เป็นพนักงานบริษัทเอกชน หาดอกเบี้ย สินเชื่อ ธนาคาร

Admin กุมภาพันธ์ 25, 2018 18:31 สอบถามเงินกู้ 8 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ดอกเบี้ย สินเชื่อ ธนาคาร สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.อยุธยาดิฉันมีความต้องการในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปใช้หนี้นอกระบบค่ะ ดิฉันอายุ 38 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดอยุธยากส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง QA ตรวจสอบงานต่างๆ เงินเดือน 15,000 บาท ดิฉันต้องหาเงินมาปิดหนี้นอกระบบของดิฉันให้หมดก่อคือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้ทั้งหมด 80,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้เมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว พอดีฉันได้ทำงานใหม่ให้ค่าจ้างคนเลี้ยงลูกอีกเดือนละ 4,000 บาท ตอนนั้นดิฉันเกมือนเริ่มนับ 1 ใหม่หมด เพราะพึ่งเลิกกับสามีมาค่ะ ตอนนั้นดิฉันจึงเริ่มกู้หนี้นอกระบบมาครั้งละเล็กละน้อยจนเป็นหนี้ก้อนใหญ่ใช้เดือนชนเดือนตลอด

บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น เรื่อยๆ จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้นอกระบบ เพราะดิฉันไม่อยากให้ลูกต้องมาลำบากด้วยค่ะ ดิฉันให้สัญญาว่าถ้าดิฉันหมดหนี้นอกระบบดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้กองทุนที่ทำงาน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8165 พูดว่า:

อาศัยอยู่ อ.ลาดหลุมเเก้ว ต. คูบางหลวง จ. ปทุมธานี ค่ะ อาชีพของดิฉัน เป็นพนักงาน 7-11 ของบริษัท ค่ะ มีรายได้ต่อเดือน เดือนล่ะ 12500 บาท ดิฉันมีลูก 3 คน คนเเรก พ่อเขาทิ้งไปตั้งเเต่ยังเล็ก เพราะยังวัยรุ่น ต่อมามีคนที่ 2 เขาเป็นเด็กพิเศษค่ะ เนื้อสมองมีน้อยมาก เกิดจากน้ำคลั่งในสมองก่อนคลอดค่ะ ได้ทำการผ่าตัดใส่ท่อระบายในสมองลงมาที่กระเพาะอาหาร ในปี พ.ศ. 2559 น้องผ่ามาเเล้ว 4 ครั้งใน 1 ปี เนื่องจาก ติดเชื้อ ในกระเเสเลือด ทำให้ครอบครัวดิฉันดิ้นรน ทุกวิถีทางในการรักษา ขายรถ กู้เงินนอกระบบ หนี้สินเยอะเกินตัว เพื่อรักษาลูก ดิฉันไปกู้เงิน นอกระบบ มา 3 หมื่น บาท ดอกร้อยล่ะ 20 เดือน จ่ายเเค่ดอก 3000 ค่าบ้าน ค่านมลูกคนเล็ก ทำให้ดิฉันอยากให้นายทุนมาช่วย อยากลบหนี้นอกระบบ โดยการกู้นายทุน 30000 บาท ดิฉัน จะขอชำระ นายทุน เป็นงวด 12 งวด อัตราดอกเบี้ยร้อยละร้อยล่ะ 10 อย่างน้อยก็ยังพอมีเงินเหลืออยู่บ้าง ดิฉัน จะพยายามลดต้นลดดอกได้้หมดก่อนกำหนดอยากให้นายทุนลงมาช่วยดิฉันที เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ สงสารเเม่ ที่เลี้ยงคนที่เขาผ่าสมอง ตอนนี้น้องอายุ 1 ปี 6 เดือน เเต่ไม่มีการพัฒนาเรย กินกับนอนอย่างเดียว ขอบคุนนายทุนล่วงหน้านะคะ