หาเงินกู้ แบงค์ อายุงาน 2 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัท

Admin มีนาคม 7, 2018 10:11 สอบถามเงินกู้ 14 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินกู้ แบงค์ สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ลำพูนค่ะ ทำงานเป็นพนักงานบริษัทประจำค่ะ ทำมาได้ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ เป็นพนักงานบริการค่ะ ดิฉันมีความประสงค์ต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน จำนวน 50,000 บาท ดิฉันประสบปัญหาทางด้านการเงิน เพราะดิฉัน มีค่าใช้จ่ายพอตัวอยู่แล้ว แต่ไปค้ำประกันให้ เพื่อนที่ธนาคาร แต่ เพื่อนกลับหนีหายไม่จ่ายหนี้ กรรมเลยตกมาถึงดิฉัน ค่ะ ต้องมาแบกรับภาระหนี้แทน เงินเดือนบางเดือนก็ไม่พอใช้อยู่แล้วยังจะมาโดนหักเงินอีก ดิฉันมีลูกสาวอีกสองคนค่ะ ค่านม ค่าแพมเพิส ใน แต่ละเดือนหนักมากอยู่แล้ว ยังจะต้องมาโดนหักเงินอีกไม่พอใช้ค่ะ จึงได้ไปกดเงินจากบัตรเงินสดมา

ตอนนี้หนี้สินบัตรผ่อนไม่ไหวแล้วอยากจะกูเไปผิดเพื่มาผ่อนที่เดียวจะได้ไม่หนัก เพราะทุกวันนี้ส่งค่าบัตรไม่พอก็ยังมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นอีกมากที่เงินเดือนยังไม่ทันออกมันก้อมารอแล้วส่วนคนโตยังคงต้องซื้อนมให้ และค่าเทอมอีกที่กำลังจะมาถึงนี้ ทุกวันนี้ทำงานที่เชียงใหม่ แต่ต้องขับรถไปกลับบ้านที่ลำพูนทุกวัน เพื่อกลับมาหาลูก ค่าน้ำมันก้อรวมๆ เข้าไป ใช่จ่ายเยอะ อยากจะกู้มาปิดบัตรกดเงินสดให้หมดแล้วมาผ่อนที่เดียวจะได้ไม่หนักเรา สงสารลูกสงสารตัวต้องมาจ่ายเงินให้คนอื่น ขอรบกวนนายทุนทุกๆ ท่ายเห็นใจด้วยค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8465 พูดว่า:

อายยุ 31 มาทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร 10ปี ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้ดอกร้อยละ15 บาท เพราะดิฉันกู้มาใช้บ้าง เอาไปลงทุนทำกิจการครอบครัว และแล้วกิจการก้ขาดทุนมีรถมอไซร์2ขันก้เอาไปเข้าไฟแนนตอนนี้ก้ยังไม่ได้ส่งมาหลายเดือนแล้วรวมทั้งดอกร้อยละ15ก้ยังไม่ได้ส่ง ตอนนี้ดิฉันทำงานประจำยู เป็นผู้ช่วยอยู่โรงบาลเงินเดือนได้รับ12000 บาท ต่อเดือน แต่ไม่พอกับการจ่าย รายจ่ายมากกว่ารายรับต้องส่งให้ลูกทีเรียนยู รร.ประจำอีกเดือนละ1000ให้แม่เดือนละ3000จ่ายค่ามอไซร์ที่เอาไปเข้าไฟแนนอีก2000จ่ายดอกร้อยละ15อีกเกือบ5000 บาท ใหนจะค่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ เดือนๆ แทบไม่เหลือใช้บ้าง วันไม่มีติดกะเป๋าเลย มีงานทำประจำก้จิง แต่รายจ่ายเยอะ ตอนนี้ยากให้นายทุนที่มีจิตใจดีเมตตามาช่วยเรื่องเงินตอนนี้เดือนร้อยจิงๆ ยากได้เงินกู้ดอกถูกๆ มาปิดดอกที่กู้มา และมาปิดมอไซร์ที่เอาไปเข้าไฟแนนยากเป็นหนี้ทางเดียวตอนนี้เป็นหนี้หลายทางจนรู้สึกท้อบ้าง ครั่งคิดไม่ยากยูบนโลกใบนี้แล้ว แต่ก้ต้องสู้ เพราะถ้าไม่มีเราคนข้างหลังจะยูอย่างไง บ้าง วันนั้งร้องให้คนเดียวแก้ปันหาไม่ตก ทำงานอดหลับอดนอนก้ท้องทน เพื่อหาเงินมากินมาจ่าย ขอนายทุนที่มีเมตตาสักคนมาช่วยในเรื่องการเงิน แล้วจะทำงานใช้คืนเป็นเดือน เดือนละเท่าไรเอาตามที่นายทุนตกลง ขอนายทุนสายเปร์ อย่าเทกันเลยนะค่ะ เดือดร้องจริงๆ ค่ะ อยากให้นายทุนผู้ที่มีเมตตามาช่วยเหลือ …..ขอขอบคุณนายทุนทุกๆ ท่านที่เข้ามาช่วยเหลือค่ะ …..