากพ่อ ดิฉันเลยไม่คิดอะไรมากทำตัวเองให้เข้มแข็ง และบอกตัวเองว่าต้องเดินต่อให้ได้ ดิฉันได้บากหน้าไม่มีความอายกับบ้านขอความช่วยเหลือจากพ่อ และแม่ ว่าให้ดูลูกให้ดิฉันหน่อยดิฉันจะออกทำงานส่งเงินมาให้ ซึ่งครอบครัวของดิฉันอยากจน และลูกของดินฉันคนแรกก้อได้จากแม่อีกคนนับตั้งแต่นั้น ดิฉันหยุดทำงานไม่ได้ เพราะต้องส่งเงินให้ลูก ดิฉันทำงานหมุนเงิน มานานเกิบสามปี ก็มาเจอแฟนคนใหม่คนนี้รับอดีดดิฉันได้ทุกอย่าง แต่ครอบครัวเขามีฐานะ แต่แม่พ่อเขาไม่ค่อยยอมรับดิฉัน แฟนดิฉันเป็นคนดีมาช่วยเหลือครอบครัวดิฉันทุกอย่าง จนเรามีลูกของตัวเองสองคน เราก็เริ่มถูกตัดขาดจากทางพ่อแม่แฟนใหม่ เลยทำให้เราต้องทิ้งทุกอย่างรถบ้าน เรามีระบบการเงินขัดข้องเนื่องจากต้องสู้ เพื่อให้ลูกสามคนสบาย สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนมา ใช่ในการเรียนลูกค่าใช่จ่ายกู้เงินที่ทำงานมา แล้วลูกป่วยก็ไม่มีเงินสำรองหมุนเวียน เราเลยคิดอยากกู้ เพื่อเอาเงินมาปิดยอดหนี้ทั้งสองอัน แล้วส่งทางเดียวจะได้มีเงินสำรองใช่ในการเจ็บป่วยลูกค่ะ เป็นจำนวนเงิน 50000-100000 บาท อยากส่งดอกพร้อมต้นเดือนละ 3000-4000 บาท ค่ะ

 10. sep-8400 พูดว่า:

  อยู่ อ.ศรีราชา ชลบุรี ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง เงินเดือนรวมสวัสดิการประมาณ 40,000 บาท ตอนนี้ผมเจอปัญหาทางด้านการเงิน ผมสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคารมาลงทุน ทำร้านขายเครื่องสำอาง และของใช้ทั่วไป แต่ขายของไม่ค่อยได้ ทำให้ต้องกู้บัตรเครดิตร มาพยุง ร้านไปเรื่อยๆ แต่สุดท้ายผมก็ต้องปิดร้านไป ทำให้ผมเกิดหนี้กับหลายธนาคารขึ้น ตอนแรกสมารถหมุนจ่ายกับทางธนาคารได้เรื่อยๆ แต่ภาระค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้น ทำให้ไม่สามาถหมุนจ่ายได้ท้น ทำให้รายจ่ายต่อเดือนไม่พอ เกิดปัญหาทางด้านการเงินขึ้น ตอนนี้ผมอยากจะรวมรายจ่ายไว้ที่เดียว ผมต้องการกู้ประมาณ 700,000 บาท เพื่อที่จะไปปิดหนี้ ผมสามารถจ่าย คืน ได้เดือนละ 12,000 จะจ่ายดอกเบี้ย ที่ 10 % อยากจะจ่ายแบบระยะยาว ถ้าผมเก็บเงินได้จะรีบจ่ายคืนให้เร็วที่สุด สิ่งที่ผมผิดพลาดคือการจัดการเรื่องเงิน แต่มันเป็นบทเรียนที่ดีมาก ผมจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ปัญหาเรื่องเงินมันทำให้เกิดผลกระทบหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน และเรื่องครอบครัว ผมอยากเริ่มต้นใหม่ ผมหวังว่า จะมีนายทุนใจดี มอบชีวิตใหม่ให้ผมด้วยครับ ผมอยากเริ่มต้นใหม่ หวังว่าจะมีผู้ใจดีให้ชีวิตใหม่กับผมนะครับ ขอบคุณครับ .

 11. sep-8395 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดสงขลาค่ะ เนื่องจากหนูมีความจำเป็นจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไปจ่ายมหาลัยค่ะ ค่าเทอม และค่าหอค่ะ ฉันอายุ 18 ปี มีงานขาของออนไลน์ และเงินจากที่พ่อแม่ให้ค่ะ แต่ว่าดิฉันลืมดูมันที่ของมหาลัยเลยไม่ได้บอกพ่อกับแม่ก่อนค่ะ และจะกู้กยศ.เรียน แต่กยศ.ได้เทอมหน้าค่ะ เลยจะขอกู้เงิน20,000 บาท และจะผ่อนคืนให้หมดภายใน2ปีค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ประมาณร้อยละ3-5ค่ะ ถ้าเดือนไหนมีเยอะจะผ่อนให้เยอะเดือนไหนมีน้อยจะผ่อนน้อยลงมาหน่อย แต่จะไม่ต่ำกว่าเดือนละ500ค่ะ หนูเดือดร้อนจริงๆ ค่ะ และโดนโกงมาหลายที่แล้วด้วยค่ะ หมดเงินไปประมาณ3,000 บาท แล้วคะ มันเยอะมากเลยค่ะ สำหรับคนที่กำลังเดือดร้อนไหนตอนนี้ถ้าไม่จำเป็นหนูจะไม่มากู้เงิน หรือยืมเงินเลยค่ะ หนูต้องใช้เงินก่อนวันที่10เดือนนี้ค่ะ ไม่งั้นอาจจะไม่มีที่เรียน เพราะว่าไม่จ่ายเงินทางมหาลัยจะถือเป็นการสละสิทธิ์ค่ะ พอดีหูเพิ่งเข้าปี1นะคะ และจะหลุดจองหอด้วยค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากจริงๆ ค่ะ ถ้าอ่านข้อความจากหนูแลเวช่วยหนุด้วยนะคะ และหนูสัญยาค่ะ ว่าจะหาเงินมาคืนให้เร้วที่สุดที่หนูจะทำได้คะ หนูไม่อยากไม่มีที่เรียน เพราะกว่าหนูจะได้มหาลัย และคณะที่ชอบมามันไม่ง่ายเลยคะ มันยากมากๆ และใช้ความพยายามมากด้วยค่ะ

