สินเชื่อส่วนบุคคลไอทีทีพี (ITTP) และนาโนไฟแนนซ์

กรกฎาคม 7, 2017 22:39 สินเชื่อส่วนบุคคล 35,250 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สาขาใหม่ของ สินเชื่อส่วนบุคคลไอทีทีพี (ITTP) และนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อส่วนบุคคลไอทีทีพี (ITTP) และนาโนไฟแนนซ์
พนักงานรายวันก็สมัครได้


* รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง

แค่มีวินัยที่มากพอ! คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลน้องใหม่ กับบริการสินเชื่อ ITTP เพิ่มโอกาสทางการเงินได้แล้ววันนี้ สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อที่ผ่านการรับรองและได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย อย่างถูกกฎหมายเป็นที่เรียบร้อย เพราะฉะนั้นคุณสามารถไว้ใจที่จะดำเนินการกับทางบริษัทได้ทันที บริษัท ไอทีทีพี จำกัด ให้บริการในส่วนของ สินเชื่อส่วนบุคคล และ นาโนไฟแนนซ์ โดยมีใช้ Technology เข้ามา เพื่อสร้างโอกาสทางการเงินให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน อาทิ

 • ดอกเบี้ยต่อเดือนไม่เกิน 3% เป็นแบบ ลดต้นลดดอก (Effective Rate) หรือต่อปีอยู่ที่ 28% (ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล) และ 36% ต่อปี (ในส่วนของสินเชื่อธุรกิจ หรือ สินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพ Nano-Finance
 • อนุมัติรวดเร็วทันใจ รู้ผลภายใน 3 วันทำการเท่านั้น โดยจะพิจารณาตามเงื่อนไขหลักที่บริษัทกำหนด หากได้รับเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์
 • รับวงเงินที่ 3 เท่าของรายได้ โดยพิจารณาจากการชำระหนี้ และอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือดูจากยอดเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคาร ติดต่อกัน ทั้งสิ้น 6 เดือน (ยื่น Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนนั่นเอง)

หากคุณมีความจำเป็นในการใช้จ่ายฉุกเฉิน แต่ไม่อยากพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ หรือมีความประสงค์ในการปิดหนี้นอกระบบ (เฉพาะที่มีสัญญาการกู้ยืมอย่างถูกต้อง) ก็สามารถยื่นเรื่องสมัครได้ทันที หรือจะขยายกิจการก็สามารถทำได้ทั้งนั้น


* รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร

สำหรับพนักงานบริษัท โรงงาน ข้าราชการ หรือผู้มีรายได้ประจำ

 • อายุ 20 – 60 ปี
 • รายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท
 • อายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือนขึ้นไป
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เอกสารประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทางพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน ถ่ายเอกสารหน้าหลัง
 • เอกสารแสดงรายได้เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือนตัวจริง (ไม่เกิน 2 เดือน) หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายทวิ 50 เป็นต้น
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ-เลขที่บัญชี
 • สำเนาเอกสารแสดงการเดินบัญชี (Bank Statement) ย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุ-เลขที่บัญชี

สำหรับเจ้าของกิจการขนาดเล็ก พ่อค้าแม่ค้า ฟรีแลนซ์

 • อายุ 20 – 60 ปี
 • รายได้ไม่ต่ำกว่า 7,500 บาท
 • ประกอบธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 1 ปี
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เอกสารประกอบการสมัคร

 • ​สำเนาบัตรประชาชน ถ่ายเอกสารหน้าหลัง หรือสำเนาหนังสือเดินทาง
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ-เลขที่บัญชี
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ไม่เกิน 3 เดือน (ถ้ามี)


* รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง
กู้เงินปิดหนี้นอกระบบ ITTP

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.ittp.co.th , https://www.facebook.com/ittpLending

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ittp สินเชื่อ
 • ittp พันทิป
 • บริษัท ittp
 • สมัครตัวแทนขายสินเชื่อนาโน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8331 พูดว่า:

