ได้เงินเดือน 9,500 บาท ต่อเดือน หาปล่อย กู้ ด่วน

Admin มีนาคม 6, 2018 12:27 สอบถามเงินกู้ 8 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ปล่อย กู้ ด่วน สวัสดีค่ะ ท่านนายทุนทุกท่าน อยู่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงินจากนายทุนทุกท่าน เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะกู้ไปชำระค่างวดรถที่ค้างไว้สองเดือนเป็นเงิน16,000 บาท รถคั้นนี้เป็นชื่อของพ่อดิฉัน ดิฉันกู้รวมกับพ่อค่ะ ส่วนรถดิฉันนำมาใช่เองค่ะ ดิฉันไม่อยากให้เข้ามายึดรถค่ะ ดิฉันอายุ27ปี ทำงานโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพสินค้าทำงานที่บริษัทนี้ได้ 1ปีแล้วค่ะ ดิฉันได้เงินเดือน 9,500 บาท ต่อเดือน ยังไม่รวมสวัสดิการอื่นๆ อีกค่ะ ดิฉันมีลูก2คนต้องจ่ายค่าจ้างเลี้ยงดู และค่าเล่าเรียนลูกตกเดือนล่ะ6,000 บาท แล้วช่วงสองเดือนนี้สามีดิฉ้ันไม่ได้ทำโอทีเพระทางโรงงานที่สามีดิฉันทำอยู่ไม่เปิดโอทีค่ะ จึงมีเงินหมุนไม่พอกับรายจ่ายที่จะต้องใช้จ่ายในครอบครัว และได้โทรไปเลื้อนการชำระค่างวดรถเขาไว้

และมีหนี้บัตรกดเงินสดสองบัตรมีค้างชำระอยู่1บัตรเป็นเงิน 4,000 บาท ส่วอีกหนึ่งบัตรไม่มีค้างชำระค่ะ ดิฉันไม่มีติดแบล็คลิสค่ะ คงจะมี แต่ชำระล่าช้าค่ะ ดิฉันอยากจะขอกู้ยืมเงินกับท่านนายทุนเป็นเงิน 30,000 บาท เพื่อนำมาใช้ชำระค่างวดรถกับบัตรกดเงินสด ส่วนเงินที่เหลือก็จะเก็บมาไว้ใช้จ่ายภายในครอบครัว ถ้าท่านนายทุนอนุมัติให้ดิฉันได้กู้ยยืม ดิแํนจะขอแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนค่ะ และถ้าดิฉินได้เงินโบนัสในสิ้นเดือนมกราคมปี 2560 ดิฉันจะขอชำระให้พร้อมทั้งเงินต้น และเงินดอกค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนูมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8440 พูดว่า:

อยู่ที่กรุงเทพตอนนี้ติดหนี้บัตรเครดิต และติดแบล็คลิสต์ด้วยค่ะ เนื่องจากตอนแรกไปกู้มา และพอหลังๆ เงินหมุนไม่ทันเปนหนี้นอกระบบร้อยละสิบอยู่ สามแสนอยากหาเงินทุนที่ดอกเบี้ยถูกกว่ามาปิดบัตรแล้วจะทำเรื่องกู้กับธนาคาร เพื่อนำเงินมาปิดหนี้นอกระบบค่ะ ดอกเบี้ยที่รับได้คือร้อยละสามค่ะ เงินเดือนตอนนี้อยู่ที่สองหมื่นสามพันค่ะ แต่พอเดือนไหนไม่พอจ่ายหนี้นอกระบบก้กู้เค้าเพิ่มจนมันเพิ่มพูนขึ้นมาเรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้เหมือนเจอทางตันไม่รู้จะหันไปทางไหนค่ะ อยากหาเงินทุน เพื่อมาปิดดอกร้อยละสิบกับบัตรเครดิตค่ะ ความสามารถในการผ่อนชำระรับได้ที่หนึ่งหมื่น บาท ต่อเดือนเนื่องจากต้องมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวค่าเดินทางสำหรับไปทำงาน และต้องเลี้ยงดูแม่กะน้องชายด้วยค้ะ เพราะครอบครัวเรามีกัน แค่นี้เนื่องจากพ่อไปมีภรรยาใหม่ อยากหมดหนี้เงินดอกที่ภาระมันเกินตัวขนาดนี้อยากให้แม่กับน้องได้มีเงินใช้บ้าง ทุกวันนี้บางวันมีเงินติดตัว แค่หนึ่งร้อย บาท อยากหมดจากความทุกข์ตรงนี้ ทุกวันนี้ก้ตั่งใจทำงานตั้งหน้าตั้งตารอโบนัสสิ้นปี ได้มาก้เกือบแสน แต่ก้คงไม่พอถ้าหากหนี้นอกระบบยังเยอะขนาดนี้ก้คงทำงานหา แต่เงินใช้เงินดอกไปวันๆ ถ้าหากว่ามีนายทุนมาช่วยตรงนี้ก้คงจะดีขึ้นค่ะ ..แล้วสิ้นปีก้จะโป๊ะให้ไปส่วนหนึ่งค่ะ