ทำธุรกิจส่วนตัวในครัวเรือน หาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำสุดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีคะ ดิฉันตอนนี้ อยู่ อ.หาดใหญ่ สงขลา ทำธุรกิจส่วนตัวในครัวเรือนส่งพริกสด แดง และเขียว ซึ่งพี่สะใภ้ได้ทำงานบริษัทที่ทำส่งออกผัก-ผลไม้ (มาเลย์-สิงคโปร์) เราจึงมีช่องทางในการสั่งพริกที่ถูกกว่าท้องตลาด เพราะเป็นการสั่งสินค้าพร้อมๆ กับบริษัทส่งออกที่พี่สะใภ้ทำ และเป็นผลพลอยได้ตามจากส่วนที่พริกคัดส่งออกไม่ผ่าน เราจึงรับซื้อพริกสดได้ในราคาที่ต่ำลงอีก และนำพริกมาเด็ดขั้วออก และนำไปติดต่อส่งร้านอาหาร/ร้านส้มตำ ต่างๆ โดยขายราคาปลีกเท่าตลาด หรือถูกกว่าตลาดนิดหน่อย โดยบริการส่งถึงร้านต่างๆ ที่เราติดต่อไว้สำหรับพริกแดง ส่วนใหญ่จะเป็นร้านส้มตำ ร้านก๋วยเตี๋ยว/ร้านกุ่ยฉ้าย เพื่อปั่นทำพริกน้ำส้ม ส่วนพริกเขียว ส่วนใหญ่จะได้จากการคัดพริกส่งออกไม่ผ่าน ซึ่งเราทำการคัดพริกเสียออกอีกครั้ง และนำส่งทั้งก้าน โดยไม่ต้องเด็ดขั้วออก ทำการส่งโรงเครื่องแกง (เครื่องแกงเขียวหวาน) เป็นต้น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
นี่คือธุรกิจเล็กๆ ของเรา ซึ่งได้มาจากผลพลอยได้จากบริษัทส่งออกที่พี่สะใภ้ทำงาน แต่บางช่วงเวลาก็มีปัญหาตามสภาวะแวดล้อมต่างๆ เช่นขณะนี้ พริกขาดตลาด ทำให้บริษัทส่งออกสั่งสินค้ามาจึงไม่เพียงพอ และไม่สามารถสั่งเผื่อให้กับทางเราได้บางครั้ง เนื่องจากพริกขาดตลาด (น้ำท่วม/แล้งจัด) เราจึงต้องการเงินทุน เพื่อขยายกิจการ และกำลังในการสั่งสินค้าจากตลาด เพื่อรักษาลูกค้าไว้ ช่วงที่ประสบปัญหาดังกล่าวเราได้ทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบมา เพื่อซื้อพริก แต่ด้วยดอกเบี้ยที่สูงถึงร้อยละ 20 จึงทำให้กำไรที่ได้ไม่เพียงพอ และทำให้เหมือนต้องกู้เพิ่มขึ้น เพื่อรักษาเครดิต และลูกค้า พร้อมกับภาระที่ต้องรับผิดชอบทั้งเรื่องพ่อ-แม่-บุตร ของดิฉัน ดังนั้นเราจึงต้องการแหล่งเงินทุนกู้ เพื่อเป็นทุนในการสั่งซื้อของพร้อมกับปิดยอดกู้นอกระบบ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 และระยะเวลาในการผ่อนคืนทั้งต้น และดอกภายใน 1 ปีคะ จึงขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาการอนุมมัตอวงเงินกู้ด้วยคะ ขอบคุนคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น