รายได้ประมาณ 18,000-20,000 บาท หาสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร ด่วนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

กราบเรียนท่านผู้มีจิตใจที่ดีทุกท่าน ดิฉันอาศัยอยู่ที่ อ.เมือง จ.ลำปาง อาชีพปัจจุบันทำงานรับจ้างให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง รายได้ประมาณ 18,000-20,000 บาท มีบุตรทีต้องอุปการคุณ 2 คน ปัจจุบันสามี ว่างงาน แต่อายุเยอะ45 ปี ไปหางานหลายที่มาก แต่ก็โดนปฎิเสธคะ ขออนุญาติระบายไปด้วยเลยนะคะ ดิฉันเคยไปขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินหลายแห่ง แต่ก็โดนปฎิเสธด้วยเหตุผลที่ว่าเคยติดบูโรคะ เหตุผลที่ติดบูโร เพราะลาออกจากงานตอนคลอดลูกคนที่สองคะ ทำให้สภาพทางการเงินไม่คล่องตัวคะ ดิฉันมีบ้านที่ใช้อาศัยนอนต้องผ่อนเดือนละ2,800คะ และยังมีรายจ่ายที่จำเป็นอีกพอสมควร เหตุผลที่ดิฉันต้องการกู้เงิน เพราะดิฉันจะเอาไปให้สามีลงทุนขายข้าวมันไก่ และใช้หนี้ร้อยละ15ประมาณ 30,000 บาท ที่กู้มา ดิฉันต้องการกู้เงินประมาณ 30,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เอามาลงทุนให้สามีขายข้าวมันไก่ เพื่อที่จะได้มีเงินใช้หนี้สินต่างๆ และใช้ในการดำรงชีวิต และส่งลูกเรียนหมอดังที่ตั้งใจไว้ ลืมบอกคะ ลูกดิฉันคนโตเรียนอยู่ชั้นป.2. เป็นเด็กที่เรียนดีมากคะ ส่วนคนเล็กกำลังเข้าเตรียมอนุบาลคะ ถึงดิฉันจะเป็นคนจน แต่ก็ไม่เคยท้อนะคะ พยายามหากินทุกวิถีทางให้ได้เงินมาด้วยความสุจริตคะ ไม่ว่าจะเป็นแพ็คขนมส่งตามโรงเรียน ส่งตามร้านค้า เก็บเล็กผสมน้อยไม่เกี่ยงเงินเล็กน้อยคะ ดิฉันอยากให้ผู้ใจบุญที่คิดจะช่วยเหลือ โดยการให้เงินกู้ไว้ทำทุน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นคะ โปรดเมตตา และพิจารณาเตสของดิฉันด้วยคะ ดิฉันพร้อมที่จะจ่ายดอกเบี้ยให้ ในอัตราร้อยละ3-5 ต่อเดือนคะ หรือถ้าท่านจะกรุณาก็สุดแล้ว แต่คะ ปล.ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งคะ ว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากท่านนายทุนที่เมตตาคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7725 พูดว่า:

รับราชการ อายุ40ปี เงินเดือน21,000 หักโน่นหักนี่ก็เหลือประมาณ5,000 บาท ต่อเดือน แฟนกระผมก็รับราชการเงินเดือน27,000 กระผมมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน จำนวน200,000 บาท เนื่องจากกระผม และแฟนเอารถไปจำนำไว้กับเจ้าหนี้รายหนึ่งที่รับจำนำรถ เพื่อที่จะเอาเงินไปดำเนินการย้ายแฟนผมกลับบ้าน แฟนผมรับราชการเหมือนกันอยู่ที่สระบุรี เราต้องการเงิน เพื่อที่จะไปไถ่ถอนรถคืน เพราะว่าตอนนี้กระผมต้องใช้รถไปขนของย้ายแฟนกลับบ้าน ระหว่างนี้กระผมก็จะยื่นกู้ธนาคารอยู่ครับ ตอนนี้เราเดือดร้อนมากครับ แต่ก่อนมีรถ กระผมจะพาลูกๆ ไปหาแฟนผมทุกเสาร์อาทิตย์ แต่ตอนนี้นี้ไม่มีรถ ลำบากมากครับ ไม่ได้พาลูกไปหาแม่เขาได้สองเดือนแล้วครับ ลูกๆ ก็บ่นคิดถึงแม่กัน กระผมก็นอนคิดปวดหัวทุกคืนทุกวัน เพราะคิดถึง แต่เรื่องรถ ถ้าไม่มีเงินไปไถ่เจ้าหนี้เขาก็จะยึดรถ คือพวกเราทำใจไม่ได้ครับ เพราะรถพ่อแฟนเป็นคนดาวน์ให้ครับ มันมีคุณค่าทางจิตใจของแฟนผมมาก แฟนผมนอนร้องไห้ทุกคืน กระผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ดำเนินการยื่นกู้ธนาคารกว่าเขาจะพิจารณาอนุมัติก็อีกหลายเดือน รถเขาก็จะมายึดแล้ว ขอความกรุณาผู้ที่จะหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กระผมด้วยครับ ถ้ากระผมกู้ธนาคารได้เงินกู้มากระผมจะนำมาคืนท่านเป็นอันดับแรกเลยครับ กระผมยินดีผ่อนดอกเดือนละไม่เกิน5 บาท ครับ สัญญา1ปีครับ กระผมยินดีทำตามข้อตกลงทุกอย่างครับ ขอบขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