หาแหล่ง กู้ เงิน ไปจ่ายค่าปิดบัตรเครดิต

Admin มีนาคม 6, 2018 18:35 สอบถามเงินกู้ 10 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

แหล่ง กู้ เงิน สวัสดีค่ะ บ้าน และที่ทำงานอยู่ปทุมธานีค่ะ หนูเดือดต้องการกู้เงินสัก 50000 บาท ไปจ่ายค่าปิดบัตรเครดิตที่ถูกฟ้องศาลค่ะ ตอนนี้หนูเป็นหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด 89000 บาท แต่เขาต้องการให้หนูปิดก้อนเดียวค่ะ แล้วจบเลยไม่มียอดค้างอีก เขาลดดอกเบี้ยให้หนูไม่ต้องผ่อนหลายเดือน เขาฟ้องศาลหนูจะอายัดเงินเดือนถ้าหนูไม่หาเงินไปปิด หนูจะต้องผ่อนจ่ายรายเดือนเขาเดือนละ 4500 จนกว่าจะหมดหนี้ทั้งต้นทั้งดอกค่ะ ซึ่งหนูไม่ไหว และอีกอย่างหนูไม่อยากให้เขาอายัดเงินเดือน เพราะบริษัทจะเดือดร้อนต้องนำส่งกรมบังคับ คดีให้หนูทุกเดือน หนูไม่อยากเสียชื่อเสียประวัติค่ะ เพราะหนูทำงานที่บริษัทนี้มา 9 ปีแล้ว สวัสดิการก็ดี มีโบนัสบ้าง แล้ว แต่ผลกำไร อีกอย่างใกล้บ้านด้วยค่ะ หนูไปกู้ในระบบแล้ว แต่ไม่มีธนาคารไหนอนุมัติเลย เขาให้หนูไปขึ้นศาลอีกทีวันที่ 26 ค่ะ ให้ไปปิดวันที่ 26 ธันวาคม ไม่งั้นหนูก็จะต้องถูกกรมบังคับ คดีส่งหนังสือมาอายัดเงินเดือนแน่ๆ ค่ะ

ตอนนี้หนูอยากกู้แล้วผ่อนเดือนละประมาณ 2500 บาท เพราะหนูมีลูกต้องเลี้ยงดู 2 คน และอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัดค่ะ หนูเลิกกับสามีได้เกือบ 10 ปีแล้ว เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ อยากผ่อนสบายๆ เป็นก้อนน้อยๆ แต่ผ่อนนานๆ หลายปีก็ได้ค่ะ ดอกเบี้ยประมาณ 5% ต่อเดือนมีมั้ยคะ เงินเดือนหนูรับสุทธิ 19480 บาท สุดท้ายรบกวนช่วยหนูหน่อยนะคะ เพราะหนูไปกู้ที่ไหนไม่ได้จริงๆ จะกู้นอกระบบก็กลัวผ่อนไม่ไหวค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละยี่สิบขึ้นไป ส่งรายวันอีก หนูกลัวเป็นหนี้ดินพอกหางหมูแน่ๆ ค่ะ อ๋อ หนี้บัตรเครดิตก้อนนี้ หนูติดเขามาตั้งแต่ตอนน้ำท่วมค่ะ ค้าขายเสื้อผ้าแล้วถูกน้ำท่วมเสียหายหมดค่ะ เลยเป็นหนี้มาเรื่อยๆ ดพราะไม่มีเงินจ่ายธนาคารค่ะ ไปกู้มาลงทุนค้าขายค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่านนะคะ ขอบคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8449 พูดว่า:

อยู่อำเภอเมืองขอนแก่น อายุ 28 ปี เป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เงินเดือน 27,500 ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้บัตรเคดิตอยู่อีก 4 ใบ ยอดรวมราว 200,000 บาท ตอนนี้ดิฉันอยากจะกู้เงินกับสถาบันใดสักแห่งหนึ่ง เพื่อนมาบรรเทาช่วงเวลาที่วิกฤติ ช่วงนี้ จรกว่าจะสิ้นปี เพื่อรอโบนัสมาเคลียร์หนี้นอกระบบ อีกทั้งช่วงนี้แฟนของดิฉันก็ตกงานมาประมาน 4 เดือนแล้วตั้งแต่สงกรานต์ที่ผ่านมา อีกทั้งค่างวดรถที่ค้างไว้จำนวน 2 งวด ถ้าพลาดไม่จ่ายงวดที่ 3 ก็จะถูกยึดตามระเบียบ อาจจะมองว่าเงินเดือนก็สูง ทำไมเป็นหนี้เยอะแยะ คือ 1.ดิฉันต้องผ่อนรถเดือนละ11,000 ค่าเช่าห้องเดือนละ 4500 ส่งเสียทางบ้านให้พ่อกับแม่เดือนละ 3000 ค่าบัตรเครดิตที่ทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต้องจ่ายขั้นต่ำทุกเดือนจำนวน 4 ใบ เฉลี่ยเดือนละ 7500 ค่าโทรศัพท์ ของใช้จิปาถะ เดือนละ 2000 เงินเดือนก็หมดแระ เหลือพอได้ใช้จ่ายบ้าง ก็จากการทำโอที แต่ช่วงนี้แฟนของดิฉันตกงาน และอยู่ในช่วงการหางาน มีความจำเป็นต้องใช้เงินพอสมควร ดิฉัน มีความต้องการเงินจำนวน 20,000 บาท ซึ่งดิฉันมีกำลังจ่ายได้ในร้อยละ 3 ในขณะที่ดิฉันติดแบล็คลิดกับธนาคารอยู่ โดยไม่ใช่การหนี้นอกระบบค่ะ