อายุงาน 12 ปี อยากได้สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกถูกเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

หนู อยู่ อ.หนองแค.จ.สระบุรี หนูมีความต้องการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ หนูทำงานบริษัทค่ะ ทำมา 12 ปีแร้วค่ะ หนูมีความจำเป็นต้องขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุน เพื่อนำเงินมาใช้หนี้นอกระบบค่ะ ซึ่งมีดอกเบี้ยแพงร้อยละ15 บาท ต่อเดือน และนำเงินส่วนที่เหลือมาต่อเติมที่อยู่อาศัยค่ะ สาเหตุที่หนูเป็นหนี้นะค่ะ ลูกหนูเรียนหนังสือ3คนค่ะ หนูทำงานคนเดวค่ะ โอทีก็มีบ้าง ไม่มีบ้าง ค่ะ เดือนนึงได้รับเงินเดือนประมาณหมื่นกว่า บาท ค่ะ (12000) บางเดือนก็พอใช้จ่ายบางเดือนก็ไม่พอก็ต้องกู้ยืมคนปล่อยเงินที่โรงงานมาบ้าง จ่าย แต่ดอกไม่ได้คืนเงินต้นเลยจากกู้หลักพันก็กลายเป็นหลักหมื่นค่ะ เงินที่หนูกู้มาก็หมดไปกับค่าเล่าเรียนลูกๆ บ้าง ใช้จ่ายในครอบครัวบ้าง เดินเรื่อง น้ำ ไฟ เพราะว่าหนูอาศัยอยู่ที่หลวงค่ะ ยังไม่มีน้ำประปา และไฟฟ้าใช้ค่ะ พออยู่ๆ มาก็มีน้ำ และไฟใช้ก็ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมาเพิ่ม เพื่อที่จะได้มีใช้เหมือนบ้านหลังอื่นๆ ครอบครัวแตกแยกค่ะ แม่เสียมา7ปีแร้วต้องเลี้ยงลูกเองพ่อของลูกไม่เคยส่งเสียค่าเล่าเรียนหนูทำงานทุกๆ วันขยันทำโอทีถ้ามี เพื่อที่หนูจะได้เงินเยอะๆ มาใช้จ่ายในครอบครัวค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ก็ไม่พอค่ะ แล้วหนูก็ต้องดูแลพ่อของหนูเองพ่ออายุ62แล้วค่ะ ตั้งแต่พ่อกับแม่เลิกกันพ่อไม่ได้ทำงานอยู่กับหนูพ่อสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ พ่อมีลูก3คน แต่ไม่มีใครดูแลไม่มีใครให้กินเลย หนูเลี้ยง และดูแลพ่อ และลูกๆ คนเดียวมาตลอดเหนื่อย แค่ใหนก็อดทนค่ะ หนูอยากมีเงินสักก้อนมาใช้หนี้ที่เป็นอยู่ค่ะ และมีเงินมาต่อเติมบ้านทำที่นอนให้พ่อ และลูกๆ ได้มีห้องนอนเป็นสัดส่วนค่ะ บ้านที่อยู่ตอนนี้เล็ก และแคบค่ะ หนูคิดว่าถ้าหนูสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้จากนายทุนสักท่านนึงที่เมตตา และคิดดอกไม่แพงแร้วให้หนูผ่อนจ่ายทั้งต้น และดอกได้ทุกๆ เดือนก็ขอบพระคุณมากค่ะ เงินที่หนูขอกู้ยืมคือ150000 บาท ค่ะ ขอความเมตตาด้วยนะค่ะ หนูอยากใช้หนี้ที่หมดทั้งต้น และดอกค่ะ ถ้ามีเงินเหลือจากใช้หนี้ และต่อเติมบ้านแร้วหนูอยากลงทุนขายขนมค่ะ ในโรงงานขายดีค่ะ ถ้ามีทุนสงสารหนูเถอะนะค่ะ รับรองว่าหนูจะใช้คืนท่านทุก บาท ทั้งต้น และดอกค่ะ ขอให้หนูได้ลืมตาอ้าปากได้บ้าง เถอะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น