กู้เงินสด แถว บางละมุง จ.ชลบุรี หาสินเชื่อส่วนบุคคล ด่วนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีความต้องการในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความต้องการในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมาปิดหนี้นอกระบบ ร้อยละ15 % ซึ่งในเดือนมิ.ย. ปี2559 หรือปีที่เเล้ว ผมจำเป็นต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลร้อยละ15%ต่อเดือนเป็นจำนวนเงิน 70,000 บาท เนื่องจากวันที่29 มิ.ย. 2559 ภรรยาผมป่วยเป็นโรคซ๊อคกาเเลคซีส ที่ปีกมดลูกทั้งสองข้าง ข้างละ8.5 ซม. จึงมีความจำเป็นต้องผ่าตัดส่องกล้องที่รพ.ศิริราช ด่วน ! เพราะอาการที่ภรรยาผมเป็นจะเจ็บปวดทรมานมากเวลามีรอบเดือน ไปทำงานไม่ได้ ค่ารักษา70,000 บาท เพื่อใช้ในการผ่าตัดครับ ผ่านไป 1เดือนภรรยาผมตั้งท้อง ( ซึ่งผมกับภรรยาเเต่งงานมา10ปีอยากมีลูกมาก) หมอให้หยุดทำงาน เพราะเกิดภาวะเเท้งสูงมาก จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ ปีกว่าๆ เเล้ว ผมต้องทำงานคนเดียว ผมมีอาชีพเป็นครูเอกชนเเห่งหนึ่งในพัทยาครับ เงินเดือน18,000 บาท ซึ่งผมต้องจ่ายดอกที่กู้มา เดือนละ10,500 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งจ่ายได้เเค่เฉพาะดอกเบี้ยเท่านั้น ส่วนเงินที่เหลือก็ต้องนำมาใช้จ่ายภายในบ้านครับ ตอนนี้ลูกผมคลอดมาได้5เดือนเเล้วครับ ซึ่งก็ลำบากมาก เพราะค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ ผมจึงมีความต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล 100,000 บาท เเบ่งเป็นใช้หนี้ 70,000 บาท เเละอีก30,000 บาท ผมจะมาลงทุนให้ภรรยาเปิดรับซักรีดที่บ้าน ระหว่างเลี้ยงลูกไปด้วยครับ จะได้มีรายรับเพิ่มขึ้นครับ ส่วนดอกเบี้ยที่ผมสามารถผ่อนคืนได้คือ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา1ปีครับ อย่างไรก็ตามผมขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5272 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ ประมาณ 50,000-100,000 บาท เนื่องจากผมมีความจำเป็น เนื่องจากแม่ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ต้องจ่ายค่ารักษาเองเราะแม่เป็นคน สปป.ลาว เข้าไม่ถึงระบบประกันสังคมครับ ผมอายุ 30 ปี ทำงานบริษัทเอกชนที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมของเครื่องจักร ผลิตแผงวงจรอิเล็คทรอนิค และคอมพิวเตอร์ เงินเดือนรวมค่าคอมมิสชั่นได้ประมาณ 30,000 บาท ต่อเดือน ผมมีหนี้สินทั้งหมดทั้งบัตรเครดิต และสินเชื่อประมาณ 300,000 บาท ผมทยอยปิดไปแล้วเหลือของ TMB ตัวเดียว ยอดประมาณ 80,000 บาท ตอนนี้ผมผ่อนเป็นรายเดือนเดือนละ 1,800 บาท ซึ่งเงินที่ผมกู้มาทั้งหมด เพื่อมาลงทุนเช่าตู้คอนเทนเนอร์ ได้รับปันผล 8% ต่อเดือน ผมได้ปันผมอยู่ 2 เดือน แล้วก็ไม่ได้อีกเลย แล้วมารู้ที่หลังว่าเป็นธุระกิจแชร์ลูกโซ่ ที่ตอนนี้ DSI รับเป็นคดีพิเศษ และผมก็รับหนี้สินจากธนาคาเต็มๆ จึงทยอยปิดไปทีละธนาคาร ตอนนี้แม่ก็มาป่วยเงินที่เก็บมาก็ใช้หนี้ธนารที่กู้มาลงทุนแล้วโดนโกง เลยจำเป็นต้องหาเงิน และต้องการจากนายทุนชักก้อน เพื่อรักษาแม่ ดอกเบี้ยประมาณ 3% ผมจะส่งเป็นเดือน ทั้งต้นทั้งดอก ถ้าแม่ขายที่ดินที่ลาวได้ ผมก็จะเอาเงินคืนให้ทั้งต้น และดอกตามที่ตกลงกัน อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 2. sep-5726 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อาศัยอยู่ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี เช่าห้องอยู่เดือนละ2พัน บาท อาศัยอยู่คนไม่มีครอบครัว คือไม่มีสามี และลูก มีแม่อยู่บ้านที่ต่างจังหวัด มีความต้องการขอกู้เงินไปให้ทางบ้านเนื่องจากมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมาก ปัจจุบันทำงานเป็นครูทำมา6ปีแล้ว เงินเดือน21000 บาท มีบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต แต่วงเงินเต็มหมดแล้วจึงไม่มีเงินฉุกเฉิน ที่จะเบิกมาใช้ก่อนได้เลย แต่เดือนนี้มีความจำเป็นจะต้องส่งเงินกลับบ้านไปให้แม่ใช้หนี้จำนวน4หมื่น บาท (กู้เงินมาต่อเติมบ้านที่ต่างจังหวัด และตอนนี้ถึงกำหนดชำระหนี้คืนแล้ว แต่ยังขาดอีก4หมื่น บาท ) สามารถชำระคืนได้เดือนละ5พัน บาท เพราะต้องกันเงินไว้จ่ายค่าบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตด้วย ดิฉันเดือดร้อนมากๆ เพราะไม่มีญาติพี่น้อง หรือใครที่พอจะมีให้ยืมเงินเลยจริงๆ จะยืมพวก เพื่อนที่ร่วมงานก็ไม่กล้าที่จะบอกเค้า และด้วยอาชีพที่ทำอยู่จะหยิบยืมใครที่รู้จักก็ไม่กล้า ขอความกรุณาท่านนายทุนทั้งหลายให้ความกรุณาอนุมัติการกู้เงินครั้งนี้ด้วยคะ ขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ขอความกรุณาท่านนายทุนทั้งหลายที่มีตัวตนจริงๆ นะคะ เพราะดิฉันไม่มีเงินที่จะโอน หรือจ่ายล่วงหน้าให้ได้

