หาบริการ เงิน ด่วน ใน ระบบ เงินเดือน ประมาณ 9,000-13,000

Admin กุมภาพันธ์ 25, 2018 18:36 สอบถามเงินกู้ 84 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

บริการ เงิน ด่วน ใน ระบบ สวัสดีค่ะ อยู่ อ.หาดใหญ่จ.สงขลา ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะเอาไปปิดหนี้บัตรเครดิต และเงินกู้นอกระบบร้อยล่ะ 20 ดิฉันอายุ 32 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดสงขลา เกี่ยวกับเอกสารควบคุมรถใหม่ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง สารบรรณ เงินเดือน ประมาณ 9,000-13,000 เมื่อปีที่แล้วดิฉันไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบมา เพื่อเอามาลงทุนค้าขายประมาณ 30,000 และไปกู้บัตรเครดิตมาอีก โดยต้องจ่ายดอกทุกวัน สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ดิฉันได้ค้าขายของออนไลน์ และหวยใต้ดิน พื้นเพของดิฉันอยู่ อ.เทพา พอเรียนจบมีงานทำเลยมาเช่าบ้านอยู่ที่หาดใหญ่ ช่วงแรกๆ ก็มีคนให้เงินค่าซื้อดีอยู่ พอช่วงหลังๆ ไม่มีให้ดิฉันเลยต้องชดใช้เองทั้งหมด แถมให้แม่อีกเดือนละ 1,300 บาท

ค่าเช่าบ้านเดือนละ3,500 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 8,000 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 3,200 บาท ซึ่งดิฉันคืดหารายได้พิเศษจึงไปกู้ทั้งในระบบ และนอกระบบมาลลงทุนช่วงแรกพิไปได้ มาช่วงหลังๆ ไปไม่ได้เลย ดิฉันเลยไปกู้มาค่ะ ตอนนี้ดิฉันเกือนร้อนมากๆ เพราะเงินที่ไปหยิบยืมเขามา เขาจะมาเอากลับในวันพรุ่งนี้ ลำพังเงินเดือนก็ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่นจนมันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปคืนเขาที่ยืมมาในวันนี้ ดิฉันจะหาเงินมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8171 พูดว่า:

เป็นคนต่างจังหวัด อุบล ปัจจุบันทำงานที่กรุงเทพเป็นพนักงานบริษัท ตำแหน่งพนักงานจัดส่งคีอตอนนี้ผมเป็นหนี้อยุ่ 15000 บาท เป็นเงินกู้นอกระบบ ดอกเบี้ยแพงมาก ตอนกู้เขาพูดดีมาก แต่กู้แล้วมันไม่ใช่ คือเขาเก็บต้น และดอกทุกเดือนคือกู้เท่าไรก็ส่งเขาคืนหมดรวมทั้งดอกใช้หมดถึงเอาใหม่ได้ จะตัด แค่ดอกอย่างเดียวไม่ได้ แต่ก็ต้องยอมถ้าไม่เอาก็ไม่ใช้ และยังผ่อนทีวีเดือนละ1100 มีค่าโทสัพ 700ค่าเนต 560 ส่งให้แม่4000 ค่ากินอยุ่อีกบางเดือนก็ไม่พอด้วยช้ำ และจำต้องกู้เขาทุกเดือนเขาจะเอาสมุดบัญชีกับบัตรเอทีเอ็มไว้สินเดือนเขาจะมาให้เราไปกดให้เขา หรือจากเขาหักถึงจะเป็นของเรา คืออยากได้ที่ดอกเบี้ยถูกกว่านี้หน่อย แค่ดอกเดือนหนึ่งก็1500-2000 แล้ว ที่อยากได้ตอนนี้คือเงินกู้ชัก 20000 บาท จะได้มาตัดเงินตัวนี้ให้หมด เพราะสู้ดอกไม่ไหว และเขาจะมีข้ออีกหนึ่งอย่างคือ ปีใหม่ และสงกรานเขาจะไม่จ่ายเงินช่วงเทศกาลผมไม่เคยได้กลับบ้านกะเขาชักปี แต่ก็ต้องทน เพราะเรามีภาระต้องส่งให้แม่ทุกเดือนตัวเราทนได้ เพราะเราอยุ่คนเดียวเป็นห่วง แต่พ่อกับแม่ทางบ้าน ผมสามารถผ่อนชำระได้ตามที่ท่านกำหนด ขอระยะสัญญาในการชำระ1ปี และยินยอมให้หักจากบัญชีได้ ขอบคุณครับ