หาเงิน ด่วน ผ่อน ไปทำธุจกิจเครือข่าย mlm

Admin มีนาคม 6, 2018 11:20 สอบถามเงินกู้ 14 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงิน ด่วน ผ่อน สวัสดีครับ ผมอยู่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เป็นนักศึกษาราชภัฏนครราชสีมาอยู่ปี3ครับ ผมไม่เคยมีหนี้สินครับ เคยทำงาน 7-11 สเวนเซน พิซซ่า1150 ชีวิตสู้ดิ้นรนมาตลอดครับ ทำงานมาก็ส่งเงินให้แม่ตลอดครับ ตอนนี้ผมต้องการเงินกู้ไปทำธุรกิจเครือข่าย ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นอาชีพที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตผมได้ที่สุด เพราะ ผมคิดว่างานประจำไม่สามารถเลี้ยงตัวผมเองกับพ่อแม่ อาอีก2คน รวมเป็น5ชีวิตที่อนาคตผมต้องดูแลได้ ผมจึงต้องการกู้เงิน30,000ครับ ไปทำธุจกิจเครือข่ายดอกเบี้ยผมขอประมาน3-5%ได้ไหมครับ ส่วนเรื่องคืนเงินผมขอเวลา 5เดือนครับ

แต่ถ้าสินค้าปล่อยออกเร็วผมก็จะจ่ายก่อนครับ ขอความกรุณาด้วยน่ะครับ ผมต้องการเงินจริงๆ ครับ ธุรกิจสินค้าที่ผมทำอยู่จะมีสินค้าประเภทพวกลดน้ำหนัก และผิวพรรณ ผิวพรรรนี้จะเป็นเกี่ยวกับครีมดีดีทาผิว และคอลลาเจนครับ ส่วนลดน้ำหนักจะเป็นเกี่ยวกับกาแฟ กับดีท็อคครับ การตลาดของผมว่าจะเจาะกลุ่มตลาดรุ่นวัย และกลุ่มวัยกลางคนครับ ผมหวังว่านายทุนทุกๆ ท่านจะให้ความอนุเคราะห์กับผมน่ะครับ ผมไม่รู้จะไปพึ่งพาใครแล้วอ่ะ อีกอย่างคือผมใกล้จะคอมไอโฟน7+แล้วครับ แต่บริษัทนี้มันต้องให้ลงตำแหน่งสูงสุดก่อนถึงจะได้ไอโฟน ผมขาดเงินอยู่30,000อ่ะครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8433 พูดว่า:

อยู่แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ ทำงานค่ะ เปนพนักงานบริษัทค่ะ ตำแหน่งก็พนักงานจ่ายบัตเงินเดือนรวมค่าโอที่ก็13,000รวมกับของแฟน2คนก็20,000 ยู่กับครอบครัว 100ละ10พอไว้ เปนหนี้บัตรเครดิต เพราะตอนนั้นยู่คนเดียวต้องเลี้ยงลูกคนเดียวหนี้ประมาณ150,000.มาจากบัตรเครดิต ต้องการนำเงินมาปิดบัตรจะได้ไม่ต้องหมุ่นหลายทางก็50,000พอค่ะ ปิด หรือว่าหั้ยได้เท่าไรก็เอาค่ะ ไม่อยากหมุนหลายทาง เพราะไม่เคยเหลือเงินเดือนใช้ต้องนี้เปนเสาหลักของครอบครัวค่ะ คือค่าใช้จ่ายทุกอย่างยู่ที่เราไม่อยากหั้ยคนที่บ้านลำบากที่จะต้องมาอดๆ แม่ขายอาหารตามสั่งค่ะ พอได้บาง แต่ได้ใช้ไปวันๆ นะค่ะ แม่หั้ยไปทำงานวันละ50 บาท ค่ะ วันใหนแม่ขายไม่ได้ก็ไม่มีตังไปทำงานตอนนี้ไม่ได้จ่ายบัตรเครดิตค่ะ เนื่องจาก2ปีก่อนตกงานตอนนี้บัตรจะยืนฟ้องค่ะ เค้าต้องการหั้ยเราปิดบัญชี โดยมีส่วนลดหั้ยค่ะ ต่อเดือนต้องใช้จ่ายค่าบ้าน6,000ค่าน้ำไฟ4,000-4,500ค่าโรงเรียนลูก2,500หั้ยแม่2,000หั้ยลูกที่ยู่บ้านแฟนอีก1คนค่ะ 2,000ค่ารถ1,500มีบางเดือนที่ลูกอยากได้เสือผ้าของเล่นให่มตามนิสัยเด็กค่ะ บางเดือนต้องช่วยจ่ายค่ารถโรงเรียนหั้ยกับหลาน1500ที่เหลือก็เก็ยไว้ใช่ระห่วางเดือนลืมบอกดิฉันอายุเพียง25ก็เปนคนบ้านนอกต้องสู้ และดิ้นรนเปนเรื่องธรรมดา