บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารยูโอบี ไม่เช็คภาระหนี้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ ใครก็ตามที่อยากได้ สินเชื่อส่วนบุคคลไปใช้ โดยไม่มีการคิดภาระหนี้สินลูกค้า สามารถติดต่อหาเราได้เลยทันที เป็นตัวแทนจากธนาคาร สามารถเร่งเครื่องได้เช็คได้หมด ลูกค้าหลายคน จึงติดต่อเข้ามาหาเรา สำหรับเงื่อนไข เบื้องต้น หรือโปรโมชั่นที่คุณจะต้องรับทราบในเบื้องต้นก็คือ คุณสามารถรับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ให้ทันที 3-5 เท่าของรายได้ บริการดีดีแบบนี้มีเฉพาะที่ธนาคารยูโอบี ทุกสาขาเท่านั้น ขอเพียงเตรียมเอกสาร เป็นบัตรประจำตัวประชาชน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
สำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือน เปิดรับพนักงานประจำ พนักงานบริษัท พนักงานที่มีรายได้ ขั้นต่ำที่ 10,000 บาท ต่อเดือนหรือเจ้าของกิจการ ที่มีสเตทเมนต์ย้อนหลัง 6 เรียน เท่านั้น รบกวนติดต่อหาเราได้ทันที ทิ้งข้อมูลของคุณเอาไว้และจะติดต่อกลับไปหาคุณเอง เราพร้อมให้บริการด้วยทีมงานบริหารสินเชื่อมืออาชีพ ที่ทุกคน ไว้วางใจกันถ้วนหน้า แล้วคุณจะได้รับเงินด่วนจากเรา โดยที่ไม่มีเงื่อนไขอะไรแอบแฝง ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่เช็คภาระหนี้
 • สมัครสินเชื่อ ยูโอบีไม่เช็คภาระหนี้
 • สินเชื่อบุคคล ไม่เช็คภาระหนี้
 • สินเชื่อไม่เช็คภาระหนี้ 2016
 • สินเชื่อไม่เช็คภาระหนี้ 2558
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6284 พูดว่า:

  เป็นคนจ.ศรีสะเกด ตอนนี้มาทำงานที่กรุงเทพฯ อยากขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลกับนายทุนทุกท่านที่จะเมตตาชา อาจจะพิมอ่านไม่เข้าใจ เพราะโทสับหน้าจอแตกพิมยากมาก นาอยากกู้เงินสักสองหมื่น เพื่อมาใช้หนี้ค่างวดรถ ค่าห้อง และส่งกลับบ้าน เพื่อใช้หนี้ให้ที่บ้าน นามีลูกสาวหนึ่งคนกำลังจะเข้าอนุบาลหนึ่ง นาเลี้ยงลุกคนเดียวมาสามปีแล้ว บางทีต้องไปกู้ยืมเค้ามา เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย และตอนนี้กำลังเดือดร้อนมากๆ ไม่รู้จะพึ่งใครแล้ว เพราะที่ยืมเค้ามานายังไม่ได้คืน ถ้าได้เงินจากท่านมาใช้หนี้ทั้งหมด คงจะช่วยให้นาพอหมุนเงินเอาตัวรอดไปได้อีกนามีค่างวดรถเดือนละ 3400 กับค่าบัตรอีซี่บายอีก13000 นาทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการในเซเว่น เงินเดือนรวม15000 บาท ถ้านามีเงินสักก้อนคิดว่านาคงจะตั้งหลักได้ นาไม่มีสามี และตอนนี้ก็ยังไม่คิดจะมี เพราะผิดหวังเรื่องความรักตลอด ถึงทางครอบครัวจะหาให้ตลอด เพราะคิดว่านาตัวคนเดียวคงจะรับภาระหนักแบบนี้ไม่ไหว แต่นามีความสะบายใจ และสู้จนเลี้ยงลูกมาได้จนทุกวันนี้ แต่ครั้งนี้นาเริ่มจะไม่ไหว เพราะความเชื่อใจที่คิดว่าน้องจะคืนเงินที่ยืมไป แต่กลับไม่เป็นแบบที่คิดทุกอย่างพังหมด นาหาทางออกไม่ได้เลย เคยคิดจะขายรถ เพื่อเอาเงินมาใช้หนี้ แต่มันก้อต้องเป็นหนี้ยิ่งกว่าเดิม ถ้านายทุนท่านใดเมตตา นาขอขอบพระคุณมากนะคะ