 3. sep-6261 พูดว่า:

  อยู่อ.บางละมุง จ.ชลบุรีค่ะ . ต้องการกู้เงิน 40,000 บาท เพื่อไปจ่ายหนี้ที่แฟนเก่าช่วยกันสร้างขึ้นมา เพราะต้องส่งรายวันเขาทุกวันๆ ละ800 บาท จนกว่าจะมีต้นสี่หมื่นทยอยคืนเขา แต่ก่อนแฟนยังอยู่ด้วยกันเขาก้อขายของขายได้ก้อส่งเขาไป แต่นี่เขาบอกไปเดินสายขายของต่างจังหวัดกับ เพื่อนได้จะส่งมาให้แล้วเขาก้อหายไปเลยไม่เคยส่ง แต่โทรมาบอกว่าขายไม่ได้นี่ก้อร่วมปีแล้วที่เขาไม่กลับมา แล้วตอนนี้ทำงานร้านอาหารเงินออกเป็นเดือนทิปเป็นทิปรวมก้อไม่มีส่งรายวันตอนนี้แย่มากๆ อยากได้มาปิดแล้วส่งเป็นรายเดือนเอา ตอนนี้ แต่ละเดือนเงินไม่เคยเหลือ เพราะต้องเบิกล่วงหน้าไปจ่ายเขาทุกวันพอสิ้นเดือนมาก้อไม่มีค่าเช่าบ้านไหนจะให้เด็กๆ ไปโรงเรียนทุกวันอีกไหนจะค่าเทอมน้องสาวคนเล็กกับหลานอีกพอดีแม่เสียแล้วเป็นพี่คนโตเลยต้องรับผิดชอบดูแลน้องคนเล็กอีกคนส่วนหลานชายแม่เขาได้สามีใหม่เขาก็ทิ้งไปเลยๆ ต้องดูแลรับผิดชอบทั้งหมดแล้วก็ลูกชายตัวเองอีก1คนค่ะ ก็เหมือนมีลูกสามคนในความรับผิดชอบตอนนี้เลยอยากขอความกรุณายอมให้กู้เป็นรายเดือนมาปิดค่ะ ตอนนี้จะอาศัยพึ่งญาติพี่น้องก้อไม่ได้ เพราะแย่เหมือนกันหมดเลยต้องมาขอความช่วยเหลือจากคุณๆ ขอความกรุณาในการพิจารนาการอนุมัติเงินกู้ให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 4. sep-6287 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปซื้อรองเท้ามาขาย ดิฉันมีทะเบียนการค้าถูกต้อง ส่วนบ้านหลังนี้อยู่บางละมุง ซื้อร่วมกับแฟน ดิฉันอายุ 26 ปี นอกจากนี้ยังมีบัตรเคดิต 1 ใบ ส่วนตัวดิฉันทำงานขายรองเท้ามือสองแบรน์เนม ขยัน และขายมาแล้วกว่า 2ปี ต้องการกู้เงินเพิ่มทุน 50,000 – 100,000 ช่วงนี้รองเท้าขายดี ดิฉันไม่โกงค่ะ เพราะดิฉันมีบ้าน และที่อยู่ตามที่แจ้งเอาใว้ค่ะ และดิฉันยัง สามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะรีบไปลงทุน และได้กำไรเอามาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 5. sep-6880 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางละมุง ต.บางละมุง จ.ชลบุรี ดิฉันต้งการกู้เงินไปขยายกิจหาร ขายไก่สด รายได้ต่อเดือนประมาน30000-40000 บาท เคยกู้ออม สินอย่างเดียวค่ะ นอกนั้นไม่เคยติดนี้ หรือกู้อะไรค่ะ ยอดเงินที่อยากกู้ 150000 บาท ค่ะ ช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้ต้องการมาก วอนหาผู้ใจดีมาช่วยทีค่ะ แล้วตอนนี้ดิฉันต้องการเอาเงินมาปิดบัตรอิออน ของแม่แฟนด้วยค่ะ ดอกเยอะมาก เริ่มจะส่งไม่ไหวเเล้วค่ะ อีกอย่างไม่อยากโดนหลอกด้วยค่ะ โดนมา2-3เจ้าแล้ว วอนผู้ดีช่วยให้ดิฉันกู้ด้วยนะค่ะ

