หาเงินกู้ ราย วัน ผ่อนส่งให้เป็นรายเดือน ดอกเบี้ย ร้อยล่ะ 3%

Admin มีนาคม 5, 2018 18:31 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินกู้ ราย วัน สวัสดีค่ะ อยู่สมุทรปราการ อ.พระสมุทรเจดีย์ มีความต้องการกู้เงินจากนายทุนไปใช้หนี้สินจำนวน 45,000 บาท ค่ะ เพราะดิฉันอยากมีหนี้สินที่เดียวจึงจำเป็นต้องการนำเงินมาปิดหนี้ก้อนนี้ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง มีรายต่อเดือนล่ะ 13,000 บาท เป็นรายเดือน ดิฉันมีแฟนพักอยู่ด้วยกันที่อพาทเม้นแห่งหนึ่ง รายได้ขอแฟนเดือนล่ะ 9,000 บาท เราสองคน เช่าเดือนล่ะ 2,500 บาท สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะเอาเงินไปผ่าตัดให้แม่ที่เป็นมะเร็งปากมดลูกจึงไปทำบัตรเคดิต 2ใบ เมื่อได้มาก็กดไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้แม่ของดิฉัน ดิฉันมีพี่ชาย 1คน ดิฉันเป็นลูกคนเล็ก

ตอนนี้ดิฉันจำเป็นต้องนำเงินมาใช้หนี้ก้อนนี้ เพื่อแย่งเบาภาระใน แต่ละเดือน ดิฉันสามารถผ่อนส่งให้เป็นรายเดือน ดอกเบี้ย ร้อยล่ะ 3% ดิฉัน และดิฉันมีหนี้อีกก้อนคือ 10,000 บาท เป็นดงินที่ทางบริษัทให้พนักงานกู้ยืม และต้องจ่ายคืนเป็นก้อนภายใน 3 เดือน ซึ่งตอนนี้จะครบกำหนดแล้วจำเป็นต้องได้เงินก้อนนี้ไปใช้หนี้ให้กับบริษัทด้วย 10,000 บาท เพราะถึงกำหนดในการใช้คืนแก่บริษัทในวันที่ 25 ธันวาคม 2559นี้ ดิฉันขอความกรุณาแก่นายทุนได้โปรดอนุเคราะห์ ให้การอนุมัติแก่ดิฉัน ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8401 พูดว่า:

อายุ 46 ปี ทำงานเป็นพนักงานของรัฐ แห่งหนึ่งในอำเภอเมืองจังหวัดอ่างทอง เงินเดือน 23,000 บาท มีภาระต้องผ่อนรถ ไหนจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ์ และอีกหายค่า จึงได้ทำอาชีพเสริม เพื่อเพิ่มรายได้ แต่ทุนที่ได้ก็ไม่เพียงพอกับการลงทุนมีทุนน้อยซื้อของก็ไม่ค่อยได้เยอะทุนที่ลงไป บางที่มันก็จมขายของมันก็ขายได้เรื่อยๆ จะกู้สวัสดิการของหน่วยงานก็ต้องรออีก 4- 5 เดือน ถึงจะกู้ได้ เลยต้องการหาทุนมาซื้อของเข้าร้านซัก40,000-50,000 บาท เพื่อมาซื้อสินค้าเข้าร้านให้ดูมีสินค้าหลากหลาย เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีลูกค้ารู้จักแล้ว แต่เรามีทุนน้อยสินค้าที่ซื้อมาก็ได้ไม่มากเท่าไหร่ ทำให้ร้านดูไม่ค่อยมีอะไร และต้องการนำเงินไปผ่อนรถที่ค้างค่างวดด้วยช่วงนี้ หมุนเงินไม่ทันจริงๆ ดีที่ขายของยังพอเอามาใช้ได้บ้าง แต่ก็ต้องเอาไว้ลงทุนซื้อของ ดินต้องการหานายทุนที่ให้จริง และให้ผ่อนชำระเป็นรายเดือน อายุสัญญาขอเป็นแบบ 1 ปี ( แต่พอกู้ของหน่วยงานได้ก็จะปิดเลย) ขอเป็นดอกเบี้ยร้อยละ 3 % ต่อเดือน และเมื่อกู้ได้จะรีบดำเนินการใช้คืนทันทีจึงอยากขอให้มีนายทุนที่มีความเฆตตาให้เงินลงทุนจริงๆ สักรายจะเป็นพระคุณมากๆ เพราะตอนนี้เครียดมาก