ขอความอนุเคราะห์แหล่งเงินกู้นอกระบบ ในการพิจารณาให้การช่วยเหลือครั้งนี้ด้วยเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เป็นข้าราชการครู จ.สระบุรีค่ะ ซึ่งตอนนี้ประสบปัญหาการเงินอย่างหนัก เนื่องจากเคยช่วยเหลือน้าซึ่งเคยเลี้ยงดิฉันมาตั้งแต่เด็ก โดยการไปยืมเงินให้น้าจำนวน 200000 บาท และช่วยเหลือแฟนโดยไปกู้เงินมาทั้งในและนอกระบบรวม 1.5 ล้าน และช่วยเหลือเพื่อนรัก โดยยืมเงินกู้นอกระบบอีก 100000 บาท ซึ่งหนี้นอกระบบดอกเบี้ยร้อยละ 10 ดิฉันเป็นคนดูแลลูกซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ป.2 ทั้งนี้ ต้องแบกภาระตามลำพัง เพราะแฟนได้แยกกันอยู่และเค้าสัญญาจะรับผิดชอบเรื่องดอกเบี้ยและค่าเทอมลูกแต่ไม่มีแม้มาเลย แม้แต่ค่านมลูก และมิหนำซ้ำ ดิฉันเพิ่งประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะชนรถดิฉันกลางสี่แยก ไปเกี่ยวมอเตอร์ไซด์อีก สรุปประมาทร่วมเพราะเราเป็นทางโทอีก ต้องใช้จ่ายเงินไปอีก ดิฉันต้องสอนพิเศษทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งมีเด็ก 7 คน มีรายได้พิเศษต่อเดือนๆละ 14000 บาท และรับกระเป๋าและเสื้อผ้ามาขายบ้าง พอมีรายได้เพิ่มมาอีกเดือนละ 5000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะเงินเดือนโดนหักแทบไม่เหลือ แต่ก็ยังไม่พอค่าใช้จ่าย ตอนนี้ดิฉันจึงต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อจะหาเงินมาสำรองไว้ใช้จ่ายและชำระปิดหนี้ร้อยละ 10 เป็นจำนวน 50000 -100000 บาท ซึ่งจะสามารถจ่ายดอกได้ร้อยละ 5 ต่อเดือน ดิฉันได้ถ่ายรูปสอนพิเศษเด็กไว่้ แต่โทรศัพท์ที่สามารถถ่ายรูปได้นำไปซ่อมอยู่ค่ะ จึงได้เพียงแต่บรรยายให้ฟังและโปรดพิจารณาด้วยนะคะ เพราะตอนนี้มืดแปดด้านเลยค่ะ เหมือนอยู่ในโลกคนเดียว เมื่อไม่มีเงินมีแต่คนดูถูกเหยียดหยาม เราคงทำคุณคนไม่ขึ้นจิงๆ จึงได้ลำบากเพราะคนอื่นเท่าปัจจุบ้น และคิดว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยให้ดิฉันเดินต่อไปได้อีก ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้การช่วยเหลือครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8955 พูดว่า:

ปัจจุบันอายุ 38 ปี เป็นจนท.รพ.เอกชน ต้องการเงินทุนในการทำเกษตรเลี้ยงวัวนมต่อจากบิดา และทำสวนผลไม้ แต่ภาระเรื่องการผ่อนบ้านที่รอการขายเป็นปัญหาที่ไม่สามารถหาเงินได้เพิ่ม เพราะธนาคารอื่นไม่สามารถปล่อยสินเชื่อได้ เนื่องจากมีประวัติการผิดชำระเงินค่ารถยนต์ที่ปล่อยยึดเหตุ เพราะน้องสาวไม่ส่งค่างวด แต่รถเป็นชื่อเรา ปัจจุบันเคลียร์ทุกอย่างแล้ว แต่ก้อไม่สามารถกู้อะไรได้ จึงอยากลองหานายทุนที่สามารถปล่อยกู้ได้จริงดอกเบี้ยต่ำ เพราะเคยโดนหลอกให้โอนเงิน แต่ก้อไม่ได้เงินจากเว็บไซบางเว็บไซมาแล้ว คิดว่าเว็บนี้คงไม่ทำให้ผิดหวัง ปัจจุบันดิฉัน แต่งงานแล้วมีบุตรสองคน สามีรับจ้างทั่วไป ดิฉันจึงต้องรับภาระค่าใช้จ่ายเพียงลำพัง รายรับต่อเดือนประมาณ 23000 บาท รายจ่าย ค่าผ่อนบ้าน. 7200 บาท ค่ากู้ยืม กยศ. 1000 บาท ค่าไฟแนนท์MC. 1745 บาท ค่าบัตรกดเงินสด. 1000 บาท ค่าเงินกู้ออมสิน. 4114 บาท หักค่าประกันสังคม. 750. บาท ค่าหอพัก. 2300 บาท ส่งให้มารดา. 1000 บาท แต่บางเดือนรายรับก้อเพียง แค่20000 บาท ขึ้นอยูกับค่าล่วงเวลาใน แต่ละเดือนที่ไม่เท่ากัน ตอนนี้แยกกันอยู่กับสามีต้องรับภาระเองค่ะ หวังว่าคงมีโอกาสที่ดี อนาคตที่ดี ที่จำทำให้ผู้หญิงคนนี้มีที่ยื่นในสังคมนี้ได้ ขอบคุณค่ะ

sep-3973 พูดว่า:

สวัสดีครับ อายุ28 ปี ทำงานเป็นวิศวกร บริษัทก่อสร้าง อยู่เเถวรัชดา 32 จ.กทม ครับ เงินเดือน 19,600฿ อยู่ในส่วนงานถอดเเบบประมาณราคางานก่อสร้าง ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนประมาณ120,000฿ครับ เพื่อจะเอาไปปิดบัตรเครดิต จำนวน3ใบ 1.บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่า=25,000฿ 2.บัตรเครดิตกรุงศรีเฟริตช้อย=40,000฿ 3.สินเชื่อเงินสด ธ.ทหารไทย=55,000฿ ครับ ผมมีรายจ่าย ค่าห้องพัก 7,000฿ ค่าผ่อนรถ7,000฿ เเละค่าใช้จ่ายจิปาถะอีกครับ ครับ ผมอยากปิดบัตรครับ เพราะอยากเป็นหนี้ทางเดียว สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะช่วงปี55 น้ำท่วม กทม. เรยตกงานไป 3 เดือนครับ ประกอบกับทาง น้องสาวผมเสีย ผมเรยจำเป็นต้องหาเงิน เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายในช่วงนั้นครับ อยากปิดบัตรทั้งจะได้ผ่อนน้อยหน่อยเเละมีเงินเก็บบ้าง ครับ เเต่ละเดือนเงินไม่พอใช้ ใช้เเต่หนี้บัตรเครดิตครับ ตอนนี้กลุ้มใจมากครับ อยากได้ เเบบดอกถูกๆ ผ่อนยาวหน่อยก็ได้ครับ ขอเดือนละ2,000฿-3,000฿ ครับ หรือถ้ามันน้อยไปยังไงก้อบอกได้ครับ ถ้าปีหน้ามีเงินเป็นก้อนช่วงโบนัสสิ้นปีผมจะทะยอยปิดครับ ผมขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนเงินกู้ทั้งหลาย รบกวนพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยของผมด้วยครับ ขอบคุณครับ