หา เงินกู้ นอก ระบบ สัญญาว่าจะส่งให้หมดภายใน 2 ปี

Admin มีนาคม 2, 2018 22:37 สอบถามเงินกู้ 2 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

หา เงินกู้ นอก ระบบ สวัสดีคับ อยู่ อ.เกาะสมย จ.สุราษฎร์ธานี ผมมีความต้องการในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่าน ตอนนี้ผมเป็นหนี้นอกระบบอยู่ประมาณ400,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยล่ะ20 บาท ต่อ ผมต้องส่งเดือนล่ะ50,000 บาท แต่ผมมีเงินเดือนล่ะ30,000 บาท ทำให้ผมส่งไม่ทัน ที่ผมจำเป็นต้องกู้ เพื่อนำเงินไปรักษาแม่ทีไม่สบาย และต้องส่งน้องเรียนอีก ผมจึงมีความจำเป็นต้องกู้ และดอกเบี้ยก็แพงอีกด้วยผมจีงต้องขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่าน ถ้ายิ่งนานดอกก็ยิ่งเพิ่ม และผมก็ยิ่งส่งไม่ไวผมมีความต้องการจะขอกู้ไปปิดหนี้ตัวนี้ ผมเป็นพนักงานบริษัทผมมีเงินเดือนเดือนล่ะ30,000 บาท แต่ก็มีก็มีค่าโอทีอีกอีกประมาณเดือนล่ะ70,000-12,000 บาท ผมสามารถส่งได้เดือนล่ะ 20,000 บาท

จึงเรียนขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อพิจารณาการอนุมัติการขอกู้ยืม ผมสัญญาว่าจะส่งให้หมดภายใน 2 ปี ขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่านด้วยครับ ผม ตอนนี้ผมรู้สึกเคลียคมาก เพราะถ้าไปหามากู้อีกที่อื่นเค้าก็คงให้ไม่ถึง และถ้าได้ไม่ถึงยอดที่ค้างยุก่อนผมก็จะต้องส่งที้งยอดหนี้เก่า และหนี้ตัวใหม่อีก แต่ถ้าได้สัก 400,000 บาท ผมก็จัสามารถส่งได้ โดยไม่ต้องติดคัด เพราะได้ปิดหนี้ตัวเก่า ซึ่งดอกเบี้ยก็แพงมาก และได้ปิดหนี้ตัวเก่า และจะส่ง แต่อันใหม่ได้ โดยไม่ติดคัด จึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่าน ให้กระปมได้ขอกู้ยืมด้วยครับ ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8298 พูดว่า:

ผมทำอาชีพค้าขาย ขายเสื้อผ้าผมเป็นหนี้นอกระบบ ร้อยละ60 ต้องการหาเงินมาปิดคับ คือผมต้องส่งดอกทิ้งวัน5000 ซึ่งต้นไม่ลด ผมเลยอยากได้ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5%ต่อปี และส่งเป็นรายเดือน เพราะทุกวันนี้ผมส่งรายวันทำให้ผมไม่มีเงินหมุน เงินซื้อของมาขาย เลยต้องเป็นหนี้ขึ้นเรื่อยๆ ไปติดต่อกู้ธนาก่ต้องใช้คนค้ำ อสังหาริมทรัพย์ ค้ำประกัน และตอนนี้ผมมีติดค่างวดรถยนต์2งวด เลยทำให้ขึ้นเครดิตบูโรว่าล่าช้า สมัครสินเชื่อไป ไม่ผ่าน ธนาคารบอกว่าให้ไปปิดค่างวดรถ แล้วมาสมัครใหม่ เด่วก่ผ่าน เพราะตอนนี้ผมเปิดร้านขาย 2 ที่ เป็นตึก ซึ่งกำลังจะจดทะเบียนการค้า เพื่อสำหรับกู้เงินsme แต่ ด้วย เพราะ ต้องรอให้เกิน6เดือนขึ้นไป ถึงจะทำเรื่องได้ จึงอยากจะหาเงินกู้ที่ดอกถูกกว่า และจ่ายเป็นรายเดือน เพื่อจะได้มีเงินหมุน และไม่เป็นหนี้เพิ่มขึ้นไป ต้องการกู้500000 ดอกไม่เกิน5%ต่อปี ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน 1-2ปี แต่ถ้ากู้เงินได้เร็วก็จะคืนให้เลยคับ ทั้งนี้ผมมีลูก2คน เพิ่งคลอด1คน จึงทำให้ มีรายจ่ายมากขึ้น จึงอยากได้เงินมาปิดหนี้ดอกลอยให้ได้เร็วที่สุด และนำเงินกำไร ไว้มาจุนเจือครอบครัว และต้องเลี้ยงพ่อแม่ ซึ่งท่านไม่มีรายได้ รับรายได้ ค่าใช้จ่ายจากผมคนเดียวคับ