หาเช้ากินค่ำค่ะ อยากกู้เงิน สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร

กุมภาพันธ์ 15, 2018 18:34 สอบถามเงินกู้ 24 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ดิฉันอยู่กับแฟนมีลูก 2 คน ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ เกิดมาครอบครัวก็ฐานะค่อนข้างไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หาเช้ากินค่ำไม่มีเงินเก็บเลย เข้ามาทำงานอยู่ที่ กทม.ได้ 2-3 ปีพี่สาวป่วยเป็นโรคลมชัก ต้องไปกู้เงินมาใช้จ่ายกู้มา 20000 บาท จ่าย แต่ดอกมาเรื่อย ทำได้ 5 ปีก็ออกจากงาน เพราะท้องคนเล็กทำงานไม่ไหว หลังจากนั้นมาอยู่บ้านได้ 5 ปี ก็เข้ามาทำงานอีกได้3-4 เดือน ตัวเองก็ไม่สบายเป็นเชือดจางเกือบเอาชีวิตไม่รอด แฟนก็ไปกู้เงินมา เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายแชะส่งให้ทางบ้านอีกหมดไป 20000 บาท พอออกจากโรงพยาบาลมาก็ทำงานได้ปกติ แต่เงินเดือนกว่าจะออก และเราก็ไม่มีเงินเหลือเก็บแล้ว ก็ต้องยืมเขาใช้ ซึ่งแถวนี้ดอกแพงร้อยละ 15 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ในเมื่อคนเราเลือกไม่ได้ก็ต้องยอมเอา ก็ยืมเขาใช้มีก็ให้ต้นบ้าง ดอกบ้าง หมดไปเกือบเป็นหมื่อนอีก เพราะต้องจ่ายค่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ และก็ค่าเรียนลูก คนเราถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากเป็นหน้เป็นสินใครหรอกเนอะ ขนผ่านมาถึงวันที่ 6/11/59 ลูกชายคนโต ฃอายุ 14 ไปก่อเรื่องต้องขึ้นโรงพักไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหายทางเราผิดต้องจ่ายเงินค่าเสียหายให้เขาเป็นเงินจำนวน 50000 บาท ไม่งั้นจะถูกดำเนินคดี เสียทั้งเงิน..เวลา..เสียประวัติ รู้สึกว่าตัวเองโชคร้ายมาก ท้อแท้หมดหวังขอผู้ใจดีช่วยเหลือหน่อยค่ะ . เงิน 50000 บาท ให้หาภายในเดือนเดียวโอ้ย..ปวดหัวค่ะ กู้ร้อยละ 3-5 บาท ก็ได้ค่ะ ผ่อนส่งรายเดือน ต้น+ดอก เดือนละ 5000-6000 บาท ได้ไหมค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น