เป็นพนักงานประจำ ขอสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องค้ำ

Admin กุมภาพันธ์ 15, 2018 12:24 สอบถามเงินกู้ 39 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อายุ23 ต้อง10000 อยู่ จ. ราชบุรี อ. วัดเพลง ต. วัดเพลง ผ่อนรถเครื่อง 1000 กว่า เป็นพนักงานประจำ ผ่อนรถยนต์4000บ. ต้องการเงินไปจ่าย หนี้บัตรเครดิตต้องการด่วน(ขอวันนี้เรยได้ป่าว)ผมมีความจำเป็นต้องใช้ไปจ่ายค่าเทอม บพี่ชายกู้เกินได้ 1,900,000 ตอนนี้ดำเนินเรื่องกู้ไป 50 %แล้ว เหลือขั้นตอนการยื่นเอกสารอีกหนึ่งรอบ นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 160,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบปริญญาตรี ดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้

ดิฉันอยู่กับพี่ชาย พี่ชายเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียนตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ พอดิฉันเริ่มทำงานพี่ชายดิฉันก็ขอเดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 10500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสด12900 ติดกับทีครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7726 พูดว่า:

อยู่.อ.นาลางจังหวัดหนองบัวลำภูกระผมมีความจำเป็นที่จะขอกู้เงินในครั้งนี้เพื้อจะนำปออกรถที่จะไปใช้ในการทำงานในการทำงานของกระผมต้องใช้รถไปกับจากบา้นมาทำงานกระผมทำงานอยู่บริษัทเอกชนที่จังหวัดจากบา้นมาจังหวัดประมาณ50โลกระผมทำงานได้รับเงินเดือนๆ ระ10000 บาท ต่อเดือนเงินที่ได้อื่นๆ อีก8000 บาท ต่อเดือน แต่กระผมตอนนี้กำรังสร้างบา้นอยู่เลยมีเงินไม่พอที่จะไปออกรถได้จึงอยากขอความกระรุณาให้กับท่านหานายทุนให้กระผมตอนนี้มีอายุ51ปีอายุงาน10ปีในการขอกู้ครั้งนี้กระผมขอรับรองว่าจะใช้คื่นภายใน2ปี แต่จะขอจ่ายเป็นเดือนเงินที่ต้องการขอกู้จำนวลเงิน50000 บาท ให้้คิดดอกเบี้ยได้ร้อยระ12ต่อปีกระผมสัญญาว่าจะใช้คืนให้หมดจึงอยากขอความกระรุณาหานายทุนให้ดว้ยครับ เพราะกระผมต้องการเงินไปใช้ในครั้งนี้ดว่นไม่รู้ว่าทางนายทุนจะให้ทำแบบไหนจึงอยากขอร้องจากทา่นช่วยหานายทุนให้ดว้ย เพราะกระผมต้องการเงินจริงๆ เลยไม่รู้จะไปพรึ่งใครเลยอยากจะขอร้องให้ท่านหานายทุนให้หวังว่าคงจะได้รับความเห็นชอบจากท่านท้าไม่ได้กระผมก็ไม่รู้จะไปเพึ่งใครได้อีกกระผมมีความจำเป็นจริงๆ เพราะว่ารถคือทีมาของการทำงานไม่มีรถก็ไปไม่ทันทำงาน แต่ท้ามีรถก็จะไปมาได้เร็ว และปอดภัยหวังว่า