หาเงิน ด่วน 30 นาที 50,000 บาท ดอกเบี้ย 3%เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เงิน ด่วน 30 นาที สวัสดีครับ อยู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะขอกู้ไถ่รถ ผมอายุ 35ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดยสุราษฎร์ธานีเกี่ยวกับงานขายของตก แต่งบ้าน ส่วนตัวผมทำตำแหน่ง หัวหน้าสต็อค เงินเดือน 15,000 แฟนผมทำงานที่เดียกันเงินเดือน 12,000 การกู้ครั้งนี้ เพื่อเอาเงินไปไถ่รถครับ เรื่องมีอยู่ว่าแฟนกับผมซื้อรถเก่งมาคันนึง แต่รถติดชื่อแฟนเรา2คนช่วยกันผ่อนมา5ปีใกล้หมดแล้วเรา2คนเอารถไปรีไฟแนนซ์ เพื่อเอาเงินไป แต่งงานกันหลังจาก แต่งงานหักลบค่าใช้จ่ายเหลือเงิน อยู่ 52,000ตอนนั้นแฟนตั้งท้องได้4เดือนพอผ่านไปอีก5เดือนแฟนคลอดหมอบอกเด็กหายใจผิดปกติต้องรักษา ลูกอยู่โรงพยาบาลได้57วัน ลูกก็เสียชีวิตลงผมกับแฟนแทบช็อค เงิน52,00ที่เหลือหมดไปกับค่ารักษากับค่าของใช่ของลูกหลังจากนั้นอีกเดือนต่อมาก็เกิดเรื่องขึ้นอีกเมื่อพี่ของแฟนมายืมรถเก่งของผมกับแฟน บอกว่าจะพาหลานไปเที่ยวแฟนก็นึกถึงหลานเลยให้พี่ยืมรถไป เขาเอารถไปประมาน3วัน แฟนเลยโทรไปหา เพื่อจะเอารถคืน แต่ไม่สามารถติดต่อได้ผ่านไปอีก3วันมารู้อีกทีว่าพี่เขยเอารถไปจำนำที่บ่อน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ผมทราบข่าวจากคนแถวบ้านว่าเอาไปจำนำลอยแบบไม่มีสัญญาใว้ 50,000ผมกับแฟนเลยไปตามหารถจนเจอ ตกลงขอรถคืน แต่เขาบอกว่าเอาเงินมา50,000 แล้วก็เอารถไปได้เลย ผมกับแฟนไม่มีเงิน เลยไปแจ้งความที่โรงพักว่ารถหายบอกตำรวจไปตามความเป็นจริงทุกอย่างผ่านไปเกือบเดือนแล้วตำรวจยังไม่ตามให้ ตำรวจบอกโอกาสได้คืนยากมากเป็นบ่อนของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเดินการได้ ผมกับแฟนคุยกันถ้าเราทิ้งรถไม่ไปไถ่ผมเลยโทรไปที่ไฟแนนซ์เขาบอกว่าถ้าไฟแนนซ์ไปยึดรถได้เราก็ต้องเสียส่วนต่างอีก 420,000แถมรถก็ถูกยึด ผมเลยถามต่อว่าถ้าเราเรียกจากประกันรถหายละเขาบอกว่าประกันจ่ายให้ แค่300,000ก็ยังไม่พอไปปิดไฟแนนซ์อยู่ดี เขอเลยบอกว่าหาเงินไปไถ่รถเองดีกว่าเสียเงินน้อยกว่าเยอะ ผมกับแฟนเลยวิ่งกันหาเงินทั้งหลายๆ ที่ แต่ก็ไม่ได้แถมคนรับจำนำรถบอกว่าให้เวลา 1เดือนให้รีบมาไถ่ไม่งั้นรถจะส่งไปขายให้คนอื่นแถวๆ มาเลเซีย โดยการถอดชำแระไปขายต่อ ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้วผมยังหาเงินไม่ได้เลยไม่รู้จะไปที่ไหนดี ผมเลยมาขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่านช่วยเหลือให้ผมกู้เงิน 50,000 บาท ดอกเบี้ย 3% ผมเดือดร้อนจริงๆ ครับ ไม่รู้จะไปพึ่งที่ไหนแล้วพึ่งตำรวจก็ไม่ได้ อยู่ดีๆ ก็เป็นหนี้ 50,000 แถมพี่ชายแฟนก็หนีหายซาบสูญไปเลยส่วนตัวผมมีหนี้บัตรอยู่ 35,000 บัตรยูเมะพลัสกับเฟิร์สช้อยครับ ส่ง2,500ทุกเดือนครับ ขอความกรุณาด้วยครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น