หาแหล่ง เงิน ทุน มาปิดเงินกู้นอกระบบ

Admin มีนาคม 6, 2018 22:37 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

แหล่ง เงิน ทุน สวัสดีค่ะ อ.นาทวี จ.สงขลา อายุ29ปี อาชีพทำสวนยาง รายได้ตกวันล่ะ600-700 บาท มีบุตร3คน ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงิน จากนายทุนค่ะ เนื่องจากดิฉันไปค้ำเงินกู้อีกเจ้าหนึ่งมาใช้จ่ายใน แต่ละวันเป็นเงิน5000ต้องจ่ายดอกให้เค้า10วันเสียดอกให้เค้า500จนกว่าจะมีเงินต้นมาคืนเค้า เนื่องจากรายได้ไม่พอกับรายจ่ายที่ต้องแบกรับก็จำเป็นต้องไปหาเงินกู้อีกเจ้าหนึ่งเป็นเงินจำนวน5000อีก ทีนี้เค้าเค้าให้จ่ายดอกวันล่ะ100จนกว่าจะมีต้นมาคืน หนักกว่า5000แรกอีก

ทุกวันนี้ดิฉันอยู่อย่างไม่มีความสุขเลย เพราะต้องคิดว่าวันนี้จะหาเงินจากตรงไหนมาจ่ายดอก ดิฉันอยากได้เงินสักก้อนหนึ่งมาปิดออมทรัพย์ที่กู้ไว้20000 และมาปิดเงินกู้นอกระบบ30000รวมทั้งสิ้นเป็นเงิน50000 บาท ถ้วน และอีกความคิดหนึ่งของดิฉันถ้าได้เงินมาจะเอาปิดออมทรัพย์ที่กู้ไว้แล้วจะนำเงินมาลงทุนเปิดร้านขายของชำเล็กๆ จะได้มีเงินทุนหมุนเวียน ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนได้เดือนล่ะ2500 สัญญากี่ปีก็ได้ไม่ว่าจะผ่อนระยพสั้น หรือระยะยาวแล้ว แต่นายทุนจะกรุณา ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8451 พูดว่า:

อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของกิจการ บริษัท ตอนนี้สำาพคล่องของการเงินผมไม่ดีเลยนับมาตั้งแต่ต้นปี 2016 งานที่ผมทำไปตอนนี้ยังเรียกเก็บจากลูกค้าได้ไม่ครบ และทำให้การจ่ายเงินของลูกน้อง และซัพพลายเออร์ได้ไม่ตรงตามกำหนดที่วางไว้ แต่งานของผมยังคงมีต่อเนื่อง จาก แต่ก่อนวางบิล 1-2เดือน ตอนนี้กลายเป็น 4-6 เดือน จึงทำให้ไม่สามารถจ่ายเงินพนักงาน และซัพพลายเออร์ได้จนทำให้ขายรถยนต์ที่ใช้อยู่ตอนนี้ไปแล้วจำนวน 2 คับ ตอนนี้ผมอยากจะได้วงเงินกู้ยืมดอกเบี้ยต่ำนำมาใช้หมุนเวียน และชำระในระยะยาว และผ่อนสบายๆ อยากจะขอวงเงินในการกู้เงินเอามาใช้ในกิจการ และดอกเบี้ยต่ำ ในวงเงิน 1,500,000 บาท ครับ สำหรับการกู้ยืมธนาคารนั้นไม่ได้ เพราะสมัยเรียนผมเคยทำบัตรเครดิตแล้วติดบูโร แต่ตอนี้ชำระหมดแล้วคับ ซึ่งถามผมได้วงเงินกู้หมุนเวียนในการประกอบธุรกิจจากท่านสิ่งที่ผมจะทำมีตั้งต่อไปนี้คือ ชำระค่าใช้จ่ายของพนักงาน และ ซัพพลายเออร์ให้หมด และจัดเรียงระเบียบการเงินอย่างเคร่งครัด โดยที่จะวางแผนการชำระหนี้ให้ท่านอย่างมีระบบ และระเบียบที่ดี จึงเรียนมา เพื่อขอความอนุเคราะห์จากท่าน โดยการชำระหนี้ต้องกาผ่อน 5 ปี อยากได้ดอกเบี้ย ไม่เกิน 5เปอร์เซ็นต์ต่อปี ขอบคุนคับ