  อยู่อ.เมือง จ.สมุทปราการ เนื่องจากดิฉันเองก็เปนคนนึงที่ไม่ได้คิดว่าจะมาเปนหนี้อะไรเยอะแยะมากมายแบบนี้70000 บาท สำหรับดิฉันกับพนักงานบริษัทเงินเดือน15000มันก็เปนอะไรที่ดิฉันอยากจะใช้หนี้ให้หมด ดิฉันสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารธนชาติมา เพื่อซื้อที่ให้พ่อกับแม่ เพราะพ่อกับแม่อยากได้ที่แปลงนี้มากทำเลดี และเหมาะมากที่จะใช้ทำเกษตรของพ่อกับแม่ และถ้ามีคนมาเอาไปคงเสียดายมากดิฉันอยากให้เปนของขวัญให้คุณพ่อในวันเกิด และคุณพ่อก็ดีใจมากดิฉันเองก็ดีใจที่ได้ทำให้พ่อมีความสุขดิฉันบอกพ่อว่าเปนเงินเก็บของดิฉันไม่อยากจะให้พ่อกับแม่มาคิดอะไรมาก และดิฉันก็ต้องใช้หนี้เองดิฉันยังหาได้ต้องทำให้พ่อกับแม่สบายใจที่สุดเรื่องหนี้ตัวนี้ก็ต้องใช้เองดิฉัน และดิฉันก็มีความสุขนะที่ได้ทำให้พ่อแม่ได้ในสิ่งที่ท่านอยากได้ถึงแม้ว่าดิฉันต้องมาใช้หนี้หัวอกลูกคนนึงถ้าเราไม่มีเราก็ต้องยืมถ้าเราสามารถยืมได้เราเปนหนี้ เพราะซื้อที่ให้พ่อแม่นิไม่ได้เปนหนี้ เพราะเอาไปทำอย่างอื่น แต่ตอนนี้ก็คิดหนักอยู่ว่าจะใช้หนี้ก้อนนี้อย่างไร เพราะต้องมาหาเงินก้อนให้เขาตอนนี้ก็ยังไม่มี เพราะต้องใช้ต้องกินทุกวันก็ต้องจ่ายดอกเขา และเงินต้นบ้าง ในบางเดือนจะครบ1ปีแล้วที่ดิฉันเปนหนี้เขารวมๆ แล้วดิฉันก็ใช้หนี้เหลืออยู่55000 บาท อยากใช้หนี้เขาให้หมดอยากจะขอผู้ใจบุญช่วยดิฉันหน่อยถ้าได้ใช้หนี้ก้อนนี้ไปเลยทีเดียวมันก็คงจะโล่งอกมากอยากจะขอบคุณล่วงหน้าถ้าจะกรุณาให้ดิฉันได้ยืมใช้หนี้ก้อนนี้ดิฉันเปนทุกอยู่ เพราะเปนหนี้ธนาคารดอกเบี้ยก็แพงดิฉันอายุ26ปีรับรองว่าถ้านายทุนคนไหนให้ดิฉันกู้ใช้หนี้ก้อนนี้ดิฉันจะใช้คืนให้เร็วที่สุด และจ่ายดอกจ่ายต้นตรงทุกเดือนแน่นอนคะ รวมทั้งเงินต้นก็จะหาคืนให้เร็วที่สุดเช่นเดียวกันคะ อยากจะให้ดอกเบี้ยมันถูกกว่านี้

 2. sep-8341 พูดว่า:

  ตอนนี้เครียดหนัก เพราะเงินกินไม่ชนเดือน เพราะแฟนเก่าที่เลิกกันไป สร้างหนี้สินไว้ให้เยอะแยะ แต่ปัญหาหลักคืออยากปิดบัตรกดเงินสด2ใบครับ รวมแล้ว100,000 บาท เพราะเสียดายดอกเบี้ย แต่ละเดือนครับ สงส่รลูกครับ ที่ตอนนี้พาเขาแย่ไปด้วยเมื่อก่อนก้อช่วยกันหากับแฟนแล้วแฟนก้อไปมีแฟนใหม่ครับ ก่อนหย่ากันขอเงินผมอีก20,000 เพื่อที่จะแลกกับลูกผมก้อต้องไปกดมาอีกเรื่องผมกับลูกคือเรื่องจริงครับ ตรวจสอบได้ เพื่อนๆ ที่ทำงานรู้ที่บ้านผมรู้ครับ จนตอนนี้ผมอยากหาเงินกู้ครับ สัก100,000 เพื่อมาปิดบัตรกดเงินสด เพราะทำทุกวันนี้ได้ แต่จ่ายขั้นต่ำครับ รู้สึกเสียดายดอกมากตัวอย่างมาต่อใบนะครับ เช่นให้ชำระขั้นต่ำ1,100 บาท หักเงินต้นอยู่200ที่เหลือดอกตอนนี้ผมก้อแย่หาเงินคนเดียวครับ ไม่รายได้จากทางอื่นครับ แต่ผมไม่เคยเสียประวัติการส่งล่าช้าครับ หรือติดเครดิตบูโร ปัจจุบันผมทำงานได้เดือนละ22,000ขึ้นครับ รวมทุกอย่างแล้วครับ ผมทำงานที่ปัจจุบันอายุงาน1ปี1เดือนครับ อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล100,000 บาท ครับ อยากได้ดอกเบี้ยแบบคงที่ตลอดสัญญาครับ 100ละ2-3%อันนี้คือที่ผมหวังไว้ครับ แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ ลองคุยกันได้นะครับ ถ้าผมสู้ไหว และไม่เกินกำลังก้อยินดีครับ นึกว่าสงสารเด็กนะครับ ผมก้อไม่อยากเห็นลูกลำบากลำพังอยู่กัน2คนพ่อลูกก้อสงสารเขาแล้วครับ วอนนายทุนผู้ใจบุญด้วยครับ ช่วยเหลือผมกับลูกให้มีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยครับ ขอย้ำครับ ว่าผมไม่เคยติดเครดิตบูโร หรือประวัติการส่งเงินล่าช้าครับ ตรวจสอบได้ครับ

 3. sep-8348 พูดว่า:

  อายุ 39 ปี ทำงานเป็นช่างภาพ ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อยู่กรุงเทพมหานคร มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 120000 บาท เพื่อนำเงินไปซื้ออุปกรณ์ เนื่องจากอุปกรณ์ถ่ายภาพได้สูญหายไป จากการทำงาน โดยอุปกรณ์ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์สำคัญในการทำงาน แต่ด้วยติดหนี้บูโร ทำให้หาแหล่งเงินสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ได้ ทำให้ตัวผมก้อเดือดร้อน จึงมีความประสงค์จะกู้เงินดังกล่าว โดนสามารถผ่อนคืนได้อัตราร้อยละ 5-10 ต่อเดือน ผ่อนไม่เกิน 6 เดือนได้ โดยจากรายได้ที่รับเดือนละ 25000-30000 บาท ยังไม่รวมจ๊อบนอก ที่สามารถหาได้เดือนละ 4000-5000 บาท เพราะอาชีพนี้ต้องใช้อุปกรณ์ถ่ายภาพ เลยต้องมีอุปกรณ์ไว้ใช้งาน แต่ด้วยอุปกรณ์ที่มีราคาค่อนข้างสูงเลย จึงยากที่จะหาเงินจำนวนนี้ได้ในเวลานี้ จึงอยากจะขอกู้ก่อน เพื่อนำเงินไปซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวมาใช้งาน จากศักยภาพที่ทำงานอยู่จึงไม่มีปัญหาในการใช้คืนอย่างแน่นอน ก็เลยลองมาหาเงินทุนจากทางนี้ดู เพราะถ้าจะให้ไปกู้ที่อื่นคงไม่มีแน่นอน ฐานะทางบ้านไม่ค่อยมี รายได้หลักทุกวันนี้จึงมาจากการถ่ายภาพ เพื่อนำไปเลี้ยงดูแม่ และยายที่เข้าโรงพยาบาลบ่อยขึ้น อย่างไรผมก็ฝากพิจารณาด้วยนะครับ เพราะหมดหนทางแล้วจริงๆ ครับ

 4. sep-8366 พูดว่า:

