หาเงินกู้ ง่าย SME จำนวน 20000

Admin มีนาคม 7, 2018 12:28 สอบถามเงินกู้ 7 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงินกู้ ง่าย อยู่จังหวัดนครปฐมเขตอำเภอเมืองปัจจุบันกำลังจะขายของตอนแรกขายอยู่กับน้าตอนนี้อยากขายเองบ้าง เลยต้องการเงินสำหรับลงทุนค่ะ เคยดูตามเน็ตมี แต่เงินกู้ที่ต้องดาวน์รถเครื่องมาแลกเป็นเงินก้เลยไม่สนใจ เพราะมันเห็นแก่ตัวเกินไปเราได้เงิน แต่ยริษัท์ไฟแนชเขาต้องเสียเงินแถมยังไม่ได้รถเขาคืนอีกมันคงจะดูไม่ดีถ้าเราคิดทำแบบนั้นก้เลยตัดสินใจไม่เอาหาแหล่งเงินกู้ที่ให้กู้เงิน โดยการเซ็นสัญญากู้ดีฟ่า เพราะเรามีหลักฐานการกู้เงินดอกเบี้ยเท่าไหร่เราก็รู้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแน่นอนแล้วก้ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อนถ้าทางบริษัท์ของคุณปล่อยเงินกู้ที่ไม่ใช่การดาวน์รถมาแลกเงินมันก้น่าลองดูข้อเสนอค่ะ เพราะต้องการที่จะขายของจริงๆ จะให้ไปกู้ธนาคารก้คงไม่ได้ประวัติไม่ดี

เพราะไปออกรถเครื่องให้น้องสาวมาแร้วน้องสาวไม่ผ่อนปล่อยรถคืนไปเลยทำให้เสียประวัติส่วนตัวมีรถเก๋งอยู่1 คัน. รถของพ่อก้เป็นชื่อของเรา. รถของลุงก้เป็นชื่อของเรา เช็คประวัติมีค่าใช้จ่ายมากกว่ารายรับเลยไม่สามารถกู้ธนาคารได้อีกต้องรอให้ผ่อนรถยนต์ให้หมดก่อนทั้งนี้สุดแท้ แต่บริษัท์จะปล่อยเงินให้กู้ หรือป่าว แต่ถ้าคิดจะช่วยคนที่ร้อนเงินจริงๆ ก้ขอให้พิจารณาไว้ด้วยต้องการเงินลงทุนสัก 20000 เอามาซื้อหมอเตาแก๊สหัวแก๊สแผงขายของแร้วก้เอาไว้ซื้อของไว้ขายส่วนของที่จะขายก้เป็นขาหมูพะโล้กับต้มยำขาหมูที่น้าขายก้ขายของกินค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8482 พูดว่า:

อยากได้ทุนหมุนเวียนในกิจการประมาณ 500,000 บาท ประกอบธุรกิจรับซ่อมมอเตอร์โรงงานอุตสาหกรรม ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นเครดิต45วันขึ้นไป ทำให้ขาดเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ เพราะซื้อของสำหรับงานซ่อมมอเตอร์เป็นเงินสด ปัจจุบันประกอบธุรกิจอยู่ที่ชลบุรี เปิดได้ประมาณ8 ปี ยังไม่เคยกู้เงินจากสถาบันไหน แต่เนื่องจากปี60 ยอดขายลดลงประกอบกับลูกค้าจ่ายชำระหนี้นานขึ้น ทำให้เงินหมุนเวียนใน แต่ละเดือนไม่เพียงพอ แต่ทางเราได้หาวิธีการ และช่องการในการหาลูกค้าเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มยอดขายใน แต่ละเดือนให้มากขึ้น และพยายามควบคุมต้นทุนการผลิตให้ลดลง ปัจจุบันมีลูกน้องจำนวน3คน ลูกค้าหลักๆ จะอยู่ในนิคมอุตสากรรมแหลมฉบัง นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง1,2,3 นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ดนิคมอุตสาหกรรมสยามอีสเทิร์น และนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร การนำเสนองานของเราจะเป็นแบบติดต่อ เพื่อขอ Present งานกับลูกค้า หากได้งานจะมีการไปรับมอเตอร์จากลูกค้า มาตรวจเช็คทำ Report พร้อมใบเสนอราคา ส่งให้ลูกค้า หากลูกค้าซ่อมก้อจะเริ่มขบวนการซ่อมระยะเวลา3-5วัน หลังจากซ่อมเสร็จก้อจะม ีReport ก่อน และหลังซ่อมส่งให้ลูกค้าเป็นรูปเล่มพร้อมมอเตอร์ งานที่ซ่อมจะมีรับประกันให้ลูกค้า 6เดือน ถึง1ปี แล้ว แต่กรณี และหลังจากส่งงานจะมีวางบิล แล้ว แต่บริษัทจะมีระเบียบวางบิล-รับเช็คแบบไหน