หากู้ เงิน แบงค์ SME ประกอบอาชีพค้าขาย (เจ้าของกิจการ)เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

กู้ เงิน แบงค์ อยู่ อำเภอ ปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ประกอบอาชีพค้าขาย(เจ้าของกิจการ) ต้องการกู้เงินจำนวน 200,000 บาท เผื่อไปใช่ลงทุนซื้อเฟรนไชส์ลงเพิ่มเติม ในร้านอาหาร ยังไม่เคยมีหนี้สิน หรือกู้เงินที่ไหนคะ อยากได้ดอกเบี้ยประมาณ ร้อยละ3/เดือนคะ ตอนนี้การแข่งขันค่อนข้างสู้ จึงจำเป็นต้องมีอะไรซักอย่างเผื่อ เป็นจุดดึงดูดลูกค้า แต่ด้วยความที่ หาเช้ากินค่ำ แร้วพึ่งเริ่มสร้างครอบครัวใหม่ ภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่รายได้ ไม่เพียงพอกับรายจ่าย จึงจำเป็นต้องหาที่กู้คะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
อยากจะมีเงินมาลงทุนซักก้อน เพราะที่ร้าน แต่เดิมเปิดเป็นร้านอาหารอยู่แร้ว ติดถนนใหญ่ เส้นหลัก จึงอยากจะลงเฟรนไชส์เป็ดย่างคูเมืองเพิ่มเติม ในช่วงเช้า เผื่อดึงกลุ่มลูกค้า ให้ได้หลากหลายกลุ่ม ส่วนช่วงเย็น.หลังจากหกโมง จะทำเป็นดนตรีสดเล็กๆ มีเบียร์สด เผื่อต้อนรับลูกค้าช่วงเย็น สร้างความแปลกใหม่ขึ้น เราจึงอยากจะขอความเห็นใจ จากทางนายทุน ช่วยเหลือเราด้วยนะคะ ถือว่าทำบุญช่วยเหลือ เพื่อนมนุษย์ด้วยกันนะคะ ให้เราได้มีโอกาสสร้างความฝันเราให้เป็นจริงด้วยเถิดนะคะ .

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8432 พูดว่า:

หนูทำงานเป็นพนักงานประจำ อยู่อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดนครราชสีมา เนื่องจากหนูมีความจำเป็นต้องการปิดหนี้เงินกู้นอกระบบที่หนูไปยืมมา เพราะหนูนำเงินมาดูแลพ่อแม่ แล้วมันทำให้ดอกเพิ่มมากจนหนูไม่สามารถที่จะหมุน ใช้คืนได้เนื่องจากดอกมันเยอะบางเดือนตัดดอกไม่ทันเขาก้อเอามาเป็นต้นทบดอก มันทำให้หนูเป็นหนี้เพิ่มมากขึ้น จากที่ล่ะหมื่นก้อกลายเป็น สองหมื่น สามหมื่น สี่หมื่น เพิ่มขึ้นๆ จนมีหนี้จะเกือบแสน ตอนนี้หนูไม่รู้จะทำไงดีค่ะ เงินเดือน เดือนล่ะ10000กว่า มันไม่พอสำหรับที่หนูจะใช้ ต้องใช้หนี้แล้วก้อต้องเลี้ยงดูพ่อแม่ด้วยค่ะ ด้วยความที่หนูเป็นเด็กความรู้เท่าไม่ถึงการ การที่ไปยืมเงินดอกแบบ ถ้าเราหมุนไม่ทัน มันทำให้เราจมแล้วตัวเราเองที่ตาย หนูเคยคิดฆ่าตัวตายน่ะค่ะ แต่คิดถึงหน้าพ่อแม่หนูก้อร้องไห้เท่าตลอดเวลา ไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหน หนูจะหาเงินที่มันดอกเบี้ยน้อยประมานร้อยล่ะ3ต่อเดือน เพื่อหนูจะได้ผ่อนต้นผ่อนดอกน้อยทำให้เงินเดือนพอที่จะเหลือในการดำรงชีพเลี้ยงดูพ่อแม่ได้อีกด้วยค่ะ ยอดหนี้ของหนูคือ95000 บาท หนูก้ออยากจะปิดให้หมด แล้วจะเลิกเอาเงินดอกที่แพงจนทำให้ตัวเองนั้นจมแล้วตายได้