 6. sep-7310 พูดว่า:

  อยู่อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ดิฉันขายของหั้ยทัวจีนยุค่ะ ขายมา5ปี ก้อขายดีมาตลอด ขายได้มั่ยต่ำกว่าวันละ5,000เฉพาะกำไรนะค่ะ แต่เนื่องด้วยบริษัทยักใหญ่ของประเทศบริษัทโอเอทรานสปอร์ตได้ปิดตัวลงกระทันหัน เลยทำหั้ยขาดรายได้ แต่ก้อยังมีบริษัทอื่นเข้ามาแทน แต่รายได้ ได้ไม่เหมือน แต่ก่อน ดิฉันเลยไปกู้เงินดอกลอยเขามา50,000 ดอกร้อยละ20 จึงทำหั้ยดิฉันขายของทุกวันนี้ ส่งหั้ย แต่ดอก เขาทุกวันเลยค่ะ เมื่อก่อนเงินดิฉันเข้าออกธนาคารเป็นประจำ จนธนาคารกสิกรได้ส่งข้อความมาทางSMS ว่าคุณสามารถกู้เงินได้ แต่พอไปทำเรื่องมาจริงๆ เขาบอกไม่ปล่อยหั้ยสำหรับแม่ค้า ดิฉันไม่รู้จะไปกู้ที่ไหน เพราะตอนนี้แม่ค้าก้อพากันแย่ไปหมด ดิฉันมีลูกหนึ่งคน ต้องหาเลี้ยงเขาคนเดียว เพราะสามีได้แยกทางกันไปตั้งแต่น้องยังเล็ก เพราะทุกวันนี้ขายของได้ประมานวันละ2,000 แต่ก้อหั้ยดอกเขาหมด เงินเก็บที่เคยเก็บก้อเอามาใช้ ตั้งแต่ทัวร์ ไม่เข้าประเทศ4-5เดือนแบกรับภาระคนเดียว ไหนจะค่าบ้าน ค่ารถยนต์ และมอเตอร์ไซน์ แต่รถใหญ่ก้อจะหมดงวดแล้ว เดือนกันยายน ก็จะเข้าปีที่3แล้ว ว่าจะเอาปัยเข้าไฟแนนช์ ถ้าได้เงินก้อนนี้มาก้อจะเอามาใช้หนี้เขาก่อน ก่อนที่จะรีไฟแนนช์ได้ ดิฉันขอรบกวนหน่อยนะค่ะ อยากได้มาปิดหนี้ก้อนนี้จริงๆ ค่ะ

