เงินกู้เงินด่วน แถว ทุ่งครุ ประชาอุทิศ กทม

กุมภาพันธ์ 20, 2018 18:32 สอบถามเงินกู้ 76 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ เขตทุ่งครุ ประชาอุทิศ กทม.ค่ะ ทำงานที่ บริษัท(ผู้ผลิต และจำหน่ายหม้อตราจระเข้ เสาไฟ โคมไฟ) ต้องการกู้เนื่องจากนำเงินที่ เปียแชร์ได้ไปลงทุนขายกางเกงบ็อคเซอร์กับ เพื่อนค่ะ แต่เงินที่เปียแชร์มันยังไม่พอกับจำนวนของ เพราะต้องซื้อปริมาณมากถึงจะได้ราคาที่ถูกมาก เพื่อนเลยให้ยืม 10,000 บาท ขายของที่ ตลาดกรีนเดย์พระราม2เริ่มขายได้เดือนกว่าล็อคที่เก็บของก็โดนงัดของที่ขายโดนขโมยไปเกือบหมด ระยะเวลาที่ขายกับกำไรที่ได้มายังคืนเงิน เพื่อนไม่ได้เลยตัดสินใจเบิกกับออฟฟิศ 10,000 บาท แล้วให้ทางบัญชีหักเดือนละ2000 เพื่อคืน เพื่อน ส่วนกางเกงที่เหลือเอาไปบริจาค

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ก็ยังไม่หยุดที่จะทำให้มีรายรับเพิ่มนอกจากเงินเดือน15,000 บาท เลยเอาเงินเดือนตัวเองลงทุนขายสินค้าบำรุงผิว อาทิตย์แรกที่เริ่มขายหมดเร็วมาก ลงทุนล็อต2เอากำไรกับเงินเดือนมาลงทุน และเพิ่มจำนวนของ แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะแย่จนเท่าทุน ทุนจมไปกับของที่ขายไม่ออกเป็นเดือน เดือนนั้นทั้งเดือนไม่มีเงินใช้จึงยืมลุงมา10,000อยากจะคืนเงินลุงไปให้หมดทีเดียวอีกครึ่งนึงจะลงทุนหาทำอย่างอื่นเพิ่มในเมื่อตอนนี้ยังมีแรงก็ต้องดิ้นกันไปอนาคตเรายังมีแม่ที่ต้องดูแล ตอนนี้เราไม่เริ่มสร้างตัวยืนด้วยตัวเองไม่ได้แล้วจะไปดูแลใครได้

