อยากสมัครบัตรเครดิต เงินเดือน 45,000 บาท

Admin กุมภาพันธ์ 21, 2018 10:00 สอบถามเงินกู้ 21 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีความต้องการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากผมจะนำเงินไปขยายธุรกิจ และนำเงินบางส่วนไปหมุนเวียนใช้จ่าย และชำระหนี้บัตรเครดิต รวมเป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท ตอนนี้ผมเปิดร้านกาแฟ และร้านอาหารอยู่ที่ อ.บางบ่อ โดยมีรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วเป็นเงิน 20,000 บาท ก่อนหน้านี้ผมทำงานประจำเงินเดือน 25,000 บาท รวมรายได้ต่อเดือน 45,000 บาท ( แต่ผมจำเป็นต้องลาออกจากงานเนื่องจากมีการเปลี่ยนผู้บริการ และปรับรูปแบบองค์กร) จึงทำให้ผมมีรายได้ลดลงเหลือเพียง 20,000 บาท เท่านั้น ซึ่งจำนวนนี้ไม่เพียงพอ เพราะว่าผมจะต้องนำเงินนี้ไปใช้จ่ายหมุนเวียน และซื้อวัตถุดิบรวมถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ เข้าร้าน และใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่าน้ำมัน และผ่อนรถยนต์อีกเดือนละ 15,000 บาท ครับ โดยขณะนี้ผมต้องใช้เงินเก็บ ซึ่งมีไม่มากนักไปเกือบจะหมดแล้ว จึงต้องมาขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เพื่อต่อยอดธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้ ซึ่งผมลงทุนไปเยอะครับ อยากเห็นกิจการอยู่ได้ และขอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไป

หากมีเงินซักก้อนจะทำให้ผมนำไปต่อยอดกิจการได้ราบรื่นยิ่งขึ้นครับ ย้อนกลับไปขณะที่ยังทำงานประจำ ผมก็กำลังก่อสร้างคาร์แคร์ ซึ่งใช้เงินเก็บที่มี ไปกับโครงสร้าง200,000 บาท แล้ว โดยที่ผมกล้าลงทุนนั้น เพราะว่าผมมีรายได้จากงานประจำทุกๆ เดือน 25,000 บาท หมุนเวียน และลงทุนต่อไปได้เรื่อยๆ พอออกจากงาน ทุกอย่างก็หมือนเป็นศูนย์ครับ รายได้ลดลงไปมาก ตอนนี้ร้านคาร์แคร์ที่กำลังก่อสร้างนั้นแล้วเสร็จไปประมาณ70%ครับ ยังขาดอุปกรณ์ที่จำเป็นหลายรายการ โดยได้ประมาณการไว้อีก200,000 บาท หากสามารถดำเนินการก่อสร้างได้แล้วเสร็จ จะมีรายได้เพิ่มขึ้นอีก 30,000 บาท รวมกับรายได้ร้านกาแฟ และร้านอาหารอีก 20,000 บาท เป็นเงิน 50,000 บาท สามารถนำไปชำระหนี้ได้เดือนละ 25,000 บาท ระยะ เวลา 1 ปี ครับ ผมขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่านนะครับ ช่วยอนุมัติเงินจำนวน 300,000 บาท ให้ผมสามารถไปต่อยอดธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้ครับ ขอบพระคุณมากๆ ครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7966 พูดว่า:

อยู่เขต.หนองจอกค่ะ ดิฉันจำเป็นต้องกู้เงินมา เพื่อเปิดกิจการค้าขายค่ะ ดิฉันได้กู้เงินนอกระบบมา เพื่อที่จะมาเปิดร้านขายของชำค่ะ และก็ค่าเทอมลูกค่ะ ดิฉันต้องการใช้เงินด่วนมากค่ะ เพราะดิฉันทำงานหาเงินอยู่คนเดียวค่ะ เดือนหนึ่งดิฉันขายของได้ก็ตกเดือนละ20,000 บาท เพราะดิฉันต้องการกู้เงินมาใช้หนี้นอกระบบให้หมดแร้วก็จะได้ใช้หนี้ทางเดียวค่ะ ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบ 60,000 บาท ค่ะ ดิฉันหมุนเงินไม่ทันค่ะ ดิฉันขายของไปวันๆ เพื่อที่จะได้เงินมาใช้หนี้นอกระบบค่ะ ดิฉันก็ไม่รู้ว่าจะไปกู้เงินที่ไหนบ้าง ดิฉันไม่รู้ที่จะกู้ค่ะ ดิฉันโดนหลอกให้โอนเงินเข้าบัญชีแล้วเค้าก็หายเงียบไปค่ะ โทรหาเค้าก็ไม่รับสายค่ะ ดิฉันก็ได้ แต่เคลียดคิดอะไรไม่ออกค่ะ ดิฉันก็เลยมาขอคำปรึกษาค่ะ ว่าจะกู้เงินได้ที่ไหนถ้าดิฉันกู้เงินได้ดิฉันจะใช้หนี้ให้หมดค่ะ ดิฉันสามารถใช้หนี้ดอกเบี้ยร้อยละ 3% ได้ค่ะ ตอนนี้ปัจุบันดิฉันเช่าร้านขายของค่ะ เช่าเดือนละ 6,000 บาท ค่ะ ดิฉันอยากกู้เงินมาต่อยอดด้วยค่ะ และก็ค่าเทอมลูกด้วยค่ะ ข่วยแนะนำดิฉันด้วยนะค่ะ จะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ที่ช่วยให้ดิฉัน และครอบครัวมีความหวังจากท่านค่ะ ดิฉันจะไม่ลืมพระคุณเลยค่ะ ดิฉันดีใจมากค่ะ ที่ได้มาเจอผู้ที่ใจดีค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่ได้รู้จักค่ะ และให้คำปรึกษาค่ะ