หาตาราง กู้ เงิน อยากกู้มาเป็นทุนสำรองใช้จ่ายเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ตาราง กู้ เงิน สวัสดีคะ ปัจจุบันอาศัยอยู่ในพัทยา จ.ชลบุรี ต้องการขอกู้เงิน เพื่อไปลงทุนค้าขายเสริมจากอาชีพปัจจุบันที่ทำอยู่ ปัจจุบันหนูทำอาชีพเป็นพนักงานดูแลลูกค้าในสถานบันเทิงมาประมาณ2ปี (หนูเป็นทอมคะ ทำในผับทอม) รายได้หนูจะอยู่ที่ 15/13000฿. ร้านจะจ่ายให้เราเป็นวิค วิคละ15วัน แต่เนื่องด้วยช่วงนี้ กฏหมายเริ่มให้ปิดบริการเร็ว เข้มงวดกับเยาวชนที่อายุไม่ถึง รายได้จากการขายเหล้าให้ลูกค้าหนูก็ลดลง แต่รายจ่ายก็ยังมี หนูมีค่าห้องเดือนละ4500 ฿รวมค่าน้ำไฟด้วยก็ประมาณ6500฿ และผ่อนงวดรถมอเตอร์ไซด์อีก1คันเพิ่งผ่อนได้2งวดคะ ส่งให้แม่เดือนละ1500-2000฿ จึงตัดสินใจมา เปิดร้านอาหารทั่วไป

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
อยากขอกู้เป็นจำนวนเงิน30000 บาท แต่หนูติดแบล๊คลิสบัตรอิอ้อน วันที่ไปซื้อรถ ไฟแนนท์ที่หนูต้องผ่อนกับเค้าบอกว่าติดบัตร1ใบ ติดแบบขายหนี้ด้วย แต่เค้าก็ให้หนูออกคันนี้ หนูดาวมาราคา 8900฿ ผ่อนเดือนละ2525จำนวน30งวด ซึ่งตอนนี้ร้านส้มตำได้ลงทุน และเปิดกิจการขายแล้ว มีหน้าร้านคะ อยากกู้มาเป็นทุนสำรองใช้จ่าย. เพราะเงินเก็บของหนูก็ลงร้านไปเยอะ จนเกือบหมดแล้ว แม่หนูก็ทำงานไม่ค่อยได้ต้องไปดูแลยายที่ป่วยหนักอยู่ หนูเลยอยากกู้ เพื่อช่วยแม่ด้วยคะ อยากให้พี่ๆ นายทุนพิจารณาให้โอกาสหนูด้วยนะคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8436 พูดว่า:

เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี แต่ตอนนี้ทำงานอยู่ที่อยุธยาค่ะ ทำงานโรงงาน เป็นพนักงานประจำรายวันดิฉันต้องการเงินไปปิดหนี้จุกจิกที่ได้ทำการไปกู้นอกระบบเขามาหลายเจ้าอยู่เหมือนกันคนละ10,000มั้ง20,000 ซึ่งตอนนี้เงินต้นปาเข้าไป90,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเจ้าก็ร้อยละ 20 บาท ต่อเดือน ซึ่งแบ่งจ่ายเป็นวิควิคนึงก็15วัน ซึ่งค่าแรงเดือนนึงของดิฉันก้อตกยุ แค่ประมาณ15,000-17,000 บาท /เดือน เงินออกเป็นวิคค่ะ วิคนึงก้อ7,000-8,000 บาท ซึ่งรายจ่ายต่อเดือนมันเยอะมาก เพราะต้องจ่ายหลายเจ้า แต่ละเจ้าก็ให้ แต่ดอกเบี้ยเขาไป เพราะไม่พอที่จะจ่ายต้นเขา แล้วยังมีหนี้เครดิต ของAmonyอยู่20,000หนี้กยส.อีกอยากจะมีเงินเหลือส่งให้พ่อกับแม่ใช้บ้าง ก็ไม่มีเหลือพยายามไปติดต่อกู้เครดิตตามธนาคาร เพื่อที่จะมาโป๊ะหนี้สินจุกจิกที่เป็นอยู่ก้อไม่ผ่านค่ะ เพราะเขาเอา แต่รายเดือนฐานเงินเดือนขั้นต่ำก็15,000ขึ้นไป ค้นหาเงินกู้นอกระบบในอินเตอร์เน็ตก้อกลัวโดนโกงโดนหลอก โดยการให้โอนเงินก่อนมีค่านายหน้าค่าทำเนียมบ้าง หลอกให้ผ่อนของมั้ง ซึ่งดิฉันไม่มีแม้แต่เงินติดกระเป๋าในขณะนี้ ตอนนี้ดิฉันเครียดมากค่ะ อยากจะหาเงินสัก100,000ไปใช้หนี้นอกระบบเขาค่ะ เพื่อที่ว่าจะได้เป็นหนี้ แค่ก้อนเดียวขอคนที่ไว้ใจได้ไม่หลอกลวงนะคะ เพราะดิฉันมีความตั้งใจจะใช้หนี้จริงๆ ค่ะ ถ้าได้จริงอยากจะขอส่งรวมต้นรวมดอกสักเดือนละ 4,000-5,000/ต่อเดือนก็ยังดี ถ้ามีทางไหนได้จะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ขอบคุณค่ะ