 12. sep-8396 พูดว่า:

  อยู่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี อายุ 26 ปี ทำงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เงินเดือน 9.150 บาท ตอนแรกดิฉันอยู่กับแฟนเราก็ช่วยกันหาเงินเราเคยยืมเงินเขา และใช้เงินเขา เพื่อส่งให้ทางล้าน ซึ่งตอนนั้นทางบ้านเราเดือดร้อนเรื่องเงิน เพราะจะเอาเงินไปทำทุนในการปลูกมัน แต่แล้ววันหยึ่งเราก็เลิกกับแฟนเขาเลยทวงทุกอย่างคืน รวมทั้งเงิน ที่เรายืมเขามาเราเลยตัดสินใจไปทำบัตรกดเงินสดของเฟิร์สช้อย และบัตรผ่อนชำระของของJ Money ซึ่งของเจมันนี่จะได้ทั้งเงินสด และผ่อนของ เราผ่านการทำบัตรทั้งสอง เฟิร์สช้อยอนุมัติวงเงินให้ 19,000 บาท เราก็กดมาใช้หนี้คืนเเฟนเราทั้งหมด ส่วนเจมันนี่อนุมัติให้ 34,000 บาท น้องที่แผนกเลยมายืมไปผ่อนโทรศัพท์ด้วยความที่เชื่อใจเราจึงให้ยืม และน้องเขาก็ไปผ่อนโทรศัพท์ยี่ห้อหัวเหว่ย เป็นเงินจำนวน 17,999 บาท และส่วนที่เหลือเราก็กดเป็นเงินสดออกมาทำทุนในการขายเสื้อผ้า แต่แล้วก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ร้านขายขาดทุน สุดท้ายก็เจ้ง และที่หนักไปกว่านั้นน้องคนที่มายืมบัตรไปผ่อนชำระของก้อชิ่งหนีภาระก็เลยตกอยู่ที่เราคนเดียวทั้งหมด ตอนนี้เงินจะส่งให้ทางบ้านใช้ก็ไม่มีแม้แต่ตัวฉันเองยังไม่มีเงินติดตัวสัก บาท เงินออกก็รีบใช้หนี้ บัตรเครดิดเฟิร์สช้อยจาก19,000 บาท ทุกวันนี้ยอดอยู่ที่ 65,000 บาท คนทวงหนี้ก็โทรมาทวงทุกวันจนดิฉันไม่กล้าที่จะรับ และสิ่งที่ฉันโมโหเกลียดตัวเองมากที่สุดคือ ดิฉันไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้แม่โทมาขอเงิน แต่ละครั้งน้ำตานี้ไหลเลย ไม่รู้จะหาเงินที่ไหนให้แม่ เดือนสิงหานี้น้องก็จะเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว แต่แม่ยังหาเงินที่จะให้น้องไปรายงานตัววันที่13-14กรกฎาที่จะถึงนี้ยังไม่ได้แม้แต่ บาท เดียว ดิฉันสงสารพ่อ และแม่มากๆ ด้วยเหตุผลนี้ดิฉันจึงอยากขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมา เพื่อผ่อนชำระหนี้บางส่วน และช่วยเหลือครอบครัวบางส่วน อัตราดอกเบี้ยดิฉันสามารถคืนได้ในอัตราร้อย 3% ต่อเดือน ซึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปี ถ้าได้เงินจากการขอกู้มาแล้วดิฉันจะรีบหามาคืนให้เราที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

 13. sep-8390 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานอยู่สมุทรปราการ สาเหตุที่อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เนื่องจาก อยู่นำเงินไปช่วยพ่อกับแม่สร้างบ้าน เดิมเราเคยมีบ้าน แต่ด้วยความที่เป็นพ่แม่จึงได้ให้พี่ชายยืมบ้านไปเข้าธนาคาร เพื่อนำเงินมาลงทุนค้าขาย แต่สุดท้ายก็โดนยึด จนไม่มีที่อยู่ ฉันเป็นลูกคนสุดท้อง จึงอยากดูแลพ่อแม่ในบั้นปลายชีวิต ตอนนี้อาได้ยกที่นา ผืนนึง เพื่อให้ปลูกบ้านได้ จึงอยากมีเงินสักก้อน เพื่อถมดิน ปรับที่ดิน แล้วค่อยๆ สร้างไปค่ะ . จากเหตุการณ์ที่พี่ชายเอาที่ดิน บ้าน ไปเข้าธนาคาร โดยมีชื่อดิฉันเป็นคนค้ำประกัน เมื่อไม่จ่ายหนี้ธนาคาร ดิฉันเลยติดแบล็กลิส ไม่สามารถทำธุรกรรมได้ ตอนนี้มีเงินเดือน 32300 แต่ไม่สามารถทำธุกรรมใดๆ ได้เลย เลยสนใจคำแนะนำในนี้ค่ะ และหวังว่าจะได้รับโอกาส ปัจจุบัน ดิฉันดูแลพ่อกับแม่ ทุกเดือนอยู่แล้ว แต่อยากให้พ่อแม่ ได้มีบ้านอีกสักครั้งในชีวิต ทุกวันนี้เราอาศัยบ้านของน้องสาวพ่อ คนที่เสียชีวิตไป เป็นบ้านไม้ ชั้นบนผุพังไม่สามารถอาศัยได้แล้ว ชั้นล่างเราก็อยู่อย่างคับ แคบ ห้องน้ำแตก และทรุดตัวออกจากตัวบ้าน หน้าฝนนี้เราอยู่กันลำบากนิดหน่อย แต่ยังพอดูแล และให้กำลังใจกันไป ดิฉันอยากขอโอกาสสักครั้ง ที่ทำให้พ่อแม่ได้มีรอยยิ้มที่มีความสุขอีกสักครั้งนะคะ

