ต้องการ ใช้ เงิน วัน นี้ ผ่อนคืนได้ร้อยละ 3-4% ระยะเวลาสัญญา 1 ปี

Admin กุมภาพันธ์ 25, 2018 18:33 สอบถามเงินกู้ 72 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ต้องการ ใช้ เงิน วัน นี้ สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมืองจ.ลำพูน ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันต้องการเงิน เพื่อนำไปปิดค่าไฟแนนซ์ ดิฉันค้างค่างวดไฟแนนซ์รถเก๋ง และไฟแนนซ์รถมอไซค์รวมแล้วประมาน60,000-.บ ดิฉันอายุ31ปี ทำงานที่สนามกอล์ฟแห่งหนึ่งในลำพูนรายได้ประมาน400-600-.บต่อวันต่อรอบที่ได้ออก.มาตฐานก็จะอยู่ที่400-.บ สาเหตุที่ดิฉันนำรถไปเข้าไฟแนนซ์ เพราะดิฉันมีปัญหากับแฟนดิฉัน จำเป็นต้องหนีเขา เพราะเขาติดยาเสพติด และทำร้ายร่างกายดิฉันอยู่ตลอด ดิฉันพักอาศัยอยู่กับพ่อแม่ดิฉัน แต่พ่อกับแม่ดิฉัน ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรดิฉันได้จากการถูกทำร้ายได้ แค่ห้ามตามประสาคนแก่ เพราะแฟนดิฉันเขาข่มขู่อยู่ตลอด.ดิฉันทนไม่ไหวจริงๆ ค่ะ .ร่างกายดิฉันมันแทบจะไม่มีที่ว่างจะไม่บอบช้ำเลยคะ ดิฉันปรึกษาพ่อกับแม่แล้ว ดิฉันเลยต้องไป แต่พ่อกับแม่ดิฉันไม่มีเงินที่จะช่วยเหลือดิฉัน เพราะพ่อกับแม่ไม่ได้มีรายได้อะไรมากดิฉันเลยต้องเอารถที่ดิฉันมีอยู่ไปเข้าไฟแนนซ์ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว เพราะดิฉันเป็นคนรับผิดชอบจ่ายค่าใช้จ่ายทุกอย่างภายในบ้าน. และอีกส่วนที่เหลือ เพื่อติดตัวหนีไปอยู่กับอาดิฉันที่กรุงเทพ ดิฉันพ่อกับแม่ดิฉัน ทำแหนมส่งตามร้านค้าเล็กๆ แถวบ้านรายได้ แค่พอกินพออยู่ไปวันๆ .อีกทั้งแม่ดิฉันเป็นโรคอ้วน น้ำหนัก ประมาน150กก.แม่ไม่ได้รักษาตัวอะไร แค่ไปซื้อยาที่คลีนิคกินแก้ปวดไปวันๆ พ่อกับแม่ดิฉันจึงไม่มีเงินที่จะช่วยเหลือให้ดิฉันหนีไปอยู่กับอาได้.ที่ดิฉันต้องไป เพราะดิฉันไม่ไหวจริงๆ ค่ะ .ดิฉันไม่ได้เป็นหนี้บัตรเครดิตใดๆ ค่ะ แต่ล่าสุดดิฉันได้ลองไปยื่นเอกสาร เพื่อผ่อนสินค้าจากบริษัทที่หนึ่ง บริษัทแจ้งว่าดิฉันติดเเบล๊คลิชสินค้าของ jmt

