กู้เงินสบายกระเป๋า ให้วงเงินไม่เกิน 300,000 บาท ทั่วประเทศไทยเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ทั่วประเทศไทยจริง ๆ ค่ะ บริการของเรา ให้บริการทุกพื้นที่และทุกจังหวัด เป็นเงินกู้ในวันนี้ เหตุผลก็คือเราเข้าใจดีค่ะสำหรับใครก็ตามที่เคยเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่ เราก็เคยเช่นเดียวกัน เราเข้าใจเสียงเรียกร้องจากทุกคน ใครจะตรวจสอบในบริการของเราสามารถน้ำอีเมลเข้าไปตรวจสอบได้เลยนะคะ ไม่มีการหลอกลวงลูกค้า และไม่มีการเหยียบย่ำ ลูกค้า ใดใดทั้งนั้น เราเข้าใจคนที่เดือดร้อน เพราะเราเดือดร้อนมาก่อน หลังจากพิจารณาแล้ว สามารถรับเงินจากเราได้ทันทีเลยนะคะ ภายใน 1ชั่วโมงเท่านั้น สนใจ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อหาเราได้ เราเปิดบริการและออนไลน์ทุกวันค่ะ นี้ลองเช็คข้อมูลเบื้องต้น ก่อนได้ ใครก็ตามที่ต้องการวงเงินไม่เกิน 300,000 มาเราบริการค่ะ เวลาเปิดทำการ ประมาณ 9.00-22.00 หรือ 09:00 น. ไปจนถึงสี่ทุ่มนั่นเองค่ะ ติดต่อเข้ามาเลย อย่าชักช้ารำไร ลำไยอะไรให้มาก แล้วเจอกันค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ถจ่าย
 • กู้เงิน300000
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-7484 พูดว่า:

  ปัจจุบันผมอายุ 37 ปี ผมอาศัยอยู่กับย่ามาตั้งแต่จำความได้ พ่อแม่ผมแแยกทางกันจนผมไม่รู้ว่าหน้าตาพ่อแม่เป็นยังไง ผมเป็นลูกคนเดียวย่าเลี้ยงผมจนผมจบ ม.3 จากนั้นผมก็ไปรับจ้างขนผักที่ตลาดส่งตัวเองเรียน ก.ศ.น จนจบ ม.6 แล้วผมใช้วุฒิการศึกษานี้สมัครทำงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แล้วผมเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย คณะบริหารธุรกิจ สาขาการบัญชี หลังจากจบปริญญาตรี ผมได้ทำงานที่บริษัทเอกชน แห่งหนึ่ง ผมเริ่มมีเงินเก็บ และเลี้ยงดูย่าการเป็นอยู่ผม และย่าเริ่มดีขึ้นก็เลยตัดสินใจทำเรื่องกูซื้อบ้านกับธนาคารหวังว่าในบั้นปลายชีวิตย่าขอให้ท่านได้อยู่อย่างสุขสบาย และ เพื่อเป็นการตอบแทนคุณท่านผมตั้งใจไว้ว่าผมเรียนจบจะบวชแทนคุณปต่ไม่มีโอกาศ เพราะถ้าผมบวชจะไม่ใครดู และท่านย่าผมมีลูกสามคน แต่ไม่มีใครกลับมาหามาดูแลท่านท่านมีผมเพียงคนเดียว และวันนึงผมก็ทำสำเร็จผมได้ทำบ้านใหม่ให้ท่านอยู่ส่งธนาคารหมด 1.3 ล้าน ได้บ้านเป็นของตัวเองดป็นวันที่ผมกับย่ามีความสุขมากวันนั้นผมซื้ออาหารมาทานกับท่านสองคนในบ้านหลังใหม่นิมนต์พระมาทำบุญบ้านซื้อเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุ หลังจากได้บ้านแล้วผมวางแผนซื้อรถ เพราะบ้านที่ผมอยู่ทางเข้าค่อนข้างไกลอีกอย่างถ้ามีรถจะสะดวกเวลาพาย่าไปหาหมอผมเลยตัดสินใจดาวน์รถราคา 7แสน ส่งไปได้ไม่นานบริษัทที่ผมทำงานก็ประกาศปิดกิจการ เพราะผลกระทบเศรษฐกิจทำให้ผมตกงานผมเกิดอาการเครียดตั้งสติ ต้องหางานใหม่ให้เร็วที่สุด เพราะภาระหลายอย่างของผม และผมก็ได้งานใหม่ทำได้ไม่นานรายได้ไม่พอรายจ่าย เพราะตกงานหลายเดือน แต่ผมเก็บความทุกข์นี้ไว้คนเดียวไม่บอกให้ย่าท่านรู้ ผมจึงอยากหาผู้มีพระคุณช่วยเหลือ ผมต้องการเงินกู้ 1.5 แสน (หนึ่งแสนห้ามื่น บาท ) ดอกร้อยละ 5 ผมไม่เคยเป็นหนี้ หรือติดแบล็กริส ผมหวังว่าจะมีผู้มีพระคุณช่วยเหลือผม