 14. sep-8388 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะ ตอนนี้ทำงาน แค่ 2คนค่ะ อยู่ทั้งหมด 4 คนต้องการเงิน60000 บาท เป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้นอกระบบอยากได้ดอกเบี้ยร้อยละ 2 ค่ะ ตอนไปกู้เค้่ามาลำบากมากเค้าให้กู้ร้อยละ 20 ก็ต้องยอม เพราะไม่มีเงินใช้บัตรเครดิตก็ไม่มีจ่ายเค้ามาหักกับเงินเดือนร้อยละ20 ของเงินเดือน แค่นี้ก็จะไม่มีกินมีใช้แล้วค่ะ เป็นหนี้รถมอเตอร์ไซค์ เพราะน้องชายจะออกรถเอาชื่อเราไปค้ำแล้วก็ไม่ผ่อนเราก็ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมาผ่อนรถจนหนี้ทบต้นทบดอกแล้ว หนี้นอกระบบไม่ส่งดอกเค้าก็มาว่าเสียๆ หายถึงบ้านพร้อมกับขู่ด้วยลำบากจริงๆ ค่ะ ไม่รู้จะหาวิธืไหนดี เงินเดือนออกมาไม่พอใช้จริงๆ ค่ะ วันที่่2 ก็หมดแล้ว ค่าใช้จ่ายทุกอย่างตกอยู่กับเราหมดแม่ก็ต้องมาอดอยากๆ ไปกับเราด้วยลูกก็พึ่ง3ขวบก็ต้องมาอกอยากไปด้วยสงสารค่ะ แต่ไม่รู้จะทำยังงัยอยากได้เงินไปใช้หนี้นอกระบบกับบัตรเครดิตจริงๆ ค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ สงสารแม่สงสารลูกต้องมาลำบากกับเราด้วยหายืมใครก็ไม่ได้พอเค้าเห็นหน้าเค้าก็เมินหน้าหนี เพราะกลัวเราจะมายืมเงินต้องทนบากหน้าไปหายืมเค้าทั้งๆ ที่รู้ว่าเค้าไม่เต็มใจให้เรายืมเค้าจึงแกล้งคิดดอกแพงๆ เพื่อที่จะไม่ให้เรากู้ญาติพี่น้องก็พึ่งไม่ได้เลยค่ะ เรื่องเงินๆ ทองไม่เข้าใครออกใครไปยืมเค้าเค้าก็บอกว่าเค้าก็มีภาระเหมือนกันไม่รู้จะพูดยังงัยเหมือนน้ำท่วมปากรบกวนช่วยเหลือด้วยนะคะ

 15. sep-8384 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจากดิฉันมีความประสงค์ที่จะขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล 200000 บาท เพื่อนำไปใช้หนี้บัตรเครดิต และหนี้ข้างนอก เพื่อจะได้ส่งที่เดียว ดิฉันขอโอกาสซักครั้ง เพราะตอนนี้ดิฉันเดือดร้อนมากค่ะ ตั้งแต่ท้องลูกคนที่สองค่าใช้จ่ายก็มากขึ้น และยิ่งคลอดลูกออกมาแล้วค่าใช้จ่ายก็ยิ่งมากขึ้นไปอีกค่ะ ดิฉันไม่ได้จ่ายบัตรเครดิตมาหลายเดือนแล้วค่ะ และที่ยืมข้างนอกอีก ช่วยหน่อยนะคะ ขอโอกาสซักครั้งค่ะ ดิฉันต้องการกู้เงิน 200000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 3 บาท ต่อเดือน เพื่อจะนำไปใช้หนี้บัตรเครดิต ของดิฉัน 5 ใบ ของสามี 3 ใบ และหนี้ข้างนอกอีกค่ะ ดิฉันขอโอกาส ให้ดิฉันได้เริ่มต้นใหม่ซักครั้งค่ะ ทุกวันนี้ บางวันก็แทบจะไม่มีเงินเลย เครียดมากเลยค่ะ ลูก 2 คนค่ะ ไม่รู้จะไปหาเงินที่ไหน ถูกหลอกให้โอนเงินก็หลายแห่งค่ะ โอนเงินแล้วก็เงียบ ช่วยหนูกับลูกกับสามีซักครั้งนะคะ ดิฉันเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ได้เงินเดือน เดือนละ 10660 บาท ส่วนแฟนดิฉัน เป็นพนักงานบริษัท ได้รับเงินเดือน เดือนละ 10620 บาท แต่แฟนของดิฉันมีค่าล่วงเวลา เดือนละ 6000-7000 บาท ค่ะ ดิฉันกับสามีสามารถผ่อนรายเดือนได้ค่ะ ขอ แค่คุณให้โอกาส กับเราค่ะ ขอขอบคุณไว้นะโอกาสนี้ค่ะ

 16. sep-8378 พูดว่า:

  อายุ 31 ทำอาชิพค้าขาย ทำแคบหมู เงินเดือนไม่แน่นอนค่ะ ต้องจ่ายดอกหนี้นอกระบบเดือนละ15000ติดหนี้100000เป็นหนี้ช่วงที่เริ่มลงทุนทำแคบหมูใหม่ๆ แล้วแม่ไม่สบายท่านล้นในไร่จนทำให้เป็นอัมพฤกต้องหยุดขายไปดูแลท่านเกือบ2เดือนจึงไม่ค่อยได้ขายทำให้ต้นดอกทบกันกลายเป็นแสนตอนนี้เหนื่อยมากค่ะ ทำมาเงินเก็บก็ไม่มีแล้วยังต้องส่งดอกอีกต้นก็ไม่ลดจนท้อไปหมด และต้องกลับไปดูแม่ทุกอาทิตย์ทำงานบริษัทก็ไม่ได้ต้องหยุดบ่อยแล้วเป็นผังผืดที่กลางหลังทำให้ปวดทรมานมากเวลาปวดจะไปหาหมอก็กลัวจะแพงไม่กล้าไปได้ แต่ซื้อยามาทานหากได้เงินสักก้อนมาปิดหนี้ตรงนี้คงดีมากพอช่วงนี้ขายของ แต่ต้องหยุดทุกอาทิตย์กลับไปดูแม่ บางทีส่งเงินให้แม่ไปหาหมอตลอดจึงทำให้ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลรายวันดอก100ละ20ทุกวันตอนนียอมรับเลยค่ะ ว่าท้อมากจึงอยากได้ที่ปล่อยเงินถูกๆ ดอกแล้วส่งแบบที่หนูไหวถ้าร้อยละ3%หนูพอใหว เพราะทุกวันนี้หนูจ่ายร้อยละ15%กับร้อยละ20%ตลอดหนูพยายามหาร้านส่งแคบหมูให้ได้มากที่สุดแล้วจะพยายามปิดให้ได้เร็วที่สุดหนูพยายามหากูธนาคาร แต่ไม่มีใครเขาปล่อยให้ เพราะเราไม่มีเงินเดือนไม่มีเงินเก็บในบัญชีจึงไม่มีที่ใหนเขาปล่อยให้หนูไม่รู้จะทำยังไงแล้วจึงลองพยายามหาจนมาเจอเพจนี้จึงลองดูถึงแม้จะอยู่%จะเป็นศูนย์ก็อยากลองสักครั้งดีกว่าไม่ได้พยายามเลย

 17. sep-8367 พูดว่า:

  อยู่กรุงเทพ ตรงสุขุมวิท 39 มีความจำเป็นจะต้องใช้หนี้แทนคุณแม่ประมาณ 50,000 บาท รายได้ปัจจุบันอยู่ที่ 60,000 บาท ค่ะ ยินดีจะใช้คืนให้เดือนละ 5,000-6,000 บาท เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม เนื่องจากที่บ้านเดือดร้อนจริงๆ ปกติทุกเดือนมีรายจ่ายคือ ค่าบ้าน 15,000 บาท ให้ครอบครัว 15,000 บาท นอกนั้นไม่ได้มีค่าใช้จ่ายประจำอะไรค่ะ แต่เคยรูดการ์ดซื้อของให้แฟนเก่าไปแล้วไม่ได้ใช้หนี้ ทำให้ติดแบล็คลิสต์ และตอนนี้เดือดร้อนมากๆ แต่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ได้ และบริษัทก็ไม่ยอมให้เบิกเงินล่วงหน้า วันที่ 15 นี้ต้องมีรายจ่ายอย่างน้อยๆ คือ 37,500 บาท เพราะสัญญากับแม่ว่าจะหาเงินมาให้ได้ ดิฉันสามารถเริ่มใช้หนี้ได้ตั้งแต่สิ้นเดือนนี้ และยินยอมทำสัญญาทุกประการ แต่ไม่มีเงินมัดจำอะไรนะคะ สามารถทำสัญญาซื้อขายทองคำก็ได้ค่ะ แต่ไม่มีคนค้ำจริงๆ ทั้งนี้สามารถโทรเช็คกับที่ทำงานได้ เพราะทำงานประจำ อายุงานเกือบปีแล้วค่ะ ตอนนี้พยายามที่จะซื้อมอเตอร์ไซค์ เพื่อหาเงินกู้ แต่มีความกังวลมากว่าจะไม่ผ่าน หรือเงินที่ได้มาจะไม่พอไปใช้หนี้ของคุณแม่ และไม่พอผ่อนค่างวดบ้านที่ขอผ่อนผันไว้ และสัญญาจะจ่ายในวันที่ 15 เดือนนี้ ทั้งนี้ ขอความกรุณาผู้มีทุน ติดต่อมาหน่อยนะคะ

 18. sep-8366 พูดว่า:

  ตอนนี้มาทำธุรกิจของตัวเองค่ะ ขายดี แต่ติดเงินลงทุนน้อย และที่สำคัญอยากได้เงินทุน แต่ช่วงเดือนที่แล้วหาเงินกู้รายเดือน ในเว็บมี แต่ต้มหลอกเอาเงินไปโอนหัยหลายครั้ง4เจ้าเราต้องการเงิน เพื่อไปประกอบอาชีพ แต่เรายังเจอคนแบบนี้ เราก็เหนื่อยนะ แต่ไม่เคยท้อตอนนี้เรารอโอกาสที่จะมีนายทุน หรือคนที่พอจะช่วยในการทำธุระกรรมด้านการเงิน หรือนายทุนที่พอจะรับเงื่อนไข และการชำระของเราเราต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลงทุนธุรกิจเพิ่มยอด3-4หมื่น บาท ส่งเป็นรายเดือน และที่สำคัญเราต้องการส่งกับเข้าเตอร์เซอร์วิส หรือบัชชีนายทุน โดยตรง เพราะเราอยากจะได้ความสบายใจในการชำระหนี้ว่าเรากู้กับนายทุนที่แบบตรงไปตรงมา ตอนนี้เรามียอดสั่งของ และมีหน้าร้าน เพื่อน เพื่อนพี่ชายที่สามมารถ นำสิ้นค้าของเราไปขายได้อีกด้วย แถมเรามีโอกาสที่จะขยายสิ้นค้ากลุ่มลูกค้าต่างชาติอีก ซึ่งตอนนี้เราก็รอเงินทุน หรือรอนายทุนที่คิดจะหัยโอกาส กับเราการที่เราต้องการมากู้เงินกับนายทุนที่ไม่รู้จักมันมักมีความเสี่ยงสูง แต่เรายังเชื่อว่านายทุนดีดีก็ยังมีอีกเยอะ แต่เราไม่รู้จะไปเริ่มต้นที่ไหนเว็บนี้คือเว็บที่เรานั่งหา และรอคำตอบมาหลายวันจดหมดโอกาสแล้วเราสามารถส่ง และรับผิดชอบเงินทุก บาท ที่กู้ได้ เพราะเรามีงานที่รอแล้วตอนแรกเราขายไปแล้วของขายดี แต่ต้นทุนน้อย และตอนนี้เรายังมีโอกาสที่จะทำเงิน และรายได้เยอะ เพราะมีคนสนใจสิ้นค้าเรามาก แต่เราต้นทุนน้อยจึงเรียนมาเพือขอโอกาสกับนายทุนทุกท่านค่ะ หากดิฉันได้รับการติดต่อจะขอบพระคุณมากค่ะ

