เงินเดือน 16,000 แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

บ้านอยู่อำเภอเมือง จ.สมทรสาครคะ ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งในสมุทรสาครเงินเดือน16,000 นอกจากนี้ยังรับจ็อบถ่ายภาพต่างๆ และก็รับทำออร์แกไนซ์งานต่างๆ เพื่อเป็นรายได้เสริม งานเสริมก็มีมาเรื่อยๆ ไม่เยอะมากนานๆ ทีค่ะ เพราะงานประจำช่วงหลังๆ เร่งทำยอดขายเลยไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ แต่ล่าสุดรับงานออร์แกไนซ์มา จริงๆ จะไม่รับ เพราะตอนไปเสนอราคา 150,000 แต่ขอโดนลดราคาเหลือ 120,000. เลยบอกว่าเราไม่ได้อะไรเลยนะค่าแรงยังไม่ได้เลย ค่าของค่าทีมงานก็หมดแล้ว แต่เห็นว่าเป็น เพื่อนกันเคยทำงานมาด้วยกันเป็นสิบปี แล้ว เพื่อนก็บอกว่าถ้าคนอื่นทำโดนเยอะกว่านี้แน่ ช่วยมันเซฟหน่อย เราก็อ่ะ เราช่วยดิวของมาให้ละกันนะ เราขอส่วนลดให้แล้วกัน พอวันเซนต์สัญญาจ่ายมางวดแรก 36,000 บาท (สัญญามีจ่าย 3 งวด) ก้อนแรกเอาไปถ่ายพรีฯเช่าชุดค่า แต่งหน้า รอบแรกถ่ายเสียเหตุ เพราะตากล้องประจำรับงานชน ส่งตากล้องมาแทนฝีมือห่วยมาก เลยต้องชดใช้ให้เค้า แต่เราก็เอาเงินส่วนตัวเราชดเชยส่วนนี้ไป เพื่อถ่ายใหม่อีก 2 รอบให้ครบเซทตามสัญญา ในการถ่ายภาพ ระหว่างนี้ก็พาไปตัดชุดนางขอ เพราะอยากได้เราก็โอเคปันงบให้ไว้ที่ 15000-20000 แต่ชุดนางปาไป 35000 ทั้งที่เราบอกว่าเยอะไปเด่วส่วนอื่นจะไม่พอนะ นางก็บอกว่าอยากได้ เพราะไปดูที่ร้านไหนก็ไม่มีแบบที่อยากได้ เราก็ขี้ใจอ่อนก็เลยโอเค แล้วก็บอกว่าเพลาๆ บ้าง นะ เด่วเงินไม่พอทำส่วนอื่น วันนั้นก็วางมัดจำไป พอต่อมาเวลาทำไรจองของอะไรก็จะเบิกสดหน้างานเลย เพราะระยะหลังๆ นางดูหวงเงินมาก เราก็เลยไม่กล้าเบิกเงินก้อนที่สอง ทีนี้ทำไรลำบากขึ้น เพราะเบิกไม่ค่อยได้ เราต้องสำรองออกก่อน ทีนี้พออีกสองอาทิตย์สุดท้ายก่อนวันงานมาเคลียค่าใช้จ่าย โดนหักนู่นนี่นั่นจนโดนตัดส่วนค่าใช้จ่ายจนเหลือก้อนสุดท้ายที่ สี่หมื่นสี่ เราก็เอาว่ะ ส่วนเกินออกไปก่อนเสร็จงานมาเบิก. ( แต่อันที่ออกไปแล้วนางบอกไม่รับรู้ถือว่าเบิกไปแล้วจะไปทำไรไม่รับรู้) พอนางพูดแบบนี้เรานี่พูดไม่ออกเลยทั้งที่ออกไปก่อน ยังไม่ได้เบิก แต่ไม่ให้ ความรู้สึกแบบไม่อยากทำอ่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ระหว่างทำทะเลาะกันบ่อยเรื่องการเตรียมงาน จนนางบอกขอเปลี่ยนออร์ได้มั้ย เราก็บอกได้ เราไม่มีปัญหาเลย