 7. sep-7446 พูดว่า:

  อยู่อำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรีค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องหาเงินกู้ เพราะแฟนขับรถชนข้างทาง ทำให้รถพังเสียหายอย่างมาก ทำให้วิ่งงานไม่ได้ต้องซ่อมที่ศูนย์ประมาน2เดือนกว่าค่ะ เพราะเป็นเยอะมากด้านคนขับตั้งแต่น่ายันหลังค่ะ ทำให้ค้างค่างวดรถ จำนวน3งวด ค่ะ เป็นเงิน31000 บาท กว่าจะได้วิ่งงานกว่าจะเงินออกทำให้ค้างเยอะถึง3งวด แฟนดิฉันวิ่งร่วมกะซีพีออค่ะ ส่วนดิฉันเปิดร้านขายเสื้อผ้าเป็นล๊อกประจำ ที่ตลาดบัวขายค่ะ ตอนนี้อะไรก้อแย่ไปหมดค่ะ เงินที่จะเอามาลงเสื้อผ้า ก้อต้องเอามาซื้อเสื้อผ้าให้เด็กๆ หมด ไหนจะค่าเทอม หมุนจนไม่ทันขายของมาได้เก็บบ้าง ไม่ได้เก็บบ้าง ค่ะ . ดิฉันจึงอยาก ขอกู้เงินประมาน 60,000 บาท ค่ะ ดอกร้อยละ5? ของเงินที่เรากู้มาค่ะ เพื่อจะเอามาชำระค่างวด กะลงเสื้อผ้า เพื่อจะได้ขายดี เพราะตอนนี้ที่ร้านเหลือเสื้อผ้าน้อยมาค่ะ ถ้าได้เงินตรงนี้ คงสบายใจขึ้นหน่อยนึงค่ะ เพราะได้จ่ายค่างวดรถกลัวเซลล์เค้าจะมายึดเอานะค่ะ ถ้ายึดชีวิตเราจบเรยค่ะ มืดแปดด้านแน่ๆ ค่ะ ทำไรไม่ถูกแน่ๆ ค่ะ ถ้าถึงตอนนั้น ขอให้ผ่านเร็วๆ ด้วยนะค่ะ ถ้าผ่านแล้วดิฉันจะนำไปจ่ายค่ารถ แล้วลงผ้า แล้วจะรีบใช้ทั้งต้นทั้งดอกให้หมดค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

 8. sep-7867 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เนื่องจากดิฉันเข้ามาทำงานที่กรุงเทพมหานคร ดิฉันได้ไปกู้เงินนอกระบบมาเป็นค่าประกัน และเช่าห้อง ซึ่งค่าเช่าราคาค่อนข้างสูงมาก ดิฉันต้องเสียดอกเบี้ยจากการกู้นอกระบบ ในอัตราร้อยละ 10 ต่อเดือน พอถึงกำหนดจ่ายดิฉันหาได้ แค่เงินที่เป็นดอกเบี้ยจ่ายให้แก่เจ้าหนี้อย่างเดียว เดือนไหนที่เงินไม่พอดิฉันก็ต้องให้เจ้าหนี้บวกดอกเบี้ยเข้าไปก็ยิ่งจำนวนหนี้มากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มแรกดิฉันกู้เงินมาจำนวน 50,000 บาท จนปัจจุบันเพิ่มมาเป็น 120,000 บาท ดิฉันจึงได้ไปทำบัตรกดเงินสด เพื่อหวังจะให้ดอกเบี้ยมันลด แต่ดิฉันคิดผิดจนทำให้ทุกอย่างแย่ลงหนี้นอกระบบไม่หมดกนตนนลับเพิ่มจำนวนหนี้ใหม่เข้าไปอีก ตอนนี้ดิฉันก็ตกงาน และกำลังคิดที่จะประกอบอาชีพค้าขายแทน เพื่อจะได้มีเงินเก็บ และต่อยอดค้าขายอย่างอื่นได้ ประกอบกับดิฉันรับเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เพื่อหารายได้ เพื่อ ดิฉันจึงต้องการกู้เงินจำนวน 500,000 บาท ดอกเบี้ย 2-3 % ต่อเดือน สัญญา 2 ปี เพื่อทำการปลดหนี้นอกระบบร้อยละ 10% และปลดหนี้บัตรเครดิตร และเงินอีกส่วนหนึ่งดิฉันจะนำไปลงทุน เพื่อหาเงินมาคืนให้เร็วที่สุด และดิฉันเชื่อว่าหากจำนวนดอกเบี้ยน้อยลง ดิฉันสามารถเก็บเงินต้นคืนได้แน่นอน

 9. sep-8136 พูดว่า:

  ส อยู่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มึความอยากหาเงินทุน เพื่อจะเปิดร้านขายกาแฟ อายุ50 ปีแล้ว อยากได้ดอกเบี้ยต่ำ เวลาคืนประมาณ 2ปีค่ะ อยากได้ทุน 100000 หนึ่งแสน บาท ใครสนใจจะให้กู้ติดต่อมาได้นะคะ หรือมีข้อเสนอ อะไรก็บอกมาได้ มีทำเลอยู่แล้ว แต่ยังหาทุนไม่ได้คะ หนี้อื่นไม่มี มี แค่บัตรอิออนใบเดียวยังใช้ได้อยู่ตามปรกติ ใครเมตตาจะช่วยเหลือ จะขอยพระคุณเป็นอย่างสูงนะค่ะ สถานที่ๆ จะไปเซ้งร้านทำเลดีขายกาแฟ ขายอาหาร เป็นทางผ่านแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ เมื่อก่อนเคยทำงานเงินเดือน 12000 ที่ต้องออกจากงาน เพราะแม่ป่วยค่ะ เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลเป็นเวลาห้าปีเต็ม สุ ทำหน้าที่ดูแลดูแลแม่ก็ได้เงินจากพี่ๆ เขาให้ใช้ สุ ไม่มีครอบครัวเป็นโสด เลยทำหน้าที่ดูแลแม่จนวาระสุดท้ายจนแม่เสียชีวิต เลยอยากมีอาชีพเห็นทำเลไว้แล้วขาดแคลน แต่เงินทุน กายพร้อม ใจพร้อมในการที่จะมีอาชีพ เป็นคนที่ชอบค้าขายมาตั้งแต่เด็ก เพราะที่บ้านค้าขายมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ มีที่อยู่ที่เป็นหลักแหล่ง สามารถตรวจสอบได้ ถ้าได้เงินทุนรอบเย็นก็ขายของกิ๊หช้อบได้มี่ที่ให้ขายอยู่แล้วเหมือนกัน ใครที่ได้เห็นข้อความนี้โปรดช่วยให้โอ กาสคนจนได้มีอาชีพ รอข้อเสนอจากนายทุนอยู่ค่ะ

 10. sep-8584 พูดว่า:

  อายุ 25 ปี ทำงานบริษัทฝ่ายการขายอายุการทำงาน 5 ปี พักอยู่ที่ตำบลนาเกลืออำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยผม เป็นหัวหน้าครอบครัว มีลูกชาย 1 คน 2 ขวบ โดยที่ผมติดต่อเข้าไปนี้ ต้องการนำ เงินไปชำระหนี้ โดยที่มีหนี้ อยู่ 5 ตัว สินเชื่อตัวที่ 1 บัตรกดเงินสดสินเชื่อตัวที่ 2 สินเชื่อส่วนบุคคล ตัวที่สามรถมอไซ 1 คัน ชำระผ่อนเดือนละ3,500 ตัวที่ 2 รถยนต์ 1 คัน ผ่อนชำระเดือนละ 7500 ผมต้องการกู้เงิน 40000 บาท ไปชำระหนี้กดบัตรเงินสด กับหนี้ ส่วนบุคคล กับผมขอบพระคุณ ที่ให้เสนอ เรื่องราวที่จะกู้ เงินจากบริษัทของท่าน มาชำระหนี้สิน หรือม้าหมุนเวียนในครอบครัว ตั้งค่านมค่าอาหารการเดินทางในการทำงาน โดยทุกวันนี้มีรายได้จากเงินเดือนไม่พอใช้หมุนเวียนในครอบครัว ก็ผมมั่นใจว่าถ้าหากว่ากู้เงินของท่านมาแล้ว ผมสามารถ ชำระหนี้เป็นรายเดือนได้ โดยไม่ขาด เพราะนี่ที่ผมมีอยู่ ผมจัดส่งไปทุกๆ เดือน โดยไม่ขาดแม้แต่อย่างเดียว แต่ที่ต้องการกู้ เพื่อนำเงินมาปลดหนี้สิน ให้มันหมด ทั้ง 2 ตัว และนำเงินมาหมุนใช้ในครอบครัวผมมีลูก 1 คน เงินที่ได้จากเงินเดือนไม่สามารถพอใช้จริงๆ มีความเดือดร้อนมากจึงขอท่านเป็นที่พึ่งให้กับผม

