ต้องการ กู้ เงิน ไปสร้างห้องน้ำให้แม่ที่ต่างจังหวัดให้เสร็จ ด่วน มาก

Admin กุมภาพันธ์ 25, 2018 10:13 สอบถามเงินกู้ 11 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ต้องการ กู้ เงิน ด่วน มาก สวัสดีค่ะ อยู่ อ.พุทธมณฑล จ..นครปฐม ดิฉันมีความต้องการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่าน ดิฉันมีความต้องการใช้เงินไปสร้างห้องน้ำให้แม่ที่ต่างจังหวัดให้เสร็จ คิฉันทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อยู่ถนนพระราม 4 ก.ท.ม. ดิฉันเป็นพนักงานขาย หน้าที่หลัก หาลูกค้าโทรหาลูกค้า และนัดเข้าพบ เป็นงานขาย freight และ shipping เงินเดือน 23,000 commission เดือนธ 10,000 – 20,000 บาท บางเดือนก็ได้ถึง 4 -5 หมื่น บริษัทจ่าย คอมมิชชั่น ทุก 3 เดือน แม่ของดิฉันบอกกับดิฉันว่าอยากไปปลูกบ้านที่ลพบุรีเป็นที่มรดก 100 ตารางวา อยากใช้บั้นปลายชีวิตที่บ้านเกิด ปลูกผักเลี้ยงปลา เมื่อ 6 เดือนที่แล้วดิฉันได้คอมมิชชั่น 100,000 บาท

ดิฉันนำเงินไปปลูกบ้านเล็กๆ ให้แม่ แต่ได้ แค่ตัวบ้าน ห้องน้ำยังทำไม่เสร็จ ดิฉันก็รอคอมมิชชั่นจากบริษัท แต่ลูกค้าที่ติดต่ออยู่มีปัญหาเรื่องการเงินบริษัทก็เลยยังไม่จ่ายคอมมิชชั่น ดิฉันอยากสานฝันของแม่ให้เสร็จ ดิฉันไม่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบงค์ได้ เพราะเมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้วน้องชายดิฉันให้ออกรถให้ เพราะทำงานต้องใช้รถ ออกไปได้ประมาณ 3 เดือนไม่ส่งรถต่อ และบอกว่า เพื่อนเอารถไปใช้แล้วไม่เอามาคืน ดิฉันต้องเป็นหนี้แทน แต่ปัจจุบันจ่ายไปหมดแล้ว ดิฉันอยกขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล 70,000 บาท ดิฉันยอมรับเงื่อนไข ดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน ผ่อนชำระ 10 เดือน ลดต้นลดดอก ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนได้โปรดพิจารณาอนเุคราะห์ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8147 พูดว่า:

อยู่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ เนื่องจากผมความจำเป็นต้องจ่ายค่าเทอม ผมอายุ 22 ปี เป็นนักศึกษา และนักฟุตบอลรับจ้าง เงินเดือน 8500-9000 บาท ผมต้องหาตังส่งตัวเองเรียนจนมาถึงปี 4 แล้วผมไม่อยากเสียเวลาอีกตั้ง 1 ปี เพื่อที่จะพักการเรียนไว้ แล้วหลักสูตรการศึกษาก็เปลี่ยนแปลงทุกๆ ปี ผมเลยกลัวที่จะเรียนไม่ตามแผนหลักสูตรจึงต้องรีบหาเงิน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องพักการเรียน และไม่ต้องเสียเวลาในการเรียนเพิ่มอีก 1 ปี ตอนนี้ผมตั้งจ่ายค่าเทอม 12000 บาท ผมต้องหาเงินไปจ่ายค่าเทอมให้ได้ภายใน 1 สัปดาห์จึงจะสามารถเข้าศึกษาต่อได้ ซึ่งก็เป็นปีสุดท้ายแล้ว จึงต้องรีบหาเงินไปจ่ายค่าเทอมให้ได้เร็วที่สุดจะได้เรียนแบบสบายใจ โดยที่ไม่ต้องกลัวโดนไล่ออกจากการศึกษา แล้วก็จบได้จบการศึกษาพร้อม เพื่อนแบบภูมิใจที่เราสามารถส่งตัวเองจนเรียนจบแบบไม่ต้องรบกวนคนทางบ้าน และจะทำงานหาเงินเลี้ยงพ่อแม่ให้สบายเหมือนที่ท่านทั้งสองเลี้ยงเรามาจนโต และสบายเหมือนที่ท่านเลี้ยงดูเรามาจนถึงวันที่เราประสบผลสำเร็จในชีวิต ผมเลยไม่อยากรบกวนท่านทั้งสอง เพราะโตแล้วสามารถดูแลตัวเองได้แล้ว ส่วนดอกเบี้ยผมสามารถจ่ายคืนได้ ร้อยละ 5% ต่อเดือน สัญญา 4 เดือน ถ้ากู้ผ่านผมจะรีบหามาให้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด