ตอนนี้เราลาออกจากงานมาแล้ว ยังหางานทำไม่ได้ แต่ว่าอยากได้เงินด่วน

Admin มีนาคม 6, 2018 18:32 สอบถามเงินกู้ 12 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ดีค่า พี่น้องทุกคนและแหล่งเงินทุนทุกคน คนที่ปล่อยเงินกู้ทุกคนค่ะ ดิฉันชื่อโบว์ พัทธนันท์นะคะ ตอนนี้ก็คือว่า อยากได้เงินค่ะ มาเปิดร้าน ขายอาหารแล้วก็มีเมนูน้ำผลไม้ สักร้านค่ะ แต่ก็นั่นแหละค่ะ พอดีว่าติดปัญหาในเรื่องของเงินทุน เราเป็นคนที่มีประวัติดีนะคะ เรามีบัตรเครดิตอยู่ในตัวเองประมาณ 3 ใบ มี วงเงินให้ประมาณ 130,000 บาท แต่ตอนนี้ ต้องบอกว่า วงเงินที่ได้รับเต็มไปหมด แต่ถึงแม้ว่เต็ม เราก็มีประวัติทางการเงินที่ดีมาก ๆ เลยนะคะ สามารถขอเช็คเครดิตบูโร กับเราได้เลย นะคะ แต่ถึงอย่างนั้น เราก็มีปัญหาอยู่อย่างนึงคือตอนนี้ชำระช้าเป็นประจำเลยค่ะ เหตุเพราะว่าเราหมุนเงินไม่ทันในช่วงนี้เท่านั้น นั่นน่ะค่ะ

มีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นอยู่ ไม่รู้ว่าจะมีแหล่งเงินทุน หรือเจ้าหนี้คนไหน ที่จะรับในเหตุผล ตรงนี้ของเราได้หรือเปล่า คือเอาจริง ๆ ก็อยากได้เงินจำนวนนี้ ไปปิดบัตรเครดิตด้วยค่ะ หรือไม่ก็ เงินจำนวนนี้ไปเปิดร้านขายของ คือเลือกไม่ถูกเหมือนกันว่าจะทำอะไรก่อนดี อยากจะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือว่า จะทำอะไร ก่อนดีตรงนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีความต้องการอยากใช้เงินอยู่ อย่างที่บอกค่ะ ขอแค่ 30,000 บาทเท่านั้น เราคิดว่าไม่เยอะนะคะ หรือว่า ใคร สามารถให้ได้เท่าไหร่ ติดต่อหาเราทีค่ะ ใครที่พร้อมช่วยเหลือนะ หรือเป็นนายทุนใจดีใจดี สามารถติดต่อได้นะคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8445 พูดว่า:

อาศัยอยู่สมุทรปราการผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินผมจะเอามาโป้ะหนี้ร้อยละ20ต่อเดือน และจ่ายค่าเทมอลูกผมอายุ35ปีทำงานบริษัทเอกชนเงินรวมสวัสดิการเดือน และโอทีละ20000 บาท ต่อเดือนผมทำงานในส่วนของสโตร์จัดส่งอยู่ที่สมุทรปราการผมต้องการเอาเงินมาใช้ดอกร้อยละ20ให้หมดดอกเยอะต้นไม่ลดผมอยากได้เงินกู้ดอกร้อยละ3 หรือ5 เพราะผมคงมีเงินส่งต้นด้วย เพราะผมส่งไหวตอนนี้ผมเป็นหนี้ยุ60000 บาท ผมอยากเอามาโป้ะให้หมดผมส่งดอกมาปีครึ่งแล้วส่งได้ แต่ดอก เพราะเงินไม่พอส่งต้น เพราะดอกแพงปมจึงอยากหาเงินกู้ที่ดอกเบี้ยไม่แพงจนเกินไป เพราะอยากส่งต้นไปด้วยจะได้หมดเร็วๆ ถ้าผมคิดว่าถมีเงินสักก้อนมาใช้หนี้ตัวนี้ให้หมดผมคงมีเงินเก็บบ้าง คงไม่เดือดร้อนเหมือนทุกวันี้นี้ และผมต้องการเอาเบินมาใช้หนรี้บัตรเครดิตปมเป็นหนี้บัตรเครดิตอย่ประมาณ30000 บาท ผมหวังว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ เพื่อเอามาใช้หนี้ในส่วนต่างๆ ผมต้อบการกู้เงินสัญญากู้นองปีสองปีจะได้มัยครับ ผมรู้ครับ ว่ามันนานไปที่ผมขอไป แต่ถ้าปีเดียวผมคงผ่อนจ่ายไม่ทันผมไม่รู้ว่าจะมีใครให้คนที่เป็นหนี้เยอะอย่างผมให้กู หรือเปล่า เพราะผมติดแบล็คลิสในสว่นของบัตรเครดิตด้วยผมต้องเอาเงินไปใช้เขาให้หมดเขาถึงจะล้างประวัติให้ แต่ในสว่นของเงินดอกร้อยละ20ผมส่งตรงทุกเดือนมันส่งเยอะไปต้นไม่ลดผมอยากใช้เขาให้ครับ ช่วยผมดว้ยนะครับ