เป็นพนักงานบริษัท หาสินเชื่อส่วนบุคคล ลดต้น ลดดอกเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นคนจังหวัดสมุทรสงคราม ปัจจุบันมาทำงานอยู่ที่ เขตอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการค่ะ ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อายุงาน 6 ปี มีหนี้บัตรเครดิต และต้องส่งเงินกู้ ดอกเบี้ยรายวันให้กับแม่ที่ต่างจังหวัด กู้มาลงทุน เปิดร้านขายของชำ รวมแล้วเป็นเงิน ที่ต้องส่งทั้งหมด 250,000 บาท ปัจจุบันรับภาระส่งดอกเบี้ย ต่อเดือนอยู่ที่ 10,000 บาท ซึ่งเดือนๆ นึง ไม่พอเลยค่ะ หมุนเงินจนรับภาระไม่ไหว ช่วงแรกมีโอทีทำ ยังพอหมุนเงินสามารถส่งให้ได้ แต่พอมาช่วง 3-4 เดือนหลังนี้ เป็นช่วงใกล้สิ้นปี โอทีลดลง บางเดือนแทบจะไม่มีเลยค่ะ หนูรับภาระไม่ไหวจริงๆ ค่ะ ก็เลยหาทางรวมหนี้ให้เป็นจ่ายรวมกันก้อนเดียว โดยการหากู้ยืมเงินนอกระบบมา เพื่อจะปิดทั้ง บัตรเครดิต และหนี้รายวันของแม่ค่ะ แต่หนูกลับ โดนหลอกให้โอนเงิน มา 2 ครั้งแล้วค่ะ ด้วยความที่หนูผิดเองค่ะ ที่รีบร้อนเกินไป ไม่ใช้สติให้ดีก่อน ต้องการปิดหนี้ที่เกิดขึ้น จนตัวเองตกเป็นเหยื่อของ มิจฉาชีพให้เค้าหลอกเอาเงินไป รวมแล้ว 30,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หนูเสียใจมากค่ะ ที่ตัวหนูขาดสติในการพิจารณาศึกษาหาข้อมูลก่อนตัดสินใจทำเรื่อง ดังกล่าว หนูต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจำนวน 300,000 บาท ค่ะ เพื่อปิดหนี้ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ขอดอกเบี้ยร้อยละ 1.5-3% ต่อเดือน จ่ายผ่อนส่งเป็นรายเดือน คำนวนแบบลดต้น ลดดอก ค่ะ จำนวน 60-72 งวด ซึ่งถ้าหนูมีรายได้มากขึ้น จะทยอยนำมาตัดยอดเงินที่กู้ให้ลดลงได้ค่ะ จึงเรียนมา ถึงนายทุน เพื่อช่วยพิจารณา อนุมัติเงินกู้ให้กับหนูค่ะ หมายเหตุ :1. หนูไม่มีทรัพย์สินใดๆ ที่เป็นหลัก ทรัพย์ในการค้ำประกันค่ะ 2. หนูมีงานประจำทำเป็นหลักแหล่ง มีเงินเดือนรับผ่านบัญชีธนาคารทุกเดือนค่ะ . 3.หนูไม่มีเงินสำหรับโอนค่าประกัน ทำเอกสาร หรือสัญญาใดๆ จริงๆ ค่ะ .

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น