หา เงิน ด่วน ทำงานเป็นพนักงานบริษัท

Admin มีนาคม 5, 2018 11:20 สอบถามเงินกู้ 14 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

หา เงิน ด่วน สวัสดีค่ะ อยู่อ.เมือง จ.เพชรบุรี ปัจจุบันอายุ 34ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทค่ะ มีความจำเป็นต้องการใช้เงิน เพื่อปิดบัตรเครดิต และเงินกู้ต่างๆ ที่ได้กู้มา และ เพื่อลงทุนขายของ เพื่อเพิ่มรายได้ เพราะอยากเป็นหนี้ที่เดียว ปัจจุบันเงินเดือน16000 ต้องการใช้เงิน 80,000 -100,000 บาท ส่งดอกเบี้ยร้อยล่ะ3 และจะส่งทั้งต้น และดอก สาเหตุของการเป็นหนี้คือเริ่มต้นจากตอนนั้นดิฉันเรียนจบใหม่ๆ เงินเดือนประมาณ5000กว่า บาท เพราะเป็นลูกจ้างชั่วคราวก็เลยสมัครบัตรเครดิต เพื่อใช่จ่าย และพอหมุนเมื่อเงินไม่พอก็มาสมัครบัตรเพิ่มอีก เพื่อใช้จ่ายหมุนเวียนไปเรื่อยๆ จนตอนมีแฟนก็ใช้บัตร เพื่อผ่อนสินค้า

โดยตอนนั้นแฟนรับผิดชอบจนเลิกกับแฟนดิฉันก้อต้องรับผิดชอบเอง เมื่อเงินเดือนไม่พอก็ได้ไปกู้ดอกร้อยล่ะ10 มาจ่ายค่าบัตรต่างๆ และมาใช้ส่วนตัว ซึ่งเราต้องแบกรับภาระคนเดียว ซึ่งปัจจุบันก็เลยหาแหล่งเงินกู้ เพื่ออยากจะตัดหนี้ทุกอย่าง และจะได้มีเงินเหลือใช้สำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และได้ช่วยเหลือแม่บ้าง ซึ่งปัจจุบันดิฉันหวังไม่ได้ให้แม่เลยเนื่องจากเงินไม่พอใช่ และทุกๆ วันดิฉันก็ต้องเอาที่แม่ด้วยซ้ำไป ซึ่งดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่านนายทุนน่ะค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8388 พูดว่า:

อยู่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะ ตอนนี้ทำงาน แค่ 2คนค่ะ อยู่ทั้งหมด 4 คนต้องการเงิน60000 บาท เป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้นอกระบบอยากได้ดอกเบี้ยร้อยละ 2 ค่ะ ตอนไปกู้เค้่ามาลำบากมากเค้าให้กู้ร้อยละ 20 ก็ต้องยอม เพราะไม่มีเงินใช้บัตรเครดิตก็ไม่มีจ่ายเค้ามาหักกับเงินเดือนร้อยละ20 ของเงินเดือน แค่นี้ก็จะไม่มีกินมีใช้แล้วค่ะ เป็นหนี้รถมอเตอร์ไซค์ เพราะน้องชายจะออกรถเอาชื่อเราไปค้ำแล้วก็ไม่ผ่อนเราก็ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมาผ่อนรถจนหนี้ทบต้นทบดอกแล้ว หนี้นอกระบบไม่ส่งดอกเค้าก็มาว่าเสียๆ หายถึงบ้านพร้อมกับขู่ด้วยลำบากจริงๆ ค่ะ ไม่รู้จะหาวิธืไหนดี เงินเดือนออกมาไม่พอใช้จริงๆ ค่ะ วันที่่2 ก็หมดแล้ว ค่าใช้จ่ายทุกอย่างตกอยู่กับเราหมดแม่ก็ต้องมาอดอยากๆ ไปกับเราด้วยลูกก็พึ่ง3ขวบก็ต้องมาอกอยากไปด้วยสงสารค่ะ แต่ไม่รู้จะทำยังงัยอยากได้เงินไปใช้หนี้นอกระบบกับบัตรเครดิตจริงๆ ค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ สงสารแม่สงสารลูกต้องมาลำบากกับเราด้วยหายืมใครก็ไม่ได้พอเค้าเห็นหน้าเค้าก็เมินหน้าหนี เพราะกลัวเราจะมายืมเงินต้องทนบากหน้าไปหายืมเค้าทั้งๆ ที่รู้ว่าเค้าไม่เต็มใจให้เรายืมเค้าจึงแกล้งคิดดอกแพงๆ เพื่อที่จะไม่ให้เรากู้ญาติพี่น้องก็พึ่งไม่ได้เลยค่ะ เรื่องเงินๆ ทองไม่เข้าใครออกใครไปยืมเค้าเค้าก็บอกว่าเค้าก็มีภาระเหมือนกันไม่รู้จะพูดยังงัยเหมือนน้ำท่วมปากรบกวนช่วยเหลือด้วยนะคะ