 19. sep-8364 พูดว่า:

  อายุ28ปี อยู่อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร หนูมีปัญหาทที่แก้ไม่ได้ คลายไม่ออก ด้วยครอบครัวก็ต้องส่งน้องสาวเรียน ค่าเทอม วิทยาลัยนานชาติก็ 60,000 บาท หนูไม่อยากกเพิ่มภาระให้ครอบครัวคะ ..เนื่องจาก หนูร่วมทุนทำธุรกิจกับ เพื่อน แล้วได้ยืมเงินคุณป้ามา350,000 บาท ใช้คืน แต่ละเดือน เดือนละ10,000 บาท แล้วลูกชายป้าจะ แต่งงาน ป้าก็เลยอยากได้เงินส่วนนนี้คืนนะคะ หนูไม่รุ้จะไปหาเงินก้อน ที่ไหนมาคืนให้ป้า อยากขอความอนุเคราะห์จากสถานบันการเงินทั้ง ในระบบ และ นอกระบบ ดอกเบี้ยไม่สูงเกินไป นะคะ อยากนำเงินคืนให้ป้า ก็เห็นใจท่านตอนที่หนุลำบากก็มี แต่ป้าที่ยื่นมือเข้ามาช่วย แต่ว่าววันนี้ป้ามีความจำเป็นที่จะต้องใช้จ่าย หนูก็เลยอยากได้เงิน ส่งคืนให้ท่าน หนูอยากจะขอความเห็นใจ และขอโอกาส จากสถาบันการเงิน ได้กู้ยืมเงินมาใช้หนี้คืนในส่วนนี้ ที่ยืมมา เพระาไม่ทราบมาก่อนว่าต้องใช้คืนในเวลาอันสั้น หนูมีเงินเก็บเล็กน้อย ไม่พอใช้คืนแน่นอนคะ เพื่อความสบายของของหนูหนูก็เลยตัดสินใจอยากจะหาแหล่งเงินกู้มาใช้คืนป้า หนูนอนไม่หลับ เครียด มองหาทางออกไม่เจอ ขอความอนุเคราะห์แหล่งเงินกู้ได้ติดต่อ ให้เครดิตหนูได้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลในส่วนนี้ ไปใช้คืนป้าด้วยคะ กราบขอบพระคุณล่วงหน้าคะ และคาดหวังอย่างสูงว่าจะได้รับโอกาส และได้รับการช่วยเหลือคะ

 20. sep-8355 พูดว่า:

  อยู่ ตอนนี้ทำงานอยู่จังหวัดระยองค่ะ บ้านเกิด จ.ขอนแก่นค่ะ ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจำนวน90000 บาท ค่ะ เพื่อนำมาใช้หนี้นอกระบบ และนำไปไถ่ถอนบ้านที่นำไปจำนองนายทุนไว้ตอนนี้ทำงานประจำเป็นพนักงานเอกชนรายได้ต่อเดือน12000 หักส่งให้ลูกเดือน4000ค่าห้อง3000จ่ายดอกนอกระบบ3500จ่าค่าน้ำค่าไฟ500เหลือใช้1000 บาท ต่อเดือนแฟนทำงานได้เดือนละประมาณ16000จ่ายบัตรเคดิต2000จ่ายงวดรถ2700จ่ายไฟแนนท์1030จ่ายธนาคาร1500ส่งให้ลูกอีก1000 เพราะแม่แก่แล้วไมได้ทำงานทั้งยังไม่สบายอีกต้องส่งให้แกแบบนี้เป็นประจำหมุนเงินไม่ทัน จึงอยากจะกู้เงินส่วนนี้ เพื่อเเบ่งเบาภาระให้ใช้หนี้ แค่ทางเดียว และเงินส่วนนี้ดิฉันสามารถใช้ดอกเบี้ยได้ในอัตราร้อยละ3%ต่อเดือนสัญญา2ปีค่ะ จึงขอความกรุณาหากกู้ได้เร็วก็จะตั้งตัวได้เร็วกว่าเดิม จะได้ต่อเติมบ่านให้เสร็จสะทีตอนนี้อยู่กันอย่างลำบาก เพราะลื้อบ้านใหม่บ้านหลังเก่าอยู่ข้างล่างเขาพอฝนตกน้ำไหลมาเข้าบ้านตอนนี้ได้ถมดินไปเป็นส่วนหนึ่งแล้ว ยกได้ครึ่งนึ่งความหวังที่จะทำงานหาเงินเก็บไปสร้างบ้านตอนนี้แถบมองไม่เห็นเลยค่ะ พอเก็บเงินได้แม่ก้อมาป่วยสะก่อนได้นำเงินก้อนนั้นออกมารักษาแม่อีกมากลับมาทำงานก็ไม่มีเงินเหลือก็ต้องไปยืมเงินกู้นอกระบบมาใช้จ่ายอีก ดังนั้นดิฉันจึงอยากกู้เงินส่วนนี้ไปโป๊ะหนี้ที่โหดก่อนจะได้หมุนเงินสบายๆ ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 21. sep-8350 พูดว่า:

  อายุ 23 ปี อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม เป็นนักศึกษา มีค่าใช้จ่ายในการเรียนค่อนข้างสูง มีรายได้จากพ่อแม่ ที่ส่ง เพื่อการศึกษา และมีรายได้จากการขายของออนไลน์ มีประสบการณ์ ขายของออนไลน์ 3 ปี ปัจจุบันการขายของไม่ได้สต็อกสินค้าทำให้ทุนสูงกำไรน้อย อยากกู้นอกระบบ ส่วนตัวมีรถมอไซร์ที่พึงออกใหม่สด โดยเป็นชื่อของตัวเองเป็นผู้คอบครอง คือยื่นเรื่องกู้ไฟล์แนน ไม่สามารถกู้ได้ เห็นในเว็ปลงโฆษณา มีความหวังในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อลงสินค้าเพิ่ม เพื่อให้ทุนในการขายต่ำลง ได้กำไรเพิ่มขึ้น มีความประสงค์ ยืนเรื่อง เงินกู้ 15,000 บาท โดยสามารถคืนเงิน ชำระได้เดือนล่ะ 2,000 บาท จนครบสัญญา ในการกู้ พ่อกับแม่ มีอาชีพรับจ้าง มีภาระในการใช้เงิน ไม่สามารถนำเงินมาใช้ได้ โดย รถมอไซร์ ที่เป็นผู้ครอบคอง ตัวเองได้เก็บเงินจากที่พ่อแม่ส่งให้ และรายได้ขายของออนไลน์ เพื่อ เอารถมอไซร์ ส่วนตัวไม่มีหนี้ นอกระบบ หรือกู้เงิน มาก่อน การขายของออนไลน์ ไม่มีแบล็คลิค ไม่มีประวัติเสียหาย ให้ลูกค้าคนอื่น จากการยื่นเรื่องสัญญา สามารถคืนได้ โดยแท้จริง หากสามารถยิ่นเรื่องกู้ได้ ส่วนตัวมี รถมอไซร์ที่เอา โดยชื่อข้าพเจ้า สามารถนำมาคล้ำตัวเองได้ และจ่ะหาเงินส่งคืนทบต้นแบะดอกให้เร็วที่สุดคะ

 22. sep-8348 พูดว่า:

  อายุ 39 ปี ทำงานเป็นช่างภาพ ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อยู่กรุงเทพมหานคร มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 120000 บาท เพื่อนำเงินไปซื้ออุปกรณ์ เนื่องจากอุปกรณ์ถ่ายภาพได้สูญหายไป จากการทำงาน โดยอุปกรณ์ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์สำคัญในการทำงาน แต่ด้วยติดหนี้บูโร ทำให้หาแหล่งเงินสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ได้ ทำให้ตัวผมก้อเดือดร้อน จึงมีความประสงค์จะกู้เงินดังกล่าว โดนสามารถผ่อนคืนได้อัตราร้อยละ 5-10 ต่อเดือน ผ่อนไม่เกิน 6 เดือนได้ โดยจากรายได้ที่รับเดือนละ 25000-30000 บาท ยังไม่รวมจ๊อบนอก ที่สามารถหาได้เดือนละ 4000-5000 บาท เพราะอาชีพนี้ต้องใช้อุปกรณ์ถ่ายภาพ เลยต้องมีอุปกรณ์ไว้ใช้งาน แต่ด้วยอุปกรณ์ที่มีราคาค่อนข้างสูงเลย จึงยากที่จะหาเงินจำนวนนี้ได้ในเวลานี้ จึงอยากจะขอกู้ก่อน เพื่อนำเงินไปซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวมาใช้งาน จากศักยภาพที่ทำงานอยู่จึงไม่มีปัญหาในการใช้คืนอย่างแน่นอน ก็เลยลองมาหาเงินทุนจากทางนี้ดู เพราะถ้าจะให้ไปกู้ที่อื่นคงไม่มีแน่นอน ฐานะทางบ้านไม่ค่อยมี รายได้หลักทุกวันนี้จึงมาจากการถ่ายภาพ เพื่อนำไปเลี้ยงดูแม่ และยายที่เข้าโรงพยาบาลบ่อยขึ้น อย่างไรผมก็ฝากพิจารณาด้วยนะครับ เพราะหมดหนทางแล้วจริงๆ ครับ

 23. sep-8341 พูดว่า:

  ตอนนี้เครียดหนัก เพราะเงินกินไม่ชนเดือน เพราะแฟนเก่าที่เลิกกันไป สร้างหนี้สินไว้ให้เยอะแยะ แต่ปัญหาหลักคืออยากปิดบัตรกดเงินสด2ใบครับ รวมแล้ว100,000 บาท เพราะเสียดายดอกเบี้ย แต่ละเดือนครับ สงส่รลูกครับ ที่ตอนนี้พาเขาแย่ไปด้วยเมื่อก่อนก้อช่วยกันหากับแฟนแล้วแฟนก้อไปมีแฟนใหม่ครับ ก่อนหย่ากันขอเงินผมอีก20,000 เพื่อที่จะแลกกับลูกผมก้อต้องไปกดมาอีกเรื่องผมกับลูกคือเรื่องจริงครับ ตรวจสอบได้ เพื่อนๆ ที่ทำงานรู้ที่บ้านผมรู้ครับ จนตอนนี้ผมอยากหาเงินกู้ครับ สัก100,000 เพื่อมาปิดบัตรกดเงินสด เพราะทำทุกวันนี้ได้ แต่จ่ายขั้นต่ำครับ รู้สึกเสียดายดอกมากตัวอย่างมาต่อใบนะครับ เช่นให้ชำระขั้นต่ำ1,100 บาท หักเงินต้นอยู่200ที่เหลือดอกตอนนี้ผมก้อแย่หาเงินคนเดียวครับ ไม่รายได้จากทางอื่นครับ แต่ผมไม่เคยเสียประวัติการส่งล่าช้าครับ หรือติดเครดิตบูโร ปัจจุบันผมทำงานได้เดือนละ22,000ขึ้นครับ รวมทุกอย่างแล้วครับ ผมทำงานที่ปัจจุบันอายุงาน1ปี1เดือนครับ อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล100,000 บาท ครับ อยากได้ดอกเบี้ยแบบคงที่ตลอดสัญญาครับ 100ละ2-3%อันนี้คือที่ผมหวังไว้ครับ แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ ลองคุยกันได้นะครับ ถ้าผมสู้ไหว และไม่เกินกำลังก้อยินดีครับ นึกว่าสงสารเด็กนะครับ ผมก้อไม่อยากเห็นลูกลำบากลำพังอยู่กัน2คนพ่อลูกก้อสงสารเขาแล้วครับ วอนนายทุนผู้ใจบุญด้วยครับ ช่วยเหลือผมกับลูกให้มีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยครับ ขอย้ำครับ ว่าผมไม่เคยติดเครดิตบูโร หรือประวัติการส่งเงินล่าช้าครับ ตรวจสอบได้ครับ