  ตอนนี้มาทำธุรกิจของตัวเองค่ะ ขายดี แต่ติดเงินลงทุนน้อย และที่สำคัญอยากได้เงินทุน แต่ช่วงเดือนที่แล้วหาเงินกู้รายเดือน ในเว็บมี แต่ต้มหลอกเอาเงินไปโอนหัยหลายครั้ง4เจ้าเราต้องการเงิน เพื่อไปประกอบอาชีพ แต่เรายังเจอคนแบบนี้ เราก็เหนื่อยนะ แต่ไม่เคยท้อตอนนี้เรารอโอกาสที่จะมีนายทุน หรือคนที่พอจะช่วยในการทำธุระกรรมด้านการเงิน หรือนายทุนที่พอจะรับเงื่อนไข และการชำระของเราเราต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลงทุนธุรกิจเพิ่มยอด3-4หมื่น บาท ส่งเป็นรายเดือน และที่สำคัญเราต้องการส่งกับเข้าเตอร์เซอร์วิส หรือบัชชีนายทุน โดยตรง เพราะเราอยากจะได้ความสบายใจในการชำระหนี้ว่าเรากู้กับนายทุนที่แบบตรงไปตรงมา ตอนนี้เรามียอดสั่งของ และมีหน้าร้าน เพื่อน เพื่อนพี่ชายที่สามมารถ นำสิ้นค้าของเราไปขายได้อีกด้วย แถมเรามีโอกาสที่จะขยายสิ้นค้ากลุ่มลูกค้าต่างชาติอีก ซึ่งตอนนี้เราก็รอเงินทุน หรือรอนายทุนที่คิดจะหัยโอกาส กับเราการที่เราต้องการมากู้เงินกับนายทุนที่ไม่รู้จักมันมักมีความเสี่ยงสูง แต่เรายังเชื่อว่านายทุนดีดีก็ยังมีอีกเยอะ แต่เราไม่รู้จะไปเริ่มต้นที่ไหนเว็บนี้คือเว็บที่เรานั่งหา และรอคำตอบมาหลายวันจดหมดโอกาสแล้วเราสามารถส่ง และรับผิดชอบเงินทุก บาท ที่กู้ได้ เพราะเรามีงานที่รอแล้วตอนแรกเราขายไปแล้วของขายดี แต่ต้นทุนน้อย และตอนนี้เรายังมีโอกาสที่จะทำเงิน และรายได้เยอะ เพราะมีคนสนใจสิ้นค้าเรามาก แต่เราต้นทุนน้อยจึงเรียนมาเพือขอโอกาสกับนายทุนทุกท่านค่ะ หากดิฉันได้รับการติดต่อจะขอบพระคุณมากค่ะ

 5. sep-8378 พูดว่า:

  อายุ 31 ทำอาชิพค้าขาย ทำแคบหมู เงินเดือนไม่แน่นอนค่ะ ต้องจ่ายดอกหนี้นอกระบบเดือนละ15000ติดหนี้100000เป็นหนี้ช่วงที่เริ่มลงทุนทำแคบหมูใหม่ๆ แล้วแม่ไม่สบายท่านล้นในไร่จนทำให้เป็นอัมพฤกต้องหยุดขายไปดูแลท่านเกือบ2เดือนจึงไม่ค่อยได้ขายทำให้ต้นดอกทบกันกลายเป็นแสนตอนนี้เหนื่อยมากค่ะ ทำมาเงินเก็บก็ไม่มีแล้วยังต้องส่งดอกอีกต้นก็ไม่ลดจนท้อไปหมด และต้องกลับไปดูแม่ทุกอาทิตย์ทำงานบริษัทก็ไม่ได้ต้องหยุดบ่อยแล้วเป็นผังผืดที่กลางหลังทำให้ปวดทรมานมากเวลาปวดจะไปหาหมอก็กลัวจะแพงไม่กล้าไปได้ แต่ซื้อยามาทานหากได้เงินสักก้อนมาปิดหนี้ตรงนี้คงดีมากพอช่วงนี้ขายของ แต่ต้องหยุดทุกอาทิตย์กลับไปดูแม่ บางทีส่งเงินให้แม่ไปหาหมอตลอดจึงทำให้ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลรายวันดอก100ละ20ทุกวันตอนนียอมรับเลยค่ะ ว่าท้อมากจึงอยากได้ที่ปล่อยเงินถูกๆ ดอกแล้วส่งแบบที่หนูไหวถ้าร้อยละ3%หนูพอใหว เพราะทุกวันนี้หนูจ่ายร้อยละ15%กับร้อยละ20%ตลอดหนูพยายามหาร้านส่งแคบหมูให้ได้มากที่สุดแล้วจะพยายามปิดให้ได้เร็วที่สุดหนูพยายามหากูธนาคาร แต่ไม่มีใครเขาปล่อยให้ เพราะเราไม่มีเงินเดือนไม่มีเงินเก็บในบัญชีจึงไม่มีที่ใหนเขาปล่อยให้หนูไม่รู้จะทำยังไงแล้วจึงลองพยายามหาจนมาเจอเพจนี้จึงลองดูถึงแม้จะอยู่%จะเป็นศูนย์ก็อยากลองสักครั้งดีกว่าไม่ได้พยายามเลย

