ต้องการจะขอกู้ยืมเงินจากแหล่งเงินทุนทุกๆ ที่ เลยค่ะ

Admin กุมภาพันธ์ 26, 2018 11:16 สอบถามเงินกู้ 2 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นดิฉันมีความต้องการจะขอกู้ยืมเงินจากแหล่งเงินทุนทุกที่คะ เนื่องจากดิฉันได้ลาออกจากงานมาอยู่บ้าน ซึ่งได้เงินมา8หมื่น บาท จึงมาลงทุนเลี้ยงหมูขุนจำนวน20ตัว และนำเงินมาสร้างโรงเรือนซื้ออุปกรณ์ทุกอย่างเช่น รางอาหาร ก็อกน้ำ จาปาฐะต่างๆ รวมซื้อลูกหมูด้วยลงทุนไป 48000 บาท นำมาจ่ายค่างวดรถไว้1งวด8พัน บาท จึงเหลือเงินไม่มาก ซึ่งในตอนแรกก่อนที่ลงลูกหมูนั้นคนที่เป็นพ่อค้าเขาบอกว่าสามารถเครดิตอาหารของลูกหมูได้ขายหมูได้ค่อยมาจ่ายตอนนั้นดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ไม่ต้องคิดมากเรื่องอาหารของลูกหมู เพราะเงินก็เหลือไม่มาก จากที่ได้ยินมาจากคนที่เคยเลี้ยงเขาบอกว่าต้องใช้เงินจำนวนมาก ไหนจะค่าอาหาร ค่าวัคซีน มันใช้เงินเยอะนะ ถึงกระนั้นก็ไม่คิดมากคะ เพราะพ่อค้าบอกแล้วว่าเครดิตได้จึงทำให้ไม่มีอุปสรรค ส่วนค่าวัคซีนพอหาได้ เงินก็ยังพอมีอยู่ หลังจากนั้นมาถึงวันที่เขาเอาลูกหมูมาส่ง พ่อค้าบอกกับดิฉันว่า งวดแรกของการเลี้ยงหมูเขาให้ซื้อเงินสดไปก่อนดิฉันแทบทรุดลงกับลงพื้น

เพราะเงินที่มีอยู่ก็มีไม่มาก กว่าจะเลี้ยงหมูได้ขายก็3เดือนกว่าแล้วจะหาเงินจากที่ไหนซื้ออาหารให้ลูกหมู พ่อค้าเอาหมูลงให้เสร็จก็กลับไป.ดิฉันก็นำเงินไปซื้ออาหารมาให้ลูกหมู10ถุงถุงละ7ร้อย บาท เป็นเงิน7พัน บาท แต่ลูกหมูกินเก่งมาก 10ถุงได้ อาทิตย์กว่าเอง เงินก็เริ่มหมด ตอนนี้เลี้ยงมาได้เดือนนึงแล้วคะ หมดเงินค่าอาหารไป14000แล้ว กว่าจะได้ขายคงหลายหมื่น ดิฉันจึงต้องการขอความกรุณาให้หาเงินทุน. หรือที่ที่เขาปล่อยเครดิตอาหารหมูก็ได้คะ ดิฉันยินดีจ่ายดอกเบี้ยให้ทุกเดือน ดิฉันจะไปหารับจ้างรายวัน เพื่อจ่ายดอกเบี้ยให้ก่อนให้แม่เฝ้าหมูในวันที่ไปรับจ้างคะ ขอกู้ยืมถึง แค่เดือนกุมภาพันธ์คะ เมื่อขายหมูได้จะคืนให้ตามกำหนดทั้งต้นทั้งดอก. ดิฉันขอความกรุณาจากนายทุนทุกที่ เพื่อพิจารณาข้อมูลดิฉันด้วยคะ . และอนุมัติเงินให้ด้วย ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8191 พูดว่า:

เนื่องจาก การเงินเดือน รับครั้งละ1เดือน ชึ่งมีความประสงค์ กุ้ยืมเงิน เพื่อนำมาลำลองจ่าย และจะนำมาดาวน์รถสัก1คัน ที่ได้คิดไว้ เงินเดือนของผม ได้18000ต่อเดือนคับ เลยคิดว่าประสงค์หาเงินสักหนึ่งก้อนสามถึงสี่หมืาน บาท คัล แล้วจัดการแบ่งส่งกลับเป้นรายเดือน ละ1ครั้ง คัล ส่งผ่อน ให้นานทุนละ3000 บาท ความข้างต้นพอมีนายทุนคนไหนปะสงคให้กุ้ยืมบ้าง คัล ขอบคุนคับ ปัจจุบัน มีพี่น้อง 3 คน ผมเป้นคนกลางคือคนที่2 ส่วนพี่ขายได้ทำงานมีครอบครัวไปแล้ว ส่วนผมคนที่2 พึ่งผ่านเกน ทหารมา2ปีเต้ม พึ่งปลดประจำการ เมื่อปีที่แล้วคัล น้องสาว ปัจจุจันบัน ได้เรียนอยุ่ปวช1 ส่วนกระผมอาศัยอยู่บ้านเดียวกับแม่ และน้องสาวคับ พ่อกะแม่เเยกทางกันตั้งแต่เล้กๆ ผมมีบุตร1คน ปัจจุบัน แยกทางกันกับภรรยา คับ ไม่เคยมีหนี้ ไม่เคยทำบัตรเคดิสต่างๆ ไม่ติดแบคลืสเครดิสบรูโรคับ ปัจจุบัน มีบันชีฝากออมทรัพกับธนาคารกสิกรไทย1บันชี คัล เคยมีรถยน1คัน แต่หมุนไม่ทัน เพราะติดไฟเน้นทางบริบัทเมืองไทย เลยตัดสินใจขาย เพื่อ ปิดไฟเน้น ได้ไม่ติดแบคลิสคับ จึงประสงจะชื้อใหม่ตามความฝันไว้อีกสักคัน จึงอยากมีนายทุนที่ให้กุ้ผ่อนเดือนละ3000 ผ่อนแบบเบาๆ คับ