ต้องการหาเงินก้อน 50,000 เพื่อมาลงทุนขายของ

Admin มีนาคม 4, 2018 10:05 สอบถามเงินกู้ 19 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ อยู่ อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ต้องการกู้เงิน 50,000 เพื่อมาลงทุนขายของ ดิฉันต้องการเงินทุนก้อน เพื่อเอามาต่อยอดทำอาชีพเลี้ยงครอบครัว และเอามาใช้หนี้ธกส ให้แม่ค่ะ ขอกู้ แค่2เดือนเท่านั้นค่ะ ขายของได้เอาคืนให้หมดเลยค่ะ จำเป็นจิงๆ ค่ะ มีแม่ที่ต้องส่งเงินให้ใช้ แม่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องใส่แพมเพิดค่าใช้จ่ายต่อเดือนก้อเยอะพอสมควร ส่วนหนึ่งใช้สำรองเวลาไปโรงพยาบาล เลยต้องการกู้เงินมาทำทุนค่ะ ดิฉันไม่มีอะไรจะพูดมากมาก อยากให้มีนายทุ่นใจดีให้กู้จิงๆ ไม่โกหกค่ะ อยากให้แม่สุขสบายตอนนี้ขายของยุกะสามี

กำลังสร้างตัวยุค่ะ นะค่ะ หาครู หากู้ที่ไหนไม่ได้แล้วค่ะ หวังว่าคงจะได้รับความเมตตาจากที่นี่ และที่สำคันคือการกู้เงินในครั้งนี้เป็นการต่อชีวิตอีกหลายชีวิต ถ้าขายของได้คืนทุนเร็วก้อจะคืนทั้งต้นทั้งดอกให้ โดยเร็วที่สุด หวังว่าท่านนายทุนจะให้โอนกาศหนูได้ไปสร้างอาชีพ ด้วยนะค่ะ หนู หนูขายของตามงานประจำปี ก้อจะมีรายได้ตามมาจะได้ จะได้เอามาใช้หนี้ธกส อย่ อย่าให้พิจารณา เรื่องของหนูด้วยค่ะ หวังว่าคงได้รับการตอบรับ โดยเร็ว เพราะว่าต้องใช้เงินภายใน 2-3วันนี้ ขอให้พิจารณาด้วยค่ะ หนูรอการตอบรับยุนะค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8349 พูดว่า:

อยู่ อ.เมือง จ.นครปฐม เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินในการดูแลน้องที่เรียนปริญญาตรี ซึ่งพ่อกับแม่เขาได้แยกทางกัน ซึ่งพ่อเขาจะส่งเงินเป็นรายเดือน แต่ตอนหลังมานี้ เขาไม่ได้ส่งมาเลย ซึ่งต้องเป็นดิฉันที่ต้องรับผิดชอบน้องคนนี้ในเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งดิฉันต้องรับผิดชอบในการผ่อนรถ และต้องจ่ายบัตรเครดิตที่เคยกู้มาใช้ตอนที่เป็นพนักงานรายวันด้วย ซึ่งรายได้ตอนนั้นไม่พอกับรายจ่าย ซึ่งตอนนี้ทำงานในบริษัทเอกชนอยู่จ.นครปฐม ตำแหน่งคลังสินค้า ซึ่งปรับเป็นรายเดือน ทำให้เงินหมุนไม่ทันในการปรับเป็นเงินเดือน ทำให้ต้องหาเงินมาสำรองจ่าย ซึ่งดอกเบี้ยแพง เลยต้องยอมหาเงิน เพื่อการเรียนน้อง และการใช้จ่ายในการผ่อนรถ และบ้าน ทำให้เกิดการสะสมหนี้มาเรื่อยๆ เพราะไม่สามารถหาต้นมาคืนเขาได้ ซึ่งรายได้ที่ได้ทุกเดือน ก็ค่อยๆ ประคองใช้เดือนชนเดือน จะหนักตอนน้องเปิดเทอม พอไม่พอใช้เราก็ต้องหากู้ที่มีดอกเบี้ยแพง เพื่อให้ประคองไปเรื่อยๆ ทำให้เป็นหนี้สะสม จนหมดทางจะจ่ายคืนต้นได้เลย ซึ่งตอนนี้รับภาระเรื่องครอบครัวที่บ้านอีก เนื่องจากแม่เจ็บขา เพราะเกิดอุบัติเหตุ จึงทำงานได้ไม่สะดวก เพราะตอนนี้ต้องให้ครอบครัวอีกเดือนละ 3000 บาท ซึ่งรายได้ต่อเดือน แค่ไม่เกิน 13000 บาท คงเหลือใช้ต่อเดือน บางทีไม่เกิน 1000 บาท ต่อเดือน ซึ่งต้องให้น้องทำงานหารายได้เสริม บางครั้งก็เห็นน้องร้องไห้ เพราะเรียนก็หนัก อีกต้องทำงานอีก ดิฉันจึงอยากจะปิดหนี้ที่กู้มาที่มีดอกเบี้ยแพง เพื่อจะได้มีเงินไว้กิน และใช้ต่อเดือนให้มากกว่านี้ ถ้าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาไว้ใช้จ่ายเรื่องเรียนของน้อง และจะใช้คืนทั้งต้น และดอก ให้เร็วที่สุด