อยากมีรายได้เสริมมาช่วยอีกทางนึง ต้องการเงินทุน 30,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ก่อนอื่นผมต้องขออนุญาตแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมเป็นคนจังหวัดเชียงราย โดยกำเนิด ปัจจุบันผมเข้ามาทำงานที่ กรุงเทพมหานคร มาทำงานได้สองปีแล้วครับ ทำงานเกี่ยวกับประเภทสื่อโฆษณา ผมอยู่แผนกฝ่ายผลิต และออกไปติดตั้งตามออเดอร์ของลูกค้า สถานที่ทำงานของผมอยู่แถวโชคชัย 4 ครับ คือว่าตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องการเงิน ต้องการใช้ด่วนที่สุดครับ เพราะว่าเงินเดือนมันไม่พอกับค่าใช้จ่าย ไหนจะต้องส่งให้น้องเรียนอีกสองคน มหาลัย หนึ่งคน มัธยมอีกหนึ่งคน แล้วค่าใช้จ่ายประจำวันอีกมากมาย ค่าห้องค่ารถค่ากินค่าอยู่สารพัด ผมจึงคิดว่าผมอยากมีรายได้เสริมมาช่วยอีกทางนึง แต่ขาด ซึ่งทุนทรัพย์ที่จะเอามาลงทุน สิ่งที่ผมจะทำนั้นก็คือ การขายของออนไลน์ ซึ่งมันจะเป็นอีกหนึ่งอาชีพสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาอย่างผม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะผมต้องทำงานหลักไว้ก่อน การขายของออนไลค์นั้นคืองานลอง แต่กำไรดีหน้าดู ขายของออนไลค์นั้นใช่เวลาว่างๆ ที่จะขายนั้น แค่ไม่กี่นาทีก็ขายได้แล้ว และผมก็ได้ศึกษาวิธีเรื่องการขายต่างๆ ไว้อย่างดี ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมทำก็ เพื่อครบครัว อยากให้พ่อแม่สบายทั้งกาย และใจ ผมเรียนจบ แค่ ม. 3 ผมต้องเสียสละให้น้องทั้งสองคนได้เรียนสูงๆ ชีวิตผมนั้นยอมได้ทุกอย่าง แต่คนอย่างผมนั้นไม่ยอมแพ้ ไม่ท้อแท้ใดๆ คิดถึงคนที่อยู่ข้างหลังเวลาเหนื่อยล้า กำลังใจที่ดีที่สุดของผมคือครอบครัว เพราะฉะนั้นผมจึงขอโอกาสสักครั้งนะครับ ผมต้องการเงินทุน 30,000 บาท ผมทำงานเงินเดือนรวมกับโอทีแล้วก็ประมาณ 11,000 – 14,000 บาท ครับ ดังนั้นผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนได้พิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสุงครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น