หาช่อง ทาง หาเงิน ด่วน จ่ายค่าหอ และค่าใช้จ่าย ค่าเล่าเรียน

Admin กุมภาพันธ์ 27, 2018 22:39 สอบถามเงินกู้ 15 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ช่อง ทาง หาเงิน ด่วน สวัสดีค่ะ อายุ15 ปีกว่า อยู่ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ซึ่งดิฉันเรียนอยู่โรงเรียนใน จังหวัดนราธิวาส ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อจ่ายค่าหอ และค่าใช้จ่ายค่าเล่าเรียนค่ะ เพราะดิฉันจำเป็นต้องอยู่หอ เนื่องจากบ้านดิฉันไกลจากโรงเรียน30กิโลกว่าค่ะ และดิฉันมีปัญหาทางด้านครอบครัว ทุกวันนี้แม่ดิฉันให้ แค่ค่ากินวันละ100 บาท ซึ่งดิฉันต้องหาเงินจ่ายค่าหอ และค่าอื่นๆ อีกมากมายเองค่ะ ค่าหอเดือนละ 2,800 ยังไม่รวมกับค่าน้ำค่าไฟน่ะค่ะ ถ้ารวมกับค่าน้ำค่าไฟ เดือนหนึ่งประมาณ 3,500 และไหนค่าเล่าเรียน ใน แต่ละวันค่าใช้จ่ายมันไม่พอกับที่ดิฉันมีอยู่ค่ะ ไหนจะค่าจัดฟันของดิฉันกับน้องสาวดิฉันอีกค่ะ

เพราะบางครั้งดิฉันก็ต้องให้เงินเลี้ยงดูน้องด้วยค่ะ เพราะ แต่ละวันแม่จะให้ แค่เงินค่ากินอย่างเดียวค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาดิฉันหาเงิน โดยการขายสบู่ทางเฟสบุ๊ค ซึ่งได้ไม่กี่ บาท ไม่พอสำหรับจะจ่ายค่าหอ และอื่นๆ ค่ะ ดิฉันจะเอาเงินกู้ ไปเปิดร้านไอติมทอด และจะทำแบรนด์สบู่ของตัวเองค่ะ เป้นธุรกิจส่วนตัว เพื่อหารายได้เสริม หาเลี้ยงตัวเอง ดิฉันไปขอกู้หลายที่แล้ว แต่ไม่สามารถกู้ได้ ดิฉันหวังว่านายทุนทุกๆ ท่าน จะอนุมัติในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลน่ะค่ะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 2% ต่อเดือน สัญญา1ปี ถ้าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านได้เร็ว ดิฉันจะเปิดร้านไอติมทอด และสร้างแบรนด์สบู่ของตัวเอง มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8257 พูดว่า:

อยู่อําเภอ สวนผึ้งครับ จังหวัด ราชบุรี เนื่องจากระผมมีความจําเป็นต้องใช้เงินเป็นจํานวนหนึ่ง เพื่อไปลงทุนค้าขายเพิ่ม และจ่ายค่าเช่าที่ แล้วก็เอาไปใช้หนี้ให้แม่ยาย คือตอนนี้แม่ยายท่านผ่าตัดทํางานหนักไม่ได้ครับ กระผมจึงอยากจะช่วยท่าน ตอนนี้แม่ยายท่านมีหนี้50000 บาท ครับ ตอนนี้กระผมมีอาชีพค้าขายอยู่ครับ มีที่ขายประจําครับ กระผมจะขายอยู่ที่หน้าโรงงานครับ แต่โรงงานจะหยุดวันอาทิตย์ครับ ในวันอาทิตกระผมไม่ได้ขายจึงอยากหาที่ขายเพิ่ม กระผมได้ไปติดต่อที่ขายใหม่เพิ่ม แต่มันต้องใช้เงินมัดจําค่าเช่าที่ และต้องใช้เงินลงทุนเพิ่มอีกครับ ในช่วงนี้กระผมขายได้หักต้นทุนแล้วจะเหลือกําไรประมาณ 1000-1500ต่อวันครับ บาท ช่วงนี้โรงงานมีโอทีไม่เยอะ ครับ แต่ถ้าเป็นช่วงที่โรงงานมี โอทีเยอะกระผมจะขายได้หักต้นทุนแล้วอยู่ระหว่างประมาณ 2000-2500 บาท ต่อวันครับ ตอนนี้กระผมมีหนี้รวมของแม่ยายก็ประมาณ 120000ครับ สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะ ก่อนที่กระผมจะออกจากการทํางานโรงงานมาค้าขายคือช่วงนั้นโรงงานไม่มีโอทีให้ทําครับ และในช่วงนั้นแม่ก็กําลังสร้างบ้านใหม่พอดี เงินไม่พอกระผมจึงได้ไปกู้เงินมาช่วยแม่70000 บาท ครับ จึงอยากจะขอกู้เป็นเงิน 200000 บาท ครับ ผมสามารถผ่อนเป็นรายเดือนได้ครับ ขอความกรุณาด้วยครับ คือกระผมต้องการใช้เงินจริงๆ ครับ