 11. sep-9520 พูดว่า:

  ทำการค้าอยู่ที่ชลบุรี อ.บางละมุง ตอนนี้ฉันทำธุระกิจ รับซื้อขายของเก่าแบบเปิดหน้าร้าน และรถออกเล่ซื้อตามห้างโลตัล โดยเป็นรถร่วมซื้อกับบริษัทที่ฉันทำสัญญา และมีประกันรายปีสิ่งที่ฉันเข้าซื้อในโลตัล เช่น เหล็ก พลาดติก และอลูมิเนี่ยม กะดาษ เป็นต้น เฉี่ลยรายต่อเดือนไม่ต่ำกว่า18000 บาท เดือนไหนถ้าได้ซื้อเหล็กก็จะมกำไรมากขึ้นตาม แต่ความมากน้อยเหล็ก และอื่น แต่การทำค้าขายแบบซื้อมาขายไปฉันต้องใช้ทุนซื้อที่เยอะปี2558 ฉันได้ทำการกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารไทยพาณิยช์ โดยมีบ้าน และที่ดินเป็นของประกันกับไทยพาณิชย์ แต่นั้นล่ะโฉดของแม่ฉันยังอยู่ที่ไฟแนนท์ฉันวิ่งเต้นยิมเงินดอกร้อยละ3%มาปิดไฟแนนท์เป็นเงินสี่แสนแปด เพื่อมาไถ่ถอนโฉดเพือมาทำสินเชื่อsmeกับไทพาณิชย์อีกทีสรุปเงินที่อนุมิติคือsme 500,000 บาท oDอีก500,000 บาท ฉันโดนหักหนี้ไปรวมดอก และอื่นๆ 500,000 บาท หมดเลยยังมีค่าที่เขาดำเนินวิ่งเต้นเอกสารให้อีก8%ของกู้ได้หนึ่งล้าน บาท เป็นเงิน80,000 บาท กว่าจะได้เงินมาหมุนในธุระกิจก็เหลือเงินอยู่300,000 บาท ปี2558ฉันวิ่งงานกับโลตัล โดยมีกระดาษเป็นกลักก็มีกำไลต่อเดือน 3-4หมื่น บาท ต่อเดือน แต่พอมาปี59_60ทางโลตัลเขาตัดการขายกระดาษฉันรายรับก็ลดลง แต่ก็พออยู่ได้กำไลก็ไม่กว่า18,000 บาท สองปีที่ผ่านผฉันก็มีก้อนโตเพิ่มขึ้จากเดิมคือธนคารออมสินเป็น100,00 บาท กู้ เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนในธระกิจ แต่ฉันก๋ำดพบปัญหาอีกรอบคือรถที่งานเครื่องน๊อก ฉันก็จ่าย50,000 บาท ณะเวลาฉันเป็นลูกของไทยพาณิชย์ที่ปรับโครงแล้ว และออมสินที่ล่าช้ากว่า3เดือน แต่งานยังมีเหมือนเดิมเผอๆ มากกว่าเดิม และราคาขายก็ขยับขึ้น แต่ตอนนี้ฉันกำลังต้องเงินทุนมาหมุนเวียนในธระกิจของฉันสัก5_6หมื่น บาท โดยดอกเบี้ย3_4%ฉันก็จะสามารถกับนายทุนได้แบบเป็น แต่นี่เข้าขอกู้ในเวปก็เจอ แต่คนหลอกลวงให้โอนเงินประกันให้ก่อนพอได้เงินแล้วก็ปิดเฟสหนีไป..มันสร้างความเจ็บปวด และเดือดร้อนให้ฉันเป็นอย่างมาก ฉันจะรอนายทุนผู้ใจดี และยินดีให้กู้แบบจริงๆ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่านายทุนคงได้อ่านจดหมายของฉันผ่านเวปนี้ ฉันขอแสดงความเชื่อถือมาณ.โอกาสด้วยค่ะ

ใส่ความเห็น