หาเช้ากินค่ำค่ะ อยากกู้เงิน สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร

Admin กุมภาพันธ์ 15, 2018 18:34 สอบถามเงินกู้ 63 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ดิฉันอยู่กับแฟนมีลูก 2 คน ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ เกิดมาครอบครัวก็ฐานะค่อนข้างไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หาเช้ากินค่ำไม่มีเงินเก็บเลย เข้ามาทำงานอยู่ที่ กทม.ได้ 2-3 ปีพี่สาวป่วยเป็นโรคลมชัก ต้องไปกู้เงินมาใช้จ่ายกู้มา 20000 บาท จ่าย แต่ดอกมาเรื่อย ทำได้ 5 ปีก็ออกจากงาน เพราะท้องคนเล็กทำงานไม่ไหว หลังจากนั้นมาอยู่บ้านได้ 5 ปี ก็เข้ามาทำงานอีกได้3-4 เดือน ตัวเองก็ไม่สบายเป็นเชือดจางเกือบเอาชีวิตไม่รอด แฟนก็ไปกู้เงินมา เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายแชะส่งให้ทางบ้านอีกหมดไป 20000 บาท พอออกจากโรงพยาบาลมาก็ทำงานได้ปกติ แต่เงินเดือนกว่าจะออก และเราก็ไม่มีเงินเหลือเก็บแล้ว ก็ต้องยืมเขาใช้ ซึ่งแถวนี้ดอกแพงร้อยละ 15 บาท

แต่ในเมื่อคนเราเลือกไม่ได้ก็ต้องยอมเอา ก็ยืมเขาใช้มีก็ให้ต้นบ้าง ดอกบ้าง หมดไปเกือบเป็นหมื่อนอีก เพราะต้องจ่ายค่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ และก็ค่าเรียนลูก คนเราถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากเป็นหน้เป็นสินใครหรอกเนอะ ขนผ่านมาถึงวันที่ 6/11/59 ลูกชายคนโต ฃอายุ 14 ไปก่อเรื่องต้องขึ้นโรงพักไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหายทางเราผิดต้องจ่ายเงินค่าเสียหายให้เขาเป็นเงินจำนวน 50000 บาท ไม่งั้นจะถูกดำเนินคดี เสียทั้งเงิน..เวลา..เสียประวัติ รู้สึกว่าตัวเองโชคร้ายมาก ท้อแท้หมดหวังขอผู้ใจดีช่วยเหลือหน่อยค่ะ . เงิน 50000 บาท ให้หาภายในเดือนเดียวโอ้ย..ปวดหัวค่ะ กู้ร้อยละ 3-5 บาท ก็ได้ค่ะ ผ่อนส่งรายเดือน ต้น+ดอก เดือนละ 5000-6000 บาท ได้ไหมค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7736 พูดว่า:

อยู่ จังหวัด สมุทรสวคราม ฉันจำเป็นต้องใช้เงินกู้ มาดาวรถยนต์ มาวิ่งผลไม้ ทีแรกรับจ้างเขาวิ่งแล้วนายจ้างไม่จ่ายค่าแรง อยากได้มาก แต่ไม่มีเงินดาว ตอนนี้ฉันว่างงานไม่ได้ทำอะใลฉันจะกู้ได้ไหมค่ะ ฉันไปถามเรื่องดาวรถมาแล้ว ดาวที่100000 บาท แต่ฉันไม่มีเงินพอที่จะไปดาวรถ ตอนนี้ฉันอายุ18ปีฉันขาดเงินอีกครึ่งหนึ่งคือ50000 บาท ฉันอยากได้เงิน50000มาดาวรถฉันจะได้มีงานทำ ค่าใช้จ่ายมันเยอะ ผ่อนมอไซร์อีกคันเดือนละ4000 บาท ค่าใช้จ่ายในบ้านอีกมากมาย ไปขอยืมใครก้อไม่มีให้ ที่จะดาวรถ ดาวมาให้แฟนขับวิ่งงานต่างๆ เป็นลูกจ้างเขาวันละ700 บาท ไม่พอใช้จ่ายในบ้านเลย เลยอยากมีรถเป็นของตัวเอง มีรถเป็นของตัวเองมันเหลือเยอะฟ่า700 บาท ตอนนี้ไม่ได้ทำงานอะใลรอดาวรถ กินใช้ต้องประหยัด มีลูกชายอีก1คนที่ต้องค่อยดูแล ตอนนี้ลูกชายได้1ขวบ3เดือน ต้องเก็บตังไว้ให้เขาเรียนอยากให้เขาเรียนสูงๆ ยังมีอีกคนที่ต้องดูแล นั้นคือ พ่อ ส่งให้พ่ออีกเดือนละ3000 บาท เดือนนี้ยังไม่ได้ให้เลย เพราะไม่มี ต้องเก็บไว้ดาวรถฉันผ่อนเดือนละ4%ต่อเดือน 1ปี ถ้ากู้ได้ผ่านเร็วฉันจะเอาเงินส่วนหนึ่งมาคืนให้เร็วที่สุด จากเงินที่เหลือจากดาวรถจะเอามาคืนก่อนครึ่งหนึ่งแล้วจะหาคืนให้เร็วที่สุด