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5169 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่เขตทุ่งครุ กทม. เป็นพนักงานราชการ เงินเดือน 23000 บาท มีความจำเป็นต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เรื่องของดิฉันเริ่มจากการ แต่งงาน ดิฉัน แต่งงาน โดยไม่มีเงินเก็บสำหรับใช้ แต่งงานเลย ดิฉันเริ่มกู้เงินนอกระบบมา แต่งงานเป็นจำนวน 200000 บาท เสียงดอกร้อยละ 7 ดิฉันคิดว่า แต่งงานเสร็จจะนำเงินค่า แต่งมาคืนเจ้าหนี้ แต่มันไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะขาดทุนแขกมาเยอะ แต่เงินช่วยงานน้อย ตอนนั้นดิฉันมีเงินเดือน 15000 บาท จ่ายค่าบ้าน ค่ารถ ค่าใช้ส่วนตัวก็หมดแล้วไม่พอจ่าย จนต้องไปสมัครบัตรเครดิตเริ่มจาก 1 ใบ จนเป็น 6 ใบ เพราะค่าใช้จ่ายทางบ้านที่พ่อเคนช่วยก็ไม่มี เพราะไปบวช น้องชายบอกอยากเรียนต่อ เพื่อจบมาแล้วจะได้มาช่วยทำงานแล้วแบ่งเบาภาระ แต่แล้วก็เรียนไม่จบเกเรเท่ากับที่ส่งเรียนไปสูญเปล่า มาปีนี้ดิฉันมีลูกค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นทำให้หมุนเงินได้ไม่ทัน มีค่าใช้จ่ายหลายทางจึงอยากกู้เงินจำนวน 500000 บาท เพื่อมาปิดหนี้นอกระบบ และในระบบ อยากได้ดอกร้อยละ 3 ผ่อนคืนเดือนละ 10000 บาท ดิฉันอยากขอความกรุณาจากท่านนายทุนผู้ใจบุญทุกท่านช่วยกรุณาปล่อยเงินให้กู้ เพื่อมาเป็นหนี้ทางเดียวแล้วจะได้หลุดพ้นจากวัฏจักรกู้ตรงโน้นมาปิดตรงนี้ บริหารเงินให้จ่ายได้พอใน แต่ละเดือน และใช้ชีวิตพอเพียงแบบตามที่พระเจ้าอยู่หัวของเราได้เคยสอนไว้ เพื่อถวายแด่พระเจ้าอยู่ที่เสด็จสวรรคตไปแล้วเป็นครั้งสุดท่านแด่ท่าน เพราะดิฉันคิดว่าไม่น่าจะมีสิ่งไหนที่ดิฉันจะสามารถทำให้พระเจ้าอยู่่ของเราได้ และตัวของดิฉันด้วย สุดท้ายนี้ดิฉันขอความกรุณาอีกครั้งช่วยกรุณาปล่อยกู้ด้วย ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 2. sep-5788 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ทำงานอยู่เขตทุ่งครุคะ ต้องการกู้เงินจากท่านนายทุนใจดีทุกๆ ท่ารค่ะ ไม่ทราบว่าท่านจะกรุณา หรือป่าวค่ะ พอดีดิฉันเป็นหนี้อู่แสรห้าค่ะ เหตุจาก เพราะเอาตรงนั้นไปโป๊ะตรงนี้เลยกลายเป็นหนี้บานปลายตอนนี้หมุดเงินไม่ทันค่ะ จะค้องส่งลูกไปเรียนโรงเรียนประจำค่ะ มีลูกเป็นเด็กปัญญาค่ะ อยากขอความเห็นใจจากท่านนายทุนผู้ใจดีค่ะ เมตตาให้กู้เงินสักแสนห้าเถอะค่ะ จะเอาไปปิดหนี้สินทางอื่นให้หมดแล้วจะผ่อนส่งท่านนายทุทางเดียวทุกเดือนค่ะ เดือนละ4พันค่ะ พร้อมดอกพร้อมต้นค่ะ จนกว่าจะครทุก บาท ทุกสตางค์ที่เอามาค่ะ หากท่านช่วยหนูมาหนูควจะลืมตาอ้าปากได้บ้าง ค่ะ หนูเข็ดแล้วค่ะ ต้องมาจ่ายดอกแทบทุกทางจนไม่ไหวแล้วค่ะ หมดสิ้นหนทาวเปิดเจอในแน็ตก็เลยสนใจลองสมัครดูค่ะ ในวันที่มืดมิดอาจจะมีท่านผู้ใหญ่นายทุนใจดีช่วยค่ะ ถึงจะต้องเสียดอกเบี้ย แต่ก็ยังดีค่ะ ที่เราสามารถเอาโล๊ะจ่ายหมดแล้วมาจ่ายทางเดียวอยากขอความกรุณาค่ะ จากท่านนายทุนผู้ใจดีค่ะ (ได้โปรดรับเรื่องที่ร้องขอมานี้ไปพิจรณาด้วยเถิดค่ะ โปรดรับรู้ว่าลำบากจริงๆ ค่ะ ต้องการความช่วยเหลือมากๆ ค่ะ หากท่านเมตตาสงสารช่วยมาชีวิตของข้าพเจ้าก็คงจะมีโอกาสลืมตาอ้าปากได้กับคนอื่นเขามั้งทุกวันนี้จ่าย แต่ดอกเบี้ยเขาก็เดือนละหมื่นกว่าค่ะ กราบขอความกรุณาด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณไว้นะที่นี้ด้วยค่ะ

 3. sep-6654 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร อายุ31ปี ตอนนี้ทำงานอิสระค่ะ รับงานฟรีแลนซ์ ส่วนมากก็เป็นพนักงานเชียร์ขายตามห้างสรรพสินค้าค่ะ แล้วก็มีขายเสื้อผ้ามือสองตามตลาดนัดด้วยค่ะ ตอนนี้อยากจะได้เงินจำนวน50000 บาท มาใช้จ่ายดังนี้ค่ะ 1.จะเอามาปิดหนี้ของยูเมะพลัส ซึ่งยอดหนี้ 35000ค่ะ 2.เอามาจ่ายค่าเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี ที่ ม.รามคำแหงค่ะ คือสอบผ่านทุกตัวแล้ว แต่ยังติดค่าโอนหน่วยกิตที่ย้ายเข้ามาก็เลยยังไม่ได้วุติป.ตรีมาสมัครงานประจำอย่างที่ตั้งใจไว้น่ะค่ะ ประมาณ 7-8พัน บาท ค่ะ ตอนนี้ค่าใช้จ่ายที่บ้านก็ไม่ได้ใช้จ่ายอะไร เพราะอยู่กับแม่ และพี่ชายค่ะ คือพวกเรื่องหนี้สินคุณแม่ยังไม่รู้ และไม่อยากให้ท่านรับรู้ด้วยอ่ะคะ กลัวท่านจะเครียด นี่ก็เป็นปัญหาที่อึดอัดใจที่สุด ณ ตอนนี้ค่ะ ถ้าได้เงินก้อนนี้มาคงได้เริ่มต้นชีวิตที่ดีขึ้นได้ เข้าใจนะคะ ว่าการที่คุณจะมาให้เงินใครกู้ยืมง่ายๆ มันก็เสี่ยงเกินไป แต่มาถึงตรงจุดนี้แล้วก็ได้ แต่หวังว่าจะโชคดีได้กู้เงินอย่างที่ขอไว้เป็นการเคลียร์ภาระที่หนักอึ้ง และได้เริ่มต้นสร้างความมั่นคงได้วุติป.ตรีมาสมัครงานประจำมีเงินมีสวัสดิการดีๆ ค่ะ ขอบคุณนะคะ

 4. sep-7065 พูดว่า:

  อยู่เขตทุ่งครุ กทม ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบร้อยละ 20 อยู่ 200000 บาท และร้อยละ 10 100000 บาท ดิฉันกลุ้มใจมาก หนี้นี้เกิดขึ้นจากการที่ดิฉันกู้ยืมมาลงทุนธุรกิจขายส่งที่ประตู้น้ำได้อยู่ประมาณ 6 เดือน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะด้วยทำเล และกำลังการผลิตจึงทำให้ดิฉันต้องเลิกไป และมีหนี้ติดตัวขึ้นมาทันที ดิฉันยังไม่ แต่งงานยังไม่มีลูก แต่ดิฉันยังมีครอบครัวต้องดูแล ปัจจุบันหลังจากที่ดิฉันเลิกจากประตู้น้ำดิฉันก็กลับมาเปิดร้านขายเสื้อผ้าปลีกเหมือนเดิม แต่หนี้ก้อนนี้ทำให้ดิฉันลืมตาอ้าปากไม่ขึ้นเลยทั้งๆ ที่ธุรกิจของดิฉันก็สามารถไปได้ด้วยดีภายในระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากจ่าย แต่ดอกที่มันแพงมาก เฉพาะดอกก็ 50000 ต่อเดือน ซึ่งมันก็เกินต้นไปมากแล้ว บางเดือนไม่พอก็เอาทางนี้มาโป๊ะนั่น เอาทางนั่นมาโป๊ะนี่ ไม่นับค่าใช้จ่ายอย่างอื่นอีก รายได้ของดิฉัน อยู่ที่ ประมาณ 40000-50000 ต่อเดือน ดิฉันคิดว่ามันเป็นรายได้ที่ไม่น้อยเลย แต่ทำไมดิฉันไม่หมดหนี้สักที เพราะต้องจ่ายดอกที่แพงจนมันไม่สามารถให้ดิฉันโปะต้น หรือขยับขยายอะไรได้เลยค่ะ ทั้งๆ ที่มันควรจะหมดไปแล้วกับรายได้ของดิฉัน ถามว่าทำไมไม่ไปกู้ธนาคาร ดิฉันยอมรับตรงนี้เลยค่ะ เมื่อก่อนที่จะมาทำธุรกิจดิฉันเคยทำงานบริษัทมาก่อนเงินเดือน 15000 และทำบัตรเครดิตมากมายจนเกินกำลังที่จะจ่าย และเป็นแบล๊กลิสในที่สุด และมันก็ส่งผลร้ายมาจนถึงปัจจุบัน และมันทำให้ดิฉันคิดว่าเครดิตนั้นสำคัญที่สุด ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านพิจารณาในการกู้ยืมเงินครั้งนี้ด้วยค่ะ ดิฉันสามารถที่จะผ่อนคืนให้ได้ทั้งหมดในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3 ภายในระยะเวลา 18 เดือน ได้ทั้งหมดจริงๆ ค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 5. sep-7176 พูดว่า:

  อยู่เขตทุ่งครุ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากตอนนี้ดิฉันต้องการกู้เงินมาปิดแชร์ที่ดิฉันเคยเลยเอง หรือเล่นให้คนอื่นแล้วเขาไม่รับผิดชอบ ดิฉันอายุ 24ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่ที่กรุงเทพฯเกี่ยวกับการบริหารจัดการห้องชุด ดูฉันทำงานตำแหน่งพนักงานธุรการประสานงาน เงินเดือน 12,400 บาท ในการขอกู้เงินครั้งนี้ เพื่อที่จะนำไปปิดแชร์ลูกโซ่ มีทั้งส่วนที่เป็นของดิฉันเล่นเอาเอง และเล่นให้คนอื่นบ้าง แต่ตอนนี้เขาไม่รับผิดชอบทิ้งหนี้สินไว้ให้ดิฉัน เป็นเงินจำนวน 75,000 บาท ดิฉันต้องหาเงินไปปิดแชร์ ประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ดิฉันเปิดร้านขายอาหารเล็กๆ ตอนนั้นก็คิดว่าตัวเองจะส่งไหวก็เลยตัดสินใจเล่น เล่นไปเล่นมาก็พัวพันกันไปใหญ่มีทั้งคนรู้จักเดือดร้อนเงินมาขอให้ดิฉันเล่นให้ และตอนนี้ก็หนีไม่รับผิดชอบทิ้งหนี้ไว้ให้ดิฉัน ตอนนี้ดิฉันหาเงินส่งรายวันรายสัปดาห์ ดิฉันจึงมาขอความกรุณาจากท่านนายทุนทุกท่านให้ช่วยเหลือดิฉันด้วยค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5% ต่อเดือน ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 6. sep-7213 พูดว่า:

  ตอนนี้อายุ 29 พอดีอยากกู้เงินมาทำธุรกิจเอง อยู่ แถวทุ่งครุ ประชาอุทิศ ครับ เพิ่งลาออกจากที่ทำงานมา ตอนนี้หาเงินทุนอยู่ รายได้ต่อเดือนจากที่บ้านตอนนี้ตกเดือนละสองหมื่น บาท จะได้ทุกวันที่ 15 และ 30 ครับ อยากกู้ประมาณ 1 อสนครับ ดอกร้อยละ 10-15% ครับ ระยะเวลาในการกู้ 5 เดือนครับ เดือนที่ 1-4 จ่ายดอก ส่วนเดือนที่ 5 จะโปะต้น และดอกครับ ฝากพิจราณาหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ ที่บ้านมีโรงงานอยู่ครับ แต่เป็นของส่วนกลาง เลยไม่สามารถดึงส่วนนี้ออกมาใช้ได้ก่อนครับ ไม่มีภาระครับ โสด แต่ยังติดต่อแบงค์ไม่ผ่าน ด้วยเหตุผลยังไม่เคยสมัครบัตรใดๆ เลย ตอนนี้อยากได้เงินทุนมาทำน้ำครีมขายเองครับ เคยติดต่อขอกู้ในอินเทอร์เน็ตหลายรายแล้ว แต่ก็มี แต่ดาวน์มอเตอร์ไซต์ นอกนั้นก็บอกให้โอนเงินไปก่อน ตัวผมเอง เลยกลัวว่าจะโดนหลอกเลยไม่ได้โอนไปครับ ซี่งตอนนี้เลยไม่รู้จะยืมใครดี ที่บ้านก็เป็นเงินส่วนกลาง พ่อ และแม่ได้เงินเดือนจากพีาชายที่เป็นรองผู้จัดการของโรงงาน แต่เนื้องจากพีาชายไม่เห็นด้วย เค้าเลยไม่ให้ยืมครับ ถ้านายทุนท่านไหนสนใจปล่อยกู้ผม ผมยืนยันครับ ว่าคืนตรงทุกงวดแน่นอนครับ ฝากพิจารณาให้ด้วยนะครับ ผม ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

 7. sep-8380 พูดว่า:

  อยู่เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ ปัจจุบันเป็นพนักงานบริษัทเอกชน เงินเดือนประมาณ สองหมื่นกว่าๆ ทำงานมาแล้ว 6 ปี มีหนี้สิน 1. บัตรเรดดี้เครดิต กับ ซิตี้แบงค์ ปรับโครงสร้างหนี้แล้ว 2. สินเชื่อเงินติดล้อ ค้างชำระ 2 งวด ซึ่งเกิดจากสภาะเศรษฐกิจ และความผิดพลาดในการทำธุรกิจ ซึ่งทำให้ขาดทุน จึงทำให้ขาดสภาพคล่องในการชำระหนี้สิน ต้องการเงินทุนสำหรับทำงานใหม่ โดยทำ แต่เพียงผู้เดียว เป็นจำนวนเงิน 200000 บาท ดอกเบี้ย ไม่สูงกว่าธนาคารพาณิชย์ที่ปล่อยสินเชื่อ และมีสัญญาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระคือ 48 เดือน ดังนั้นจึงขอทาง SiamLoaning.com ช่วยพิจารณาหานายทุนตามที่ดิฉันต้องการ และธุรกิจที่ข้าพเจ้าได้เริ่มดำเนินการบ้าง แล้วนั้น แต่ขาดเงินทุน คือ การขายเครื่องประดับหิน ทางเว็บไซต์ออนไลน์ เช่น Alibaba Amazon และคาดว่าจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากได้มีการทำตลาด และทดลองขายมาบ้าง แล้ว ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ และดิฉันต้องการได้รับเงินภายใน 7 วันนี้ เพื่อดำเนินการต่อทันที หวังว่าทางท่านจะสามารถหานายทุนได้ตามที่ดิฉันต้องการ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่เปิดช่องทาง

 8. sep-8392 พูดว่า:

  อยู่กรุงเทพ เขตทุ่งครุ หาเงินต่อทุนร้านทำธุรกิจค้าขาย ร้านกาแฟขนมปัง เริ่มขายหน้าบ้าน ตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 2559 ถึงเดือน มิถุนายน 2560 ได้หาทำเลใหม่แล้วไปติดต่อทำสัญญาเช่าร้าน เหตุผลที่เช่า อยากเปิดตลาด ปัจจุบันขายหน้าบ้านได้ลูกค้าประจำในซอย และอีกเหตุผลใน ซอยบ้านน้ำท่วมบ่อยเป็นอุปสรรคในการเปิดร้าน จึงอยากหาทุนมาทำร้านใหม่ จำเป็นอย่างมาก ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งแอร์ ทำป้าย ซื้อภาชนะ ซื้อวัตถุดิบ เช่าตู้ไอศดรีม แต่งร้านเพิ่มเติม แต่งไฟ ทาสีร้านใหม่ อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล 50,000 บาท ปัจจุบันได้ทำสัญญา และเริ่มจ่ายค่าเช่าแล้ว จึงอยากรีบเปิดร้านให้ไวที่สุด จากที่ขายหน้าบ้านรายรับอยู่ที่ 20,000 ต้นๆ มีอาชีพเสริมอีเว้นท์ 800 – 1,200 ปัจจุบันนี้อยู่บ้านญาติ ได้งานประจำในพื้นที่นี้ เลยย้ายมาอยู่ ช่วยค่าน้ำไฟที่บ้าน2,000 ต่อเดือน เงินที่ได้จากการค้าขายก่อนจะหยุดแล้วไปเช่าที่ใหม่ ได้ใช้จ่ายซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเพิ่มไปบางส่วน ทำสัญญา และจ่ายล่วงหน้า มีผ่อนมอไซมาหนึ่งคันจากเงินที่ค้าขาย ผ่อนเดือนละ 5,000 ระยะ เวลาผ่อน 1ปี ตอนนี้ผ่อนครบแล้ว โอนเล่มเรียบร้อย ฝุ่นสามารถผ่อนจ่ายเงินแบบรายเดือน ดอกเบี้ยไม่รู้คิดแบบไหน รบกวนช่วยฝุ่นด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 9. sep-8819 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ที่ อ.ทุ่งครุ จ.กทม เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นอยากหาเงินสักก้อน เพื่อปลดหนี้ที่มีอยู่ค่ะ ดิฉันอายุ 47 ปีทำงานอยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อยู่ทีกทม ทำงานฝ่ายบัญชีเป็นแคชเชียร์อยู่ร้านอาหารย่าน ซ.อารีย์ค่ะ อัตราเงินเดือนที่ได้ โดยรวมของทุกๆ เดือนอยู่ประมาณไม่ต่ำกว่า16000ค่ะ ในการเป็นหนี้ครั้งนี้คือ ตอนสักประมาณสามสี่ปีที่แล้วดิฉันได้ทำการลงทุนขายเสื้อผ้าอยู่ที่แถวๆ สำโรงค่ะ เปิดร้านได้สักระยะหนึ่งก็ได้ทำการกู้เงินที่ธนาคารออมสินมาลงทุนเพิ่ม และก็มีกู้เงินนอกระบบบ้าง ค่ะ ช่วงปีแรกๆ ดีค่ะ พอมาช่วงหลังๆ ขายไม่ค่อยดีคนเริ่มเงียบลงอันเนื่องมาจากทางห้างเปลี่ยนพื้นที่ตั้งให้ทุกๆ ร้านย้ายขึ้นชั้นสี่ ทำให้ลูกค้าเดินไม่ทั่วถึงประกอกกับค่าที่ขึ้นทุกๆ ปีค่ะ คนเดินนัอยขายวันนึ่งได้ไม่คุ้มทุน ดิฉันจึงตัดสินใจขายของเลออก เพื่อที่จะได้ทุนคืนบ้าง ก็ยังดีค่ะ ต่อมาช่วงวิกฤตคะ คุณแม่ดิฉันมีอาการปวดหลังอยู่มานานพอสมควร แต่ความนี้เป็นหนักคะ ถึงขนาดเดินลงน้ำหนังที่เท้าไม่ได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอบอกว่ากระดูกสันหลังยุบตัวลงเลยไปกดทับเส้นประสาทต้องทำการผ่าตัดคุณแม่นอนอยู่โรงพยาบาลเป็นเวลาเกือบๆ สี่เดือนค่ะ ช่วงนั้นดิฉันก็พลัดกันกับน้องสาวอีกหนึ่งคนช่วยๆ กันดูแล พอหลังจากคุณแม่ออกจากโรงพยาบาลได้แล้วคุณหมอบอกว่าต้องมาทำกายภาพอาทิตย์นึงสามวัน เพื่อฝึกการทรงตัว และก็การเดินค่ะ ทำให้ช่วงนั้นดิฉันต้องใช้เงินมากพอสมควรพอดีทางออมสินให้กู้เพิ่มก็เลยไปขอทำเรื่องเพื่มวงเงินกูได้มาหักส่วนต่างที่เหลือกู้ครั้งก่อนคงเหลือประมาณหนึ่งแสนสองหมื่น บาท จากยอดสองแสน หลังจากที่ยุบร้านขายของลงดิฉันก็ได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเงินเดือประมาณตกเดือนละหนึ่งหมื่นสองพัน บาท บาท ซึ้งตอนนั้นทำงานมาไม่เหลืออะไรเลยค่ะ ไม่พอใช้ด้วยซ้ำรายจ่ายต่อเดือนคือจ่ายค่าบ้านรวมๆ กันผ่อนแบงค์เฉลี่ยคนละสองพันสามให้แม่ดิฉันหนึ่งพัน บาท จ่ายค่าออมสินเดือละสามพันห้าร้อย บาท ไหนจะต้องจ่ายดอดหนี้เงินกู้นอกระบบอีกค่ะ พอเดือนๆ ไม่พอใช้หยี้ก็เพิ่มชึ้นอีกร่ายจ่ายมากกว่ารายรับ จังหวังพอดี เพื่อนหางานใหม่ให้ทำก็ดีกว่าเดิมค่ะ คือเงินเดือนมากขึ้นพอที่จะใช้จ่ายได้ขนๆ เดือนบ้าง ดิฉันจึงอยากจะหาเงินสักก้อน เพื่อไปปลดหนี้ที่ดอกแพงๆ และปิดหนี้บัตรเครดิตที่ดิฉันยืม เพื่อนมาดอกถูกๆ ร้อยละ3-5%ค่ะ ยอดที่ดิฉันอยากได้ไปใช้หนี้ทั้งหมอประมาณหกหมื่น บาท คะ ดิฉันสามารถผ่อนใช้คืนได้ทุกๆ เดือนคะ ตามสัญญาที่ตกลงค่ะ ท้ายสุดดิฉันหวังว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านผู้อ่านข้อความบทนี้ค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