ซึ่งดิฉันเองก็คิดไม่ออกค่ะ ว่าค้างชำระค่าสินค้าอะไร เพราะเท่าที่จำได้ ดิฉันผ่อนสินค้า แค่ไม่กี่ชิ้นในชีวิต อีกอย่างก็ไม่มีใบแจ้งหนี หรือมีการติดตามทวงหนี้ปรากฎที่บ้าน หรือที่ใดๆ เลยค่ะ ดิฉันเองก็ยังไม่ได้ไปเช็คเครดิตที่ธนาคารเช่นกัน เลยยังไม่ทราบแน่ชัดค่ะ ตอนนี้ดิฉันพึ่งกลับมาทำงานสนามกอล์ได้ไม่นานมานี้ หลังจากแฟนกลับไปอยู่บ้านเขาแล้วพอเรื่องเงียบดิฉันจึงได้กลับมา ขณะที่อยู่กับอาดิฉันไม่ได้ทำงานอะไรค่ะ .ค่าใช้จ่ายก็ต้องช่วยอาจ่ายค่าน้ำค่าไฟ.ต้องกินไปวันๆ อีก.แทบไม่เหลือเลยค่ะ เงินที่ติดตัวไปกทม.ค่าไฟแนนซ์ดิฉันก็ไม่มีเงินส่ง ตามสัญญาถ้าดิฉันไม่มีจ่ายเขาก็ต้องมายึดดิฉันพึ่งกลับมาทำงานได้ไม่นาน ถ้าถูกยึดรถไปอีกดิฉัน คงไม่มีปัญญาหารถที่ไหนมาขับไปทำงานแล้ว.ค่างวดรายเดือนรถทั้งสองคันที่ติดอยู่ทุกวันนี้ ยอมรับค่ะ ว่าหามาส่งเขาไม่ทัน. เพราะตัวดิฉันพึ่งกลับมาทำงาน การเงินเลยยังไม่ลงตัว ดิฉันจึงต้องการเงิน เพื่อมาปิดไฟแนนซ์ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3-4%ระยะเวลาสัญญา1ปี-ถึง1ปีครึ่ง ถ้าดิฉันปิดไฟแนนซ์ได้ ดิฉันก็จะได้เริ่มตั้งตัวทำงาน จะตั้งใจหาเงินมาใช้คืนให้ตรงตามกำหนด อย่างไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ ความเมตตา จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8168 พูดว่า:

ทำงานอยู่ที่กรุงเทพมาห้าปีแล้วคับ ตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องหนี้สินเกี่ยวกับมอเตอร์ไซร์คับ ต้องการอยากตะได้เงินสักก้อน เพื่อไปปิดคับ ตอนนี้ผมเป็นพนักงานออกแบบเกี่ยวกับป้ายโฆษณา และติดตังด้วยคับ ทำมาห้าปีแล้วคับ ตอนนี้จะไปทำสินเชื่อที่ไหนก้อไม่ผ่านคับ เพราะติดแบล็คลิสมอไซร์คับ ผมค่อนข้างมีภาระหนักเหมือนกันคับ มีลูกสองคนคับ อยู่ ป.3 และ ป.4 คับ ผมเป็นหัวหน้าครอบครัวคับ หาคนเดียว เมียต้องคอยเลี้ยงลูกคับ เพราะเราอยู่กันสองคน แต่โชคดีที่อาศัยอยู่บ้านเจ้านายคับ เลยไม่ต้องเสียค่าเช่า เสีย แต่ค่าไฟคับ ตอนนี้ผมอยากจะหาเง้นสักก้อนคับ เพื่อที่จะมาปิดรถคับ ผมต้องการ แค่ 35,000 บาท คับ ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือนคับ ถ้าได้เงินก้อนนี้มาผผจอรับประกันว่าจะส่งคืนให้ทุกๆ เดือนคับ ถ้าเก็บได้มากผมก้อจะใช้ให้เร็วที่สุดคับ อาจจะปิดให้ได้เร็วกว่าที่กำหนดคับ เพราะผมไม่มีภาระหนี้สินอะไรมากมายคับ คิด่าพดจะส่งได้คับ ผมทำงานได้เงินเดือน เดือน 15,500 คับ เดือนๆ นึงก้อส่งให้แม่สามพัน บาท ค่าเทอมลูก ค่าหนังสือ ช่วงนี้เลยหนักหน่อยคับ และคิดว่าถ้าปิดหนี้ตรงนี้ได้ ครอบครัวคงจะดีขึ้นคับ เพราะผมเองจะหารายได้เสริมตลอดคับ