สินเชื่อ ส่วน บุคคล ที่ไหน ดี อยากขอกู้ทางนายทุนสัก 15000

Admin กุมภาพันธ์ 24, 2018 10:05 สอบถามเงินกู้ 5 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อ ส่วน บุคคล ที่ไหน ดี สวัสดีคับ .ผมเป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด ตอนนี้มาทำงานที่สมุทรปราการ ทำงานในตำแหน่งช่างไฟฟ้า คือผมพึ่งทำงานใหม่ได้เดือน แต่ก่อนผมเคยออกไปรับเหมางานไฟฟ้าเอง แต่มีปัญหางานไม่ค่อยมีเลยมาทำงานประจำ คือมันพึ่งเริ่มเข้าทำงานประจำเงินเดือน 14000 บาท แต่คือตอนนี้ไม่มีเงินที่จะใช้จ่ายถึงสิ้นเดือน ผมมีภาระที่ต้องจ่ายต่อเดือนประมาน5000 บาท คับ และอีกอย่างเป็นลูกคนเดียวของครอบครัวเลยต้องหนักหน่อยคับ คือผมต้องการเงินมาใช้หมุนให้ถึงสิ้นเดือน เพื่อเงินเดือนของผมจะออกนะคับ คือผมอยากขอกู้ทางนายทุนสัก 15000นะคับ ซึ่งผมมีความทุกใจมากเลยคับ

ผมจึงอยากขอกู้กับนายทุนคับ เพราะไปขอกู้ที่ไหนก็ไม่ได้ เพราะผมพึ่งเริ่มงานใหม่คับ เดือดร้อนมากคับ ส่วนเงินนี้ถ้าขอกู้ได้ผมจะดีใจมากคับ และคงไม่คิดมสกขนาดนี้ส่วนดอกเบี้ยผมขอที่คิดไม่แพงมากนะคับ ขอผ่อนเป็นดอกเบี้ยร้อยล่ะ3%ถือว่าคงเป็นการดีคับ ถ้าผมได้เงินจากทางนายทุน และผมทำงานประจำที่นี้แล้วผมจะใช้คือทั้งหมดทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดคับ และผมขอเป็นการกู้ที่ถูกกฏหมายจะเป็นการดีมากคับ จึงขอความเห็นใจด้วยนะคับ ขอขอบคุณท่านนายทุนเป็นอย่างสูงนะคับ ถ้าได้การอนุมัติ จึงเรียนมา เพื่อให้นายทุนทราบคับ ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8096 พูดว่า:

อยู่หมู่บ้านโคกยาง จ นครศรีธรรมราชค่ะ ตอนนี้อยากกู้เงินจำนวน3หมื่นค่ะ เป็นหนี้ค่าซ่อมรถอยู่3900ค่ะ เป็นหนี้ร้อยละ20ด้วยค่ะ ทำงานเซเว่นค่ะ ได้เดือนละ7800ค่ะ ตอนนี้ครอบครัวลำบากค่ะ ไม่มีเงินเลยค่ะ ค้างจ่ายค่าไฟเข้าเดือนที่3แล้วค่ะ มีเหตุจำเป็นให้เปลี่ยนงานหลายที่ค่ะ แต่ละที่ก็ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ค่ะ น้องชายก้อเป็นหนี้เถ้าแก่หมื่นกว่าค่ะ ต้องจ่ายดอกแทนน้อง 15วันจ่าย500ค่ะ ซึ่งเป็นค่าเล่าเรียนที่เคยกู้เงินมาค่ะ ยืมด้วยปากค่ะ สัญญาบ้านๆ ตอนนี้เสียดอกเกินเงินต้นไปแล้วด้วยค่ะ ทำงานเข้า8ออก20 00เกือบทุกวันค่ะ แต่ไม่มีตังเก็บเลยค่ะ อยากได้เงินจากนายทุนมาปิดหนี้ค่ะ แล้วผ่อนจ่ายรายเดือนระยะเวลาสัก2ปีก็ได้ค่ะ ขอดอกเบี้ยร้อยละ3ได้มั๊ยค่ะ เพราะทำงาน แค่เดือน7800ค่ะ เคยกู้ผ่านทางเฟส และทางเน็ทแล้วค่ะ โดนหลอกให้โอนก่อนล่วงหน้า1500ถึง4ราย ซึ่งรวมเงินเป็น6000 บาท ซึ่งหายืมมาอีกทีดอกร้อยละ20ค่ะ กลายเป็นเพิ่มหนี้ขึ้นค่ะ ตอนนี้เดือนมากค่ะ ไปขอกู้ธนาคารแล้วค่ะ แต่ไม่ผ่านเกณฑ์ค่ะ ฐานเงินเดือน7800 บาท ค่ะ มี แต่ต้องยื่นหลักทรัพย์ค่ะ เลยไม่กู้ค่ะ เพราะต้องใช้โฉนดที่ดินค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนในครอบครัวลำบากค่ะ รบกวนช่วยด้วยน่ะค่ะ