ในส่วนที่เราทำไปแล้วเรารับผิดชอบเอง ตรงส่วนอื่นที่ยังไม่ได้ทำำม่ได้เบิกให้คนอื่นมาทำได้เลย (ในใจคิดว่าเออเปลี่ยนเถอะงบแสนสองความต้องการสองล้าน) พูดอ้อมๆ ขอคืนงานสองรอบก็ไม่ยอมเปลี่ยน มีมาพูดกับเราว่ารู้งี้จ้างคนอื่นยอมจ่าย 2-3 แสนดีกว่า เราฟังนี่เจ็บใจอ่ะ ทีกับ เพื่อนกดจน เพื่อนควักเนื้อ ยิ่งเลยไม่อยากทำใหญ่ พอถึงวันงานก็เบิกค่าของไม่ได้ตามเคย ออกเองวิ่งหาเงินอีก คือยอมรับเลยว่างานออกมาไม่ดีนางก็ไม่พอใจก็เลยไม่จ่ายค่าของที่เหลือ ทีนี้ก็ต้องเดือดร้อนสิ เป็นหนี้อีกทั้งที่ไม่ใช่เรื่อง มาคิดเลยว่าคิดผิดจริงๆ ไม่คิดไตร่ตรองให้ดีๆ ก่อนเห็นแก่ความเป็น เพื่อน บางทีนิดหน่อยเราไม่คิดอะไร แต่นางคิดทุกอย่าง พอจบงานมีการเอาชุดที่เรายืมมาไปคืน เพื่อเอาค่ามัดจำในส่วนของเราคืนอีก แล้วโทรมาทวงค่ามัดจำชุดเพิ่มอีก ทั้งที่เงินส่วนนั้นเป็นของเราอีกต่างหาก ทีนี้ถึงเวลาจ่ายค่าของ เราก็โทรแจ้งทุกเจ้าว่าเงินจ่ายช้าหน่อยนะคะ เพราะนางไม่จ่ายส่วนที่เหลือ ทุกเจ้าโอเค เหลือ แต่ร้านดอกไม้ที่ไม่ยอมจะเอาวันสองวันเราก็เข้าใจเค้าแหละทำงานแล้วต้องได้เงิน แต่เจ้าของงานไปบอกกับทุกคนว่าจ่ายเงินมาแล้ว ทั้งที่เรายังไม่ได้เงินสัก บาท เค้าเลยคิดว่าเราอมตังเค้าอ่ะสิทีนี้เดือดร้อนไปอีก โดนถล่มเพจงานโดนว่าหลายสิ่ง แต่เราก็อโหสิให้ถือว่าเค้าไม่รู้ว่าเราเจออะไรมาบ้าง เราหายืมเงินทุกที่เลยก็ยังไม่ได้ เพราะเราไม่มีอะไรไปค้ำเค้า ให้ใครมาช่วยค้ำเค้าก็กลัวกันทั้งที่เราไม่เคยเบี้ยวเงินใครทำงานแบบซื่อสัตย์มีบันทึกรายจ่ายทุกรายการตามยอดเบิก โดยที่ไม่รวมค่าน้ำมันค่าข้าวทีมงานเลยสักครั้ง แต่ก็เข้าใจทุกคนคะ เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนรวมถึงครอบครัว เพราเหตุเกิดจากตัวเราเอง ตอนนี้ก็โดนร้านดอกไม้แจ้งความว่าช่อโกง ต้องเครียเงินให้เค้าวันที่ 12.11.59 นี้ ถ้าไม่เคลียเค้าก็ฟ้อง เครียดไปอีกหาเงินแล้วยังไม่มีใครปล่อย ทีนี้รบกวนหน่อยนะคะ ต้องการเงิน 6 หมื่น ให้ดอกได้ 10,000 บาท ค่ะ เพื่อไปเครียค่าของทั้งหมดในส่วนงานนี้ สามารถผ่อนให้ได้เดือนละ 4 พันรวมดอก หากมีงานเข้ามามีเงินก้อนจะรีบโปะ เพราะไม่อยากเป็นหนี้ใครเลยจริงๆ คะ ยังไงรบกวนด้วยนะคะ ต้องการใช้เงินด่วนจริงๆ คะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

  • สินเชื่อส่วนบุคคล รายได้16000
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น