 2. sep-6308 พูดว่า:

  อายุ36ปีตามบัตรประชาชน อาศัยอยู่ที่อ.บางปลาม้าจ.สุพรรนบุรีดิฉันมีความต้องการจะขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลกับนายทุนทุกๆ คะ ดิฉันเป็นพนักงานของโรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่งในกรุงเทพมีเงินเดือนเดือนละ15000 บาท ไม่รวมโอที บาท ไม่รวมโอทีส่วนที่จะขอกู้เงินเงอ่วนที่จะขอกู้เงินนั้นด้วยดิฉันไปซื้อมอเตอร์ เพื่อขึ่มาทำงานให้พี่ที่ทำงานเป็นคนคนั้นด้วยดิฉันไปซื้อมอเตอร์ เพื่อขึ่มาทำงานให้พี่ที่ทำงานเป็นคนค้ำ แต่แร้วพี่ที่ทำงานเขาจะถอนค้ำออก เพราะเขาจะลาออกไปกับต่างจังหวัดเข้วพี่ที่ทำงานเขาจะถอนค้ำออก เพราะเขาจะลาออกไปกับต่างจังหวัดพี่ที่ทำงานเลยอยากให้หาเงินมาปิดรานเลยอยากให้หาเงินมาปิดรถมอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์ทั้งหมดดิฉันเลยอยาั้งหมดดิฉันเลยอยากจะขอกู้เงินกับนายทุนทุกๆ เป็นเงินจำนวน30,000 บาท คะ ดิฉันสาร บาท คะ ดิฉันสามารถผ่อนคิดแัตรมารถผ่อนคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ3เปอร์เซนได้คะ เพราะดิฉันต้องส่งลูกชายเรียนแีก1คนจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซค์ด้วยคะ เดืนจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซค์ด้วยคะ เดือนละ2500ถ้าได้เงินมาดฉันจะมาปิดมอไซค์ให้หมดต่อไปก้อจะเก็บเงินที่ผ่อนมอถ้าได้เงินมาดฉันจะมาปิดมอไซค์ให้หมดต่อไปก้อจะเก็บเงินที่ผ่อนมอไซค์มารวมไว้ใช้ทั้งต้นทั้งดอกคืนนายทุนคะ ขอให้นายทุนทุกๆ ท่านรับเซค์มารวมไว้ใช้ทั้งต้นทั้งดอกคืนนายทุนคะ ขอให้นายทุนทุกๆ ท่านรับข้อความของดิฉันไปพิจรานาด้วยนะคะ ขอข้อความของดิฉันไปพิจรานาการอนุมัการอนุมัตด้วยนะคะ กราบขอบพระคีนนายทุนทุกๆ ท่านเป็นอย่สด้วยนะคะ กราบขอบพระคีนนายทุนทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่งคะ

 3. sep-6313 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ย่านลำลูกกาเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อายุ 37 ปี มีความต้องการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกท่าน ดิฉันรายได้เดือนละ 45,000 บาท มีภาระหนี้บ้าน2หลัง รถ1คัน และเลี้ยงดูดูครอบครัวทุกคน บ้านหลังที่1ซื้อให้ครอบครัวที่ต่างจังหวัด และบ้านของตนเอง ที่กทม 3 ปีก่อน สภาพคล่องค่อนข้างดีเนื่องจากทำงานเป็นเซลจึงได้ตกลงซื้อรถมือสองพร้อมบ้าน แต่1ปีที่ผ่านมา. ทางบริษัทมีการปรับโครงสร้างพนักงานทำให้ดิฉันไม่ได้เป็นเซลต่อไป รายได้ลดลง แต่รายจ่ายเท่าเดิมมีเงินเก็บอยู่1ก้อนถูกใช้ไปกับการใช้จ่ายหนี้ และกินอยู่ให้พอ แต่ละเดือนประจวบกับเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาคุณตาเสียจึงใช้เงินที่มีจัดงานศพไป และแก้ปัญหา โดยการกดเงินจากบัตรเครดิตมาใช้จนวงเงินเต็ม. ได้ทำการยื่นกู้สถาบันการเงินไปแต้ถูกปฏิเสธ โดยแจ้งว่ารายจ่ายเกืนรายได้ ต้องการกู้เงิน 200,00 บาท เพื่อมาเพิ่มสภาพคล่องปิดบัตร และลงทุนรายได้เสริม. ดอกเบี้ยไม่เกิน15ต่อปี หรือตามตกลง แต่ขอผ่อนชำระเป็นรายเดือนระยะเวลา2-3ปีสามารถผ่อนได้8,000- บาท ต่อเดือน ที่ผ่านมาไม่เคยมีประวัติขาดส่งหนี้ก้อนใด มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน รบกวนนายทุนที่สนใจให้ความช่วยเหลือด้วยนะคะ

