หาเงิน ด่วน มาก ดอกเบี้ยร้อยล่ะ 3% หรือไม่เกิน 5% ต่อเดือน

Admin มีนาคม 7, 2018 10:05 สอบถามเงินกู้ 8 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงิน ด่วน มาก สวัสดีค่ะ อายุ 29 ปี พักอยู่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการอยากขอกูเงินจำนวน50000 เพื่อนำมาใช้จ่ายในครอบครัว และช่วยทางบ้านผ่อนงวดรถบรรทุก เนื่องจากพ่อของดิฉันเกิดอุบัติเหตุกระดูกหัวเข่าร้าว ต้องใส่เผือก ไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ ซึ่งรักษาตัวมาได้สักระยะ และ ส่งผลให้หลังๆ มานี้เงินไม่พอในการชำระงวดรถ ซึ่งผ่อนเดือนล่ะ 22000 บาท ดิฉันจึงอยากช่วยเหลือทางครอบครัวให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไป แต่ตัวดิฉันเองก้อมีงวดรถกระบะ ซึ่งเหลืออยู่อีก4งวด และต้องผ่อนบ้าน ทำให้ช่วยเหลือทางบ้านได้ไม่เต็มที่ และไม่เพียงพอ และดิฉันมีหนี้บัตรเครดิตด้วยประมาณ 70000 บาท

ดิฉัน และแฟนทำงานโรงงาน รายได้ต่อเดือนรวมๆ กันประมาณ 35000-40000 ตอนนี้ดิฉันเองตั้งครรภ์ด้วย อีก3เดือนจะคลอด จึงทำให้รายได้น้อยลงเนื่องจากไม่มีOT ทำให้เริ่มหมุน และผ่อนไม่ทัน ดิฉันจึงขอความเห็นใจ และขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อพิจารณา และอนุมัติเงินกู้ให้ดิฉันด้วยน่ะค่ะ พอประคองไปจนกว่าดิฉันจะคลอด และงวดรถกระบะหมด ดิฉันต้องการดอกเบี้ยร้อยล่ะ 3% หรือไม่เกิน 5% ต่อเดือน ต้องการผ่อนที่ 36-48 งวด แต่ถ้าดิฉันหมดภาระรถกระบะ ก้อจะรีบหาทั้งต้นทั้งดอกคืนให้เร็วที่สุดค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8459 พูดว่า:

จ.ชลบุรี อาย ุ27 ทำงานโรงงาน ตอนนี้เป็นหนี้เงินดอก100ละ15 กับดอกรายวันค่ะ ต้องการเงินมาใช้หนี้ให้หมดแล้วเปนหนี้นายทุนที่เดียวต้องการเงินมาขายของออนไลน์ด้วย เพราะการทำงานโรงงานไม่พอ ต้องส่งทางบ้านด้วย บ้านตัวเอง และบ้านแฟน 2คนหาช่วยกันยังไม่พอ ต้องการเงินสัก40000 บาท เพื่อใช้หนี้ และเอาไว้ลงทุนขายของออนไลน์ เคยทำแล้ว แต่ไม่มีทุนสต๊อกของเลยไม่ได้ขายต่อ อยากมีรายได้เสริมคือจากการขายของออนไลน์ เพราะเป็นสิ่งที่ชอบ งานโรงงานบ้าง ทีก็ไม่มีโอทีถ้างานไม่มีก้อเลิก5โมงเยน หลัง5โมงเลิกงานมาก้อไม่มีรายได้ไรเลย เงินเดือนก้อได้น้อย จะรอ แต่เงินแฟนก้อไม่ได้ เพราะเค้าก้อต้องส่งบ้านเค้าเหมือนกัน ขนาดยังไม่มีรถใหญ่นะคะ นี่ ยังเปนหนี้เยอะขนากนี้ ถ้ามีก้อไม้ต้องคิด เงินรายวันก้อเก็บเท่าตัว แย่มากๆ ค่ะ ตอนนี้ ไม่รู้จะเอาที่ไหนมาใช้เค้าทุกวันตอนนี้ก้อวันละ300เอามา15000 ต้องใช้เค้าทุกวันแย่มาก ถ้าไม่เอาก้อไม่มีเงินใช้ คิดมากเลยค่ะ เอามาแล้วก้อลำบากส่งเค้า ขอให้นายทุนช่วยเห็นใจหน่อยนะคะ อยากได้เงินสัก40000 บาท มาใช้หนี้ให้หมด อัตราดอกเบี้ยตามที่ท่านกำหนดเลยค่ะ ดอกเบี้ยของท่านคงไม่แพงเท่าเงินรายวันหรอกมั้งคะ ช่วยเห็นใจหนูหน่อยนะคะ หนูเดือดร้อนจริงๆ