ต้องการ ยืม เงิน ด่วน ไปสมัครงาน ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง

Admin กุมภาพันธ์ 27, 2018 11:18 สอบถามเงินกู้ 43 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ต้องการ ยืม เงิน ด่วน สวัสดีครับ อยู่อำเภอ เสลภูมิ จังหวัด ร้อยเอ็ด ผมมีความต้องการ ขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะไปสมัครงาน ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่ง เพื่อนผมได้ฝากเข้าให้ แต่ต้องมีค่าใช้จ่ายก็หลายตังค์อยู่ ไม่รู้จะไปกู้ใครดี แถวบ้านก็ไม่มีให้กู้ เพราะเขาหยุดปล่อยกู้แล้ว ให้กู้เฉพาะลูกค้าเดิม ผมจึงไม่มีหนทางไหนเลย ผมอายุ 24 ปี คือตอนนี้ออกจากงาน และไปสมัครงานเรียบร้อยแล้ว และมีค่าสมัครเยอะพอควร ผมไม่เคยสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนเลย ไม่มีบัตรเครดิต ผมอยากขอเป็นดอกเบี้ย ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี หรือดอกเบี้ย เท่าไหร่ก็แล้ว แต่อนุเคราะห์ครับ

และถ้าได้เข้างานแล้ว เงินเดือนคงดี คงส่งไม่ขาดแน่นอน ผมเดือดร้อนมาก ครอบครัวก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมาก แต่ถ้าเข้างานตรงนี้ได้ ครอบครัวคงจะอยู่ดีกินดีขึ้น และถ้าได้จริงๆ อาจจะจ่ายหมดเร็วก็ได้ ตามสัญญาครับ คงหามาคืนได้เร็ว และคงไม่ให้นายทุนทุกคนต้องเดือดร้อนแน่นอนครับ เพราะเขาอยากให้เคลียการเข้างานเร็วๆ นี้ ผมจ่ายไปแล้วก้อนหนึ่ง แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ ยังขาดอยู่อย่างไรก็ตาม ผมขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8232 พูดว่า:

ปัจจุบัน อยู่ที่ อยู่ อ เมือง จังหวัด สมุทรสาคร เนื่องจากทางครอบครัวมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน ก้อนไปจ่ายค่าผ่าตัดให้กับยาย ซึ่งเป็นฝีหนองที่รักแร้ ดิฉันเป็น ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สำนักงานใหญ่ของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ฐานเงินเดือน 30200 บาท หักค่าประกันสังคม ภาษี ณ ที่จ่าย เหลือใช้จริง28000 บาท ทางบ้านก็ไม่มีใครสามารถกู้ได้อีกค่ะ เพราะกู้ไปหมดแล้ว ที่ดินก็เอาไปจำนองเต๊นรถยนต์ ซึ่งตอนนั้นทางบ้านก็กู้ไปจ่ายค่าดอกเบี้ยให้กับธนาคาร เครดิตในธนาคารก็กู้ไม่ได้แล้ววงเงินเต็มไม่สามารถกู้เพิ่มได้อีก นอกเสีจากจะนำเงินก้อนมาคืนแล้วทำการกู้ใหม่อีกรอบถึงจะได้เงิน ตอนนี้ ทางบ้านดิฉัน เดือนร้อนมากค่ะ เพราะ ต้องการเงินก้อนนี้ มาจ่ายค่ารักษา ฉันต้องจ่ายค่าดอกเบี้ยเงิน ที่กู้เขามาทั้งธนาคาร และเงินกู้นอกระบบที่เอาที่ดินไปจำนอง ราวๆ เดือนนึงก็ เกือบหมื่น ตอนนี้ ใช้หนี้ใกล้จะหมดแล้ว หักค่าใช้จ่ายต่างๆ เดือนนึง มีใช้ประมาณ 12000-14000 บาท ดอกเบี้ยดิฉันสามารถ คืนได้ร้อยละ 2-2.5 ต่อเดือน สัญญา 1-2 ปี ดิฉันไม่เคยมีประวัติ การค้างชำระเงิน ไม่มีประวัติจ่ายตรงเวลาถ้ากู้ผ่านได้เร็วจะขอบคุณมากค่ะ