 10. sep-9031 พูดว่า:

  อาศัยอยู่เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำงาน เป็นพนักงานบริษัทเอกชน ต้องการใช้เงินประมาณ 50000 ถึง 80000 เพื่อนำไปชำระหนี้เงินกู้นอกระบบดอกร้อยละ 20 บ้าง 15 บ้าง และเป็นหนี้บัตรเครดิต อิออน และบิ๊กซี เป็นหนี้ทั้งหมดรวมประมาณ 50000 กว่า บาท ต้องการดอกประมาณ ร้อยละ 3-5 บาท ต่อเดือน ซึ่งปกติถือว่าสูง แต่ก็ยังดีกว่า หนี้ปัจจุบัน ผมต้อง?หาเงินมาใช้หนี้ต่อเดือนสูงมาก ปัจจุบันเงินเดือนผมอยู่ที่ 14000 มีค่าข้าว 2000 โอที เดือนละ หมื่นกว่า บาท แต่ภาระหนี้ที่มีอยู่ทำให้ไม่สามารถ ใช้หนี้เงินต้นได้ จึงต้องหาทุนมาเคลีย เพราะเงินที่เป็นหนี้เกิดจากการใช้ในการรักษาลูกที่ป่วย ซึ่งขาดออกซิเจน ตอนคลอดทำให้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องไปหาหมอเกือบทุกอาทิตย์ในช่วงนั้น ภรรยาก็ไม่ได้ทำงาน รักษาเขาจนอายุ 2 ปี 2 เดือน ก่อนที่ีเขาจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาทำให้เกิด เป็นหนี้สะสม มานานมาก อีกตอนนี้ ที่บ้านต้องดูแลคนสูงอายุ จำเป็นต้องตัดภาระเงินดอกสูง จึงมีความจำเป็นต้อง กู้เงินดอกถูกมาเคลียร์ ปัจจุบันภรรยาทำงานวันละ 300 บาท ก็ใช้พอมีพอกิน ไหนจะค่าลูกไปโรงเรียน ค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่าเดินทางไปทำงาน แทบจะไม่พอใช้ หวังว่าคงจะกรุณา

 11. sep-9077 พูดว่า:

  อยู่ กทม. เขต ทุ่งครุ อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน40,000-50,000 บาท เพื่อจะจ่ายค่าเทอมลูก2คนค่ะ และต้องจ่ายภายในเดือนก.ยนี้ค่ะ ขอดอกเบี้ยร้อยละ3-10/เดือน ไม่มีหนี้บัตรเครดิต และมีความจำเป็นต้องจ่ายเงินเดือนให้ลูกน้องตอนนี้กำลังชะลอธุกิจอยู่ค่ะ เนื่องจากเราโดนลูกค้าโกงเราไปหนึ่งล้าน บาท รายได้ที่มีอยู่จึงไม่พอค่ะ สามีดิฉันกำลังจะได้งานเพิ่มอีกหนึ่งที่ แต่น่าจะเป็นช่วงเดือนพ.ย คือเงินเดือนเขาจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว(หลักแสน)ก็จะพอนำมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกถ้าสามารถกู้ได้ครั้งนี้ค่ะ ดิฉันไม่สามารถกู้กับทางธนาคารได้ เพราะชะลอธุรกิจมาหลายเดือนแล้ว และช่วงที่ธุรกิจยังดำเนินอยู่เนื่องจากสามารถหารายได้ได้มากต่อปี จึงไม่เคยขอกู้ใดๆ จากทางธนาคารเลย นอกจากขอบัตรเครดิตจากทางแบงค์กรุงเทพใบเดียว วงเงินหนึ่งแสน บาท ใช้ชื่อสามีตอนนี้กำลังผ่อนจ่ายบางส่วนอยู่ค่ะ และถ้ากู้ได้ครั้งนี้นอกจากจ่ายค่าเทอมลูกแล้วเงินบางส่วนจะนำมาลงทุนขายของออนไลน์ค่ะ จริงๆ อยากกู้50,000-100,000 แต่กลัวจะไม่มีใครอนุมัติ ดิฉันหวังว่าจะได้รับการพิจารณานะคะ ดิฉันไม่มีที่พึ่งแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

 12. sep-9329 พูดว่า:

  พักอยู่ที่ ทุ่งครุ กทม. ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงิิน เพื่อทำการรักษาญาติ ที่ป่วย และดูแลผู้สูงอายุ และใช้หนี้บัตรเครดิต ที่ติดอยู่มี อิออน กับ บิ๊กซี ซึ่งตอนนั้นใช้ในการรักษา ลูกที่ป่วยเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ตอนนี้ติดเครดิตบูโร กระผมทำงานเป็น พนักงานขับรถ บริษัท เอกชนแห่งหนึ่ง รายได้รวม ต่อเดือนอยู่ที่ ประมาณ 26,000 บาท ขึ้น ผมต้องการเงินประมาณ 60,000 – 80,000 บาท เพื่อมาใช้จ่าย และนำไปชำระหนี้สิน ที่มีอยู่ตอนนี้เสียดอกรายเดือน เยอะมากผมหวังว่าหากได้เงินก้อนนี้มาจะนำมาใช้หนี้สิินเงินดอกที่สููง แล้วอีกจำนวนจะไปปิดหนี้บัตรเครดิต ส่วนหนึ่งก็ จะมาใช้จ่ายรักษาคนแก่ ในบ้านที่ป่วยอยู่ อายุมากแล้วแม้ว่าจะมี พี่น้องผมช่วยกัน แต่ทุกคนก็มีภาระต่างกันจำเป็นที่เราต้องช่วยกัน ผมมีผู้สูงอายุอยู่ในบ้าน 3 คน ดูแลกันไปตามฐานะ แต่ด้วย เพราะมีคนป่วย 1 คน เป็นอัมพาตไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ค่าใช้จ่ายจึงตกมาอยู่ที่คนป่วย ผมจึงหวังที่จะเอาเงินที่ได้มาปลดหนี้ที่ดอกสูง และนำไปปลดบัตรเครดิต จากนั้นจึงค่อยมาเริ่มบริหารเงินใหม่ หลังจากกู้มาใช้หนี้ได้ อยากจะได้ดอกเบี้ยประมาณ 3% และยินดีที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขของผู้กู้จึงเรียนมา เพื่ออนุเคราะห์

ใส่ความเห็น