 4. sep-6341 พูดว่า:

  นายทุน อยู่อ.เมืองชลบุรีจชลบุรีดิฉันอายุ42มีความจำเป็นตัองการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุน เพื่อที่จะไปปิดดอกเบี้ยร้อยละ10ต่อวิคเป็นเงินจำนวนมากหนี้สินอันเกิดมาจากดิฉันต้องเลี้ยงลูก2คนเพียงคนเดียวทั้งคู่ศึกษาในระดับปริญญาทั้งคู่ทั้งค่าหอค่าเทอม โดยที่พ่อเขาไม่ได้ช่วย เพราะว่าดิฉันเลิกกับพ่อเขามาหลายปีแล้วดืฉันเป็นพนักงานบริษัททำเกี่ยวกับเครื่องครัวเงินออก2ครั้งต่อเดือนประมาณวิคละ9000 บาท แต่ในระยะ2ปีมานี้บริษัทไม่ค่อยมีโอรายได้ที่เคยดีก้อน้อยลงต้องประคองตัวเองไม่ได้ต้องกู้เงินดอกมาใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกที่ต้องเรียนเวลาไม่พอไปเอาจนเยอะเป็นแสนต้องเอาเงินดอกมาจ่ายเงินดอกจนพอกหมุนแทบไม่ไหวเงินออกมาจ่าย แต่ดอกแล้วก้อไปเอามาใหม่ เพราะไม่มีให้ลูกจนบางครั้งอยากหนีไปทำงานอย่างอื่น แต่คิดว่าการโกงเขาไม่ดีจึงอดทนทำ โดยที่เงินไม่เคยเหลือทั้งที่ไม่มีภาระเรื่องบ้าน และบัตรเลย เพราะอาศัยอยู่กับพ่อแม่ตัวเองบัตรก้อไม่ได้ทำ แค่ส่งลูกก้อไม่พอแล้วอยากจะขอความเห็นใจจากท่านนายทุนเอาเงินมาใช้หนี้ร้อยละ10ให้หมดดิฉันขอความกรุณาดอกร้อยละ3จะใช้ให้คืนหมดภายใน2ปีจำนวน120000สิ้นปีนี้ลูกคนโตก้อจบแล้วเขาจะหางานทำช่วยแม่ส่งน้องเรียนคนเล็กปี3แล้วอีกปีเดียวก้อจบช่วยแม่ได้แล้วอยากใช้คืนดอกร้อยละ10ให้หมดทำงานเหนื่อยมาก เพราะส่ง แต่ดอกเหลือใช้ยังไม่ถึงครึ่ง

 5. sep-6354 พูดว่า:

  ตอนนี้ยุแถวเพชรเกษม 116 กรุงเทพฯ ผมอยากจะขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลใปจ่ายค่าใฟแนน รถผมจะโดนยึด จำนวนเงินสองหมื่น ผมทำงานวันล่ะสามร้อย บางวันก้อมีโอทีชั่วโมงล่ะห้าสิบกว่า บาท เดือนๆ ก้เกือบร้อยชั่วโมง เงินออกทุกสิ้นเดือน ผมอยากจะขอนายทุนทุกๆ ท่าน ถ้าอนุมัติให้ผม ผมยินดีจะผ่อนใช้ให้ทุกเดือน เดือนล่ะสามพันแปดเดือนรวมเป่นเงินสองหมื่นสี่ แต่ถ้านายทุนท่านอยากจะให้ชำระยังใง ผมยินดี ขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่าน อนุมัติกู้เงินให้ผม ผมสันยาว่าถ้าหมดหนี้นี้ ผมจะใม่ขอเป่นหนี้อีก ผมจะใช้แบบพอเพียง มีน้อยก้จะใช้น้อยกว่าที่มี มีมากกว่าใช้น้อยจะเก็บเงินใว้ จะใม่ขอเป่นหนี้อีก ผมใม่รุจะพิมใรอีก จะเล่าเรื่องเป่นหนี้ จิงๆ แร่วผมใม่เคยเป่นหนี้น่ะ แต่ผมอยากลอง ตอนนี้ผมรุแร่ว นอนก้ใมหลับ ขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่าน ช่วยเมตตาสงสารผมเถอะ ผมสันยากับนายทุนทุกๆ ท่านแบบลูกผุชายคับ ว่าสิ่งที่ผมพิมทั้งหมดเป่นความจิงใจของผม เป่นความตั้งใจของผม แต่ผมจะเริ่มใม่ใด้ถ้าท่านนายทุนทุกๆ ท่านใม่ให้โอกาสผม ผมอยากจะขอโอกาสกับนายทุนทุกๆ ท่านด้วยคับ อนุมัติกู้ยืมเงินให้ผมด้วยคับ สุดท้ายนี้ถ้านายทุนทุกท่านเมตตาผม ผมจะกราบพระคุณเป่นอย่างสูง ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขตลอดใปเถิดดด

 6. sep-6356 พูดว่า:

  อยู่ บางแสน อ.เมือง จ.ชลบุรี มีความต้องการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องจ่ายค่าเทอม เทอมสุดท้ายของของมหาวิทยาลัย ก็จะจบแล้ว ดิฉันอายุ 27 ปี ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจนจบช้า วันจันทร์ถึงศุกร์ขายขนมจีนได้กำไรวันละประมาณ 500 บาท และเสาร์อาทิตย์ทำงานเป็นพนักงานร้านขายอุปกรณ์โทรศัพท์ได้วัน 300 บาท ตอนนี้ที่บ้านมีปัญหาเรื่องเงินอยู่มาก และต้องส่งเงินให้น้องอีกคนที่กำลังเรียนอยู่เช่นกัน ดิฉันจึงรับผิดชอบตัวเองไม่รบกวนค่าใช้จ่ายใดๆ กับทางบ้าน แต่เทอมสุดท้ายมีค่าใช้จ่ายมาก รวมทั้งค่าหอพักที่ต้องจ่ายทุกเดือนจึงทำให้หาเงินค่าเทอมเทอมสุดท้ายไม่ทัน ตอนนี้มหาวิทยาลัยขึ้นสถานะพ้นสภาพแล้ว แต่ก็ยังมีโอกาสให้ไปขอคืนสภาพนิสิตได้อยู่ โดยต้องจ่ายทั้งหมดคือ ค่าเทอม 11,050 บาท ค่าปรับจ่ายค่าเทอมล่าช้าประมาณ 400 บาท และค่าคืนสภาพนิสิตอีก 1,500 บาท จึงต้องการกู้จำนวนเงิน 30,000 บาท เพราะหลังจากชำระค่าเทอมแล้วจะปรับปรุงร้านที่ขายขนมจีนให้มีความน่าสนใจ และโฆษณาตามเพจของมหาวิทยาลัย เพื่อโปรโมทให้มีลูกค้า และเป็นที่รู้จัก เพื่อให้ขายดีขึ้นไป ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี

 7. sep-6373 พูดว่า:

  ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ห้องพักย่านบางจาก กรุงเทพฯ ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นในเรื่องค่าใช้จ่ายในการเข้าเรียนของบุตร ซึ่งเป็นเงินก้อน และ โดยส่วนตัวไม่สามารถทำบัตรเครดิตรใดได้ในช่วงนี้เนื่องจากติดบูโร ซึ่งเกิดจากการไม่ได้ชำระค่าโทรศัพท์เนื่องจากมีปัญหาในเรื่องตัวบิลกับทางบริษัทเครือข่ายในขณะนั้น รวมถึงช่วงสมัยทำงานต้นๆ มีการค้ำประกัน และซื้อสินค้าให้กับบุคคลที่คบหา และไม่ได้ติดตามเรื่องต่อ แต่ โดยส่วนตัวแล้วไม่มีปัญหาด้านการเงิน แต่อย่างใด หลังจาก แต่งงาน และมีสามีการบริหารเงินมีความราบรื่นดีไม่มีติดขัด เลยยังไม่ได้สนจัยในการแก้ปัญหาเรื่องของการติดเครดิตรบูโร เนื่องจากเครดิตรของสามีซัพพร์อทมา โดยตลอด ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง พนักงานบริษัท วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างแห่งหนึ่งอายุงานที่นี่ 2 ปี ในตำแหน่งพนักงานธุรการ เงินเดือน 18,000 บาท ปัจจุบันดิฉันมีสถานะหม้ายเลี้ยงบุตรคนเดียวเนื่องจากสามีเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุช่วงต้นปี 2559 ทำให้ต้องเริ่มแบกภาระเพียงลำพัง และด้วยภาวะเศรษกิจช่วงนี้ทางบริษัทไม่มีคอมมิสชั่นรวมถึงโบนัสให้พนักงาน จากเดิมสามีเงินเดือน 48,000 บาท หลังจากการสูญเสียสามีด้วยอุบัติเหตุ สถานภาพทางการเงินจึงมีปัญหาคลอนแคลน มีการกู้ยืมเงินจาก เพื่อนร่วมงาน และมีการใช้คืนหมุนเวียน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ปัจจุบันเงินเก็บในบัญชีหมดแล้ว และ เพื่อนๆ ที่คบหาบางรายเริ่มออกห่างเนื่องจาก แต่ละคนก็มีปัญหาของ แต่ละคน ซึ่งนับว่ายากต่อการยืมหมุนเวียนในช่วงขณะเวลานี้ รวมถึงมีการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซด์ PCX ซึ่งฉันมีชื่อเป็นเจ้าของกับทางไฟแนนซ์วั๊ย ยังมั่ยสามารถกู้เพิ่มดั้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ15 งวด งวดละ 2,000 บาท ค่าใช้จ่ายหลักในปัจจุบันของดิฉันในขณะนี้ ประกอบด้วย 1. ค่าฝากเลี้ยงดูบุตรเดือนละ 2,500 บาท 2.ค่าห้องพัก 4,500 บาท รวมน้ำไฟ 3.ค่าโทรศัพท์ /เดือน 1,200 บาท 4.ค่าใช้จ่ายช่วยเหลือคุณแม่ในการเลี้ยงดูบุตร 5,000 บาท 5.ค่าผ่อนรถ(จำนำเล่มกับทางไฟแนนซ์) 2,000 บาท คงเหลืออีก8 งวดนับจากนี้ คชจ.หลัก/เดือนจะอยู่ที่ 15,500 บาท ซึ่งหลังจากหักจากเงินเดือนประจำ ซึ่งหักประกันสังคมแล้วจะเหลือคชจ.ส่วนตัวประมาณ 1,750 บาท ในทุกๆ เดือน ซึ่งไม่เพียงพอ และมีการยืม เพื่อน และหมุนเวียนมาระยะหนึ่ง ดิฉันมีงานพิเศษ ซึ่งเป็นการรับงานนอกส่วนตัวในการหาลูกค้ารับเหมาตก แต่งห้องพัก อาคารชุด บ้าน ซึ่งงานจะได้มาเป็นช่วงๆ และไม่ใช่เงินเดือนประจำจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากงาน 5-10% ต่อมูลค่างาน ทำให้พอประทังความเดือดร้อนได้เป็นช่วงๆ วัตถุประสงค์ที่ต้องการยื่นกู้ในครั้งนี้ โดยหลักเลยคือนำบุตรเข้าเรียน ซึ่งค่าใช้จ่ายเบื้องต้นอยู่ที่ 25,000 บาท รวมถึงดิฉันต้องการเงินมาช่วยระบายสภาพคล่องในช่วงนี้ จำนวนรวมทั้งหมด 40,000 บาท ซึ่งอีก10,000 บาท นั้นดิฉันประสงค์ให้มารดาต่อยอดในเรื่องของการค้าขายเล็กๆ น้อย เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับทางบ้าน ดิฉันยินดีผ่อนชำระรายเดือน โดยอัตราดอกเบี้ยที่ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3-5% ต่อเดือน ลดต้นลดดอก สัญญา 2 ปี และ ดิฉันสามารถชำระ หรือคืนจำนวนเงินที่กู้ยืมก่อนสัญญาครบกำหนดได้หากมีเงินก้อนมาปิด ซึ่งเกิดจากการรับงานพิเศษ ดิฉันรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรทุกเดือนหลังจากหักประกันสังคม 17,250 บาท ท้ายสุดดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น