 24. sep-8340 พูดว่า:

  ทำงานอยู่ในนิคมอิสเทิร์นซีบอร์ดระยอง เป็นพนักงานอายุงาน11ปี เงินเดือน16000รวมค่าโอทีต่างๆ ก้อประมาน20000 บาท คับ ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล200000 บาท ต้องการนำเงินไปใช้หนี้นอกระบบคับ ดอกร้อยล่ะ10ต่อเดือน และใช้หนี้เงินกู้สหกรณ์ที่ทำงานยุคับ เพราะเฉพาะส่งดอกกับโดนหักสหกรณ์ก้อไม่เหลือสัก บาท แล้ว ถ้าใด้มาก้อจะใช้คืนทบต้นทบดอกอยากใด้ดอกเบี้ย3-5เปอร์เซ็น จะใช้ทุกๆ เดือนแล้ว แต่พี่จะกำหนดสัญญา ถ้าใด้มาจริงๆ ผมยังพอมีเงินใช้บ้าง พอใด้ใช้บ้าง คับ แต่ตอนนี้เงินออกไม่เหลือสัก บาท เลย ช่วยผมด้วยน่ะคับ พร้อมทำสัญญา ถือว่าช่วยผมเอาบุญน่ะคับ ถ้าไม่เดือดร้อนจริงๆ ก้อคงไม่มาหาหนี้หรอกคับ จะใช้ทุกเดือนๆ คับ เดือนล่ะหมื่นพร้อมดอกก้อใด้คับ ขอบคุณคับ ถ้าใด้มาจริงๆ ผมจะใช้มันให้มีค่าที่สุด จะใช้หนี้เขาให้หมดแล้วมาใช่ผ่อนที่นี้ที่เดียวคับ อย่างน้อยๆ หนี้ก้ออยู่ที่จุดเดียว ตั้งใจทำงานทำโอที ใช้หนี้พี่ไปเรื่อยๆ อีกไม่นานก้อคงหมดเองแหล่ะคับ อยากให้พี่ช่วยพิจารณาผมด้วยน่ะคับ ผมลำบากจริงๆ คับ เมื่อก่อนอาจจะใช้เงินเยอะไปหน่อยคับ เพราะต้องส่งบ้านเดือนล่ะ8000ทำบ้านให้พ่อให้แม่ยุ ก้อเลยกลายว่าอยากเส็จใวๆ เลยไปกู้เขา พอกู้ไปมาก้อเยอะอย่างที่บอกแหล่ะคับ ช่วยพิจารณาผมด้วยน่ะคับ

 25. sep-8331 พูดว่า:

  อยู่อ.เมือง จ.สมุทปราการ เนื่องจากดิฉันเองก็เปนคนนึงที่ไม่ได้คิดว่าจะมาเปนหนี้อะไรเยอะแยะมากมายแบบนี้70000 บาท สำหรับดิฉันกับพนักงานบริษัทเงินเดือน15000มันก็เปนอะไรที่ดิฉันอยากจะใช้หนี้ให้หมด ดิฉันสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารธนชาติมา เพื่อซื้อที่ให้พ่อกับแม่ เพราะพ่อกับแม่อยากได้ที่แปลงนี้มากทำเลดี และเหมาะมากที่จะใช้ทำเกษตรของพ่อกับแม่ และถ้ามีคนมาเอาไปคงเสียดายมากดิฉันอยากให้เปนของขวัญให้คุณพ่อในวันเกิด และคุณพ่อก็ดีใจมากดิฉันเองก็ดีใจที่ได้ทำให้พ่อมีความสุขดิฉันบอกพ่อว่าเปนเงินเก็บของดิฉันไม่อยากจะให้พ่อกับแม่มาคิดอะไรมาก และดิฉันก็ต้องใช้หนี้เองดิฉันยังหาได้ต้องทำให้พ่อกับแม่สบายใจที่สุดเรื่องหนี้ตัวนี้ก็ต้องใช้เองดิฉัน และดิฉันก็มีความสุขนะที่ได้ทำให้พ่อแม่ได้ในสิ่งที่ท่านอยากได้ถึงแม้ว่าดิฉันต้องมาใช้หนี้หัวอกลูกคนนึงถ้าเราไม่มีเราก็ต้องยืมถ้าเราสามารถยืมได้เราเปนหนี้ เพราะซื้อที่ให้พ่อแม่นิไม่ได้เปนหนี้ เพราะเอาไปทำอย่างอื่น แต่ตอนนี้ก็คิดหนักอยู่ว่าจะใช้หนี้ก้อนนี้อย่างไร เพราะต้องมาหาเงินก้อนให้เขาตอนนี้ก็ยังไม่มี เพราะต้องใช้ต้องกินทุกวันก็ต้องจ่ายดอกเขา และเงินต้นบ้าง ในบางเดือนจะครบ1ปีแล้วที่ดิฉันเปนหนี้เขารวมๆ แล้วดิฉันก็ใช้หนี้เหลืออยู่55000 บาท อยากใช้หนี้เขาให้หมดอยากจะขอผู้ใจบุญช่วยดิฉันหน่อยถ้าได้ใช้หนี้ก้อนนี้ไปเลยทีเดียวมันก็คงจะโล่งอกมากอยากจะขอบคุณล่วงหน้าถ้าจะกรุณาให้ดิฉันได้ยืมใช้หนี้ก้อนนี้ดิฉันเปนทุกอยู่ เพราะเปนหนี้ธนาคารดอกเบี้ยก็แพงดิฉันอายุ26ปีรับรองว่าถ้านายทุนคนไหนให้ดิฉันกู้ใช้หนี้ก้อนนี้ดิฉันจะใช้คืนให้เร็วที่สุด และจ่ายดอกจ่ายต้นตรงทุกเดือนแน่นอนคะ รวมทั้งเงินต้นก็จะหาคืนให้เร็วที่สุดเช่นเดียวกันคะ อยากจะให้ดอกเบี้ยมันถูกกว่านี้