 6. sep-8388 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะ ตอนนี้ทำงาน แค่ 2คนค่ะ อยู่ทั้งหมด 4 คนต้องการเงิน60000 บาท เป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้นอกระบบอยากได้ดอกเบี้ยร้อยละ 2 ค่ะ ตอนไปกู้เค้่ามาลำบากมากเค้าให้กู้ร้อยละ 20 ก็ต้องยอม เพราะไม่มีเงินใช้บัตรเครดิตก็ไม่มีจ่ายเค้ามาหักกับเงินเดือนร้อยละ20 ของเงินเดือน แค่นี้ก็จะไม่มีกินมีใช้แล้วค่ะ เป็นหนี้รถมอเตอร์ไซค์ เพราะน้องชายจะออกรถเอาชื่อเราไปค้ำแล้วก็ไม่ผ่อนเราก็ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมาผ่อนรถจนหนี้ทบต้นทบดอกแล้ว หนี้นอกระบบไม่ส่งดอกเค้าก็มาว่าเสียๆ หายถึงบ้านพร้อมกับขู่ด้วยลำบากจริงๆ ค่ะ ไม่รู้จะหาวิธืไหนดี เงินเดือนออกมาไม่พอใช้จริงๆ ค่ะ วันที่่2 ก็หมดแล้ว ค่าใช้จ่ายทุกอย่างตกอยู่กับเราหมดแม่ก็ต้องมาอดอยากๆ ไปกับเราด้วยลูกก็พึ่ง3ขวบก็ต้องมาอกอยากไปด้วยสงสารค่ะ แต่ไม่รู้จะทำยังงัยอยากได้เงินไปใช้หนี้นอกระบบกับบัตรเครดิตจริงๆ ค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ สงสารแม่สงสารลูกต้องมาลำบากกับเราด้วยหายืมใครก็ไม่ได้พอเค้าเห็นหน้าเค้าก็เมินหน้าหนี เพราะกลัวเราจะมายืมเงินต้องทนบากหน้าไปหายืมเค้าทั้งๆ ที่รู้ว่าเค้าไม่เต็มใจให้เรายืมเค้าจึงแกล้งคิดดอกแพงๆ เพื่อที่จะไม่ให้เรากู้ญาติพี่น้องก็พึ่งไม่ได้เลยค่ะ เรื่องเงินๆ ทองไม่เข้าใครออกใครไปยืมเค้าเค้าก็บอกว่าเค้าก็มีภาระเหมือนกันไม่รู้จะพูดยังงัยเหมือนน้ำท่วมปากรบกวนช่วยเหลือด้วยนะคะ

 7. sep-8400 พูดว่า:

