หาสินเชื่อ 3 เท่า เป็นค่ารักษาพยาบาล

Admin มีนาคม 6, 2018 10:02 สอบถามเงินกู้ 11 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อ 3 เท่า สวัสดีคับ ผมอยู่แถวอยุธยาคับ ตอนนี้ผมลำบากมากคับ รับภาระทุกอย่าง พ่อป่วยเป็นไตวาย แล้วแม่ก็ยังมาป่วยอีกแม่ตรวจเจอเนื้องอกในท้องเป็นเนื้อร้ายตอนนี้แม่เข้ามารักษาตัวในกรุงเทพพ่อก็ต้องอยู่บ้าน เพราะหมอนัดพ่อฟอกไตอาทิตละ3วัน พอแม่มาผ่าตัดก้อนเนื้อแม่ก็ต้องนอนโรงบาลครึ่งเดือนกว่าจะออกจากโรงบาลส่วนตัวผมทำงานเสจผมก็ต้องนั่งรถมาหาแม่ แม่อยู่โรงบาลในกรุงเทพส่วนผม ทำงานอยู่อยุธยาผมต้องนั่งรถไปกลับ อยุยากรุงเทพผมนิเหนื่อยมาก แต่ผมนึกเสมอว่าพ่อแม่เหนื่อยมากกว่าเรา1000เท่า บ้านจิงผมอยู่ต่างจังหวัด ผมเข้ามาหางานทำที่อยุธยามาเช่าห้องอยู่นอกจากค่าห้องผมยังต้องจ่ายค่ารถยนต์6700 และค่าห้องรวมทั้งหมดเกือบ3000ผมทำงานเป็นช่างเทคนิคเงินเดือน12000

ยังไม่รวมโอทีได้รวมๆ 18000 บาท จ่ายค่ารถค่าห้องแล้วเหลือ1หมื่นกว่าผมก็ต้องให้พ่อ3000 และตอนนี้มาป่วยเป็นเนื้อร้ายผมไม่รุ้จะขอยืมเงินใครได้เลย ผมหาทางทุกอย่าง เพื่อจะเอาเงินไปให้แม่จนผมต้องอดมื้อกินมื้อ และตอนนี้ผมต้องเดินทางไปหาแม่บ่อยผมก็ต้องออกโอไปเงินก็จะลดน้อยลง แต่ทำไงไม่มีใครดูแม่ ผมนิต้องจ้างป้ามาดูแม่ เพราะผมรู้สึกว่าถ้าผมไม่มำโอทีผมก็จะไม่มีตังให้แม่รักษาตัว หมอบอกว่าแม่ต้องใช้เงิน20000ค่าอุปกรแพทย์ เพื่อรักษาแม่ผมโทรไปขอยืมใครๆ ก็บอกว่าไม่มีผมนิเครียดมากเลยคิดหาเงินกู้ เพื่อว่าเขาจะช่วยได้ ผมจะทำทุกอย่าง เพื่อเอาเงินมารักษาแม่ โปรดช่วยผมน่อยนะคับ ให้ผมกราบก็ยอม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8412 พูดว่า:

พ่อค้าขายตามตลาดนัดผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินประมาณ 15,000 บาท เนื่องจากผมขายของเมิ่อเดือนที่แล้วผมยังมีเงินทุนหมุนเวียนอยู่ประมาณ25,000 ในธนาคารแฟนผมเป็นหนี้บัตรเครดิตธนาคารจึงอายัดบัตร และได้ตัดยึดเงินนั้นไว้ตัดหนี้ (บัตรกำลังประนีประนอมกับศาล แต่บริษัทสินเชื้อไม่มีเอกสารให้เลย)ผมจึงจำเป็นต้องไปกู้นอกระบบ10,000 ข้อบังคับ 600 บาท 21 วัน แรกๆ ก็พอไหว ผ่านมาเดือนที่2 ผมเริ่มไม่ไหง เพราะมีค่าเรียนพิเศษลูกพร้อมค่าเทอมมา ทำให้ต้องหมุนหนักบางทัต้แงขอผลัดวันเว้นสองวันให้ มันก็ผูกมาเรื่อยๆ ไม่หมดซะที จึงอยากจะขอกู้ ดอกร้อยละ5 ต่อเดือนผ่อนสัก2 หรือ3เดือนก็ได้ เพื่อให้หมดๆ ไป และคงไม่เอาอีกแล้วกับนอกระบบ จ่ายทุกวันเหนื่อนมากๆ ปกติผมขายของจะได้ประมาณวันละ4พัน บาท ขึ้นไป หักทุนทุกอย่างจะเหลือประมาณ 1,500 บาท จ่ายให้ลูกๆ ไปโรงเรัยนวันละ200 บาท ค่ากินใช้ในบ้านวันละประมาณ500 บาท ถ้ามาจ่ายนอกระบบก็คงตะติดวนไปอย่างนีเไม่จบไม่สิ้น ถ้ามีรายจ่ายอย่างอื่นอีกก็ต้องทบไปเรื่อยๆ ปกติผทไม่เึยคิดจะกูเทั่ไหนเลยยิ่งเป็นนอกระบบด้วยเคยเห็นคนที่กู้ แรกๆ คิดว่าอะไรวะ แค่นี้ทำไมจ่ายไม่ได้ พอมาเจอกับตัวเองถึงได้รู้ว่ามันเป็นอย้างนี้นี่เองทุกวันนี้ผมไม่ได้ฟุ่มเฟือยอะไรเลย ทุกอย่าง เพื่อลูกทั้งหมดเมิ่อผ่านช่วงหัวเลีเยวหัวต่อของเค้าไปแล้วผมก็คงสบายใจครับ จึงขอความเห็นใจมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