ขอกู้แค่ 20,000 ต้องผ่อนรถ 40,000-50,000เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะบริษัทเงินกู้ทุกท่าน ตอนนี้ดิฉันทำงานประจำอยู่ที่ รพ.เอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาครค่ะ เงินเดือนไม่เยอะค่ะ ราวๆ 12,000 เองแต่ยังไม่รวมOT เพิ่งเข้ามาทำค่ะ แต่ก็ได้เงินเดือนปกติ ก่อนหน้านี้เคยทำงานมาหลายที่ค่ะในกทม.แต่ที่ต้องย้ายมาที่นี่เพราะอยากกลับมาอยู่ที่บ้านค่ะ พ่อแม่แก่ละ ท่านอยู่บ้าน2ตายาย อยู่ไกลกันก็เป็นห่วงเขาค่ะ ก่อนหน้าที่จะย้ายมาอยู่ที่นี่คิดจะทำร้านขายอาหารเล็กๆกับเพื่อนสนิทคนนึงค่ะ แต่สุดท้ายโดนเอาเปรียบขาดทุนไปเยอะพอสมควรค่ะ เงินเก็บที่สะสมมาหายไปเลย เลยต้องถอนหุ้นออกมา รู้สึกว่าตัวเองพลาดและโง่มากๆ ที่ไว้ใจคนเกินไปช่วงนั้นเลยต้องรีบหางานทำ เลยทำให้การเงินสะดุด ถามว่าทำไมไม่ให้ที่บ้านช่วย ที่บ้านภาระเยอะค่ะ พ่อหาเงินคนเดียวทั้งค่าบ้านค่ารถค่าเลี้ยงดูหลาน ค่าทุกอย่าง สงสารค่ะเลยไม่เอ่ยปากขอ ก็เลยต้องหาทางแก้ปัญหาเอง ด้วยการไปขอยืมเงินรุ่นพี่ที่สนิทกันมาจำนวน 15,000 บาท เพื่อเอามาสำรองจ่ายค่าหอพักใหม่ สำรองจ่ายค่าอยู่ค่ากินในระหว่างที่รอเริ่มงานใหม่ ในเดือนแรกยังไม่ได้เงินเดือนอีกเพราะอยู่ในช่วงอบรม ให้เป็นวันวันละ 300 บาทก็ต้องเก็บไว้ซื้อกิน เผื่อเดือนหน้าพ่อไม่มีส่งมาให้ ตอนนั้นการดำเนินชีวิตแย่และสะดุดมากค่ะ พึ่งใครก็ไม่ได้ พยายามหากู้มาตลอด ยื่นทุกแบงค์แต่ก็ไม่ผ่าน ไม่รู้เป็นเพราะอะไร หรืออาจจะเป็นเพราะตอนนั้น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ขอกู้วงเงินเยอะเลยไม่ผ่าน หาแหล่งเงินกู้ในอินเตอร์เน็ตโทรไปถามแทบทุกเจ้า เขาก็มีเงื่อนไขต้องออกรถไปแลกเงิน ตอนนั้นคิดชั่งใจมาพอสมควรค่ะ คิดแล้วคิดอีก แต่ดอกเบี้ยการผ่อนรถโหดมาก ขอกู้แค่ 20,000 ต้องผ่อนรถ 40,000-50,000 ซึ่งดิฉันไม่ไหวแน่นอน เกินกำลังที่จะผ่อนเลยตัดสินใจไม่ทำ หลายครั้งที่คิดจะเลือกมาทางนี้ แต่ไม่รู้อะไรดลใจให้ไม่ทำ จนกระทั่งวันนี้ได้เข้ามาดูแหล่งเงินกู้ในเวปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนที่เคยเข้ามาดู คือไม่เคยเจอแบบนี้ รู้สึกที่นี่คือแหล่งให้เงินได้จริงเลยแอดไลน์มาสอบถาม เงิน 15,000 บาทเท่านั้นที่ดิฉันต้องการค่ะ ไม่ต้องการไปมากกว่านี้เพราะมีความจำเป็นแค่นี้ ดิฉันสามารถให้ดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน 5-7 บาทนะคะ เพราะถ้าสูงกว่านี้ดิฉันเกรงว่าจะหาคืนไม่ได้ไม่อยากมีปัญหาเสียประวัติเหมือนกันค่ะ เรื่องหนีหนี้สบายใจได้เลยค่ะเพราะยืมก็คือยืม ไม่มีใครอยากเป็นหนี้ ต้องการผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนค่ะเช่น เดือนละไม่เกิน 2,000 พร้อมดอกเบี้ยเพราะถ้าเป็นแบบนี้ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ หรือถ้ามีเงินเป็นก้อนมาก็จะรีบเอามาทยอยโปะค่ะเพราะอยากพูดอะไรที่มันชัวร์ๆคิดว่าทำได้ดีกว่ามานั่งรับปากแล้วไม่มีคืน เข้าใจหัวอกคนเป็นเจ้าหนี้เหมือนกันค่ะ ต้องขอบคุณพวกท่านเสียอีกที่เป็นใครไม่รู้ยังอุตส่ายื่นมือมาช่วย ยังไงพิจารณาด้วยนะคะ เพราะมีความต้องการและจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆค่ะ หวังว่าพวกท่านจะเห็นใจนะคะ ติดต่อได้ตลอดนะคะ ส่วนเรื่องที่อยู่อาศัยเปิดเผยได้ค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น