 2. sep-7513 พูดว่า:

  เป็นต่างจังหวัด มาทำงานอยู่ แถวๆ พระราม9 ต้องนี้ทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เงินเดือนหมื่นกว่า บาท อาศัยอยู่แถวพระราม9 มีหนี้สิ้น ที่ต้องชำระ บัตรเคดิส และต้องส่งรถ ทำงานบริษัทมา7ปีแล้ว พอดีมีดีคนจะให้เซ้งที่ ในราคา30000 อยากค้าขาย เนื่องจะซ้อนที่อยู่มี พนักงานออฟฟิต มีนักศึกษา เป็น และพนักงานห้าง อาศัยอยู่เยอะ เลยอยากจะเปิดร้านขายข้าวแกง อยากได้เงินทุนสักก้อน เพื่อลงทน. อย่างน้อยก็จะได้แบ่งเบาภาระ ที่เป็นอยู่ได้ อยากได้เงินกู้ลงทุนสัก50000 บาท ส่วนเงิน30000จะจ่ายค่าเซ้งร้าน ส่วน 20000จะเอาไว้เป็นทุนซื้อของมาทำขาย เนื่ื่องจากร้านที่ให้เซ้งเขามีอุปกรณ์ให้ทักอย่า แค่เราพร้อมก็เริ่มได้เลย เจ้าของเดิม ปกติเขาจะขายอาหารตามสั่ง พอดีเลิกกับแฟน เลยค้าขายไม่ไหว จึงอยากจะปล่อยให้คนเซ้งต่อ. ชีวิตเคยแย่มามากก็อยากจะมีอนาคตดีๆ บ้าง อยากทำ อะไรให้เป็นของตัวเอง ใหนจะภาระทางบ้าน ใหนจะต้องส่งรถ และชำระบัตรเคดิสอีก ขอโทษลืมบอกไป ผมอายุ38ปี ทำงานบริษัทมา7ปี ทำไปใช้ไปอยากทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม ถ้ากรุณา โปรดช่วยให้เป็นจริงด้วยนะครับ อยากลืมตาอาปากได้ ไม่ต้องอยู่แบบเป็นหนี้ ขอบคุนนะครับ ถ้าเห็นใจ

 3. sep-7516 พูดว่า:

  มีความต้องการอยาได้เงืนมาใช้หนี้เงินกู้ร้อยละ20+หนี้เซลรายวันโหดอีกเนื่องจากทำงานโนงงานตอนนั้นทำคนเดียวสามีรับจ้างทำไร่แถวบ้านมีลูกด้วยกัน1คนยุในท้องอีกคน ตอนนั้นต้องส่งรถที่ไฟแน้นควิกเดือนละ1450แฟนออกรถมาไว้ใช้อีกเดือนละ2340ค่าใช้จ่ายในครัวเรือนอีก เลี้ยงพ่อที่พิการอีก เพราะพ่อก้อช่วยเลี้ยงลูกให้ สรุปตัวเองดันท้องอีกแพ้ท้องมากหนี้สินก้อเพิ่ม สามีก้อเลยมาสมัครงานที่เดียวกันคิดกว่าจะเบาลง ปัญหาดันรุมเร้าหมุนทั้งแชร์รถที่เข้าแน้นก้อเอาไปจำนำแย่ไปเลยค่ะ ทางนู้นก็ทวงทางนี้ก็ทวงทำงานก้อต้องทำทุกวันต้องรอเวลาคลอดอีก3เดือนครึ่งถึงจะได้เงินค่าคลอดรถก็จะเบาลงเลยพยามลิงทำเรื่องกู้ผ่านธนาคารยื่นไปก็ต้องรอๆ ภาระบางอย่างก็ไม่สามารถรอได้นะค่ะ ลูกต้องทานทุกวันเราก็ต้องกินเงินออกโดนหักดอกก็เดือนละ5000ละมี แต่ดอกต้นไม่ลดเลยกดหากู้นอกละในเน็ตสมัครอันนู้นอันนี้เผื่อจะได้มั้งก็เงียบไปหมดอยากได้ร้อยละ5 ก็ยังดีลดทั้งต้นทั้งทั้งดอกผ่อนเป็นเดือนมีมั้ย?ใจนึงก็กลัวโดนหลอกอีกใจก็ต้องลองให้ทุกทางถ้าช่วยได้สัก30,000 บาท ก็ยังดีฐานเงินเดือนมี8500/เดือนถ้าต้องใช้ต้องรีบนะคะ เพราะขอมาแล้ว2ใบให้ขอได้ แค่ปีละ2ครั้งล่าสุด29มีนาคม2560 มีความต้องใช้เงินจริงๆ ช่วยหน่อค่ะ

 4. sep-7544 พูดว่า:

  สวัสดีคะ หนูเป็นนักศึกษา อยู่จ.กรุงเทพมหานคร หนูมีความจำเป็นต้องใช้เงินกู้ก้อนนี้มากๆ เพราะหนูจะเอาไปจ่ายค่าเทอม ตอนนี้ระบบทางมหาวิทบาลัยเปลี่ยนใหม่ จากเปิดเดือนสิงหาคมเลื่อมาเปิดมิถุนายน ทำให้หนูหาเงินมาจ่ายไม่ทัน และค่าเทอมก็ต้องจ่่ยภายในเดือน 11มิถุนายน หนูขอผ่อนจ่ายดอกเบี้ยเดือนละ2-3 เพราะทางบ้านหนูไม่ค่อยมีสตางค์ แต่พอถูๆ ไถๆ ได้ เหลืออีก แค่ปีเดียวเป็นปีแรกที่หนูไม่ได้ทำงาน เพราะไม่มีเวลาเลย ในช่วงเวลา 2 อาทิตย์กว่าๆ หนูไม่สามารถหาเงินหมื่นได้ เพราะสอบก็ปลายเดือนนี้ แล้วเปิดเทอมช่วงมิถุนายน ประมาณกลางๆ เดือน หนูไม่ได้กู้กยศ. เพื่อนบอกยากมากที่จะผ่าน หนูเลยไม่ได้สมัครไป ที่หนูจะบอกู้คือ10000 บาท ค่าเทอมหนูก็7500เข้าไปแล้ว บวกค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก็เกือบหมื่น เรียนปี4ไหนจะเจอค่าชุดสูทสัมมนา ไหนจะออกไปฝึกงานอีก หนูขอนายทุนใจดีไม่โหด หนูส่งหนี้ตามกำหนดแน่นอน อยากให้นายทุนลดต้นลดดอกด้วยนะคะ หนูเป็นนักศึกษาหารายได้ระหว่างเรียนก็ทุลักทุเลแล้ว ไม่เดือดร้อนจริงๆ หนูก็ไม่อยากหาภาระให้ตัวเองคะ แต่ก็ยังดีที่หนูสอบม.รัฐบาลได้ค่าเทอมจะถูกหน่อย เพราะถ้าหนูเรียนม.เอกชนหนู และแม่คงไม่มีสตางค์ส่งให้ตัวเองเรียนได้จนถึงทุกวันนี้ ขอให้ลองพิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

 5. sep-7545 พูดว่า:

  อยู่ที่ จ.ชลบุรี ทำงานเป็น ลูกจ้างชั่วคราวสพฐ. ตำแหน่ง ครูพี่เลี้ยงเด็กพิเศษ มีพ่อ และแม่อายุมากต้องคอยพาไปหาหมอ เพราะมีโรคประจำตัว ลูกชายคนโตเป็นลิ้นหัวใจรั่ว รอทำการผ่าตัดใส่ร่ม ลูกชายคนกลางเป็นเด็กพิการ ด้านสติปัญญา มีพัฒนาการช้า ต้องพาไปฝึกพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ลูกสาวคนเล็กร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดีเรียนดีตอนนี้อยู่ป.5 อยากสนับสนุนให้เรียนในสิ่งที่อยากเรียนให้สูงที่สุด เพื่อจะได้กลับมาช่วยเหลือ และดูแลพี่ๆ และครอบครัวได้ เพราะในอนาคตเราไม่สามารถคาดหวังอะไรได้ว่าชีวิตเราจะดูแล พ่อแม่ และลูกๆ ไปได้อีกกี่วัน กี่เดือน กี่ปี แต่ถ้าเราสร้างพื้นฐานชีวิตให้พี่รักน้อง น้องรักพี่ หลานรักตายาย ตายายรักหลาน ครอบครัวจะได้รับความช่วยเหลือเอื้ออาทรกัน และจะช่วยกันดูแล ซึ่งกัน และกันสำหรับตัวดิฉันนั้นเป็นม่าย เลิกลากลับสามีไปนานแล้ว มีบ้าง ที่ส่งเสียเงินมาให้ลูกบ้าง แต่คงหวังพึ่งอะไรไม่ได้ เพราะเขามีครอบครัวใหม่ไปแล้ว สุดท้ายนี้ดิฉันหวังว่าจะได้รับความเมตตมช่วยเหลือเงินกู้จากท่าน เพราะลำพังจะไปเข้าโครงการอะไรกับใครคงไม่ได้เงินเดือนเท่านี้แถมมีหนี้สินอีก คนรายได้น้อยที่รัฐบาลเข้าไม่ถึงช่วยเหลือไม่ได้

 6. sep-7576 พูดว่า:

  ตอนนี้อยู่ กรุงเทพ ค้าขายคะ ตอนนี้ไม่มีเงินหมุนเวียนต้องการเงินกู้ไปหมุนเวียน 20000 บาท คะ เพราะแม่แฟนเพิ่งเสียทำให้หมดเงินไปกะงานศพตอนนี้ไม่มีเงินเลยรถแฟนก้อเสีย ต้องซ่อมอยู่บ่อยๆ ทำให้ไม่พอ รู้สึกเครียดมาก ลองหาทุกทางแล้ว แต่ละที่ก้อโหดมาก เครียดกะชีวิตมากเลยตอนนี้ ไม่รู้จะหาที่พึ่งทางใหนดีคะ ถ้าได้ 20000 จากที่นี้จะขอบพระคุณมากๆ เลยคะ วันนี้ก้อต้องปิดร้าน เพราะไม่มีเงินซื้อของขายเมื่อวานนี้รถแฟนเสียต้องจ่ายค่าลากรถ3500 ทำให้กมดเงินเลย ตอนนี้เหลือเงินติดตัว500 ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วคะ เครียด ปวดหัว นอนไม่หลับ อยากตาย คิดถึงแม่ แต่ไม่อยากรบกวนที่บ้านแล้ว แม่ก้ออายุมากแล้ว 70 กว่าแล้ว ถ้าได้ 20000 จากที่นี้ จะขอคืนให้เป็นวันก้อได้นะคะ วันละ500 ก้อได้คะ เหนื่อย ท้อ กับชีวิต มากตอนนี้ เครียด ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วคะ ปัญหามารุมเร้า ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครนะเวลานี้ ถ้าได้อ่านข้อความแล้วได้โปรดพิจารณา ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ จักขอบพระคุณมากมากเลยคะ ไม่รู้จะพิมพ์อะไรแล้วคะ ได้โปรดพิจารณาข้อความนี้ด้วยนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อความนี้ จะได้รับพิจารณาจากนายทุนนะคะ ขอขอบคุณล่วงหน้าคะ

