กู้เงิน 250000-300000 เพื่อปิดไฟแนนท์รถเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่กับแฟนและลูกสาว2คน คนหนึ่งเรียน ป.1 อีกคนยังเล็ก ตอนนี้อยู่บ้านเช่า 1500/เดือน ค่าจอดรถ 500/เดือน ค่าน้ำมันในการเดินทาง 2000/เดือน รายจ่าย ค่างวดรถ 10500/เดือน บัตรเครดิต เดือนละ 5000 ส่วนที่ทำงานบริษัท ยูแทคไทย ตำแหน่งช่างเทคนิค เงินเดือน 18028 รายได้/เดือน 30000-35000 บาท ซึ่งเมืออยู่ไกลที่ทำงาน(รถติด แถวเทพารักษ์ สมุทรปราการ) ทำให้มาสายบ่อย และเหนื่อยจากการเดินทาง เลยมาหาห้องเช่าใกล้ที่ทำงาน แต่ค่าห้องก็ 3500-6500 ก้เลยตัดสินใจซื้อคอนโดมือสอง ผ่อนไม่น่าจะเกิน 3000-4000 จะได้ใกล้ที่ทำงาน เดินมาทำงานได้ มีเป็นของเราเอง เพื่อครอบครัวของเรา แค่นี้เรามีปัญญาผ่อนสบาย แต่พอหาห้องได้ 5แสนกว่า จ่ายมัดจำ ไป 15000 ทำเรื่องยื่นกู้ธนาคาร ก็ไม่ผ่านเกณฑ์การประเมินความสามารถ รายได้ ติดลบ เพราะเขาดูเราที่ฐานเงินเดือน อย่างเดียว แต่ที่ผมทำงานเป็นกะ วันละ 12 ชั่วโมง ตายตัว มีโอทีอยู่แล้ว ลองยื่นหลายที่ก็ไม่ผ่าน จนเหนื่อยใจละครับไม่คิดว่ามันจะยากขนาดนี้ หาคนกู้ร่วม ก็ลำบากจะไปรบกวนพี่ๆน้องๆ เขาก็มีภาระมีครอบครัว เลยลองหนทางสุดท้าย ลองหาเงินกู้นอกระบบ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ที่การเงินของเราจะไม่เข้า เครดิตบูโร โทรแล้ว โทรอีก ค่าโทรก็หมดเยอะแล้ว ต้องจ่ายมัดจำ ต้องโอนก่อน ต้องดาวรถแลกเงิน สมัครบัตร อ่านมาเยอะพอสมควร ให้จริงหรือเปล่าไม่รู้ แต่ไม่โอนก่อนแน่นอน ถ้าจริงใจ ก็มาให้จ่ายหรือหักตอนจ่ายก็ได้ ถ้าคุณให้กู้ได้ขนาดนั้นทำไมต้องมาโอนก่อน เหนื่อยอีกแล้ว จนตอนนี่เริ่มจะท้อ อีกแล้ว ที่ต้องการกู้ก็เยอะอยู่นะครับ แต่ก็วางแผนไว้แล้ว คือ กู้เงินเพื่อปิดไฟแนนท์รถ แล้วสามารถกู้ซื้อคอนโดผ่าน แต่รถจะต้อง ครอบคอง 60-90วัน ถึงจะเข้าธนาคารได้อีก โดยที่คิดไว้คือ กู้ 250000-300000 เพื่อปิดไฟแนนท์รถ แล้วสามารจ่ายดอกเบี้ยได้เดือนละ 7500 – 9000 จึงขอจ่าย ดอกเบี้ยอย่างเดียว2เดือน เดือนที่3จ่ายดอก+ต้นคืนทั้งหมด คือจะเอารถแลกเงินรถยังมีขับนะครับ น่าจะได้ 4-5แสน ราคาประเมิณกลาง 5แสนกว่า รถ 3 ปีกว่า ซึ่งผมศึกษาแล้ว ว่าสามารถคืนได้หมดใน เดือนที่3 หรือ ไม่เกิน 3เดือนครึ่งแน่นอน เพราะอาจมีการล่าช้าเรื่องเอกสารการจดเล่มทะเบียน นี่คือความหวังสุดท้าย ที่เรามี ขอความอนุเคราะห์ ด้วยนะครับ เหนื่อยใจ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น