เนื่องจากเงินทุนไม่พอ ต่อการดำเนินการกิจการ มีใครให้ ยืม เงิน ดอก เบี้ย ต่ําเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ให้ ยืม เงิน ดอก เบี้ย ต่ํา ผมอายุ 29 ปี อยู่อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อหมุนธุรกิจรับเหมาเนื่องจากเงินทุนไม่พอต่อการดำเนินการกิจการ และไม่ทันต่อภาระที่มีอยู่ทั้งผ่อนบ้าน และผ่อนรถ ค่าเทอมลูกชาย ถึงตอนนี้เรียนโรงเรียนวัดไม่ได้ค่าเทอม แต่ก็มีซื้อเสื้อผ้า และมีลูกสาวอีกคนอายุ 10 เดือน และตอนนี้ก็ยังค้างค่างวดรถประมาณ 4 เดือน ดังนั้นจึงอยากขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจำนวน 200,000 บาท เพื่อเอามาเป็นทุน และชำระหนี้ โดยจะขอผ่อนชำระคืนเดือน 5,000 บาท รวมดอกเบี้ย และดอกเบี้ยที่ต้องขอไม่เกินร้อยละ 2 ต่อเดือน หรือไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี และควรเป็นแบบลดต้นลดดอก เพื่ออนาคตผมสามารถเบิกเงินได้เยอะ จะได้นำมาปิดได้ก่อนกำหนด

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และตัวผมเองตอนนี้ที่ต้องหวังพึ่งเงินกู้นอกระบบ เพราะว่าไม่มีหลักทรัพย์ใดๆ ที่จะใช้ค้ำประกันกับธนาคารเนื่องจากมีบ้านก็ยังติดผ่อนกับทางธนาคารอยู่ และระยะเวลาการตรวจสอบของธนาคารใช้เวลานาน ซึ่งทำให้ไม่ทันต่อความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินในขณะนี้ และผมคิดว่าจะมีความสามารถผ่อนชำระเงินจำนวนนี้ได้ตามกำหนด หรืออาจะก่อนกำหนด ทั้งนี้ตัวผมเองยินดีทำสัญญาการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อความมั่นใจของนายทุน และพร้อมจะปฎิบัติตามเงื่อนไขของสัญญาทุกประการ จึงเรียนมา เพื่อขอความอนุเคราะห์ของนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น