 7. sep-7583 พูดว่า:

  อยากจะขอยืมเงินกู้ 6000 คะ จะเอาไปจ่ายค่าเทอม ไม่อยากรบกวนพ่อกะเเม่ อยากหาเงินใช้เอง เเต่ตอนนี้ก้กำลังหางานยุคะ เเต่ยังหาไม่ได้ หนูจะขอยืมสัก6000ได้ไหมคะ ไม่เกินเดือนจะส่งทั้งต้นทั้งดอกให้ครบ ไปหากู้ก้อไม่มีใครมีเลย หนูเลยลองหาในเว็บเลยเจอเว็บพี่ เพื่อนหนูบอกว่าได้เงินจิง หนูเลยอยากจะลองขอยืมดูอ่ะคะ ขอให้พี่เมตตาให้หนูยืมหน่อยนะค่ะ เพื่อนก้อจ่ายค่าเทอมกันหมดเเล้ว ก้อเหลือเเต่หนูอ่ะคะ ความหวังตอนนี้หนูยุที่เว็บพี่นี่เเหละคะ ส่วนเรื่องดอกเท่าไรก้อได้คะ หนูยอมหมด ขอเเค่ให้พี่เมตตายอมให้เงินหนู หนูก้อหางานใกล้จะได้เเล้วคะ หนูจะส่งดอกพี่ทุกเดือน จะคืนให้ครบ บ้านหนูพ่อกะเเม่ก้อไม่ค่อยมีตัง หนูเลยอยากหาทุนให้พ่อกะเเม่เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว เปิดเป็นร้านเล็กๆ เเล้วเเต่พี่จะเมตตาค่ะ วันนี้ก้อเปิดเทอมเเล้วด้วย ตังก้อยังไม่มี พี่ช่วยหนูหน่อยนะคะ หนูเชื่อว่าเว็บพี่ต้องให้เเน่นอน เพราะ เพื่อนหนู เเละก้อคนอื่นๆ ก้อบอก เค้าเเนะนำมาให้ไปหาในเน็ต มีเว็บพี่นี่เเหละน่าเชื่อถือสุด ขอความเมตตาให้หนูยืมหน่อยนะคะ

 8. sep-7584 พูดว่า:

  ตอนนี้อายุ 28 จะ 29 ปีแล้วครับ เรียนจบปริญญาตรี วิศวะ มาครับ ตอนนี้หันมาทำอาชีพเกษตร เต็มตัวครับ แล้วก็ทำรับเหมาสร้างโรงเรือนเกษตร มีอยู่บ้าง ครับ แต่ไม่มาก รายได้ตอนนี้ก็มาจากผลผลิตทางด้านเกษตรซะส่วนใหญ่ครับ ปลูกหลายหลายครับ เช่น กล้วย มะนาว ฝรั่ง ดอกดาวเรือง ผักต่างๆ ทำร่วมกันกะแฟนสองคนครับ แฟนผมเรียนจบปริญญาตรีด้านเกษตรครับ เคยทำงานด้านเอกสารในฟาร์มหมูครับ รายได้ไม่เยอะเท่าไหร่เก็บเงินได้นิดหน่อยเลยตัดสิ้นใจออกมาทำเกษตรที่ตัวเองรักด้วยกันกับผมครับ พื้นที่ที่มาทำเกษตรอยู่ตอนนี้เป็นที่ของคุณลุง ซึ่งไม่มีที่ของผมเลย มีรายได้ ต่อเดือนประมาณ 10000 บาท โดยประมาณนะครับ อาจมีเพิ่ม หรือน้อยก็แล้ว แต่ ของที่ตัดขายได้ ซึ่งตอนนี้มีรายจ่ายที่เป็นหลักๆ เลย คือ ค่าผ่อนรถยนต์เดือนละ7000 บาท ค่าบัตร ต่างๆ เดือนละ 3000 บาท ซึ่ง รายรับตอนนี้มันยังไม่ค่อยพอจึงอยากปลูกเมล่อนในโรงเรือนเพิ่ม แต่ก็ยังไม่มีทุนในการนำมาทำโรงเรืองของตัวเอง จึงต้องหาเงินมาทำในส่วนนี้ อีกอย่างตอนนี้ผมก็ทำการขายของบนโซเชียวอยู่ เป็นพวกผลผลิตทางด้านเกษตร ตอนนี้เริ่มขายเมล่อนอยู่ครับ ก็น่าจะเป็นรายได้อีกทางหนึ่ง ครับ เงินที่จะขอกู้นี้ก็จะนำมาลงทุนทำโรงเรือน และก็เป็นเงินหมุนในการทำเกษตร ของ วงเงินกู้ที่อยากจะขอกู้ก็อยู่ประมาณ 200000 บาท ตัวโรงเรือน นี้จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 60000 -70000 บาท ต่อโรงเรือนนะครับ พร้อมระบบน้ำ เมล่อนจะใช้เวลาปลูกประมาณ 3 เดือนถึงเก็บลูกได้ครับ ขนาดโรงเรือนที่ผมจะทำ คือ 6*14 เมตรครับ จะปลูเมล่อนได้ประมาณ 250 ต้น ผลผลิตจะได้ 250 ลูกต่อรอบ ขายได้ลูกละประมาณ180 บาท หรือมากกว่า แล้ว แต่น้ำหนัก และสายพันธุ์ที่จะนำมาปลูก รายได้ต่อรอบก็จะประมาณ 45000 บาท ยังไม่หักค่าใช้จ่ายในกระบวนการปลูกนะครับ ส่วนเรื่องการเป็นหนี้ผมเป็นหนี้ กยศ. ครับ ประมาณ 200000 กว่า บาท แต่ชำระรายปีครับ ละก็เคยผ่อนรถมอเตอร์ไซต์ ผ่อนหมดแล้วครับ ส่วนรถยนต์คันนี้เป็นชื่อแฟนครับ แต่ก็ช่วยกันผ่อนครับ นอกเหนือจากนั้นก็เป็นหนี้ คนที่รู้จักที่หยิบยืมกันมา ยังใช้คืนยังไม่หมดประมาณ 30000-40000 บาท ครับ ก็ทยอยชำระคืนอยู่ครับ ทั้งนี้ผมสามารถส่ง คืน ผู้ให้กู้ยืมได้ครับ เป็นงวดครับ เป็นระยะเวลากี่ปี ก็ตามโครงสร้างของผู้ให้กู้ ครับ ดอกเบี้ย ประมาณ 3%-5% ก็พอไหวครับ ถึงอย่างไรแล้ว ถ้าผมมีเงินก้อนผมก็จะนำมาตัดต้นตัดดอกให้ไว้ที่สุด เพื่อความสบายใจของผู้ให้กู้ และตัวของผมเองด้วยครับ สุดท้ายก็ต้องขอขอบพระคุณไว้ล่วงหน้านะครับ ถึงจะกู้ได้ หรือไม่ได้ ก็ตาม อย่างน้อยก็เสียเวลาอ่านในเสียเวลามาอ่านตัวต้นของผมแล้ว ยังไงก็ขอขอบพระคุณมากๆ ครับ

 9. sep-7831 พูดว่า:

  อายุ24ปี ดิฉันต้องการเงินกู้สัก2000-5000 บาท ดิฉันมีอาชีพทำการเกษรกรสวนลำไย และมีอาชีพเสริมขายของได้เงินล่ะ5000 ตอนนี้ดิฉันเดือดร้อนเรื่องเงินมาก ดิฉันต้องการเอาเงินไปจ่ายค่ารถ ที่ติดไฟแนนซ์ค่ะ เพราะเงินที่ได้จากอาชีพเสริมดิฉันเอาไปลงทุนกับการใส่ลำไยค่ะ ดิฉันเลยไม่ได้ไปจ่ายค่างวดรถ ตอนนี้ทางไฟแนนซ จะมายึดรถดิฉันค่ะ เพราะดิฉันได้ติดทางไฟแนนซ 3เดือน ต้องจ่ายเดือนล่ะ2800ดิฉันเลยมเดือดร้อนเรื่องเงิน ถ้าทางไฟแนนซมายึดรถ ดิฉันก้อไม่มีรถไปทำการเกษร และไปทำงาน ถ้าดิฉันได้กู้เงินมา ดิฉันจะดิฉันจะรีบคืนให้ผู้ที่ให้กู้ตาม ตามเงื่อนไขคะ ดิฉันเดือดร้อนจริงค่ะ ดิฉันไม่รู้จะไปพึ่งใครแล้ว มืดแปดด้านไปหมดค่ะ ทางไฟแนนซกำหนดให้ดิฉันจ่ายถึงวันที่1 เดือนมิถุนายน วันพุ่งนี้วันสุดท้าย ถ้าเกิดเลยพุ่งนี้ทางไฟแนนซก็จะมายึดรถ ดิฉันหมดหนทาง หาขายของในบ้านก็ไม่มีอะไรพอที่จะขายได้ ถามยืมพี่สาวดิฉันเขาก็ไม่มี แม่ดิฉันเป็นหม้ายพ่พ่อดิฉันตายแม่ดิฉันเลยไม่มีเสาหลักในบ้าน ดิฉันเลยหาพึ่งใครไม่ได้ ถ้ามีผู้ใจบุญให้ดิฉันกู้เงิน ดิฉันจะจ่ายให้ทั้งต้น และดอกตามเงื่อนไขที่ท่านได้ตกลงไว้ ขอความอนุเคราะจากท่านทั้งหลายนะค่ะ ขอให้ท่านเมตตาดิฉันด้วยค่ะ

 10. sep-7852 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ผมมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ตอนแรกผมอยู่กับแฟน และเมื่อสิ้นปีก็เลิกกับแฟนแล้วมาอยู่คอนโดของ เพื่อนแถวนนทบุรี เพราะ เพื่อนย้ายไปอยู่บ้าน ห้องว่าง เพื่อนเลยให้มาอยู่ แต่ เพื่อนผมค้างค่าส่วนกลางค่าน้ำค่าไฟของปี 2559 ทั้งปีประมาน 10000 บาท แต่ขอผ่อนกับนิติบุคคลเป็นรายงวด 4 งวด ซึ่งเริ่มจ่ายงวดแรกเดือนมกราคม ผมได้จ่าย แต่งวดแรก และช่วงนั้นผมก็ลาออกจากงาน ตกงานอยู่ 3 เดือน ผมก็ไม่ได้จ่ายงวดที่เหลืออีก 3 เดือน ทางนิติบุคคลเลยตัดไฟ ซึ่งผมต้องหาเงินมาจ่าย ประมาณ 10000 บาท ซึ่งผมก็อยู่แบบไม่มีไฟมา 2 วันแล้วจะไปอยู่ที่ไหนก็ไม่ได้ เพิ่งเริ่มทำงานได้ 1 เดือน จะไปอยู่กับ เพื่อนก็ไม่ได้ ผมไม่มีญาติพี่น้องที่กรุงเทพอยู่คอนโดนนี้ใก้ที่ทำงานด้วย ส่วนรายจ่ายผมตอนนี้คือ ส่งค่าผ่อนบ้านที่ต่างจังหวัดเดือนละ 2000 ส่งให้พ่อเดือนละ 2000 ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ค่าบัตรเครดิต 3000 บาท ค่าเงินกู้การศึกษา 1200 บาท เลยอยากกู้เงินจำนวนนี้มาจ่ายค่าห้องค่าส่วนกลาง เพื่อนผมจะได้อยู่ที่นี้ต่อครับ เพื่อนผมก็ไม่มีเงิน ขอดอกเบี้ย 5% ผ่อนจ่าย 3 เดือนให้หมดทั้งต้นตั้งดอกครับ เพื่อที่จะได้มาจ่ายนิติบุคคลครับ ผมสามาถจ่ายเงินแตละเดือนได้ทุกวันที่ 1 ของทุกเดือนครับ

ใส่ความเห็น