  อยู่ อ.ศรีราชา ชลบุรี ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง เงินเดือนรวมสวัสดิการประมาณ 40,000 บาท ตอนนี้ผมเจอปัญหาทางด้านการเงิน ผมสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคารมาลงทุน ทำร้านขายเครื่องสำอาง และของใช้ทั่วไป แต่ขายของไม่ค่อยได้ ทำให้ต้องกู้บัตรเครดิตร มาพยุง ร้านไปเรื่อยๆ แต่สุดท้ายผมก็ต้องปิดร้านไป ทำให้ผมเกิดหนี้กับหลายธนาคารขึ้น ตอนแรกสมารถหมุนจ่ายกับทางธนาคารได้เรื่อยๆ แต่ภาระค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้น ทำให้ไม่สามาถหมุนจ่ายได้ท้น ทำให้รายจ่ายต่อเดือนไม่พอ เกิดปัญหาทางด้านการเงินขึ้น ตอนนี้ผมอยากจะรวมรายจ่ายไว้ที่เดียว ผมต้องการกู้ประมาณ 700,000 บาท เพื่อที่จะไปปิดหนี้ ผมสามารถจ่าย คืน ได้เดือนละ 12,000 จะจ่ายดอกเบี้ย ที่ 10 % อยากจะจ่ายแบบระยะยาว ถ้าผมเก็บเงินได้จะรีบจ่ายคืนให้เร็วที่สุด สิ่งที่ผมผิดพลาดคือการจัดการเรื่องเงิน แต่มันเป็นบทเรียนที่ดีมาก ผมจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ปัญหาเรื่องเงินมันทำให้เกิดผลกระทบหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน และเรื่องครอบครัว ผมอยากเริ่มต้นใหม่ ผมหวังว่า จะมีนายทุนใจดี มอบชีวิตใหม่ให้ผมด้วยครับ ผมอยากเริ่มต้นใหม่ หวังว่าจะมีผู้ใจดีให้ชีวิตใหม่กับผมนะครับ ขอบคุณครับ .

 8. sep-8402 พูดว่า:

  อยู่ อ. บางปะอิน จ. อยุทยา มีลูกสามคนคนแรกเป็นลูกแฟนเก่า ซึ่งดิฉันได้เลิกกับแฟนเก่าแล้ว เพราะปัญหาเรื่องฝ่ายชายเที่ยว และมีคนอื่น ซึ่งลูกคนแรกอาพับเกิดมาดูโลคก้อต้องจากพ่อ ดิฉันเลยไม่คิดอะไรมากทำตัวเองให้เข้มแข็ง และบอกตัวเองว่าต้องเดินต่อให้ได้ ดิฉันได้บากหน้าไม่มีความอายกับบ้านขอความช่วยเหลือจากพ่อ และแม่ ว่าให้ดูลูกให้ดิฉันหน่อยดิฉันจะออกทำงานส่งเงินมาให้ ซึ่งครอบครัวของดิฉันอยากจน และลูกของดินฉันคนแรกก้อได้จากแม่อีกคนนับตั้งแต่นั้น ดิฉันหยุดทำงานไม่ได้ เพราะต้องส่งเงินให้ลูก ดิฉันทำงานหมุนเงิน มานานเกิบสามปี ก็มาเจอแฟนคนใหม่คนนี้รับอดีดดิฉันได้ทุกอย่าง แต่ครอบครัวเขามีฐานะ แต่แม่พ่อเขาไม่ค่อยยอมรับดิฉัน แฟนดิฉันเป็นคนดีมาช่วยเหลือครอบครัวดิฉันทุกอย่าง จนเรามีลูกของตัวเองสองคน เราก็เริ่มถูกตัดขาดจากทางพ่อแม่แฟนใหม่ เลยทำให้เราต้องทิ้งทุกอย่างรถบ้าน เรามีระบบการเงินขัดข้องเนื่องจากต้องสู้ เพื่อให้ลูกสามคนสบาย สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนมา ใช่ในการเรียนลูกค่าใช่จ่ายกู้เงินที่ทำงานมา แล้วลูกป่วยก็ไม่มีเงินสำรองหมุนเวียน เราเลยคิดอยากกู้ เพื่อเอาเงินมาปิดยอดหนี้ทั้งสองอัน แล้วส่งทางเดียวจะได้มีเงินสำรองใช่ในการเจ็บป่วยลูกค่ะ เป็นจำนวนเงิน 50000-100000 บาท อยากส่งดอกพร้อมต้นเดือนละ 3000-4000 บาท ค่ะ

ใส่ความเห็น