 26. sep-8325 พูดว่า:

  อายุ26ปีเป็นพนักงานบริษัทอยู่โคราช อายุงาน4-5ปีดิฉันต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุน50000 บาท ค่ะ เหตุที่กู้คือตอนนี้เป็นหนี้นอกระบบร้อยละ10ค่ะ อยากเอามาปิดหนี้ตัวนี้ให้หมดเหตุที่กู้เงินตัวนี้ เพราะแฟนเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ และรถไม่มีประกันต้องซ่อมเอง และรถต้องส่งงวดค่ะ ตอนแรกพยายามตัดต้นจนเหลือ20000แล้วค่ะ ซ้ำร้ายพ่อป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้คุนแม่ก้อไม่มีรายได้ต้้องอยู่ดูแลพ่อค่าใช้จ่ายทุกอย่างเพิ่ม และรายได้เข้าครอบครัวน้อยลงตอนนี้ยอดกู้เพิ่มขึ้นมาจน50000ดิฉันยินดีจ่ายดอกร้อยละ5 แต่อยากส่งแบบลดต้นลดดอกค่ะ รายได้ของดิฉันอยู่ที่9500-15000รวมโอที และดิฉันมีรายได้เสริมจากการขาของ3000ต่อเดือนค่ะ ตอนนี้ค่าใช้จ่ายในครอบครัวเพิ่มพ่อต้องหาหมอเกือบทุกอาทิดขอท่านนายทุนเมตตาด้วยนะคะ ตอนนี้ลำบากมากค่ะ ต้องกู้เงินดอกเพิ่มเกือบทุกเดือนจ่าย แต่ดอกก้อเยอะพอสมควรค่ะ 5000ต่อเดือนพ่อต้องมานอาหารเหลวค่ะ ค่าอาหารพ่อก้อ3000-5000ต่อเดือนค่างวดรถยน8000ยังไม่ค่าใช้จ่ายจิปาถะขอความเมตตาท่านนายทุนค่ะ หนูยินดีทำสัญญาเงินกู้ยิินดีจ่ายดอกเบี้ย แต่ไม่สะดวกโอนก่อนค่ะ ไม่ต้องการออกรถแลกเงิน เพราะตอนนี้ลำบากจิงๆ รบกวนนายทุนติดต่อกลับด้วยนะคะ ขอบคุนค่ะ

 27. sep-8324 พูดว่า:

  อายุ 36 ปี อยู่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 ตอนนี้ทำงานประจำแล้วค่ะ เงินเดือน 15000***ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล***150000**ร้อยละ3 เพื่อมาปิดเงินดอกร้อยละ10***ตอนนี้ผ่อนรถอยู่กับบ้านอยู่ประมาณ 20000รวมค่าไฟมีลูก2คนค่าใช้จ่ายก็ประมาณ10000*** และส่วนของที่บ้านก็อีก20000(รวมเงินเดือนน้องชาย)**มี่บ้านแฟนทำธุรกิจตัดผ้า*** และมีน้องชายอาศัยอยู่ด้วยให้เป็นคนเลียงหลานช่วงนี้หน้าฝนงานผ้าที่บ้านน้อยทำใหรายได้ไม่พอกับรายจ่ายทำให้ต้องไปกู้นอกระบบมาหมุน ซึ่งกู้มาเมื่อปีที่แล้วปี59** และมีปิดบัตรเครดิตไปเนื่องจาดขึ้นศาลแล้วขาดส่งต้องประนอมอีกรอบ** และตอนนี้เหลืออีก1ใบที่ขาดส่งเงินต้น40000**ที่จ่ายไปบ้าง คงโมฆะจึงอยากจะให้นายทุนช่วยมาปิดนอกระบบให้ด้วยค่ะ ถึงจะเดินต่อไปได้ บัตรเครดิตที่ยังเป็นอยู่ไม่ได้ฟ้งก็มีอีกค่ะ หนี้เกิดเมื่อปี54พอดีแม่ป่วยเป็นมะเร็งก็ช่วยกันหาเงินมารักษามาเดินทางต่างๆ ทำให้กดเงินสดออกมาซื้อยาดีๆ แพงๆ บำรุงให้แม่ อยากให้แม่หาย แต่ก็ดึงไว้ได้2ปีแม่มาเสียตอนปี55 และก็กดออกมาใช้ในงานศพแล้วที่บ้านตจว.สร้างยังไม่เสร็จแม่ก็สั่งไว้ว่าให้เอาเงินประกันที่เหลือสร้างให้เสร็จจากนั้นก็ลากมาเรื่อยๆ ค่ะ ยืมตรงนั้นปิดตรงนี้กํใหม่ และก็ไปขายของดลาวยปิ้งก็โดนตลาดบางใหญ่เรียกที่คืนย้ายไปขายข้างใน่เลยต้องเลิก และปัจจุบันดิฉันก็ทำงานการเงินให้บ.อสังหาริมทรัพย์ของชาวจีนค่ะ

ใส่ความเห็น